[ไทย] Gameloft ลดราคา 20 เกม iPhone, iPad เหลือ $0.99

วันที่: 22 พ.ย. 54 - 11:53
โดย : admin
ผู้ชม : 12250 ครั้ง
[ไทย] Gameloft ลดราคา 20 เกม iPhone, iPad เหลือ $0.99

Gameloft ประกาศลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ เกม iPhone และ iPad เหลือเพียง $0.99 เท่านั้น ส่วนจะมีเกมอะไรกันบ้างไปดูกันได้เลยครับ (โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้)

Silent Ops สำหรับ iPhone และ iPad

 

BackStab สำหรับ iPhone และ iPad

 

Fast Five the Movie: Official Game สำหรับ iPhone และ iPad


Sacred Odyssey: Rise of Ayden สำหรับ iPhone and iPad

 

Starfront: Collision สำหรับ iPhone and iPad

 

Shadow Guardian สำหรับ iPhone and iPad

 

Eternal Legacy สำหรับ iPhone and iPad


Real Golf 2011 สำหรับ iPhone and iPad

 

Spider-Man: Total Mayhem สำหรับ iPhone and iPad

 

Gameloft Action Pack สำหรับ iPhone


Prince of Persia: Warrior Within สำหรับ iPhone และ iPad

 

Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction สำหรับ iPhone และ iPad

 

Zombie Infection สำหรับ iPhone และ iPad

 

Iron Man 2 สำหรับ iPhone และ iPad

 

Gameloft Sports Pack สำหรับ iPhone

 

Rayman 2: The Great Escape สำหรับ iPhone

 

James Cameron’s Avatar สำหรับ iPhone และ iPad

 

The Settlers สำหรับ iPhone และ iPad

 

