นอกจาก Acer Iconia Tab 8 W แล้วยังมี Acer Aspire Switch 11 ที่เปิดตัวในงานเมื่อวานนี้ด้วย สำหรับ Acer Aspire Switch 11 นี้ดีไซน์จะเหมือนกับ Switch 10 แต่ต่างกันตรงที่ตัวเครื่องมีขนาดหน้าจอใหญ่กว่าอยู่ที่ 11.6 นิ้ว ซีพียูแรงกว่าใช้ Intel Core i (4th gen) แทน และมาพร้อมกับปากกา Acer Active Stylus Pen ราคาเริ่มต้น 25,900 บาท คาดว่าน่าจะวางขายในงาน Commart Comtech 2014 วันที่ 6 - 9 พฤศจิกายน นี้

สเปคเครื่อง Acer Aspire Switch 11
 • หน้าจอ 11.6 นิ้ว IPS ความละเอียด 1920 x 1080
 • ซีพียู Intel 4th gen Core i3 หรือ i5
 • รันระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 Single Language
 • รองรับ WiFi 802.11a/b/g/n, Bluetooth 4.0
 • แรม 2GB หรือ 4GB
 • ความจุ 60GB/128GB SSD + 500GB ฮาร์ดดิสก์
 • กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล
 • ปากกา Acer Active Stylus Pen
 • ช่องเสียบ Micro HDMI, microSD, Micro USB
 • ราคาเริ่มต้น 25,900 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์
เอเซอร์ส่ง Acer Ultimate Gift ปลุกตลาดไอที 
เปิดตัวขบวนผลิตภัณฑ์ดีไซน์สุดชิค รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน

กรุงเทพฯ: 27 ตุลาคม 2557 - บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์แบบคอมโบ้เซตภายใต้แนวคิดสู่ประสบการณ์ที่เหนือกว่า ด้วย Aspire R13 ไฮบริดโน้ตบุ๊คที่ให้อิสระของการใช้งานด้วยสามารถใช้งานได้ถึง 6 รูปแบบAcer Aspire Switch11 ทูอินวันที่ฉีกกฏจากเดิม โน้ตบุ๊คสเปคเทพ Acer Aspire V Nitro หรือโน้ตบุ๊คดีไซน์ใหม่ Acer Aspire V3, วินโดวส์แท็บเล็ต Acer Iconia Tab W1, เดสก์ท็อปตัวแรง Acer Aspire Predator และออลอินวันพีซี Acer Aspire Z series สร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้งานที่รวมเอาทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ เทคโนโลยี และฟังก์ชั่นการใช้งานมารังสรรค์มอบเป็นของขวัญสุดพิเศษจากเอเซอร์ พร้อมให้ค้นหาทุกความลงตัวได้ในงาน คอมมาร์ท คอมเทค 2014 ระหว่างวันที่ 6-9 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า ภาพรวมตลาดคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ได้แก่ พีซีเดสก์ท็อปและโน้ตบุ๊คในไตรมาส 3 ที่ผ่านมามีทิศทางที่ดีขึ้น ทั้งนี้จากรายงานของไอดีซี (IDC) ที่ออกมาระบุว่าตลาดฯ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในไตรมาส 3 มีการเติบโตที่สูงขึ้นจากไตรมาสที่ 2 ของปี 2557 อยู่ที่ร้อยละ 8 โดยที่เอเซอร์มีการเติบโตในตลาดฯ อยู่ที่ 11.4% จากตัวเลขดังกล่าวเป็นการตอกย้ำว่าตลาดพีซี รวมไปถึง โน้ตบุ๊ค และออลอินวันพีซี ยังมีความต้องการใช้งานอยู่ ด้วยปัจจัยที่ไม่ว่าจะเป็นการที่ไมโครซอฟต์เลิกให้การสนับสนุน Windows XP ที่ส่งผลให้เกิดการตัดสินใจเปลี่ยนเครื่องใหม่ รวมไปการมองหาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ใหม่ๆ ที่สามารถใช้งานได้ในทุกไลฟ์สไตล์อย่างคุ้มค่า

เอเซอร์ในฐานะผู้นำนวัตกรรมไอที ได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์สุดพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างลงตัวในทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นทูอินวัน Acer Aspire Switch11 ที่ได้รับการต่อยอดมาจาก Acer Aspire Switch10, ไฮบริดโน้ตบุ๊ค Acer Aspire R13 ที่สามารถใช้งานได้ถึง 6 แบบ, โน้ตบุ๊คสำหรับคอเกมส์ Acer Aspire V Nitro, Acer Aspire V3 วินโดวส์แท็บเล็ต Acer Iconia Tab 8 ออลอินวันพีซี Acer Aspire Z series และเดสก์ท็อปตัวแรงสำหรับคอเกม Acer Aspire Predator G Series ที่เอเซอร์ได้มุ่งมั่นในการพัฒนารูปแบบ ดีไซน์ เทคโนโลยี ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์ไว้อย่างลงตัว ซึ่งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในครั้งนี้ จะช่วยเติมเต็มและสร้างสีสันให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ ที่เอเซอร์ได้คัดสรรมาเพื่อเป็นของขวัญในช่วงเวลาเทศกาลดีๆ ที่ใกล้จะมาถึง เช่น คริสต์มาส หรือปีใหม่ ที่จะมาถึงในอีกไม่ช้านี้ นับเป็นการช่วยกระตุ้นตลาดไอทีให้มีความคึกคักมากขึ้น 

