เอไอเอส 3G มอบประสบการณ์พิเศษเพื่อลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ร่วมต้อนรับเทศกาลชมดอกซากุระ ดื่มด่ำกับการจิบน้ำชายามบ่ายสไตล์ญี่ปุ่น ท่ามกลางวิวสวย ใจกลางเมือง ณ ห้องอาหารสุดชิค Up & Above Bar ที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษส่วนลด 20% กับเซตชายามบ่าย “Sakura Afternoon Tea” จากราคาปกติ ชุดละ 780 บาท++ ให้บริการทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 14.00 – 17.00 น. ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2557 ลูกค้าเอไอเอสเซเรเนดสามารถรับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงแสดงโทรศัพท์มือถือเอไอเอสที่ร้านดังกล่าว (1 หมายเลข/ 1 สิทธิ์/ 1 วัน)

เอไอเอส โดย บริการข้ามแดนอัตโนมัติ ต้อนรับวันหยุดยาว ให้ลูกค้าท่องเที่ยวอย่างอุ่นใจ โดยมอบส่วนลดแพ็กเกจ “Hassle-free Roaming” ที่สมัครแพ็กเดียวก็ใช้งานได้ทุกประเทศโดยไม่ต้องเลือกเครือข่ายให้ยุ่งยาก ให้กับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน พร้อมให้ใช้งานโรมมิ่งทั้งโทรหรือเล่นเน็ตได้จุใจขึ้นสูงสุดถึง 2.5 เท่า ที่ ซึ่งมีให้เลือกทั้งแพ็กเกจโทรและส่ง SMS ใน 62 ประเทศยอดนิยม ที่มีให้เลือก 3 ขนาด โดยเริ่มต้นเพียงแพ็กละ 900 บาท โทรได้ 30 นาที SMS ได้ 30 ครั้ง จากราคาปกติ 1,400 บาท และแพ็กเกจเล่นเน็ต ใน 90 ประเทศยอดนิยม ที่มีให้เลือก 5 ขนาด โดยเริ่มต้นเพียงแพ็กละ 890 บาท ใช้งานได้ 40 MB จากราคาปกติ 950 บาท ใช้งานได้ 20 MB

กรุงเทพฯ 11 เมษายน 2557 – ทรูมูฟ เอช โดย ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการ ธุรกิจรีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ ซัมซุง โดย คุณวิชัย พรพระตั้ง (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี Samsung Galaxy S5 LTE เพราะเชื่อมั่นในเครือข่ายความเร็ว 4G LTE เพียงรายเดียวในไทยจากทรูมูฟ เอช ที่เร็วและแรงกว่า พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ TrueMove H Galaxy Package ให้คุณเล่นเน็ต 4G ฟรีเป็น 2 เท่า โทรฟรีในเครือข่ายนาน 24 ชั่วโมง แต่จ่ายค่าบริการรายเดือนเพียง 50% นานขึ้นเป็น 2 ปี

ทางฝั่ง ASUS ก็มีสเปคแท็บเล็ตรุ่นใหม่หลุดออกมาด้วย นั่นก็คือ ASUS Transformer Pad TF103C เป็นแท็บเล็ต Android มีคีย์บอร์ดประกอบร่างกับแท็บเล็ตได้ ใช้ชิป Intel Bay Trail ซีพียู Quad-core เช่นเดียวกับแท็บเล็ต Acer ที่มีข่าวหลุดออกมาล่าสุด

เพิ่งจะปล่อย Acer Iconia A1-830 มาได้ไม่นานก็มีข่าว Acer Iconia A1-840 รุ่นใหม่ออกมาอีกแล้ว เป็นข้อมูลที่พบบนเว็บทดสอบประสิทธิภาพ GFXBench เผยสเปคดังนี้

ก่อนหน้านี้เคยมีภาพหลุดออกมาก่อนแล้วสำหรับ Acer Aspire Switch 10 แท็บเล็ต Windows 8.1 รุ่นใหม่ของทาง Acer ล่าสุดมีสเปคเครื่องหลุดตามหลังมารายละเอียดมีดังนี้

