Lenovo IdeaPad K1


รวมฮิตวีดีโอแกะกล่อง โปรโมท Lenovo IdeaPad K1 Tablet
ทางเว็บไซต์ Lenovo ในต่างประเทศก็ได้เริ่มปล่อยวีดีโอ Lenovo IdeaPad K1 Tablet ออกมาให้ชมกันแล้วหลายตัวครับ โดยจะมีทั้งวีดีโอแกะกล่องและโปรโมทรวมทั้งหมดถึง 4 ตัวด้วยกัน (ไม่รู้ยังจะมีเพิ่มอีกไหม)
หลุดต่อ ภาพเต็มๆ Lenovo IdeaPad K1 Tablet
นอกจากภาพหลุดเต็มๆของ Lenovo ThinkPad Tablet แล้ว ยังมีภาพของ Lenovo IdeaPad K1 Tablet ให้ชมกันอีกด้วยครับ สำหรับ K1 ตัวนี้ก็เป็นแท็บเล็ต Honeycomb ขนาดหน้าจอ 10 นิ้วเช่นเดียวกันแต่จะไม่มีปากกา
Lenovo IdeaPad U1 Hybrid โผล่ FCC แล้ว
นึกว่าจะหายไปแล้วครับสำหรับ Lenovo IdeaPad U1 Hybrid ที่เป็น dock เอาไว้ประกอบร่างกับ Lenovo IdeaPad K1 Tablet ให้กลายเป็นเน็ตบุ๊ค (ประมาณเดียวกับ ASUS Eee Pad Transformer) ล่าสุดก็มีข้อมูลโผล่ในเว็บ FCC ของสหรัฐเรียบร้อยแล้ว คาดว่าจะวางขายในสหรัฐได้เร็วๆนี้
วีดีโอแนะนำ Lenovo IdeaPad K1 Tablet และวีธีการใช้งานต่างๆ
Lenovo ได้ปล่อยวีดีโอตัวอย่างการใช้งานของ IdeaPad K1 Tablet บนเว็บไซต์ support.lenovo.com/en_US ออกมาแล้วหลังจากที่ได้เปิดจองในสหรัฐไปก่อนหน้านี้ (ยังไม่วางขายในสหรัฐ) โดยจะมีวีดีโอให้ดูกัน 14 คลิป ตัวอย่างเช่น วีดีโอแนะนำ Lucky Launcher Widget, Lenovo App Shop แหล่งโหลดแอปนอกเหนือจาก Android Market, Letools สำหรับซิงค์ไฟล์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ผ่านเครือข่าย WiFi เป็นต้น


สเปคเครื่อง Lenovo IdeaPad K1
ข่าวเปิดตัว Lenovo IdeaPad K1
ข่าว Lenovo IdeaPad K1 ในไทย
[ไทย] โปรโมชั่น Lenovo ในงาน Commart 2012 ซื้อโน๊ตบุ๊ค IdeaPad Z475 แลกซื้อ IdeaPad Tablet K1 ได้ส่วนลด 6,000 บาท
สำหรับโปรโมชั่นแท็บเล็ตของทาง Lenovo ในงาน Commart 2012 มีตัวเดียวก็คือ IdeaPad Tablet K1 จากปกติราคา 16,990 บาท แต่ถ้าซื้อโน๊ตบุ๊ค IdeaPad Z475 แล้วจะสามารถแลกซื้อ K1 ได้ในราคา 10,990 บาท ลดไป 6,000 บาท ส่วนโปรโมชั่นอื่นๆดูได้ในข่าวข้างล่างนี้ครับ
[ข่าว PR] เลอโนโวเปิดตัว ThinkPad Tablet และ IdeaPad Tablet K1
กรุงเทพฯ – 31 สิงหาคม 2554: เลอโนโว เปิดตัวแท็บเล็ตดีไซน์ทันสมัยอย่าง IdeaPad Tablet K1 สำหรับผู้บริโภค และ ThinkPad Tablet ดีไซน์วัสดุทนทานเหมาะสำหรับนักธุรกิจ พร้อมขีดความสามารถในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทั้ง 3 รูปแบบ อาทิ 3G, Wifi และ Bluetooth พร้อมปฏิบัติการเหนือชั้นด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 3.1 ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงมากกว่า 250,000 แอพพลิเคชั่น โดยผู้ใช้สามารถทดลองใช้, ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชั่นลงผลิตภัณฑ์ของเลอโนโวเพียงคลิกบน Lenovo App Shop
[ไทย] โบรชัวร์แนะนำ Lenovo IdeaPad K1 Tablet
มีโบรชัวร์แนะนำแท็บเล็ต Lenovo IdeaPad K1 Tablet มาฝากครับ สำหรับ Lenovo IdeaPad K1 Tablet นั้นก็ได้วางขายในไทยไปแล้ว โดยรุ่น WiFi 32GB มีราคาอยู่ที่ 16,900 บาท

