Angry Birds Space ถือเกมใหม่ล่าสุดของบริษัท Rovio ที่เตรียมจะปล่อยให้เล่นกันในวันที่ 22 มีนาคม ซึ่งเมื่อวานนี้ทาง Rovio ได้ปล่อยวีดีโอแสดงวิธีการเล่นโดยมีนาย Don Pettit วิศวกรจากองค์การนาซ่ามาอธิบายและทดสอบการยิงนกให้เราได้ชมในสภาวะไม่มีแรงโน้มถ่วงเหมือนกับเราอยู่ในอวกาศ เมื่อเรายิงนกออกไปวิถีจะเป็นเส้นตรงต่างจากตอนที่เรายิงบนพื้นโลกใน Angry Birds ภาคก่อนๆเนื่องจากว่ามีแรงโน้มถ่วงของโลกทำให้การเคลื่อนที่เป็นแบบโปรเจกไตล์โค้งลง (เล่น Angry Birds ได้เรียนฟิสิกส์ไปในตัว) แต่การยิงนกในอวกาศสภาพความเป็นจริงก็จะเจอหลายสิ่งหลายอย่างลอยวนเวียนอยู่รวมถึงอาจพบกับดาวเคราะห์อื่นๆด้วยซึ่งถ้าดวงไหนมีแรงโน้มถ่วงเมื่อยิงไปใกล้ก็ดึงให้วิถีการเคลื่อนที่เปลี่ยนแปลงไป

วันนี้ 6 มีนาคม 2555 ทาง EA ได้ปล่อยเกมใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า MASS EFFECT™ INFILTRATOR ใครสนใจสามารถโหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ในราคา $6.99 กินพื้นที่ 630MB

อย่างที่ทราบกันแล้วว่าทาง Rovio จะมีเปิดตัวเกม Angry Birds Space ภาคใหม่ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ ซึ่งภายในงาน MWC 2012 ทาง Samsung และ Rovio ก็ได้ประกาศจับมือกันเตรียมพร้อมเปิดตัวบน Galaxy Note ก็ยังไม่ทราบเหมือนกับว่าทำไมต้องเป็น Galaxy Note ด้วย ไม่รู้ว่าจะมีอะไรพิเศษกับปากกา S-Pen หรือไม่ ต้องรอดูกันต่อไปครับ ส่วนข้างล่างนี้เป็นวีดีโอทีเซอร์ Angry Birds Space บน Galaxy Note

Plants vs. Zombies อีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นได้มาลงเครื่อง BlackBerry PlayBook แล้วนะครับ สามารถโหลดได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้ สำหรับราคาเกมนั้นอยู่ที่ $4.99 หรือประมาณ 151.17 บาท

Square Enix ได้ปล่อยเกม Final Fantasy Tactics: The War of the Lions เวอร์ชั่นสำหรับ iPad ออกมาให้ได้เล่นกันแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเวอร์ชั่นสำหรับ iPhone และ iPod ไป สำหรับใครสนใจสามารถโหลดได้ที่ itunes เลยครับ ส่วนราคานั้นอยู่ที่ $17.99 หรือประมาณ 545.01 บาท ขนาดไฟล์ 618 MB

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นลดราคาเกม iPhone และ iPad ของทาง EA เหลือเพียงเกมละ $0.99 หรือประมาณ 30 กว่าบาทเท่านั้น โดยจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ - คืนวันที่ 21 กุมภาพันธ์ สำหรับรายชื่อเกมอยู่ข้างล่างนี้ครับ

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทาง Rovio ได้ปล่อยวีดีโอตัวอย่างเกม Angry Birds Space ภาคใหม่ โดยได้รับความร่วมมือจากองค์การ NASA และ National Geographic เข้ามาเป็นส่วนนึงในโปรเจคนี้ด้วย ซึ่งเกมเวอร์ชั่นใหม่นี้ผู้เล่นสามารถจะยิงนกนอกโลกในดาวดวงใหม่ที่ไม่มีแรงดึงดูด แถมยังมีลูกเล่นใหม่เกี่ยวกับปริศนาสโลว์โมชั่น (ยังไม่รู้ว่าคืออะไร) และการทำลายล้างความเร็วแสง (โห อะไรจะขนาดนั้น) ตัวเกมมีกำหนดการว่าจะปล่อยในอุปกรณ์พกพาวันที่ 22 มีนาคมนี้

สำหรับโปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 8.00 น. ครับ ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างรายละเอียดอยู่ข้างล่างนี้แล้ว

เกม Sims FreePlay เดิมจะมีให้เล่นกันในเฉพาะ iOS เท่านั้น แต่ล่าสุดทาง EA ก็เตรียมที่จะปล่อยเวอร์ชั่นสำหรับ Android ให้ได้เล่นกันภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้ว แต่ยังไม่ระบุว่าจะเป็นวันไหนอันนี้ต้องติดตามข่าวกันต่อไปครับ

ทาง Rovio ได้ปล่อยอัพเดทเกม Angry Birds Season สำหรับ Android และ iOS ต้อนรับตรุษจีน ปีมังกร สามารถโหลดได้ที่ลิงค์

ออกมาเพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีพอดี กับซีรี่ส์เกมยอดนิยมอย่าง Angry Birds, Angry Birds Rio และ Angry Birds Season จาก Rovio ซึ่งพร้อมแล้วสำหรับคอเกม ที่จะสามารถดาวน์โหลดมาเล่นบนแบล็กเบอร์รี่ เพลย์บุ๊ค ฟีเจอร์ของเกม Angry Birds นี้ จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการวางแผนเพื่อผ่านความท้าทายในด่านต่างๆ และการตามเก็บสะสมแต้มให้ได้ยอดคะแนนสูงสุด ด้วยการใช้ครบทุกทักษะ ทั้งการวางแผน ฝีมือ และการต่อสู้แบบดุดันกับเหล่าปีศาจหมู!

วันนี้ทาง Gameloft ได้ปล่อยโปรโมชั่นลดราคาเกม iPhone, iPad และ Mac เหลือเพียง $0.99 เท่านั้น ใครสนใจสามารถดูรายชื่อเกมที่ลดราคาได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ

เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Rio บริษัทผู้ผลิตเกม Angry Birds ได้ปล่อยเกมสำหรับ PlayBook ออกมาให้โหลดกัน 3 ตัวได้แก่ Angry Birds HD, Rio และ Seasons สามารถซื้อได้ในราคาเกมละ $4.99 ผ่านทาง BlackBerry App World

สำหรับ iPad สามารถโหลดฟรีได้ที่ลิงค์ 1http://itunes.apple.com/th/app/dungeon-hunter-3/id451525347?mt=8

Gameloft เปิดตัวเกมสร้างเมืองแนวใหม่แบบแฟนตาซีในชื่อว่า Fantasy Town สามารถโหลดฟรีได้แล้วที่ Android Market ตัวเกมมีขนาด 1.9M เท่านั้น ใครสนใจโหลดได้ตามลิงค์นี้เลยครับ 1market.android.com

ทาง EA มีโปรโมชั่นใหม่ต้อนรับปีใหม่ Holiday Play Sale โดยลดราคาเกมบน Android และ iOS ทั้งบน iPad และ iPhone ในส่วนของ Android จะลดสูงสุด 67% สำหรับ iOS จะลดเหลือ $0.99 หรือประมาณ 30 บาททุกเกม ใครสนใจดูรายละเอียดได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