Lenovo IdeaPad K1 Tablet 


วางขายในไทย
วางจำหน่ายแล้วในไทย
หมวด
ขนาดน้ำหนัก
สูง x กว้าง x หนา189 มม. x 264 มม. x 13.3 มม.
น้ำหนัก750 กรัม
จอแสดงผล
หน้าจอ10.1 นิ้ว capacitive 1280 x 800
มัลติทัชรองรับ
ชิปประมวลผล
ชิปNVIDIA Tegra 2
ซีพียู1 GHz Dual-Core ARM Cortex-A9
จีพียูUltra-low power (ULP) GeForce
หน่วยความจำ
แรม1 GB
ความจุ16GB, 32GB, 64GB Flash
กล้อง
กล้องหน้า2 ล้านพิกเซล
กล้องหลัง5 ล้านพิกเซล
การเชื่อมต่อไร้สาย
WiFi802.11b/g/n
GPRS/EDGE
3G
Bluetooth2.1 + EDR
GPS
โทรเข้า-ออก
ช่องเสียบ
หูฟัง3.5 มม.
การ์ด1 x microSD, 1 x SIM Card
USB
ต่อเข้า-ออก1 x Micro HDMI
แบตเตอรี่
2 เซลล์ สูงสุด 10 ชม.
เซ็นเซอร์
 • Accelerometer (หมุนภาพอัตโนมัติ)
 • อุปกรณ์เสริม
  ซอฟต์แวร์
  ระบบปฏิบัติการAndroid 3.1 Honeycomb
  แหล่งโหลดแอพGoogle Play
  ราคา
  WiFi 32GB - 16,900 (รวม VAT แล้ว)
  ข้อมูลเพิ่มเติม
  ข้อมูลจาก :
  ผู้ชม
  57,449 ครั้ง

