[ไทย] Samsung ส่งสมาร์ทแท็บเล็ตโทรได้ Galaxy Tab 2 ขนาด 7.0 และ 10.1 ในงาน Thailand International Mobile Show 2012

วันที่: 29 มิ.ย. 55 - 04:35
โดย : admin
ผู้ชม : 19241 ครั้ง
[ไทย] Samsung ส่งสมาร์ทแท็บเล็ตโทรได้ Galaxy Tab 2 ขนาด 7.0 และ 10.1 ในงาน Thailand International Mobile Show 2012

มีข่าวประชาสัมพันธ์งานเปิดตัว Galaxy Tab 2 อย่างเป็นทางการจากทาง Samsung ภายในงาน Thailand International Mobile Show 2012 มาแล้วครับรายละเอียดและภาพอยู่ข้างล่างนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์

ซัมซุงส่งสมาร์ทแท็บเล็ตบน OS ล่าสุด ใช้งานโทรศัพท์ได้
“กาแล็คซี่ แท็บ 2 ขนาด 7.0 และ 10.1” ย้ำความสำเร็จแท็บเล็ตตระกูลกาแล็คซี่
มั่นใจช่วยเติมเต็มทางเลือกให้ผู้บริโภค 

กรุงเทพฯ (28 มิถุนายน 2555) – ซัมซุงแนะนำ “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 2 ขนาด 7.0 และ 10.1” สมาร์ทแท็บเล็ตจากซัมซุงที่ใช้งานโทรศัพท์ได้ พร้อมทำงานเร็วแรงขึ้นด้วยระบบปฏิบัติการล่าสุด “แอนดรอยด์ 4.0 ไอศครีมแซนด์วิช” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย ณ งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชันแนล โมบายล์ โชว์ 2012 เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของแท็บเล็ตตระกูลกาแล็คซี่ ซัมซุงมั่นใจ กาแล็คซี่ แท็บ 2 ช่วยเสริมทัพไลน์อัพแท็บเล็ตจากซัมซุงให้แข็งแกร่งกว่าเดิม ทั้งยังสร้างตัวเลือกให้กับผู้บริโภคทุกกลุ่มที่มีความต้องการต่างกัน งานนี้ซัมซุงยังคงสานต่อกลยุทธ์หน้าร้านเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จริงและมีกูรูคอยให้คำแนะนำ พร้อมกิจกรรมเวิร์คช็อปเพื่อเรียนรู้การใช้ผลิตภัณฑ์ให้เต็มประสิทธิภาพ ส่วนโปรโมชันและของสมมนาคุณพิเศษที่ผู้บริโภคจะได้ในงานนี้ซัมซุงการันตีว่าจัดเต็มเหมือนเช่นเคย

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “เมื่อ 2 ปีก่อนซัมซุงเป็นผู้บุกเบิกเซ็กเมนต์สมาร์ทแท็บเล็ตในประเทศไทยด้วยการแนะนำกาแล็คซี่ แท็บ (Galaxy Tab) ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้มหลามจากผู้บริโภคในประเทศไทย จากนั้นซัมซุงได้แนะนำสมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นอื่นๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็น กาแล็คซี่ แท็บ 8.9 (Galaxy Tab 8.9) กาแล็คซี่ 10.1 (Galaxy Tab 10.1) กาแล็คซี่ แท็บ 7.0 พลัส (Galaxy Tab 7.0 Plus) และกาแล็คซี่ แท็บ 7.7 (Galaxy Tab 7.7) ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับที่ดีเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ปัจจัยสำคัญที่ผลักดันให้สมาร์ทแท็บเล็ตตระกูลกาแล็คซี่ประสบความสำเร็จคือซัมซุงเข้าใจว่าผู้บริโภคแต่ละกลุ่มมีความต้องการแตกต่างกันและไลน์อัพสมาร์ทแท็บเล็ตจากซัมซุงสามารถตอบโจทย์ตรงจุดนี้ ล่าสุดซัมซุงตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งด้วยการส่ง “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 2 ขนาด 7.0 และ 10.1 (Galaxy Tab 2 7.0 & 10.1)”  สมาร์ทแท็บเล็ต 2 รุ่นแรกจากซัมซุงที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.0 ไอศครีม แซนด์วิช (Android 4.0 Ice Cream Sandwich OS) ทำให้สมาร์ทแท็บเล็ต 2 รุ่นนี้ทำงานเร็วขึ้นด้วยระบบปฏิบัติการล่าสุด ทั้งยังสามารถใช้งานโทรศัพท์และวีดิโอคอลได้อีกด้วย ซัมซุงถือโอกาสเปิดตัวกาแล็คซี่ แท็บ 2 อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมด้วย กาแล็คซี่ บีม (Galaxy Beam) กาแล็คซี่ โน้ต (Galaxy Note) และใหม่ล่าสุดคือกาแล็คซี่ เอส 3 (Galaxy S III) สีน้ำเงิน (Pebble Blue) ที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสและเป็นเจ้าของแล้วในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชันแนล โมบายล์ โชว์ 2012 ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2555 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา”

ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 2 สมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นแรกจากซัมซุงที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการล่าสุด “แอนดรอยด์ TM 4.0 ไอศครีม แซนด์วิช” ทำให้กาแล็คซี่ แท็บ 2 สามารถใช้งานโทรศัพท์และวีดิโอคอลได้ อีกทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ทุกสัมผัสไหลลื่น ท่องเว็บได้เหนือกว่าด้วยการตอบสนองอันรวดเร็ว พร้อมรองรับโปรแกรมแฟลช  เพลเยอร์ (Flash Player) ทำให้สามารถเรียกดูเว็บไซต์ชั้นนำนับพันรวมถึงมัลติมีเดียออนไลน์ได้อย่างเต็มอิ่มไร้ข้อจำกัด ดูหนังฟังเพลงไม่มีสะดุด ใช้งานได้หลากหลายแอพพลิเคชันในเวลาเดียวกัน พร้อมฟีเจอร์และแอพพลิเคชันใหม่มากมายที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อผู้ใช้แท็บเล็ตโดยเฉพาะ มีให้เลือก 2 รุ่น 2 ขนาด คือรุ่น 7.0 (สีขาว) ราคา 12,900 บาท และ 10.1 (สีขาวและสีเงิน) ราคา15,900 บาท ทั้งยังเร็วและแรงกว่าที่เคยด้วยขุมพลังหน่วยประมวลผลดูอัล คอร์ 1 กิกะเฮิรทซ์ (Dual-Core 1 GHz Processor) ทำให้สามารถเล่นภาพและเสียงได้อย่างไหลลื่น พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ 3G ที่ความเร็วสูงสุด 21 เมกะบิตต่อวินาที (mbps) หรือเชื่อมต่อผ่าน WiFi ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังไร้ข้อจำกัดเรื่องการเชื่อมต่อโปรแกรมใดๆ หมดปัญหาเรื่องการแชร์ไฟล์ข้ามเครื่องที่ยุ่งยากเพียงใช้ USB Connector*, Micro SD Card*, AllShare Play หรือ WiFi Direct ก็ทำให้การแชร์ไฟล์ต่างๆ เป็นไปอย่างง่ายดาย

ซัมซุง กาแล็คซี่ บีม สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับโปรเจ็คเตอร์ ที่สามารถโชว์และแชร์มัลติมีเดียคอนเทนต์ขนาดใหญ่ได้ถึง 50 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นบนผนัง เพดาน วัตถุผิวเรียบอื่นๆ หรือแม้กระทั่งเวลาที่ทำกิจกรรมนอกสถานที่ก็สามารถแชร์ได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซลที่สามารถบันทึกภาพถ่ายและวิดีโอด้วยความละเอียดสูงซึ่งสามารถแชร์ได้ทันทีอีกด้วย

