[PR] เกม Xmon เลี้ยงมอนเอามาไฝว์ เลี้ยงไข่เอาไว้ฟัก เปิดให้โหลดสำหรับ iOS และ Android แล้ว

วันที่: 28 พ.ย. 56 - 20:08
โดย : admin
ผู้ชม : 26426 ครั้ง
[PR] เกม Xmon เลี้ยงมอนเอามาไฝว์ เลี้ยงไข่เอาไว้ฟัก เปิดให้โหลดสำหรับ iOS และ Android แล้ว

ทางค่าย Winner ได้เปิดตัวเกมใหม่ Xmon สำหรับ iOS และ Android รายละเอียดตามข่าวประชาสัมพันธ์ข้างล่างนี้ครับ
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  Xmon เลี้ยงมอนเอามาไฝว์ เลี้ยงไข่เอาไว้ฟัก เปิดให้บริการแล้วบน iOS และ Google Play

  Xmon เอ็กซ์มอน สุดยอดเกมแนว Advanture RPG ที่ทุกคนจะได้สนุกกับการสวมบทบาทเป็นเทรนเนอร์ใหม่ ที่เข้ามาสู่โลกของการแข่งขัน โดยการสร้างทีมมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่ง บุกตะลุยในแต่ละแผนที่ เพื่อเสริมสร้างให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น อีกทั้งยังมีลานประลองให้เพื่อนๆ ได้เข้าร่วมและยังสามารถท้าดวล กับเหล่าเทรนเนอร์ทั้งหลายที่เพื่อวัดฝีมือของตัวเอง กับเปล่าเทรนเนอร์ทั้งหลายอีกด้วย

  พร้อมเปิดระบบทุกอย่างให้เพื่อนๆ ร่วมสนุกกันไม่ว่าจะเป็น Lobby เพื่อนๆ จะได้ร่วมผจญภัยในเรื่องของแต่ละฉากกันอย่างสนุกสนาน หรือระบบ สมาพันธ์ สำหรับสร้างกลุ่มมิตรภาพภายในเกม เป็นต้น ร่วมผจญภัยใส่ความเท่ ความน่ารัก ระเบิดความเก่งกาจให้มอนสเตอร์ของคุณได้แล้ว พร้อมกันวันนี้แล้วทั้ง Google Play และ iOS

  จุดเด่นสำคัญของเกม Xmon
  1. ระบบฟักไข่
  ระบบเด่นของเกม Xmon คือเมื่อเราสามารถล้มมอนสเตอร์ที่อยู่ในดันเจี้ยนได้แล้ว เรามีโอกาสที่จะได้รับไข่ของงมอนสเตอร์ตัวนั้นๆ เป็นการตอบแทน รวมไปถึงการสุ่ม กาชาปอง เพื่อให้ได้ไข่มอนสเตอร์แปลกๆมาให้เราฟัก
   
  2. ระบบยึดครองแผนที่
  ในแต่ละแผนที่จะมีระบบยึดครองแผนที่ ซึ่งถ้าเพื่อนๆยึดครองครบตามกำหนดเวลาโดยไม่มีผู้เล่นท่านอื่นๆมาแย่งชิงอำนาจเพื่อนๆก็จะได้รับไอเทมตามที่กำหนดทันที
   
  3. ระบบวิวัฒนาการ
  เมื่อถึงระดับเลเวลที่กำหนด สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะสามารถ “วิวัฒนาการ” เพื่อเพิ่มความสามารถได้ และเมื่อทำการวิวัฒนาการแล้ว จะมีโอกาสได้รับสกิลในระดับที่สูงขึ้น
   
  4. การผสมสัตว์เลี้ยง เพื่อเพิ่มค่าประสบการณ์
  เมื่อเรามีสัตว์เลี้ยงหลายๆ ตัว หลักจากปลดล็อคห้องผสมแล้ว จะสามารถที่จะนำสัตว์เลี้ยงรอง มาทำการผสมเพื่อเพิ่มค่าประสบการณ์ให้กับสัตว์เลี้ยงหลักได้ โดยการให้สัตว์เลี้ยงหลัก กิน ! สัตว์เลี้ยงรองเพื่อเพิ่มค่าประสบการณ์ให้ตัวเอง โดยเมื่อทำการผสมแล้วสัตว์เลี้ยงรองก็จะหายไป
   
  5. ศักยภาพมอนสเตอร์
  “ศักยภาพ” เป็นสิ่งที่บรรดาเทรนเนอร์จะต้องรู้ไว้ เนื่องจากสัตว์เลี้ยงทุกตัวเมื่อฟักออกมาจากไข่แล้วจะได้รับการสุ่มค่าศักยภาพพื้นฐานออกมาไม่เท่ากัน และตัวเลขค่าศักยภาพ คือจำนวนครั้งที่เราสามารถเสริมพลังให้สัตว์เลี้ยงได้ ยิ่งตัวเลขมากเท่าไหร่ก็สามารถเพิ่มพลังให้สัตว์เลี้ยงได้มากเท่านั้น
   
