Lenovo IdeaPad K1


รวมฮิตวีดีโอแกะกล่อง โปรโมท Lenovo IdeaPad K1 Tablet
ทางเว็บไซต์ Lenovo ในต่างประเทศก็ได้เริ่มปล่อยวีดีโอ Lenovo IdeaPad K1 Tablet ออกมาให้ชมกันแล้วหลายตัวครับ โดยจะมีทั้งวีดีโอแกะกล่องและโปรโมทรวมทั้งหมดถึง 4 ตัวด้วยกัน (ไม่รู้ยังจะมีเพิ่มอีกไหม)
หลุดต่อ ภาพเต็มๆ Lenovo IdeaPad K1 Tablet
นอกจากภาพหลุดเต็มๆของ Lenovo ThinkPad Tablet แล้ว ยังมีภาพของ Lenovo IdeaPad K1 Tablet ให้ชมกันอีกด้วยครับ สำหรับ K1 ตัวนี้ก็เป็นแท็บเล็ต Honeycomb ขนาดหน้าจอ 10 นิ้วเช่นเดียวกันแต่จะไม่มีปากกา
Lenovo IdeaPad U1 Hybrid โผล่ FCC แล้ว
นึกว่าจะหายไปแล้วครับสำหรับ Lenovo IdeaPad U1 Hybrid ที่เป็น dock เอาไว้ประกอบร่างกับ Lenovo IdeaPad K1 Tablet ให้กลายเป็นเน็ตบุ๊ค (ประมาณเดียวกับ ASUS Eee Pad Transformer) ล่าสุดก็มีข้อมูลโผล่ในเว็บ FCC ของสหรัฐเรียบร้อยแล้ว คาดว่าจะวางขายในสหรัฐได้เร็วๆนี้
วีดีโอแนะนำ Lenovo IdeaPad K1 Tablet และวีธีการใช้งานต่างๆ
Lenovo ได้ปล่อยวีดีโอตัวอย่างการใช้งานของ IdeaPad K1 Tablet บนเว็บไซต์ support.lenovo.com/en_US ออกมาแล้วหลังจากที่ได้เปิดจองในสหรัฐไปก่อนหน้านี้ (ยังไม่วางขายในสหรัฐ) โดยจะมีวีดีโอให้ดูกัน 14 คลิป ตัวอย่างเช่น วีดีโอแนะนำ Lucky Launcher Widget, Lenovo App Shop แหล่งโหลดแอปนอกเหนือจาก Android Market, Letools สำหรับซิงค์ไฟล์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ผ่านเครือข่าย WiFi เป็นต้น


สเปคเครื่อง Lenovo IdeaPad K1
ข่าวเปิดตัว Lenovo IdeaPad K1
ข่าว Lenovo IdeaPad K1 ในไทย
[ไทย] โปรโมชั่น Lenovo ในงาน Commart 2012 ซื้อโน๊ตบุ๊ค IdeaPad Z475 แลกซื้อ IdeaPad Tablet K1 ได้ส่วนลด 6,000 บาท
สำหรับโปรโมชั่นแท็บเล็ตของทาง Lenovo ในงาน Commart 2012 มีตัวเดียวก็คือ IdeaPad Tablet K1 จากปกติราคา 16,990 บาท แต่ถ้าซื้อโน๊ตบุ๊ค IdeaPad Z475 แล้วจะสามารถแลกซื้อ K1 ได้ในราคา 10,990 บาท ลดไป 6,000 บาท ส่วนโปรโมชั่นอื่นๆดูได้ในข่าวข้างล่างนี้ครับ
[ข่าว PR] เลอโนโวเปิดตัว ThinkPad Tablet และ IdeaPad Tablet K1
กรุงเทพฯ – 31 สิงหาคม 2554: เลอโนโว เปิดตัวแท็บเล็ตดีไซน์ทันสมัยอย่าง IdeaPad Tablet K1 สำหรับผู้บริโภค และ ThinkPad Tablet ดีไซน์วัสดุทนทานเหมาะสำหรับนักธุรกิจ พร้อมขีดความสามารถในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทั้ง 3 รูปแบบ อาทิ 3G, Wifi และ Bluetooth พร้อมปฏิบัติการเหนือชั้นด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 3.1 ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงมากกว่า 250,000 แอพพลิเคชั่น โดยผู้ใช้สามารถทดลองใช้, ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชั่นลงผลิตภัณฑ์ของเลอโนโวเพียงคลิกบน Lenovo App Shop
[ไทย] โบรชัวร์แนะนำ Lenovo IdeaPad K1 Tablet
มีโบรชัวร์แนะนำแท็บเล็ต Lenovo IdeaPad K1 Tablet มาฝากครับ สำหรับ Lenovo IdeaPad K1 Tablet นั้นก็ได้วางขายในไทยไปแล้ว โดยรุ่น WiFi 32GB มีราคาอยู่ที่ 16,900 บาท

