Real Football 2012 เป็นอีกหนึ่งเกมฟุตบอลที่พัฒนาโดย Gameloft ซึ่งตอนนี้ก็เปิดให้โหลดไปเล่นกันแบบฟรีๆ สำหรับ iPad และ iPhone ใครสนใจสามารถโหลดได้ที่ App Store เลยครับ

ตอนนี้เกมบอล FIFA 12 บน iOS ลดราคาเหลือ $0.99 หรือประมาณ 30 บาทเท่านั้นครับ แต่จะลดเพียงแค่ 2 วันคือ 16 - 17 ธันวาคม 54 นี้ ใครสนใจสามารถได้ที่ App Store เลยครับ

ทาง EA ได้ปล่อยเกมใหม่ 3 เกมใหม่บน Android ได้แก่ Monopoly, Plants vs. Zombies และ Peggle โดยเริ่มวางขายบน Android Market แล้วในราคา 163.58 บาท สำหรับ Monopoly ส่วน 2 เกมที่เหลือราคา 97.99 บาท

อีกหนึ่งเกมที่ทาง EA ได้เปิดให้โหลดฟรีต่อจาก Theme Park สำหรับ FIFA Superstars นั้นเป็นเกมแนวคุมทีมฟุตบอล สามารถซื้อตัว ฝึกนักเตะ ซื้อรองเท้าสตั๊ดเพื่อเพิ่มค่าสเตตัสต่างๆได้ ส่วนตัวเกมผมก็ยังไม่ได้ลองเหมือนกันครับ ใครมี iPhone อยู่แล้วหรือกำลังจะมี iPhone ก็โหลดไปเล่นกันได้เลยครับ

Gameloft ได้ปล่อย Green Farm 2 เกมทำฟาร์ม ใช้ชีวิตแบบชาวไร่ ปลูกผัก ผลไม้ และเลี้ยงสัตว์ บน iPhone และ iPad สามารถโหลดฟรีได้แล้วที่ App Store ขนาดไฟล์ 19 MB

Theme Park เกมสร้างสวนสนุกในอดีต วันนี้มาอยู่ในรูปแบบเกมบน iOS เรียบร้อยแล้ว โดยทาง EA ได้เปิดให้โหลดฟรีผ่านทาง App Store ขนาดไฟล์ 119 MB รองรับทั้ง iPhone, iPad และ iPod touch

ใครที่ชื่นชอบเกม adventure สไตล์ sword-swinging (อย่าลืม sword นะครับ เดี๋ยวจะคนละความหมายกันเลยทีเดียว) กับภาพระดับสุดยอดที่พัฒนาโดยใช้เทคโนโลยี Unreal Engine 3 ไม่เพียงเท่านี้ยังพัฒนามาเพื่อดึงประสิทธิภาพของชิปหน่วยประมวลผล Apple A5 ที่อยู่ใน iPad 2 และ iPhone 4S ได้ออกมาอย่างเต็มที่ ทำให้ภาพสุดยอดยิ่งกว่าเดิมทั้งแสงและเงา ถือเป็นอีก 1 เกมที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ

Glowball เกมแรกที่ออกแบบและพัฒนามาสำหรับชิป NVIDIA Tegra 3 สามารถดาวน์โหลดได้แล้วผ่านทาง NVIDIA Tegra Zone โดยเกมนี้เป็นเกมสไตล์ pinball ธรรมดา แต่ที่ไม่ธรรมดาก็คือภาพและแสงที่ทำมาออกมาได้ดีและใกล้เคียงกับเกมระดับ console เลยทีเดียว

EA ประกาศลดราคาเกมบน Android จำนวน 3 เกมด้วยกันประกอบไปด้วย Madden 12, NFSS และ Sims 3 โดยจะเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป - 5 ธันวาคม 2554

Gameloft ประกาศลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ เกม iPhone และ iPad เหลือเพียง $0.99 เท่านั้น ส่วนจะมีเกมอะไรกันบ้างไปดูกันได้เลยครับ (โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้)

ทาง EA ได้ปล่อยโปรโมชั่นลดราคาเกมอีกแล้วทั้งบน iPad และ Android ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างรายละเอียดอยู่ข้างล่างนี้ครับ พร้อมกับลิงค์สำหรับโหลดเกม

ทาง Gameloft ปล่อยโปรโมชั่นลดราคาเกมดังบน iPad และ iPhone จำนวน 5 เกมเหลือ $0.99 หรือประมาณ 30 บาทเท่านั้น รายชื่อพร้อมลิงค์โหลดอยู่ข้างล่างนี้ครับ

วันนี้ทาง EA ได้ประกาศลดราคาเกมบน iPhone เหลือเพียง $0.99 จำนวน 16 เกมและอีกหนึ่งเกมเหลือ $2.99 โดยจะเริ่มลดราคาตั้งแต่วันนี้ - 17 ตุลาคมนี้

เกมกอล์ฟจากค่าย Gameloft ภาค 3 สำหรับ Android มาแล้วกับ Let's Golf! 3 HD สามารถโหลดฟรีได้ที่ลิงค์ https://market.android.com/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftL3HM

มีเกมมาเพิ่มเติมอีกครับสำหรับเครื่อง PlayBook โดยทางบริษัท EA ได้ปล่อยเกมออกมารวดเดียว 3 เกมได้แก่ The Game of Life, SimCity Deluxe ราคา $6.99 และ Bejeweled 2 ราคา $2.99 สามารถโหลดได้แล้วผ่าน BlackBerry App World หรือที่ลิงค์ข้างล่างนี้

ใครกำลังหาเกมบน PlayBook เล่นอยู่ ล่าสุดวันนี้ทาง Gameloft ได้ปล่อยเกม Let's Golf 2 HD สำหรับ BlackBerry PlayBook ให้โหลดกันแล้วในราคา $6.99 เข้าไปดูกันได้ที่ http://appworld.blackberry.com/webstore/content/59091?lang=en