  6. การเพิ่มสเตตัสสัตว์เลี้ยง
  สเตตัสพื้นฐานของสัตว์เลี้ยงนั้นสามารถเพิ่มให้มากขึ้นได้โดยการใช้ EHN Stone ในการเพิ่ม โดยอัตราความสำเร็จขึ้นอยู่กับระดับของ EHN Stone นั่นเอง โดยจะมีทั้งหมด 4 ระดับ

  7. อุปกรณ์และการอัพเกรด
  เมื่อเหล่าเทรนเนอร์เล่นมาจนถึงระดับหนึ่งจะสามารถปลดล็อคให้สามารถสวมใส่อุปกรณ์เข้าไปในตัวเทรนเนอร์ได้ โดยอุปกรณ์เหล่านี้จะมีค่าสเตตัสที่ช่วยเพิ่มความสามารถต่างๆให้กับบรรดาสัตว์เลี้ยงของเรา และอุปกรณ์ทั้งหมดนั้นผู้เล่นสามารถใช้หินเสริมพลังเพื่ออัพเกรดค่าสเตตัสของอุปกรณ์ได้อีกด้วย

  8. Star Tower หอคอยดวงดาว
  อีกสถานที่ที่น่าสนใจในเกม Xmon ที่เหล่าแทรนเนอร์มืออาชีพจะพลาดไม่ได้ คือ Stars Tower  คือสถานที่เพื่อนๆสามารถค้นหาหนังสือสกิลต่างๆรวมถึงใบอัพเกรดสกิลสัตว์เลี้ยงในระดับเลเวลต่างๆ เพื่อนำมาพัฒนาเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงตัวโปรดให้เก่งยิ่งขึ้น สถานที่ตั้งของ Stars Tower  อยู่ที่แผนที่ Westland
   
  9. ระบบลานประลอง
  ระบบลานประลอง ที่ที่ผู้กล้าทั้งหลายจะมาประลองฝีมือเพื่อแย่งชิงการเป็นที่ 1 ของเหล่าบรรดา เทรนเนอร์ 

  10. สมาพันธ์ หรือ กิลด์ของเทรนเนอร์
  ศูนย์รวม เหล่าเทรนเนอร์ที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน ในการเป็นที่ 1 ของเหล่าเทรนเนอร์ทั้งหมด การที่จะเป็นที่ 1 ของเหล่าเทรนเนอร์ได้นั่น เราจะต้องมีสมาพันธ์ที่แข็งแกร่งไว้รองรับอีกด้วย
   
  เป็นไงกันบ้างครับ กับ 10 จุดเด่นของ Xmon สุดยอดเกมบนมือถือในยุคสมัยนี้ ไม่เล่นไม่ได้แล้ว ดาวน์โหลดฟรี เล่นฟรี ห้ามพลาดกับเกม Xmon (เอ็กซ์มอน) เกมแนว Advanture RPG ที่ใครๆ ก็เล่นได้ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน Android และ iOS Search คำว่า Xmon (เอ็กซ์มอน) ใน App Store แล้วโหลดมาเล่นเลย ที่สำคัญฟรีแน่นอน!!
   
  เจอไอค่อนมังกรน่ารักแบบนี้ แล้วกดดาวน์โหลดได้เลย
   
  iPhone, iPad และ Android ทุกรุ่นทุกยี่ห้อเล่นพร้อมกันได้แล้ววันนี้
  ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/WinnerConnect 