เอไอเอส 3G 2100 เอาใจคนที่ใช้งานทั้งโทร และเล่นเน็ตในปริมาณมาก ด้วยแพ็กเกจ “บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น x 4” เฉพาะลูกค้าเอไอเอส 3G รายเดือน ทั้งลูกค้าใหม่ และลูกค้าปัจจุบัน ให้ได้รับความคุ้มค่าแบบไม่อั้นคูณ 4 ทั้งโทรไม่อั้นในเครือข่ายเอไอเอส, โทรไม่อั้นเบอร์โทรศัพท์บ้านทั่วไทย ตั้งแต่เวลา 4 ทุ่ม – 6 โมงเย็น, เล่นเน็ต 3G ไม่อั้น (ใช้ความเร็วสูงสุดได้จำนวน 4 GB) และ AIS WiFi ไม่อั้น พร้อมโทรทุกเครือข่ายอีก 400 นาที โดยมีอัตราค่าบริการรายเดือน 1,199 บาท ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครแพ็กเกจ “บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น x 4” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพียงกด *777 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th\3g-postpaid

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ 9 เมษายน 2557 Microsoft ได้เริ่มปล่อย Windows 8.1 Update ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปได้แล้ว โดยการอัพครั้งนี้จะแตกต่างจากครั้งก่อนเพราะต้องเข้าไปที่หน้า Settings -> Change PC settings -> Update and recovery -> Windows Update และกดปุ่ม Check now

มีข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งจากทาง Sony ไทยประกาศราคาและกำหนดการวางจำหน่ายของ Xperia T2 Ultra และ T2 Ultra dual โดยในส่วนของ T2 Ultra นั้นจะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยช่วงหลังสงกรานต์ สำหรับ T2 Ultra dual มีจำหน่ายแล้วที่ร้าน TG FONE , JAYMART , Sony Store ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคา 13,990 บาท

เอไอเอส 3G 2100 ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังมาถึง ด้วยการจัดกิจกรรม “สงกรานต์ทั่วไทย อุ่นใจกับเอไอเอส” ขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความอุ่นใจให้แก่ลูกค้าและคนไทยในหลากหลายรูปแบบ เริ่มต้นด้วยการจัดจุดบริการความสุขทั่วไทย โดยเตรียมทีมพร้อมดูแลลูกค้าและคนไทยทุกท่าน ใน 23 จุดประตูสู่การเดินทางออกต่างจังหวัด ตั้งแต่วันที่ 11 -12 เม.ย. นี้ อาทิ สถานีขนส่งหมอชิต , สายใต้ , สถานีรถไฟหัวลำโพง , สถานีบริการน้ำมันทุกภาคทั่วไทย และจุดแวะพักต่างๆ เพื่อให้บริการมอบน้ำดื่ม , ชุดอุปกรณ์ท่องเที่ยว ทั้งหมวกและปืนฉีดน้ำ พร้อมด้วยจุดชาร์จแบตเตอรี่มือถือ ให้ทุกท่านได้ท่องเที่ยวอย่างสนุกสนาน พร้อมส่งความรักถึงคนที่บ้านได้อย่างไร้ข้อจำกัด

