Best Buy


ร้านค้าปลีกในต่างประเทศเริ่มหั่นราคา iPad 2 ลงหลังจากมีข่าว Apple เตรียมจัดงานเปิดตัว iPad ใหม่ 7 มี.ค.นี้
มีรายงานว่าร้านค้าปลีกในต่างประเทศอย่าง RadioShack และ Best Buy ได้เริ่มลดราคา iPad 2 ลง $20 - $50 ประมาณ 600 - 1,500 บาท ทันทีหลังจากที่มีข่าวว่า Apple เตรียมจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่วันที่ 7 มีนาคม ซึ่งการลดราคานี้เฉพาะร้านค้าปลีกในต่างประเทศเท่านั้นส่วนที่ store.apple.com ยังไม่มีการปรับราคา แต่ถ้าเอาตามปีที่แล้วหลังจาก Apple เปิดตัว iPad 2 จะมีการปรับลดราคา iPad 1 ลง 3,000 บาทเลยทีเดียว
Best Buy ที่สหรัฐเริ่มขาย Acer Iconia Tab A200 ราคา $349.99 แถมท้ายด้วยวีดีโอรัน Android 4.0
Acer Iconia Tab A200 เป็นแท็บเล็ตหน้าจอ 10.1 นิ้วที่สเปคไม่ต่างจาก A500 ที่วางขายในบ้านเราเท่าไรนัก โดยจะมีการออกแบบตัวเครื่องใหม่พร้อมตัดกล้องหลังและเพิ่มรุ่น 8GB เข้ามา ซึ่งล่าสุดทาง Best Buy ที่สหรัฐก็เริ่มวางขายผ่านหน้าเว็บแล้ว รุ่น WiFi ความจุ 16GB อยู่ที่ $349.99 หรือประมาณ 11,063 บาท
ASUS Transformer Prime ที่ Best Buy มีของมาลงแล้ว พร้อมจัดส่งภายใน 1 วันทำการ
เว็บไซต์ขายของออนไลน์ Best Buy ได้ลงข้อความว่า ASUS Transfromer Prime มีของมาลงพร้อมจัดส่งแล้ว โดยถ้าสั่งวันนี้จะได้รับเครื่องภายใน 1 วันทำการ ส่วนเว็บ Amazon ยังคงไม่มีของเช่นเดิม และยังคงวันจัดส่งภายใน 4 - 7 สัปดาห์ (หมายเหตุ สั่งได้เฉพาะคนที่อยู่ในอเมริกาเท่านั้นนะครับ บ้านเราหมดสิทธิ์)
Best Buy, Office Depot, Staples พร้อมใจกันลดราคา PlayBook เหลือ $199
เว็บขายของออนไลน์ในต่างประเทศ Best Buy, Office Depot และ Staples ต่างพร้อมใจกันปรับลดราคา BlackBerry PlayBook ลงเหลือต่ำสุดเพียง $199 หรือประมาณ 6 พันกว่าบาทเท่านั้น ไม่รู้การปรับราคาในครั้งนี้จะเป็นแบบถาวรหรือไม่ ถ้าถาวรก็ต้องลุ้นกันอีกต่อว่าในไทยจะลดราคาตามไปด้วยหรือเปล่าครับ


ราคา Best Buy
Best Buy ประกาศหั่นราคา PlayBook เช่นกันทุกรุ่นลด $200 ถึงวันที่ 8 ต.ค.นี้
PlayBook เป็นแท็บเล็ตอีกหนึ่งตัวที่ทาง Best Buy ประกาศลดราคาในสหรัฐนอกเหนือจาก HTC Flyer โดย PlayBook นั้นจะเป็นแบบจำกัดช่วงเวลาจนถึงวันที่ 8 ตุลาคม ซึ่งจะลดทุกรุ่นลง $200 เหลือราคาแต่ละรุ่นดังต่อไปนี้
ภาพ Motorola XOOM ที่จะขายใน Best Buy และโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด
มีภาพ Motorola XOOM บนรถเข็นเตรียมขายในร้าน Best Buy อเมริกาโผล่ออกมาแล้วครับ สำหรับ XOOM ที่จะขายในวันที่ 24 ก.พ. นี้อาจจะยังไม่รองรับ Flash (อัพทีหลัง) และจะขายในราคา $799.99 หรือประมาณ 24,386 บาท
พระเจ้า !! Best Buy เปิดให้จอง Motorola XOOM แล้วในราคา $1,199 วันที่ 17 ก.พ.นี้
ก่อนหน้านี้มีข่าวหลายข่าวออกมาบอกว่า Motorola XOOM จะขายที่ราคา $799.99 หรือ $699.99 แต่เอาเข้าจริงทาง Best Buy กลับเปิดให้จองในราคา $1,199 หรือเกือบ 36,000 บาท !! เห็นราคาแล้วแทบตกเก้าอี้กันเลยทีเดียว