 “สำหรับกาแล็คซี่ แท็บ 2 ซัมซุงได้วางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดไว้อย่างครอบคลุม ด้วยกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดครบวงจร 360 องศาที่ครอบคลุมสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อออนไลน์ และสื่อในร้านค้าต่างๆ โดยยังคงมุ่งเน้นการพัฒนาบริเวณหน้าร้านให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์แต่ละรุ่นโดยตรง มีเครื่องให้ทดลองใช้งานจริง พร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ รวมถึงจัดเวิร์คช็อปเพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าใจและใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมทั้งอบรมพนักงานขายให้สามารถถ่ายทอดข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้อย่างถูกต้องควบคู่ไปด้วย นอกจากนี้ซัมซุงยังได้เข้าร่วมงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชันแนล โมบายล์ โชว์ 2012 ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับเทคโนโลยีอันล้ำหน้าจากซัมซุงอย่างใกล้ชิด และสามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ซัมซุงทุกรุ่นพร้อมโปรโมชันและของสัมมนาคุณพิเศษเกินห้ามใจ อาทิ รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%  รวมทั้งแพ็คเกจสุดพิเศษจากโอเปอร์เรเตอร์ทั้ง 3 รายเพื่อลูกค้าซัมซุงโดยเฉพาะ ซึ่งซัมซุงมั่นใจว่าบูธซัมซุงจะแน่นเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา”

“นอกจากกาแล็คซี่ แท็บ 2 ที่ซัมซุงภูมิใจนำเสนอในงานครั้งนี้แล้ว ซัมซุงยังได้ขนทัพผลิตภัณฑ์อีกมากมาย   เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทั้งสมาร์ทโฟน สมาร์ทแท็บเล็ตและฟีเจอร์โฟนที่กำลังเป็นที่นิยม   และต้องการในหมู่ผู้บริโภคในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็น กาแล็คซี่ บีม (Galaxy Beam) กาแล็คซี่ โน้ต (Galaxy Note) และใหม่ล่าสุดคือกาแล็คซี่ เอส 3 (Galaxy S III) สีน้ำเงิน (Pebble Blue) ที่เหล่าสาวกตั้งตารอ พร้อมให้เป็นเจ้าของได้     อีกด้วย ซัมซุงเชื่อมั่นว่ากาแล็คซี่ แท็บ 2 จะมาเป็นอีกกองกำลังที่ช่วยเสริมให้ทัพไลน์อัพสมาร์ท แท็บเล็ตจากซัมซุงแข็งแกร่งกว่าเดิม และเป็นอีกหนึ่งพลังที่จะช่วยผลักด้นให้ธุรกิจโทรคมนาคมของไทยซัมซุงเป็นผู้นำอันดับหนึ่ง        อย่างถาวร”  นายวิชัยกล่าวสรุป

