ขยาย >>

หลุดรอม Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich + TouchWiz ของ Samsung Galaxy Note


วันที่: 18 ก.พ. 55 - 11:19
โดย : admin
ผู้ชม : 5708 ครั้ง
หลุดรอม Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich + TouchWiz ของ Samsung Galaxy Note

เว็บ sammobile ได้โชว์หน้าตา Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich สำหรับ Samsung Galaxy Note ในรายละเอียดบอกว่าเป็นรอมหลุดตัวแรกที่มีรหัสเฟิร์มแวร์คือ N7000XXLP1 โดยรอมตัวนี้ยังไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไรนักมีบั๊กอยู่หลายจุดด้วยกัน ซึ่งทางเว็บ sammobile ก็คาดว่าทาง Samsung น่าจะเริ่มปล่อยให้ใช้งานจริงได้ในช่วงเดือนเมษายนหรือพฤษภาคมต่อไป

                



เพิ่งจะลงข่าว Galaxy Note ในเกาหลีได้รับอัพเดท Android 4.0 ไปไม่นาน ก็มีข้อมูลอัพเดทจากเว็บ Thai Android Phone ผ่านทางคุณ Degaze Beboyd มาครับว่าในไทยก็ได้รับอัพเดทเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกันผ่านทาง Kies ส่วน OTA ใครมีเครื่องในมือลองเช็คกันดูนะครับว่ามาหรือยัง
หลังจากที่ทาง Samsung ปล่อยอัพเดท Android 4.0 Ice Cream Sandwich ให้กับผู้ใช้งาน Galaxy Note ในยุโรป ล่าสุดเกาหลีใต้เป็นอีกประเทศที่ได้รับอัพเดทเป็นที่เรียบร้อย ส่วนในบ้านเรายังไม่ทราบกำหนดการครับ
อย่างที่ทราบกันว่าทาง Samsung เป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2012 ซึ่งทางบริษัท O2 ก็ได้เปิดตัว Galaxy Note และ Galaxy Y ที่มีฝาหลังพิเศษเป็นรุ่น Olympic Games editions โดยเมื่อซื้อเครื่องกับทาง O2 จะมีการบริจาคเงิน £1 ให้กับทีมนักกีฬาของทางสหราชอาณาจักร และยังสามารถลุ้นรับรางวัลตั๋วเข้าชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2 ที่นังด้วย และแน่นอนเวอร์ชั่นนี้คงจะวางขายเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น
เว็บไซต์ Nordic Hardware ได้พบข้อมูลผลการทดสอบประสิทธิภาพของ Galaxy Note 10.1 ในฐานข้อมูลของ Rightware โดยตัวเครื่องระบุรหัสว่า Samsung IMM76D.N8000XXALD6 ซึ่งเป็นเลขเดียวกับ Galaxy Note 10.1 ตัวก่อนหน้านี้ที่บางเว็บในต่างประเทศได้รีวิวไป (ตัวที่ใช้ซีพียู dual-core Samsung Exynos 4210 จีพียู Mali-400MP) แต่จะแตกต่างกันตรงที่ชิปประมวลผลมีการเปลี่ยนไปเป็น Samsung Exynos 4412 ที่ใช้ในสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง Galaxy S III แทน และจีพียูก็ไม่ได้ระบุว่าเป็นรุ่นไหนแต่กลับมีคะแนนสูงกว่า Galaxy S III เกือบเท่าตัว
*ข้อห้าม
  • พื้นที่นี้สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น ถ้าท่านใดต้องการลงประกาศสามารถเข้าไปได้ที่ ตลาดซื้อ-ขาย