ขยาย >>

BlackBerry PlayBook OS 2.0 อาจปล่อยในวันที่ 21 ก.พ. นี้แทน


วันที่: 15 ก.พ. 55 - 11:29
โดย : admin
ผู้ชม : 6145 ครั้ง
BlackBerry PlayBook OS 2.0 อาจปล่อยในวันที่ 21 ก.พ. นี้แทน

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือจากเว็บ Berry Review ว่าทาง RIM อาจจะปล่อยอัพเดท BlackBerry PlayBook OS 2.0 ในวันที่ 17 ก.พ.นี้ แต่ทว่าล่าสุดทางเว็บ n4bb กลับได้รับข้อมูลมาว่าอาจจะเป็นวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้แทน

สำหรับ PlayBook OS 2.0 นั้นก็คาดว่าจะมีแอพ native ของ email, calendar และ contacts ติดมาด้วย รายละเอียดดูได้ในข่าวก่อนหน้านี้เลยครับ
ที่มา:
www.bgr.com -> n4bb.com
มีรายงานจากเว็บ Engadget ว่าทางซีอีโอของบริษัท RIM นาย Thorsten Heins ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ PlayBook รุ่นรองรับ 4G LTE ว่าจะมาก่อนสิ้นปีนี้ ซึ่งก่อนหน้าก็มีข่าวยืนยันจากทางเว็บ Canadian Reviewer ออกมาแล้ว โดยเป็นภาพสไลด์โชว์รายละเอียดเกี่ยวกับ PlayBook รุ่น 4G LTE ที่จะมีการปรับเปลี่ยนไปใช้ซีพียู dual-core ความเร็ว 1.5GHz แทนและรองรับเทคโนโลยี NFC ด้วย
BlackBerry PlayBook เป็นแท็บเล็ตที่ได้วางขายมาครบ 1 ปีแล้ว ผ่านอัพเดทมาหลายเวอร์ชั่นก็ยังไม่มีคีย์บอร์ดภาษาไทยเสียที ด้วยเหตุนี้ทางกลุ่มนักพัฒนาแอพพลิเคชั่น แบล็กเบอร์รี่ ประจำประเทศไทยจึงได้ประสานไปทาง RIM เพื่อจัดกิจกรรมให้นักพัฒนาไทยได้แข่งขันเขียนแอพคีย์บอร์ดภาษาไทยสำหรับ PlayBook ขึ้น ซึ่งการแข่งขันนี้ไม่ได้เขียนกันฟรีๆ แต่จะมีของรางวัลให้ด้วยนั่นก็คือ BB10 alpha !! ที่ยังไม่เคยวางขายที่ไหนมาก่อนเลย
มีนักพัฒนาได้เขียนแอพพลิเคชั่น PCSX-ReARMed-PB ขึ้นมา โดยแอพตัวนี้จะเป็นการจำลองให้สามารถเล่นเกม PlayStation บนเครื่อง PlayBook ได้ (เกม Play 1 เท่านั้น) สำหรับขั้นตอนการติดตั้งรายละเอียดอยู่ข้างล่างนี้แล้ว แต่ก่อนจะเล่นต้องมีไฟล์ PlayStation BIOS และตัวเกมที่เป็นไฟล์ image ด้วยนะครับ ซึ่งอันนี้ต้องลองหาในอินเทอร์เน็ตดู
Angry Birds Space เกมภาคใหม่ของทาง Rovio ล่าสุดได้ลง PlayBook เป็นที่เรียบร้อย โดยตัวเกมมีราคาอยู่ที่ $2.99 สามารถดาวน์โหลดกันได้ผ่านทาง BlackBerry App World
*ข้อห้าม
  • พื้นที่นี้สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น ถ้าท่านใดต้องการลงประกาศสามารถเข้าไปได้ที่ ตลาดซื้อ-ขาย