*อุปกรณ์เสริมไม่รวมในชุดขาย

[ไทย] อัพเดท Motorola XOOM รุ่น 3G ราคา 10,500 บาทที่บูธ Dapad หมดแล้วนะครับ
เพิ่งจะได้ลงข่าวไปตะกี้ก็พบกระทู้ใน Pantip ที่โพสโดยคุณ papayatop บล็อกเกอร์ชื่อดังบอกว่า Motorola XOOM รุ่น 3G ราคา 10,500 บาทที่บูธ Dapad หมดเรียบร้อยแล้วนะครับ (ไม่ใช่บูธ Motorola นะครับเดี๋ยวจะเข้าใจกันผิด) ไม่มีของมาเพิ่ม
[ไทย] ASUS Transformer Pad 300 ของมางาน Mobile Show 2012 และ Pantip Hot Sale แล้ว ซื้อแล้วรับเครื่องได้เลย
มีอัพเดทจาก Twitter ของทาง ASUS THAILAND บอกว่าแท็บเล็ต Transformer Pad 300 มาขายในงาน Thailand International Mobile Show 2012 และ Pantip Hot Sale แล้วนะครับ ซื้อแล้วสามารถรับเครื่องได้เลย
[ไทย] ราคาล่าสุด Motorola XOOM 3G ลดเหลือ 10,500 บาท Huawei MediaPad เหลือ 7,990 บาท ในงาน Mobile Show 2012
มีอัพเดทราคาล่าสุดจากทาง Facebook ของ mobileShowTH ว่าที่บูธ Dapad ลดราคา Motorola XOOM 3G เหลือแค่ 10,500 บาทจากเดิม 12,900 บาท และอีกตัวที่ลดราคาก็คือ Huawei MediaPad 3G ล่าสุดเหลือ 7,990 บาทแล้วครับจากเดิม 8,990 บาทถ้าซื้อเงินสด
[ไทย] Samsung ส่งสมาร์ทแท็บเล็ตโทรได้ Galaxy Tab 2 ขนาด 7.0 และ 10.1 ในงาน Thailand International Mobile Show 2012
มีข่าวประชาสัมพันธ์งานเปิดตัว Galaxy Tab 2 อย่างเป็นทางการจากทาง Samsung ภายในงาน Thailand International Mobile Show 2012 มาแล้วครับรายละเอียดและภาพอยู่ข้างล่างนี้
[ข่าว PR] เอ็ม วิชั่น เปิดงานใหม่ Thailand International Mobile Show 2012
(28 มิถุนายน 2555) : บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด รวมพลทั้งภาครัฐและพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 30 แบรนด์ดังชั้นนำ อาทิ Nokia, Samsung, LG Mobile , Blackberry, i-mobile, oppo, HTC, Motorola, Sony, Acer เป็นต้น พร้อมบริษัทคู่ค้าและผู้ให้บริการเครือข่ายทั้ง AIS, Dtac, Truemove จัดงาน “Thailand International Mobile Show 2012” ที่สุดแห่งมหกรรมมือถือและแท็บเล็ต ขึ้นเป็นครั้งแรก ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2555 ที่ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา ตั้งเป้าเงินสะพัดกว่า 1,200 ล้านบาท
[ไทย] พาทัวร์งาน Thailand International Mobile Show 2012
หลังจากที่เมื่อคืนทาง Google ได้เปิดตัว Android 4.1 Jelly Bean และแท็บเล็ต Nexus 7 ไปแล้ว มาวันนี้ในบ้านเราก็มีงาน Thailand International Mobile Show 2012 อีกติดๆกันเลย ซึ่งงานนี้ก็ถือเป็นงานใหญ่หลายค่ายดังขนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตมาขายกันหลายรุ่น ทางเว็บก็เก็บภาพแท็บเล็ตที่มาโชว์และขายในงานพร้อมกับภาพบรรยากาศมาให้ชมกันครับ (ภาพบรรยากาศน้อยเหลือเกิน ต้องขออภัยด้วยครับ)
[ไทย] AIS ประกาศพร้อมขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 ทั่วประเทศ วันนี้ (มีโปรโมชั่น)
เมื่อช่วงบ่าย 3 โมงที่ผ่านมามีอีเมลล์แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์จากทาง AIS ว่าพร้อมวางจำหน่าย iPad Air 2 และ iPad mini 3 ผ่านเอไอเอสช็อปทั่วประเทศแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (26 พฤศจิกายน 2557)
[ไทย] TrueMove H ประกาศเตรียมขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 วันที่ 27 พ.ย. นี้
มีข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งจากทาง TrueMove H ประกาศเตรียมวางจำหน่าย iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi + Cellular วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 นี้
[ไทย] iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi + Cellular เริ่มขายผ่าน Apple Online Store แล้ว
หลังจากเปิดให้สั่งซื้อรุ่น WiFi อย่างเดียวไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดรุ่น WiFi + Cellular ก็เปิดให้สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Apple Online Store ได้แล้วเช่นเดียวกัน ทั้ง iPad Air 2 และ iPad mini 3