Shrek Kart สำหรับ iPhone และ iPad


Assassin’s Creed: Altaïr’s Chronicles สำหรับ iPhone และ iPad

ที่มา: gameloft
Final Fantasy VI ลง iPhone, iPad แล้ว
ต่อจากเวอร์ชั่น Android ล่าสุดทาง Square Enix ปล่อยเกม RPG ในตำนาน Final Fantasy VI สำหรับ iPhone และ iPad แล้ว ราคาอยู่ที่ $15.99 ตกประมาณ 5xx บาท
เกม Plants vs Zombies 2 ลง iOS แล้ว (โหลดฟรี) Android ยังไม่มา
Plants vs Zombies เป็นอีกหนึ่งเกมฮิตที่หลายๆคนรอคอยว่าเมื่อไรจะมีภาคใหม่ออกมา ล่าสุดเมื่อวานนี้ทาง PopCap บริษัทผู้ผลิตได้ปล่อย Plants vs Zombies ภาค 2 ลง iOS เรียบร้อยแล้ว สามารถโหลดฟรีผ่านทาง iTunes ได้เลย (สำหรับ Android ยังไม่มา)
[ข่าว PR] SEGA ปล่อยเกมส์ Kingdom Conquest II สำหรับ Android และ iOS
เมื่อวานนี้ SEGA บริษัทผู้ผลิตเกมส์ในญี่ปุ่นได้เปิดตัวเกมส์ใหม่ Kingdom Conquest II สำหรับ Android และ iOS พร้อมกับปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรี ใครสนใจไปดาวน์โหลดกันได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้เลยครับ
Gameloft ลดราคาเกมบน Android, iOS เหลือ $0.99
ต่อจาก EA, Square Enix, Sega ก็ถึงคราวของ Gameloft กันบ้าง ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาเกมบน Android และ iOS เหลือ $0.99 ประมาณ 30 กว่าบาทเท่านั้น ใครสนใจโหลดกันได้ที่ Google Play Store และ Apple App Store ตามลิงค์ข้างล่างนี้เลยครับ
Square Enix จัดหนักลดราคาเกม Android และ iOS พร้อมปล่อยเกมใหม่บน Android (FF2, FF Dimensions, Demon's Score)
ทาง Square-Enix จัดโปรโมชั่นลดราคาเกมบน Android และ iOS ต้อนรับเทศกาลสิ้นปี เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 3 และ 4 มกราคม 2556 เท่านั้น (ส่วนใหญ่ค่ายนี้ไม่ค่อยจะลดราคานานๆจะเห็นสักที ใครสนใจก็ดูรายชื่อเกมได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ)
เกม Final Fantasy 4 สำหรับ iPhone, iPad มาแล้ว
จากข่าวก่อนหน้าก็มาตามกำหนดการพอดีครับสำหรับ Final Fantasy 4 โดยวันนี้ทาง Square-Enix ได้ปล่อยเกม RPG ในตำนานภาค 4 สำหรับ iPhone, iPod touch และ iPad ให้ได้โหลดกันแล้ว ราคาอยู่ที่ $15.99 ประมาณ 490 บาท ดาวน์โหลดผ่านทาง iTune ได้เลยครับ
[ไทย] iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi + Cellular เริ่มขายผ่าน Apple Online Store แล้ว
หลังจากเปิดให้สั่งซื้อรุ่น WiFi อย่างเดียวไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดรุ่น WiFi + Cellular ก็เปิดให้สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Apple Online Store ได้แล้วเช่นเดียวกัน ทั้ง iPad Air 2 และ iPad mini 3
เปิดตัว Nokia N1 แท็บเล็ต Android ตัวแรกของ Nokia
Nokia กลับมาลุยตลาดอุปกรณ์อีกครั้ง หลังจากขายธุรกิจอุปกรณ์และบริการให้กับ Microsoft ไปเมื่อ 7 เดือนก่อน (ไม่ได้ขายทั้งบริษัท) โดยวันนี้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ต Android ตัวแรกของ Nokia ในชื่อว่า "Nokia N1"
Apple ปล่อย iOS 8.1.1 เพิ่มประสิทธิภาพให้กับ iPad 2 และ iPhone 4s
ถึงแม้จะออกมาหลายปีแล้วแต่ Apple ก็ไม่ได้ลืมเครื่องรุ่นเก่าๆ เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมา Apple ได้ปล่อยอัพเดท iOS 8.1.1 ให้กับ iPhone, iPad และ iPod touch โดยอัพเดทนี้ระบุว่ามีการปรับปรุงความเสถียรและประสิทธิภาพของ iPad 2 และ iPhone 4s ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
[ไทย] Sony Xperia Z3 Tablet Compact วางขายแล้ว ราคา 20,990 บาท (8 นิ้ว โทรได้ 4G กันน้ำ)