   Lenovo IdeaPad K1 Tablet
   Lenovo IdeaPad K1 Tablet
  [ไทย] โปรโมชั่น Lenovo ในงาน Commart 2012 ซื้อโน๊ตบุ๊ค IdeaPad Z475 แลกซื้อ IdeaPad Tablet K1 ได้ส่วนลด 6,000 บาท
  สำหรับโปรโมชั่นแท็บเล็ตของทาง Lenovo ในงาน Commart 2012 มีตัวเดียวก็คือ จากปกติราคา 16,990 บาท แต่ถ้าซื้อโน๊ตบุ๊ค IdeaPad Z475 แล้วจะสามารถแลกซื้อ K1 ได้ในราคา 10,990 บาท ลดไป 6,000 บาท ส่วนโปรโมชั่นอื่นๆดูได้ในข่าวข้างล่างนี้ครับ
  [ข่าว PR] เลอโนโวเปิดตัว ThinkPad Tablet และ IdeaPad Tablet K1
  กรุงเทพฯ – 31 สิงหาคม 2554: เลอโนโว เปิดตัวแท็บเล็ตดีไซน์ทันสมัยอย่าง ดีไซน์วัสดุทนทานเหมาะสำหรับนักธุรกิจ พร้อมขีดความสามารถในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทั้ง 3 รูปแบบ อาทิ 3G, Wifi และ Bluetooth พร้อมปฏิบัติการเหนือชั้นด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 3.1 ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงมากกว่า 250,000 แอพพลิเคชั่น โดยผู้ใช้สามารถทดลองใช้, ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชั่นลงผลิตภัณฑ์ของเลอโนโวเพียงคลิกบน Lenovo App Shop
  [ไทย] โบรชัวร์แนะนำ Lenovo IdeaPad K1 Tablet
  มีโบรชัวร์แนะนำแท็บเล็ต Lenovo IdeaPad K1 Tablet มาฝากครับ สำหรับ โดยรุ่น WiFi 32GB มีราคาอยู่ที่ 16,900 บาท
  [ไทย] เลอโนโวจะเปิดตัว Lenovo IdeaPad Tablet K1 และ ThinkPad Tablet ในไทยอย่างเป็นทางการ วันที่ 31 ส.ค. นี้
  มีอีเมลล์จากทางเลอโนโวส่งมาครับ โดยเนื้อหาระบุว่าวันพุธหน้า 31 สิงหาคม 2554 จะมีงานเปิดตัวแท็บเล็ตเลอโนโวในไทยจำนวน 2 รุ่น ได้แก่
  [ไทย] ตามมาติดๆ Lenovo IdeaPad K1 Tablet วางขายในไทยแล้วเช่นกันราคาเปิดตัว 16,900 บาท
  แท็บเล็ตอีกหนึ่งตัวที่วางขายอย่างเงียบๆครับ โดยวันนี้ทาง Lenovo ได้ประกาศผ่าน Facebook บอกว่าแท็บเล็ต ได้เริ่มวางขายแล้วตามห้างไอที เช่น ฟอร์จูน พันทิพย์ ที่ร้าน BananaIT โดยราคาเปิดตัวรุ่น WiFi 32GB อยู่ที่ 16,900 บาท (รวม VAT แล้ว)
  [ไทย] Lenovo IdeaPad K1 Tablet ถึงไทยแล้ว
  Facebook ของ ในไทยออกมาให้ชมกันแล้วครับ แต่มีแค่ภาพเท่านั้นยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมในไทยเข้ามาต้องติดตามกันต่อไปครับ
  รวมฮิตวีดีโอแกะกล่อง โปรโมท Lenovo IdeaPad K1 Tablet
  ทางเว็บไซต์ Lenovo ในต่างประเทศก็ได้เริ่มปล่อยวีดีโอ ออกมาให้ชมกันแล้วหลายตัวครับ โดยจะมีทั้งวีดีโอแกะกล่องและโปรโมทรวมทั้งหมดถึง 4 ตัวด้วยกัน (ไม่รู้ยังจะมีเพิ่มอีกไหม)
  Lenovo เปิดตัว IdeaPad K1, ThinkPad Tablet, IdeaPad P1 พร้อมราคาและวันวางจำหน่ายในสหรัฐ
  หลังจากที่เลื่อนวางจำหน่ายมาหลายรอบเหลือเกินสำหรับแท็บเล็ตจากค่าย Lenovo และในวันนี้เองที่ประเทศสหรัฐอเมริกา Lenovo ก็ออกมาเปิดตัวแท็บเล็ตที่จะวางขายในปีนี้จำนวน 3 ตัวด้วยกันได้แก่
  หลุดต่อ ภาพเต็มๆ Lenovo IdeaPad K1 Tablet
  นอกจาก ให้ชมกันอีกด้วยครับ สำหรับ K1 ตัวนี้ก็เป็นแท็บเล็ต Honeycomb ขนาดหน้าจอ 10 นิ้วเช่นเดียวกันแต่จะไม่มีปากกา
  Lenovo IdeaPad U1 Hybrid โผล่ FCC แล้ว
  นึกว่าจะหายไปแล้วครับสำหรับ) ล่าสุดก็มีข้อมูลโผล่ในเว็บ FCC ของสหรัฐเรียบร้อยแล้ว คาดว่าจะวางขายในสหรัฐได้เร็วๆนี้
  วีดีโอแนะนำ Lenovo IdeaPad K1 Tablet และวีธีการใช้งานต่างๆ
  Lenovo ได้ปล่อยวีดีโอตัวอย่างการใช้งานของไปก่อนหน้านี้ (ยังไม่วางขายในสหรัฐ) โดยจะมีวีดีโอให้ดูกัน 14 คลิป ตัวอย่างเช่น วีดีโอแนะนำ Lucky Launcher Widget, Lenovo App Shop แหล่งโหลดแอปนอกเหนือจาก Android Market, Letools สำหรับซิงค์ไฟล์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ผ่านเครือข่าย WiFi เป็นต้น
  เว็บ Amazon เปิดจอง Lenovo IdeaPad K1 Tablet แล้วในราคา $499.99 ทั้งสีขาวและดำ
  เว็บไซต์ ในราคา $499.99 แต่ไม่ได้ระบุว่าเป็นรุ่นอะไร และยังไม่ได้กำนหนดวันรับเครื่องว่าเป็นวันไหน มีเพียงแต่ข้อมูลรายละเอียดนิดหน่อยเท่านั้น
  [ข่าวลือ] Lenovo ThinkPad Tablet จะเปิดตัว 28 มิ.ย.นี้ที่สหรัฐ ส่วน IdeaPad K1 มาปลายเดือนมิ.ย. - ก.ค.
  เว็บไซต์ เผยว่าทาง Lenovo สหรัฐได้ส่งโน๊ตให้กับสมาชิกตัวแทนจำหน่ายสินค้าและบริการ ซึ่งภายในได้ระบุวันเปิดตัวของ IdeaPad K1 Tablet และ ThinkPad Tablet ในสหรัฐเอาไว้ดังนี้
  หลุดราคา Lenovo IdeaPad Tablet K1 รุ่น WiFi 32GB สีขาวอยู่ที่ $499.99
  มีภาพป้ายราคาจากร้าน OfficeMax ในต่างประเทศหลุดออกมาให้ชมกันอีกแล้วครับ คราวนี้เป็นตาของ ) ซึ่งในป้ายเขียนว่าเป็นรุ่น WiFi สีขาวขนาดความจุ 32GB โดยจะมีราคาอยู่ที่ $499.99 แต่ยังไม่ได้ระบุวันวางจำหน่าย
  Lenovo IdeaPad K1 tablet โผล่หน้าเว็บขายปลีก online ต่างประเทศแล้ว (แต่ยังไม่เปิดขาย)
  จากรูป Lenovo IdeaPad K1 tablet ที่โผล่บนเว็บไซต์ Buy.com และ Krex.com ถ้าสังเกตดีๆแล้วดูเหมือนกับ เลย ส่วนข้อมูลนั้นก็ระบุว่าใช้หน่วยประมวลผล NVIDIA Tegra 2 (เดิมทีเป็น Qualcomm Snapdragon) และระบบปฏิบัติการ Honeycomb ที่ครอบด้วย UI ของทาง Lenovo อีกทีนึงเรียกว่า LeOS
   Lenovo IdeaPad K1 Tablet
  Loading...