เปิดตัว Nokia N1 แท็บเล็ต Android ตัวแรกของ Nokia
Nokia กลับมาลุยตลาดอุปกรณ์อีกครั้ง หลังจากขายธุรกิจอุปกรณ์และบริการให้กับ Microsoft ไปเมื่อ 7 เดือนก่อน (ไม่ได้ขายทั้งบริษัท) โดยวันนี้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ต Android ตัวแรกของ Nokia ในชื่อว่า "Nokia N1"
[ไทย] AIS ประกาศพร้อมขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 ทั่วประเทศ วันนี้ (มีโปรโมชั่น)
เมื่อช่วงบ่าย 3 โมงที่ผ่านมามีอีเมลล์แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์จากทาง AIS ว่าพร้อมวางจำหน่าย iPad Air 2 และ iPad mini 3 ผ่านเอไอเอสช็อปทั่วประเทศแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (26 พฤศจิกายน 2557)
[PR] Samsung ส่งโปรโมชัน “ซื้อ 1 ฟรี 1” ซื้อ Galaxy Tab S รับทันที Galaxy V (ถึง 23 พ.ย. นี้เท่านั้น)
กรุงเทพฯ – 30 ตุลาคม 2557 – ซัมซุงส่งโปรโมชันที่ “เหนือกว่าทุกข้อเสนอ” ด้วยสิทธิพิเศษสุดร้อนแรง “ซื้อ 1 ฟรี 1” เพียงแค่ซื้อสุดยอดสมาร์ทแท็บเล็ตระดับพรีเมียม “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส” ที่มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED สุดคมชัด พร้อมดีไซน์สวยล้ำมีสไตล์ บางเบาที่สุด ไม่ว่าจะขนาด 10.5 นิ้ว หรือ 8.4 นิ้ว รับทันที ซัมซุง กาแลคซี่ วี สมาร์ทโฟนระดับสมาร์ทเอนทรี มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน โดดเด่นด้วยการรองรับ 2 ซิมการ์ด ถ่ายภาพได้ และรองรับโซเชียลเน็ตเวิร์ก มูลค่า 3,590 บาท
[ไทย] โบรชัวร์โปรโมชั่น Acer งาน Commart Comtech 2014 (6 - 9 พ.ย. นี้)
พรุ่งนี้งาน Commart Comtech 2014 ก็จะเริ่มขึ้นแล้ว ทาง Acer ได้ปล่อยโบรชัวร์โปรโมชั่นภายในงานออกมาเรียบร้อย มีเครื่องรุ่นใหม่อย่าง Acer Aspire Switch 11 ลงในโบรชัวร์ด้วย (Acer Iconia Tab 8 W ยังไม่มีนะครับ) ส่วนรุ่นอื่นที่น่าสนใจคือ Iconia B1-730HD มีการปรับราคาลงมาเหลือแค่ 2,990 บาทเท่านั้น จากเดิม 3,790 บาท (จอ 7 นิ้ว HD ซีพียู Intel Z2560)
[ไทย] โบรชัวร์โปรโมชั่น ASUS งาน Commart 6 - 9 พ.ย. 57 รุ่นใหม่เพียบ ME581CL, TF303CL, TF103CG
ไฮไลท์ในงาน Commart ของทางฝั่ง ASUS นอกจาก ASUS MeMO Pad 7 (ME572CL) แล้ว ยังมีแท็บเล็ตใหม่อีกหลายรุ่นที่ลงในโบรชัวร์ ทั้ง ASUS MeMO Pad 8 (ME581CL), ASUS Transformer Pad TF303CL และ ASUS Transformer Pad TF103CG
[PR] ไมโครซอฟท์อัพเกรดให้บริการพื้นที่ OneDrive แบบไม่จำกัด สำหรับผู้ใช้บริการ Office 365
เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ไมโครซอฟท์ ได้ประกาศข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Office 365 จะได้รับพื้นที่จัดเก็บข้อมูล (Cloud Storage) บน OneDrive แบบไม่จำกัด จากเดิม 1TB โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้ากลุ่มแรกที่จะได้รับสิทธิ์นี้ คือ ผู้ใช้บริการแพ็กเกจ Office 365 Home, Personal และ University สำหรับผู้ใช้บริการแพ็กเกจแบบ OneDrive for Business สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Office 365 roadmap website โดยจะมีการทยอยอัพเดทในปี 2015
Google เริ่มทยอยปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop ให้กับเครื่องตระกูล Nexus แล้ว
มีรายงานข่าวเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาว่าทาง Google ได้เริ่มปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop ให้กับเครื่องตระกูล Nexus แล้ว (Nexus 4, Nexus 5, Nexus 7 ปี 2012, Nexus 7 ปี 2013, Nexus 10) ใครมีเครื่องอยู่ในมือเตรียมรอรับการอัพเดทได้ (Google ทยอยปล่อยอัพเดทซึ่งแต่ละเครื่องอาจได้อัพช้าเร็วไม่เท่ากัน) ส่วนใครที่ไม่ต้องการรอและพอมีความรู้ทางด้านแฟลชรอมก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Factory Images ที่เว็บไซต์ของ Google ตามลิงค์นี้