นายสุพงศ์ ตั้งตรงเบญจศีล ผู้จัดการฝ่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า สำหรับผลิตภัณฑ์ในวันนี้เอเซอร์นำเสนอแบบครบไลน์ของผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ไม่ว่าจะเป็น ไฮบริดโน้ตบุ๊ค, เกมมิ่ง โน้ตบุ๊ค, โน้ตบุ๊ค, ทูอินวัน, ออลอินวันพีซี หรือแม้กระทั่งวินโดวส์แท็บเล็ต 

Acer Aspire Hybrid Notebook เจาะไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่เน้นดีไซน์และการนำเสนอไม่ซ้ำเดิม 
 • Acer Aspire R13 ไฮบริดโน้ตบุ๊คที่สามารถเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้งานได้ถึง 6 แบบ (Notebook, Ezel, Stand, Pad, Tent, และ Display) ด้วยโครงสร้าง Exel Aero ทำให้หน้าจอสามารถหมุน พับ ตามความต้องการของผู้ใช้งาน รวมไปถึงการพับจอประกบด้านหลังเพื่อใช้เป็นแท็บเล็ตได้อีกด้วย สร้างประสบการณ์การใช้งานง่ายๆ ผ่าน Acer Active Stylus Pen ให้ทุกการใช้งานเป็นไปอย่างลงตัว พร้อมความมั่นใจในคุณภาพสินค้าด้วยการรับประกันนานสูงสุดถึง 3 ปีเต็ม
Acer Aspire Notebook อิสระของการใช้งานที่พกพาไปได้ทุกที่
 • Acer Aspire V Nitro โน้ตบุ๊คสเปคเทพสำหรับคอเกมส์ ตอบสนองรวดเร็ว ให้ประสิทธิภาพการเล่นเกมส์ที่ไหลลื่นด้วยระบบประมวลผล Intel® Core i processor การ์ดจอแยกระดับ DDR5 บนระบบปฎิบัติการ Windows 8.1 พร้อมฟีเจอร์ DustDefender พัดลมรอบพัดสูง รวมถึงระบบระบายความร้อนแบบเทอร์โบ Coolboost Technology ที่ช่วยระบายความร้อนของซีพียู และจีพียูได้สูงสุด พร้อมมั่นใจในคุณภาพสินค้าด้วยการรับประกันนานสูงสุดถึง 3 ปีเต็ม
 • Acer Aspire V3 โน้ตบุ๊คดีไซน์พรีเมี่ยม ประสิทธิภาพสูง น้ำหนักเบาพกพาสะดวก ตอบสนองในทุกความต้องการของผู้ใช้ไม่ว่าจะงานหรือความบันเทิงได้เต็มประสิทธิภาพ คล่องตัวในทุกการเดินทาง
Acer Aspire Hybrid Tablet ไลฟ์สไตล์ใหม่ของการทำงาน ทางเลือกใหม่ที่ครบเครื่องทั้งเรื่องงานและความบันเทิง
 • Acer Switch 11 ทูอินวันที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ง่ายตามต้องการ ไม่ว่าจะในแบบแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊ค ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ถึง 4 รูปแบบ ตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย เพิ่มศักยภาพในการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี Intel® Core i processor และระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 สร้างประสบการณ์การใช้งานง่ายๆ ผ่าน Acer Active Stylus Pen ให้ทุกการใช้งานเป็นไปอย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น 
Acer Iconia Tab 8 เติมเต็มศักยภาพการทำงานด้วยแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการวินโดวส์
 • Acer Iconia Tab | W1 วินโดวส์แท็บเล็ตดีไซน์บาง น้ำหนักเบา เติมเต็มการทำงานที่พกพาได้สะดวกด้วยระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8.1 พร้อมใช้งานด้วยพร้อม Microsoft Office 365 Personal  เต็มที่ทั้งการทำงานและความบันเทิง บนหน้าจอ 8” ที่คมชัดกว่าเดิม 
Acer Aspire All-In-One ปรับเปลี่ยนสไตล์การใช้งาน หลากหลายฟังก์ชั่นในหนึ่งเดียว
 • Acer Aspire Z series ออลอินวันพีซี หลากหลายและลงตัวในหนึ่งเดียว ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง ให้ผู้ใช้งานเข้าถึงผ่านหน้าจอหลากสไตล์ (flexible monitor) ตอบสนองการใช้งานได้รวดเร็วด้วยเทคโนโลยี Intel® Pentium® หรือ Celeron® Processor
Acer Aspire Predator เติมเต็มทุกอารมณ์แห่งความมันส์ ด้วยเดสก์ท็อปสเปคแรง 
 • Acer Aspire Predator G Series เดสก์ท็อปสำหรับคอมเกม ดีไซน์ดุดัน อัดพลังเต็มเปี่ยมด้วย 4th Generation Intel® Core i processor พร้อมการ์ดจอเปี่ยมประสิทธิภาพ และเทคโนโลยี ให้ทุกเกมสมจริง สะใจ