หลังจากที่มีข่าวลือมานานมากแล้วในที่สุดเมื่อคืนทาง Microsoft ก็ได้เปิดตัว Office for iPad สำหรับใช้งานบน iPad แล้ว แอพพลิเคชั่นจะแยกออกเป็น 3 ตัวคือ Word, Excel และ PowerPoint ทั้งหมดสามารถโหลดได้ฟรีแต่ใช้งานได้แค่เปิดไฟล์ดู ถ้าต้องการแก้ไขหรือสร้างไฟล์เอกสารต้องเสียเงินซื้อเพิ่ม

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 18 มีนาคม 2557 - LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้กว่า 380 ล้านคนทั่วโลก ได้ปล่อยบริการ LINE Call สำหรับแอนดรอยด์เวอร์ชั่น ซึ่งเป็นบริการโทรโดยใช้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ท ที่ให้ผู้ใช้สามารถโทรในราคาประหยัด ทั้งเบอร์โทรศัพท์พื้นฐานและเบอร์มือถือ ได้กว่า 200 ประเทศและในหลายภูมิภาค ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE โดยไม่ต้องมีการตั้งค่าเริ่มต้นใดๆ

บริษัท FLY Digital Media จำกัด ผู้นำช่องทางใหม่ทางอินเตอร์เน็ตที่จะมอบอิสระด้านความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัดให้กับทุกคน ขอนำเสนอ “Hollywood HD " ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นบริการหนังฮอลลีวูดระดับพรีเมียม กว่า 1,000 เรื่อง ด้วยความคมชัดระดับ HD บนระบบ IOS และ Android ที่ถูกลิขสิทธิ์ครั้งแรกในประเทศไทย หรือใช้บริการผ่านทาง www.HollywoodMovieHD.com และยังสามารถเชื่อมต่อกับTV โดยผ่าน Apple TV และช่องทางอื่นๆ โดยคิดค่าบริการตามจำนวนวัน ซึ่งมีโปรโมชั่น อาทิ ดูหนัง 30 วัน ราคา 149 บาท ,ดูหนัง 180 วัน ราคา 890 บาท และพิเศษสำหรับดูหนัง 360 วัน 1,780 บาท พร้อมรับเพาเวอร์ แบงค์ มูลค่า 800 บาท สำหรับสาวก Apple เพียงซื้อเครื่อง Apple TV พร้อม ดูหนัง360 วัน จากราคา 7,388 บาท เหลือเพียง 4,990 บาท เฉพาะภายในงานคอมมาร์ท 2014 เท่านั้น พบกันได้ที่งานคอมมาร์ท 2014 ระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคม บูธ G65, G70 Ground Zone ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กรุงเทพฯ , 06 มีนาคม 2557 - บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด เอาใจนักอ่าน ยุคดิจิตอล จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อแพ็กเกจดาวน์โหลดนิตยสารอินเตอร์แอคทีฟ 3 เล่ม ในราคาเพียง 99 บาท (จากเดิม 2 เล่ม) ผ่าน ทรูบุ๊ค พรีเมี่ยม แอพพลิเคชั่น สนุกครบทั้งภาพ เสียง และ แอนิเมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 25 มีนาคม 2557 หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 4 มีนาคม 2557 - LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้กว่า 370 ล้านคนทั่วโลก ได้ปล่อยเกมล่าสุดมาให้สาวกเกมได้ฟินกันทั่วเมืองอย่างเกม LINE Cookie Run ผจญภัยโลกแคนดี้ ที่ตอนนี้ขึ้นอันดับท็อปด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 10 ล้านครั้ง ภายใน 30 วันหลังจากที่ปล่อยเกมนี้ออกมา

ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จับมือ ธนาคารกสิกรไทย เอาใจลูกค้าที่รักการอ่าน ด้วยการจัดแคมเปญสุดพิเศษภายใต้ชื่อ “มอบความสุขทุกสัปดาห์” เพื่อเป็นการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า KBank ที่ใช้บริการ K-Mobile Banking PLUS และ K-Cyber Banking ตั้งแต่วันนี้ -30 เมษายน 57 สามารถดาวน์โหลด “ดิจิตอลแมกกาซีน” (Digital Magazine) บนคลังหนังสือดิจิตอลที่สมบูรณ์แบบที่สุด ผ่านทาง “ทรูบุ๊ค แอพพลิเคชั่น” (TrueBook Application) มาอ่านฟรีทุกสัปดาห์!!! สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://book2.truelife.com/Kbank

เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน พันธมิตรสุดยอดการแข่งขันฟุตบอลยุโรป 2 รายการใหญ่ “ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก” (UEFA Champions League) และ “ยูฟ่า ยูโรปา ลีก” (UEFA Europa League) นำเสนอประสบการณ์ฟุตบอลสุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจคอบอลทุกทีมด้วยแอพฯ HTCFootballFeed ให้คุณติดตามผลการแข่งขันทุกแมตช์ รู้ลึกกับข้อมูลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และไม่พลาดกับทุกการเคลื่อนไหวเหมือนเกาะติดขอบสนาม ดาวน์โหลดได้ฟรีไม่จำกัดค่ายแล้ววันนี้ทาง Playstore และ http://s.htc.com/1fBmhZI