ป้ายคำ

Apple

Apple เปิดตัว iOS 9 iPhone 4s และ iPad 2 ได้ไปต่อ
เมื่อคืนทาง Apple ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการ iOS 9 เวอร์ชั่นใหม่ โดยเวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับปรุง ส่วนค้นหา, Siri, Multitasking แบ่งจอแสดง 2 แอพพร้อมกันบน iPad, เพิ่มข้อมูลการเดินทางในแอพ Maps แผนที่, แอพ Notes จดบันทึก และเพิ่มแอพ News สำหรับอ่านข่าว และอื่นๆอีกรายละเอียดเชิญชมได้เลยครับ
เปิดตัว iPad mini 3 เพิ่มสีทอง, Touch ID แต่ชิปเดิม กล้องเดิม บางเท่าเดิม
เดิมทีสื่อนอกคาดกันว่า iPad mini 3 ไม่น่าจะเปิดตัวพร้อม iPad Air 2 แต่ในงานเมื่อคืนกลับมีเซอร์ไพรส์เล็กน้อยเมื่อโผล่มาพร้อมกับ iPad Air 2 ด้วย แต่ทว่า iPad mini 3 นี้ไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงอะไรเท่าไรนัก จะมีก็แต่เพิ่ม Touch ID หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเข้ามา, สีใหม่สีทองและตัดรุ่นความจุ 32GB ออกเท่านั้น อย่างอื่นเหมือนเดิมหมด
เปิดตัว iPad Air 2 บาง 6.1 มม. เพิ่มสีทอง, Touch ID อัพชิป Apple A8X อัพกล้อง 8 ล้าน
ในงานเมื่อคืนที่ผ่านมา (16 ตุลาคม 2557) Apple ได้เปิดตัว iPad รุ่นใหม่ประกอบไปด้วย "iPad Air 2" และ "iPad mini 3" สำหรับ iPad Air 2 นั้นก็เป็นไปตามคาดมีการเพิ่ม Touch ID หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเข้ามา ที่เหนือความคาดหมายเล็กน้อยก็คือความบางตัวเครื่องเหลือแค่ 6.1 มม. จากเดิม 7.5 มม. และเพิ่มเวอร์ชั่นสีทอง สำหรับสเปคมีเปลี่ยนไปใช้ชิปประมวลผลตัวใหม่ Apple A8X, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f2.4 ตัวเครื่องมีให้เลือก 3 ความจุ 16/64/128GB เริ่มเปิดให้จองที่สหรัฐวันนี้จัดส่งสัปดาห์หน้า

Samsung

เปิดตัว Samsung Galaxy S6 edge+ ใหญ่ขึ้น หน้าจอ 5.7 นิ้ว เพิ่มแรมเป็น 4GB
อีกหนึ่งรุ่นที่ทาง Samsung ได้เปิดตัวในงานเมื่อคืนที่ผ่านมา Galaxy S6 edge+ สำหรับรุ่นนี้ก็คือ Galaxy S6 edge ขยายร่างหน้าจอใหญ่ขึ้นเป็น 5.7 นิ้วเท่ากับ Galaxy Note 5 (Galaxy S6 edge ขนาดหน้าจอ 5.1 นิ้ว) สเปคเครื่องมีการอัพชิป, เพิ่มแรม, เพิ่มขนาดแบตเตอรี่
เปิดตัว Samsung Galaxy Note 5 จอ 5.7 นิ้ว แรม 4GB
ในงาน Galaxy Unpacked 2015 เมื่อคืนวันที่ 13 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมาทางบริษัท Samsung ได้เปิดตัว Galaxy รุ่นใหม่ 2 รุ่นได้แก่ Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 egde+ อย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนใหญ่ก็เป็นไปตามข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ดีไซน์โค้งหลัง สเปคเครื่องอัพแรม, ชิป, กล้อง และที่น่าสนใจมีอุปกรณ์เสริม Keyboard Cover เคสคีย์บอร์ดแบบปุ่มกดด้วย
Samsung Galaxy A8 สรุปข่าว รายละเอียด สเปค ราคาและวันวางจำหน่าย
หลังจากที่สัปดาห์ก่อนทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy A8 ในประเทศจีนไป ล่าสุดเมื่อวานนี้ก็ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายในไทยออกมาแล้ว ในส่วนของสเปคเครื่องของไทยจะมีการเปลี่ยนไปใช้ชิป Exynos 5430 แทนที่ Snapdragon 615

Acer

ASUS

Microsoft

Google

Sony

LG

HP

Lenovo

Dell