  ป้ายคำ

  Apple

  Apple เปิดตัว iOS 9 iPhone 4s และ iPad 2 ได้ไปต่อ
  เมื่อคืนทาง Apple ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการ iOS 9 เวอร์ชั่นใหม่ โดยเวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับปรุง ส่วนค้นหา, Siri, Multitasking แบ่งจอแสดง 2 แอพพร้อมกันบน iPad, เพิ่มข้อมูลการเดินทางในแอพ Maps แผนที่, แอพ Notes จดบันทึก และเพิ่มแอพ News สำหรับอ่านข่าว และอื่นๆอีกรายละเอียดเชิญชมได้เลยครับ
  เปิดตัว iPad mini 3 เพิ่มสีทอง, Touch ID แต่ชิปเดิม กล้องเดิม บางเท่าเดิม
  เดิมทีสื่อนอกคาดกันว่า iPad mini 3 ไม่น่าจะเปิดตัวพร้อม แต่ในงานเมื่อคืนกลับมีเซอร์ไพรส์เล็กน้อยเมื่อโผล่มาพร้อมกับ iPad Air 2 ด้วย แต่ทว่า iPad mini 3 นี้ไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงอะไรเท่าไรนัก จะมีก็แต่เพิ่ม Touch ID หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเข้ามา, สีใหม่สีทองและตัดรุ่นความจุ 32GB ออกเท่านั้น อย่างอื่นเหมือนเดิมหมด
  เปิดตัว iPad Air 2 บาง 6.1 มม. เพิ่มสีทอง, Touch ID อัพชิป Apple A8X อัพกล้อง 8 ล้าน
  ในงานเมื่อคืนที่ผ่านมา (16 ตุลาคม 2557) Apple ได้เปิดตัว iPad รุ่นใหม่ประกอบไปด้วย "iPad Air 2" และ "iPad mini 3" สำหรับ iPad Air 2 นั้นก็เป็นไปตามคาดมีการเพิ่ม Touch ID หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเข้ามา ที่เหนือความคาดหมายเล็กน้อยก็คือความบางตัวเครื่องเหลือแค่ 6.1 มม. จากเดิม 7.5 มม. และเพิ่มเวอร์ชั่นสีทอง สำหรับสเปคมีเปลี่ยนไปใช้ชิปประมวลผลตัวใหม่ Apple A8X, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f2.4 ตัวเครื่องมีให้เลือก 3 ความจุ 16/64/128GB เริ่มเปิดให้จองที่สหรัฐวันนี้จัดส่งสัปดาห์หน้า