  ที่มา: facebook
  [PR] เกม Xmon เลี้ยงมอนเอามาไฝว์ เลี้ยงไข่เอาไว้ฟัก เปิดให้โหลดสำหรับ iOS และ Android แล้ว
  ทางค่าย Winner ได้เปิดตัวเกมใหม่ Xmon สำหรับ iOS และ Android รายละเอียดตามข่าวประชาสัมพันธ์ข้างล่างนี้ครับข่าวประชาสัมพันธ์Xmon เลี้ยงมอนเอามาไฝว์ เลี้ยงไข่เอาไว้ฟัก เปิดให้บริการแล้วบน iOS และ Google Play
  [ไทย] TrueMove H ประกาศเตรียมขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 วันที่ 27 พ.ย. นี้
  มีข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งจากทาง TrueMove H ประกาศเตรียมวางจำหน่าย iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi + Cellular วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 นี้
  [ไทย] iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi + Cellular เริ่มขายผ่าน Apple Online Store แล้ว
  หลังจากเปิดให้สั่งซื้อรุ่น WiFi อย่างเดียวไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดรุ่น WiFi + Cellular ก็เปิดให้สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Apple Online Store ได้แล้วเช่นเดียวกัน ทั้ง iPad Air 2 และ iPad mini 3
  เปิดตัว Nokia N1 แท็บเล็ต Android ตัวแรกของ Nokia
  Nokia กลับมาลุยตลาดอุปกรณ์อีกครั้ง หลังจากขายธุรกิจอุปกรณ์และบริการให้กับ Microsoft ไปเมื่อ 7 เดือนก่อน (ไม่ได้ขายทั้งบริษัท) โดยวันนี้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ต Android ตัวแรกของ Nokia ในชื่อว่า "Nokia N1"
  Apple ปล่อย iOS 8.1.1 เพิ่มประสิทธิภาพให้กับ iPad 2 และ iPhone 4s
  ถึงแม้จะออกมาหลายปีแล้วแต่ Apple ก็ไม่ได้ลืมเครื่องรุ่นเก่าๆ เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมา Apple ได้ปล่อยอัพเดท iOS 8.1.1 ให้กับ iPhone, iPad และ iPod touch โดยอัพเดทนี้ระบุว่ามีการปรับปรุงความเสถียรและประสิทธิภาพของ iPad 2 และ iPhone 4s ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
  [ไทย] TrueMove H ประกาศเตรียมขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 วันที่ 27 พ.ย. นี้
  มีข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งจากทาง TrueMove H ประกาศเตรียมวางจำหน่าย iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi + Cellular วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 นี้
  [PR] Samsung ส่งโปรโมชัน “ซื้อ 1 ฟรี 1” ซื้อ Galaxy Tab S รับทันที Galaxy V (ถึง 23 พ.ย. นี้เท่านั้น)
  กรุงเทพฯ – 30 ตุลาคม 2557 – ซัมซุงส่งโปรโมชันที่ “เหนือกว่าทุกข้อเสนอ” ด้วยสิทธิพิเศษสุดร้อนแรง “ซื้อ 1 ฟรี 1” เพียงแค่ซื้อสุดยอดสมาร์ทแท็บเล็ตระดับพรีเมียม “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส” ที่มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED สุดคมชัด พร้อมดีไซน์สวยล้ำมีสไตล์ บางเบาที่สุด ไม่ว่าจะขนาด 10.5 นิ้ว หรือ 8.4 นิ้ว รับทันที ซัมซุง กาแลคซี่ วี สมาร์ทโฟนระดับสมาร์ทเอนทรี มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน โดดเด่นด้วยการรองรับ 2 ซิมการ์ด ถ่ายภาพได้ และรองรับโซเชียลเน็ตเวิร์ก มูลค่า 3,590 บาท
  [ไทย] โบรชัวร์โปรโมชั่น Acer งาน Commart Comtech 2014 (6 - 9 พ.ย. นี้)
  พรุ่งนี้งาน Commart Comtech 2014 ก็จะเริ่มขึ้นแล้ว ทาง Acer ได้ปล่อยโบรชัวร์โปรโมชั่นภายในงานออกมาเรียบร้อย มีเครื่องรุ่นใหม่อย่าง Acer Aspire Switch 11 ลงในโบรชัวร์ด้วย (Acer Iconia Tab 8 W ยังไม่มีนะครับ) ส่วนรุ่นอื่นที่น่าสนใจคือ Iconia B1-730HD มีการปรับราคาลงมาเหลือแค่ 2,990 บาทเท่านั้น จากเดิม 3,790 บาท (จอ 7 นิ้ว HD ซีพียู Intel Z2560)
  [ไทย] โบรชัวร์โปรโมชั่น ASUS งาน Commart 6 - 9 พ.ย. 57 รุ่นใหม่เพียบ ME581CL, TF303CL, TF103CG
  ไฮไลท์ในงาน Commart ของทางฝั่ง ASUS นอกจาก ASUS MeMO Pad 7 (ME572CL) แล้ว ยังมีแท็บเล็ตใหม่อีกหลายรุ่นที่ลงในโบรชัวร์ ทั้ง ASUS MeMO Pad 8 (ME581CL), ASUS Transformer Pad TF303CL และ ASUS Transformer Pad TF103CG
  [PR] ไมโครซอฟท์อัพเกรดให้บริการพื้นที่ OneDrive แบบไม่จำกัด สำหรับผู้ใช้บริการ Office 365
  เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ไมโครซอฟท์ ได้ประกาศข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Office 365 จะได้รับพื้นที่จัดเก็บข้อมูล (Cloud Storage) บน OneDrive แบบไม่จำกัด จากเดิม 1TB โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้ากลุ่มแรกที่จะได้รับสิทธิ์นี้ คือ ผู้ใช้บริการแพ็กเกจ Office 365 Home, Personal และ University สำหรับผู้ใช้บริการแพ็กเกจแบบ OneDrive for Business สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Office 365 roadmap website โดยจะมีการทยอยอัพเดทในปี 2015
  Google เริ่มทยอยปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop ให้กับเครื่องตระกูล Nexus แล้ว
  มีรายงานข่าวเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาว่าทาง Google ได้เริ่มปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop ให้กับเครื่องตระกูล Nexus แล้ว (Nexus 4, Nexus 5, Nexus 7 ปี 2012, Nexus 7 ปี 2013, Nexus 10) ใครมีเครื่องอยู่ในมือเตรียมรอรับการอัพเดทได้ (Google ทยอยปล่อยอัพเดทซึ่งแต่ละเครื่องอาจได้อัพช้าเร็วไม่เท่ากัน) ส่วนใครที่ไม่ต้องการรอและพอมีความรู้ทางด้านแฟลชรอมก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Factory Images ที่เว็บไซต์ของ Google ตามลิงค์นี้