ป้ายคำ

Apple

Apple เปิดตัว iOS 9 iPhone 4s และ iPad 2 ได้ไปต่อ
เมื่อคืนทาง Apple ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการ iOS 9 เวอร์ชั่นใหม่ โดยเวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับปรุง ส่วนค้นหา, Siri, Multitasking แบ่งจอแสดง 2 แอพพร้อมกันบน iPad, เพิ่มข้อมูลการเดินทางในแอพ Maps แผนที่, แอพ Notes จดบันทึก และเพิ่มแอพ News สำหรับอ่านข่าว และอื่นๆอีกรายละเอียดเชิญชมได้เลยครับ
เปิดตัว iPad mini 3 เพิ่มสีทอง, Touch ID แต่ชิปเดิม กล้องเดิม บางเท่าเดิม
เดิมทีสื่อนอกคาดกันว่า iPad mini 3 ไม่น่าจะเปิดตัวพร้อม iPad Air 2 แต่ในงานเมื่อคืนกลับมีเซอร์ไพรส์เล็กน้อยเมื่อโผล่มาพร้อมกับ iPad Air 2 ด้วย แต่ทว่า iPad mini 3 นี้ไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงอะไรเท่าไรนัก จะมีก็แต่เพิ่ม Touch ID หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเข้ามา, สีใหม่สีทองและตัดรุ่นความจุ 32GB ออกเท่านั้น อย่างอื่นเหมือนเดิมหมด
เปิดตัว iPad Air 2 บาง 6.1 มม. เพิ่มสีทอง, Touch ID อัพชิป Apple A8X อัพกล้อง 8 ล้าน
ในงานเมื่อคืนที่ผ่านมา (16 ตุลาคม 2557) Apple ได้เปิดตัว iPad รุ่นใหม่ประกอบไปด้วย "iPad Air 2" และ "iPad mini 3" สำหรับ iPad Air 2 นั้นก็เป็นไปตามคาดมีการเพิ่ม Touch ID หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเข้ามา ที่เหนือความคาดหมายเล็กน้อยก็คือความบางตัวเครื่องเหลือแค่ 6.1 มม. จากเดิม 7.5 มม. และเพิ่มเวอร์ชั่นสีทอง สำหรับสเปคมีเปลี่ยนไปใช้ชิปประมวลผลตัวใหม่ Apple A8X, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f2.4 ตัวเครื่องมีให้เลือก 3 ความจุ 16/64/128GB เริ่มเปิดให้จองที่สหรัฐวันนี้จัดส่งสัปดาห์หน้า

Samsung

เปิดตัว Samsung Galaxy S6 edge+ ใหญ่ขึ้น หน้าจอ 5.7 นิ้ว เพิ่มแรมเป็น 4GB
อีกหนึ่งรุ่นที่ทาง Samsung ได้เปิดตัวในงานเมื่อคืนที่ผ่านมา Galaxy S6 edge+ สำหรับรุ่นนี้ก็คือ Galaxy S6 edge ขยายร่างหน้าจอใหญ่ขึ้นเป็น 5.7 นิ้วเท่ากับ Galaxy Note 5 (Galaxy S6 edge ขนาดหน้าจอ 5.1 นิ้ว) สเปคเครื่องมีการอัพชิป, เพิ่มแรม, เพิ่มขนาดแบตเตอรี่
เปิดตัว Samsung Galaxy Note 5 จอ 5.7 นิ้ว แรม 4GB
ในงาน Galaxy Unpacked 2015 เมื่อคืนวันที่ 13 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมาทางบริษัท Samsung ได้เปิดตัว Galaxy รุ่นใหม่ 2 รุ่นได้แก่ Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 egde+ อย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนใหญ่ก็เป็นไปตามข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ดีไซน์โค้งหลัง สเปคเครื่องอัพแรม, ชิป, กล้อง และที่น่าสนใจมีอุปกรณ์เสริม Keyboard Cover เคสคีย์บอร์ดแบบปุ่มกดด้วย
Samsung Galaxy A8 สรุปข่าว รายละเอียด สเปค ราคาและวันวางจำหน่าย
หลังจากที่สัปดาห์ก่อนทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy A8 ในประเทศจีนไป ล่าสุดเมื่อวานนี้ก็ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายในไทยออกมาแล้ว ในส่วนของสเปคเครื่องของไทยจะมีการเปลี่ยนไปใช้ชิป Exynos 5430 แทนที่ Snapdragon 615

Acer

ASUS

Microsoft

Google

Sony

LG

HP

Lenovo

Dell