  Samsung

  Samsung Galaxy A8 สรุปข่าว รายละเอียด สเปค ราคาและวันวางจำหน่าย
  หลังจากที่สัปดาห์ก่อนทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy A8 ในประเทศจีนไป ล่าสุดเมื่อวานนี้ก็ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายในไทยออกมาแล้ว ในส่วนของสเปคเครื่องของไทยจะมีการเปลี่ยนไปใช้ชิป Exynos 5430 แทนที่ Snapdragon 615
  Samsung เปิดตัว Galaxy Tab S2 บาง 5.6 มม. ราคา 15,900 บาท เริ่มขายสิงหานี้
  เป็นไปตามคาดวันนี้ 20 กรกฎาคม ทาง Samsung ได้เปิดตัวแท็บเล็ตเรือธงรุ่นใหม่ Galaxy Tab S2 ที่มีความบางเพียง 5.6 มม. น้ำหนัก 389 กรัมและ 265 กรัม บางและเบากว่า Galaxy Tab S รุ่นแรก (บาง 6.6 มม. น้ำหนัก 467 กรัม และ 297 กรัม) เริ่มวางขายทั่วโลกเดือนหน้าสิงหาคมนี้
  [ไทย] Samsung Galaxy J5 เริ่มขายศุกร์นี้ ราคา 7,900 บาท
  มีข่าวจากเว็บไซต์ ระบุว่าทาง Samsung จะเริ่มวางขาย Galaxy J5 ในวันพรุ่งนี้ (24 กรกฏาคม 2558) Galaxy J5 เป็นสมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอ 5 นิ้วจุดเด่นมีไฟแฟลชกล้องหน้า รองรับ 4G 2 ซิมและมี NFC

  Acer

  ASUS

  Microsoft

  Google

  Sony

  [PR] Sony Xperia C4 Dual สมาร์ทโฟนโปรเซลฟี่ราคา 10,990 บาท
  Sony XperiaTM C4 Dual สมาร์ทโฟนสำหรับคนรักการถ่ายรูป และเซลฟี่ระดับโปรรุ่นใหม่ล่าสุด ที่โดดเด่นด้วย “กล้องโปรเซลฟี่” กล้องหน้าคุณภาพสูงที่พัฒนาเพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์มุมกว้าง 25 มิลลิเมตร เซนเซอร์ Exmor R พร้อมแฟลช Soft LED ที่ให้แสงนุ่มนวล กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมกับโหมด HDR เหนือกว่าด้วยคุณสมบัติการตั้งค่าอัตโนมัติ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ให้คุณได้ภาพที่ดีที่สุดด้วยเทคโนโลยี SteadyShot™ ควบคุมการสั่นไหวของกล้อง จอแสดงผล Full HD ขนาดกว้าง 5.5 นิ้ว พร้อมด้วยเทคโนโลยี Mobile bravia engine 2 และ Super vivid mode เพื่อภาพที่สวยสด งดงาม ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลความเร็วสูง MediaTek MTK6752 octa-core 1.7GHz, GPU Mali-T760, RAM 2GB, พื้นที่เก็บข้อมูลในเครื่อง 16GB รองรับ microSD card ความจุสูงสุด 128GB , การเชื่อมต่อ 4G LTE และรันแอนดรอยด์ 5.0 Lollipop แบตเตอรี่มีขนาดใหญ่ถึง 2,600 mAh สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน รองรับได้ 2 ซิมการ์ด พร้อมแอปพลิเคชั่นกล้องที่สร้างสรรค์เช่น Style portrait เพื่อปรับแต่งรูปลักษณ์อย่างเป็นธรรมชาติ AR mask โปรแกรมถ่ายภาพพร้อมเปลี่ยนสลับหน้าเพิ่มความสนุกสนานยิ่งขึ้น

  LG

  HP

  Lenovo

  Dell