ป้ายคำ

Apple

เปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus มาพร้อม 3D Touch และสี Rose Gold
ถึงแม้ว่า iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จะยังคงดีไซน์เดิมไม่ต่างจาก iPhone 6 แต่ทาง Apple ก็มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมหลายส่วน อย่างแรกเพิ่มสีใหม่ Rose Gold ทองแดงหรือชมพู, วัสดุอลูมิเนียม 7000 แข็งแรงกว่าเดิม, 3D Touch หรือ Force Touch ฉบับอัพเกรด, อัพกล้องหลังเป็น 12 ล้านพิกเซล, ชิปประมวลผลตัวใหม่ Apple A9
เปิดตัว iPad mini 4 ชิป A8, กล้องหลัง 8 ล้าน, บางเบากว่าเดิม
ในงานทาง Apple แทบจะไม่ได้แนะนำอะไรเกี่ยวกับ iPad mini 4 เลย มีขึ้นสไลด์บอกราคาแว๊บเดียว รายละเอียดต้องไปดูบนเว็บ apple.com กันอีกที ซึ่งถ้าดูจากหน้าเว็บแล้วในส่วนสเปคมีการปรับไปใช้ชิปประมวลผล A8, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล, ตัวเครื่องบาง 6.1 ใช้เทคโนโลยีเดียวกับ iPad Air 2, น้ำหนักเบา 298.8 กรัม
เปิดตัว iPad Pro จอ 12.9 นิ้ว ราคาเริ่มต้น $799 เริ่มขาย พ.ย.
เป็นไปตามข่าวลือ Apple ได้เปิดตัว iPad Pro แท็บเล็ตจอ 12.9 นิ้วอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา ราคาเริ่มต้น $799 เริ่มขายเดือนพฤศจิกายน โดยจะมี Apple Pencil และ Smart Keyboard ขายแยกต่างหาก

Samsung

[ไทย] Samsung Galaxy S6 edge+ วางขายในไทยแล้ว 26,900 บาท
ราคา และ วันวางจำหน่าย Samsung Galaxy S6 edge+ราคา 26,900 บาท ความจุ 32GBมีให้เลือก 2 สี ทอง และ เงินวางขายในไทย 24 กันยายน 2558ที่มา : techxcite
เปิดตัว Samsung Galaxy Note 5 จอ 5.7 นิ้ว แรม 4GB
ในงาน Galaxy Unpacked 2015 เมื่อคืนวันที่ 13 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมาทางบริษัท Samsung ได้เปิดตัว Galaxy รุ่นใหม่ 2 รุ่นได้แก่ Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 egde+ อย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนใหญ่ก็เป็นไปตามข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ดีไซน์โค้งหลัง สเปคเครื่องอัพแรม, ชิป, กล้อง และที่น่าสนใจมีอุปกรณ์เสริม Keyboard Cover เคสคีย์บอร์ดแบบปุ่มกดด้วย
Samsung Galaxy A8 สรุปข่าว รายละเอียด สเปค ราคาและวันวางจำหน่าย
หลังจากที่สัปดาห์ก่อนทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy A8 ในประเทศจีนไป ล่าสุดเมื่อวานนี้ก็ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายในไทยออกมาแล้ว ในส่วนของสเปคเครื่องของไทยจะมีการเปลี่ยนไปใช้ชิป Exynos 5430 แทนที่ Snapdragon 615

Acer

ASUS

Microsoft

Google

Sony

LG

HP

Lenovo

Dell