กรุงเทพฯ – 19 กุมภาพันธ์ 2557 – ช่วงตั้งครรภ์เป็นช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ในชีวิตของคุณแม่มือใหม่หลายคนอาจะเป็นกังวลใจในการดูแลสุขภาพตัวเองให้ถูกต้องและแข็งแรง แอนมัมขอแนะนำ “แอนมัม แอพพลิเคชั่น” เพื่อนร่วมทางที่รู้ใจคุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่มือใหม่ตลอด 9 เดือน อัดแน่นด้วยฟังค์ชั่นดีๆ ในการเช็คสุขภาพและพัฒนาการของคุณแม่ตั้งครรภ์ เพื่อให้มีสุขภาพแข็งแรงและที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขไร้กังวลตลอด 9 เดือน ประกอบด้วย โปรแกรมแบบทดสอบโฟเลท เพื่อประเมินระดับโฟเลทที่คุณแม่ได้รับ โปรแกรมติดตามพัฒนาการของครรภ์อย่างใกล้ชิดแบบรายสัปดาห์ โปรแกรมเช็คน้ำหนักตัว โดยคุณแม่ตั้งครรภ์สามารถสนุกกับการเช็คสุขภาพของตัวเองได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้มสัมผัส แอนมัม แอพพลิชั่นฟรีวันนี้ที่ App Store และ Google Play สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ 02-381-1333

กรุงเทพฯ – 18 กุมภาพันธ์ 2557 – GrabTaxi แอพพลิเคชันแรกของเมืองไทยที่ช่วยผู้โดยสารในการเรียกแท็กซี่ มีความปลอดภัยสูง สะดวกและรวดเร็ว แกร็บแท็กซี่ได้เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ Grab2Fly โดยมอบส่วนลดค่าโดยสาร 200 บาท เมื่อเรียกใช้บริการแท็กซี่จากกรุงเทพฯและปริมณฑลไปที่สนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิ

กรุงเทพ, ประเทศไทย – วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 - LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้กว่า 340 ล้านคนทั่วโลก วันนี้ได้ปล่อยธีมช้อป (Theme Shop) เอาใจสาวกแอนดรอยด์ ให้สามารถปรับแต่งหน้าแชทสกรีนได้หลากหลายตามความต้องการมากยิ่งขึ้น

วันนี้ 7 กุมภาพันธ์ 2557 ทาง CodeMobiles ได้ปล่อยแอพพลิเคชั่น CM Thai Dict เวอร์ชั่นใหม่ 5.0 มีการปรับปรุงเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่หลายอย่าง พัฒนาโดยทีมงานคนไทยล้วนๆ

แอพ Flipboard หรือแอพสำหรับอ่านข่าวสารที่มีการนำเสนอในรูปแบบแมกกาซีน ล่าสุดได้มีการปล่อยเวอร์ชั่นสำหรับ Windows 8.1 มาให้ได้ใช้งานฟรีแล้ว สามารถดาวน์โหลดได้ที่

หลังจากมีข่าวมาตั้งแต่เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ล่าสุดทาง The Verge ได้พบแอพพลิเคชั่น Facebook สำหรับ Windows 8.1 บน Windows Store แล้ว แต่ทว่าตอนนี้ที่หน้าเว็บของ Microsoft และ Windows Store บางประเทศอาจยังไม่เห็นแต่ก็คาดว่าคงจะทยอยปล่อยออกมาในไม่ช้า

อย่างที่ทราบกันว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา Apple เริ่มปล่อย iOS 7 ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปได้อัพเดทกันไปแล้ว (ใครที่ยังไม่ได้อัพเข้าไปที่ Settings -> General -> Software Update หรือผ่าน iTunes ก็ได้) สำหรับ iOS 7 นี้มีการยกเครื่องปรับดีไซน์ใหม่ให้เรียบและดูทันสมัยขึ้น ซึ่งการปรับเปลี่ยนครั้งนี้นักพัฒนาแอพหลายๆค่ายก็มีการปรับหน้าตาแอพของตัวเองให้เข้ากับธีม iOS 7 ด้วย ตัวอย่างล่าสุดก็คือ Facebook, Twitter และ Flipboard

หลังจากที่ทาง Google ได้เปิดตัวแอพแผนที่ Google Maps โฉมใหม่ไปตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Google ได้ปล่อยแอพ Google Maps เวอร์ชั่น 2.0 รองรับ iPad แล้ว

คีย์บอร์ดที่เราใช้กันอยู่บนทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตส่วนใหญ่แล้วทางผู้ผลิตเครื่องมักจะยัดคีย์บอร์ดของตัวเองใส่มาให้พร้อมกับตัวเครื่อง แต่ถ้าใครไม่ชอบและไม่ถนัดที่จะใช้ทาง Google ได้มีการปล่อยแอพ "Google Keyboard" เป็นคีย์บอร์ดฉบับดั้งเดิมของทาง Google เองให้ดาวน์โหลดได้แล้วผ่านทาง Play Store ฟรี