กรุงเทพฯ 8 เมษายน 2557 – ทรู เขย่าวงการมือถืออีกครั้งเปิดตัวฟีเจอร์โฟน 3G 2 รุ่นใหม่ล่าสุด “ทรู ซูเปอร์ 1” และ “ทรู ซูเปอร์ อัลตร้า 1” ด้วยราคาเปิดตัวแรงที่สุดในวงการมือถือ 3G เริ่มต้นเพียง 599 บาท อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นเด่นๆ ทั้งกล้องถ่ายรูป ดูทีวี ฟังวิทยุ FM และ MP3 พร้อมเล่นเฟซบุ๊กครบครันในเครื่องเดียว รองรับได้ถึง 3 ภาษา ทั้งไทย อังกฤษ และพม่า จัดเต็มด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มให้ลูกค้ารับโบนัสค่าโทรและใช้งานอินเตอร์เน็ตคืนเท่าราคาเครื่อง พร้อมดูทีวีบนมือถือผ่านแอพพลิเคชั่น HTV กว่า 70 ช่อง ฟรีเดือนละ 500MB หรือเทียบเท่ากับการดูทีวีประมาณ 10 ชั่วโมงต่อเดือน นาน 12 เดือนฟรี รับประกันตัวเครื่องนาน 15 เดือน เป็นเจ้าของทรู ซูเปอร์ 1 ราคาเพียง 599 บาท และทรู ซูเปอร์ อัลตร้า 1 ราคา 1,299 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ร้านทรูช้อป ร้าน 7- อีเลฟเว่น และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

เว็บไซต์ SamMobile ได้เคยนำเสนอข่าวไปแล้วว่าทาง Samsung กำลังซุ่มทำแท็บเล็ตจอ AMOLED อีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานนับตั้งแต่ปล่อย Galaxy Tab 7.7 เมื่อ 2 ปีก่อน ล่าสุดมีรายละเอียดสเปคเครื่องหลุดออกมาเพิ่มดังนี้

กรุงเทพฯ 3 เมษายน 2557 – ทรูมูฟ เอช โดย ดร. กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (กลาง) ผู้อำนวยการ ธุรกิจรีเทล และนายภัคพงศ์ พัฒนมาศ (ขวา) รองผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เซ็ทเทรด โดย นาย กีรติ โกสีย์เจริญ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด จัดแคมเปญสำหรับผู้ลงทุนที่ใช้ iPad ทุกรุ่น สามารถส่งคำสั่งซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์ รวมทั้งดูข้อมูลเรียลไทม์แบบจุใจ ไม่พลาดทุกโอกาสการลงทุน ด้วยแพ็กเกจเสริม Settrade Streaming ฟรีนาน 1 ปี พร้อมรับเน็ต 4G เพิ่ม (วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2557)

กรุงเทพฯ – 2 เมษายน 2557 ไวเบอร์ (www.viber.com) ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นการสื่อสารทางโทรศัพท์มือถือชั้นนำซึ่งให้บริการส่งข้อความและโทรศัพท์คุณภาพเสียงคมชัดระดับ HD ฟรี วันนี้ได้ประกาศเปิดตัวไวเบอร์ 4.1 สำหรับ Windows Phone 8 ซึ่งเป็นการนำฟีเจอร์ “Viber Out” มาใช้งานในระบบปฏิบัติการนี้เป็นครั้งแรก ในตอนนี้ผู้ใช้งานไวเบอร์ในระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 จะสามารถโทรศัพท์หาเพื่อนๆ ที่ใช้เบอร์บ้านหรือที่ใช้โทรศัพท์ที่ไม่มีไวเบอร์ได้ในราคาประหยัด นอกจากนั้น การอัพเดทในครั้งนี้ยังทำให้ระบบปฏิบัติการเคลื่อนที่ของ Microsoft สามารถใช้ฟีเจอร์เด่นๆ ของไวเบอร์ได้อีกมากมาย

กรุงเทพฯ – 4 เมษายน 2557 – ซัมซุงผสานพลังเอไอเอส 3G 2100 นำเสนอสมาร์ทโฟนรุ่นที่ 5 จากตระกูลกาแลคซี่ เอส “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 5 (Samsung Galaxy S5)”

เก็บตกงาน BUILD 2014 เมื่อวานนี้ที่ทาง Microsoft เปิดตัว Windows Phone 8.1 และ Windows 8.1 Update โดยภายในงานยังได้มีการโชว์ Office for Windows เวอร์ชั่นใหม่ที่ออกแบบมาให้ใช้กับเครื่องหน้าจอสัมผัสโดยเฉพาะด้วย