วันนี้ทาง Sony ไทยประกาศผ่าน facebook ว่าได้เริ่มวางขาย Sony Xperia Z3 Tablet Compact ในไทยแล้ววันนี้วันแรก ตัวเครื่องมีขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1200 กันน้ำได้ ใส่ซิมใช้งานเป็นโทรศัพทได้ รองรับ 4G LTE มี 2 สี ขาว และ ดำ ราคาอยู่ที่ 20,990 บาท
[ไทย] iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi + Cellular เริ่มขายผ่าน Apple Online Store แล้ว
หลังจากเปิดให้สั่งซื้อรุ่น WiFi อย่างเดียวไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดรุ่น WiFi + Cellular ก็เปิดให้สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Apple Online Store ได้แล้วเช่นเดียวกัน ทั้ง iPad Air 2 และ iPad mini 3
[PR] Samsung ส่งโปรโมชัน “ซื้อ 1 ฟรี 1” ซื้อ Galaxy Tab S รับทันที Galaxy V (ถึง 23 พ.ย. นี้เท่านั้น)
กรุงเทพฯ – 30 ตุลาคม 2557 – ซัมซุงส่งโปรโมชันที่ “เหนือกว่าทุกข้อเสนอ” ด้วยสิทธิพิเศษสุดร้อนแรง “ซื้อ 1 ฟรี 1” เพียงแค่ซื้อสุดยอดสมาร์ทแท็บเล็ตระดับพรีเมียม “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส” ที่มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED สุดคมชัด พร้อมดีไซน์สวยล้ำมีสไตล์ บางเบาที่สุด ไม่ว่าจะขนาด 10.5 นิ้ว หรือ 8.4 นิ้ว รับทันที ซัมซุง กาแลคซี่ วี สมาร์ทโฟนระดับสมาร์ทเอนทรี มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน โดดเด่นด้วยการรองรับ 2 ซิมการ์ด ถ่ายภาพได้ และรองรับโซเชียลเน็ตเวิร์ก มูลค่า 3,590 บาท
[ไทย] โบรชัวร์โปรโมชั่น Acer งาน Commart Comtech 2014 (6 - 9 พ.ย. นี้)
พรุ่งนี้งาน Commart Comtech 2014 ก็จะเริ่มขึ้นแล้ว ทาง Acer ได้ปล่อยโบรชัวร์โปรโมชั่นภายในงานออกมาเรียบร้อย มีเครื่องรุ่นใหม่อย่าง Acer Aspire Switch 11 ลงในโบรชัวร์ด้วย (Acer Iconia Tab 8 W ยังไม่มีนะครับ) ส่วนรุ่นอื่นที่น่าสนใจคือ Iconia B1-730HD มีการปรับราคาลงมาเหลือแค่ 2,990 บาทเท่านั้น จากเดิม 3,790 บาท (จอ 7 นิ้ว HD ซีพียู Intel Z2560)
[ไทย] โบรชัวร์โปรโมชั่น ASUS งาน Commart 6 - 9 พ.ย. 57 รุ่นใหม่เพียบ ME581CL, TF303CL, TF103CG
ไฮไลท์ในงาน Commart ของทางฝั่ง ASUS นอกจาก ASUS MeMO Pad 7 (ME572CL) แล้ว ยังมีแท็บเล็ตใหม่อีกหลายรุ่นที่ลงในโบรชัวร์ ทั้ง ASUS MeMO Pad 8 (ME581CL), ASUS Transformer Pad TF303CL และ ASUS Transformer Pad TF103CG
[PR] ไมโครซอฟท์อัพเกรดให้บริการพื้นที่ OneDrive แบบไม่จำกัด สำหรับผู้ใช้บริการ Office 365
เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ไมโครซอฟท์ ได้ประกาศข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Office 365 จะได้รับพื้นที่จัดเก็บข้อมูล (Cloud Storage) บน OneDrive แบบไม่จำกัด จากเดิม 1TB โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้ากลุ่มแรกที่จะได้รับสิทธิ์นี้ คือ ผู้ใช้บริการแพ็กเกจ Office 365 Home, Personal และ University สำหรับผู้ใช้บริการแพ็กเกจแบบ OneDrive for Business สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Office 365 roadmap website โดยจะมีการทยอยอัพเดทในปี 2015
Google เริ่มทยอยปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop ให้กับเครื่องตระกูล Nexus แล้ว
มีรายงานข่าวเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาว่าทาง Google ได้เริ่มปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop ให้กับเครื่องตระกูล Nexus แล้ว (Nexus 4, Nexus 5, Nexus 7 ปี 2012, Nexus 7 ปี 2013, Nexus 10) ใครมีเครื่องอยู่ในมือเตรียมรอรับการอัพเดทได้ (Google ทยอยปล่อยอัพเดทซึ่งแต่ละเครื่องอาจได้อัพช้าเร็วไม่เท่ากัน) ส่วนใครที่ไม่ต้องการรอและพอมีความรู้ทางด้านแฟลชรอมก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Factory Images ที่เว็บไซต์ของ Google ตามลิงค์นี้