Microsoft (359 ข่าว)
มีข่าวจาก Surface Facebook ประกาศโปรโมชั่น Surface RT รุ่นแรกราคาพิเศษสำหรับนักศึกษาและอาจารย์ เพียงแสดงบัตรประจำตัวศึกษาหรืออาจารย์ที่ร้าน IT City ทั้ง 30 สาขาที่ร่วมรายการ สามารถซื้อ Surface RT 32GB ได้ในราคา 6,590 บาท (มี Touch Cover เคสคีย์บอร์ดแถมให้) โดยโปรโมชั่นนี้จะมีถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2557 เท่านั้น
มีเซอร์ไพรส์ในงานเปิดตัวเมื่อคืนเล็กน้อยหลังจากที่ Microsoft ได้ประกาศว่าระบบปฏิบัติการ Windows เวอร์ชั่นใหม่จะใช้ชื่อว่า "Windows 10" แทนที่จะเป็น Windows 9 ตามที่สื่อนอกได้คาดการณ์เอาไว้ก่อนหน้านี้ สำหรับรายละเอียดของ Windows 10 มีอะไรบ้างเรามาดูกัน
มีรายงานข่าวจากเว็บไซต์ Detik.com เปิดเผยว่าทาง Andreas Diantoro ประธานกรรมการของ Microsoft อินโดนีเซียได้กล่าวเอาไว้ในงานที่จัดขึ้น ณ โรงแรม Mulia ในกรุงจาการ์ตา เมื่อวันที่ 25 กันยายนว่าจะมีการปล่อยให้ผู้ใช้งาน Windows 8 ได้อัพเกรดเป็น Windows 9 ฟรี ซึ่งข้อมูลนี้ก็ตรงกันกับที่ทางเว็บไซต์ ZDNet เคยได้รับมาเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา
เป็นไปตามที่สื่อนอกเคยคาดการณ์เอาไว้ เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาทางเว็บไซต์ The Verge ได้รับหมายเชิญจาก Microsoft เข้าร่วมงานวันที่ 30 กันยายน 2014 แล้ว โดยในหมายเชิญระบุข้อความว่า "Join us to hear about what's next for Windows and the enterprise"
เว็บไซต์ ComputerBase ในเยอรมนีได้โพสภาพหน้าตาของ Windows 9 Technical Preview ที่คาดกันว่า Microsoft จะเปิดตัวสิ้นเดือนนี้หรือไม่ก็ต้นเดือนหน้า สำหรับภาพชุดนี้มีด้วยกัน 20 รูปเผยให้เห็น Start Menu, การปรับเปลี่ยน Taskbar และอื่นๆ โดยทางเว็บไซต์ The Verge ยืนยันว่าภาพทั้งหมดนี้เป็นของจริง
เมื่อวานนี้ทาง Microsoft ได้จัดงานเปิดตัว Surface Pro 3 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมประกาศเริ่มวางขายตัวเครื่องแล้ว

สเปคเครื่อง Microsoft

โปรโมชั่น Microsoft

ราคา Microsoft

ข่าวเปิดตัว Microsoft

รีวิวลองจับ Microsoft

ข่าว Microsoft ในไทย

[ไทย] โปรโมชั่น Surface Pro 3 จองพร้อมคีย์บอร์ด รับ Office 365 พร้อมผ่อน 0% 10 เดือน
[PR] ไมโครซอฟท์แนะนำ 5 แอพฯ เพื่อการศึกษา (Windows 8)
[PR] แท็บเล็ต Windows จะมีขายในร้าน TG Fone แล้ว
[PR] องค์กรอาชญากรรมทำให้ผู้ประกอบการทั่วโลกสูญเงินกว่า 315,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯทุกปี
[PR] องค์กรธุรกิจจำนวนมากที่ยังใช้งานวินโดวส์ XP และ Office 2003 กำลังตกอยู่ในความเสี่ยง
[PR] ไมโครซอฟท์ แนะนำใช้ “คลาวด์ โซลูชั่นส์” เพื่อการวางแผนต่อเนื่องทางธุรกิจ
[PR] Microsoft เปิดตัว OneDrive บริการพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ฟรี
[PR] ผลสำรวจไมโครซอฟท์เผยผู้บริโภคชาวเอเชีย มองหามือถือสารพัดประโยชน์ในปีนี้
[ไทย] Microsoft ลดราคา Surface Pro รุ่นแรกลงอีกเหลือ 22,480 บาท