Microsoft (348 ข่าว)
กรุงเทพฯ 17 กรกฏาคม 2557 – เมื่อเร็วๆ นี้ ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย เปิดตัวโครงการนำร่อง “สมาร์ท คลาสรูม” ต้นแบบห้องเรียนยุคใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อนการเรียนรู้แบบองค์รวม เพื่อเตรียมความพร้อมเด็กไทยด้วยทักษะสำคัญสำหรับศตวรรษที่ 21 โดยนำเสนอห้องเรียนอัจฉริยะที่บูรณาการเอา 4 องค์ประกอบสำคัญสำหรับการเรียนรู้ยุคใหม่ ได้แก่ ความพร้อมของครูผู้สอน แหล่งเรียนรู้ดิจิตัล บริการคลาวด์ และดีไวซ์ โดยเริ่มทำการเรียนการสอนในวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี และโรงเรียนวรราชาทินัดดามาตุวิทยา จังหวัดปทุมธานี
Surface Pro 3 แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดของทาง Microsoft ที่เพิ่งจะเปิดตัวและวางขายในสหรัฐไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดทาง Microsoft ได้ปล่อยวีดีโอโชว์ฟีเจอร์เด่นที่ Surface Pro 3 ทำได้เอาไว้ 3 คลิปวีดีโอ
ปกติทั่วไปการจะหาซื้อแท็บเล็ต Windows สักเครื่องต้องไปหาตามร้านขายเครื่องคอมพิวเตอร์หรือไม่ก็โน้ตบุ๊คเสียเป็นส่วนใหญ่ยากที่เราจะเห็นวางขายตามร้านมือถือทั่วไป แต่ล่าสุด Microsoft ได้ออกข่าวประชาสัมพันธ์ประกาศจับมือกับทาง TG Fone ร้านตัวแทนจำหน่ายมือถือที่มีมากกว่า 170 สาขาทั่วประเทศ พร้อมส่งแท็บเล็ต Windows 8 วางขายในช่องทางโมบายเป็นครั้งแรก ประเดิมด้วย Acer Iconia W4 ส่วนรุ่นอื่นๆจะทยอยตามหลังมาเร็วๆนี้
เมื่อคืนที่ผ่านมา (20 พฤษภาคม 2557) Microsoft ได้จัดงานเปิดตัว Surface Pro 3 อย่างเป็นทางการ ซึ่งก็เป็นไปตามข่าวหลุดออกมาแล้วก่อนหน้านี้ (แต่งานนี้ไม่มีเปิดตัว Surface Mini นะครับ)
  วันที่ผู้ชมผู้โพส
ข้อกำหนดในการใช้เว็บบอร์ด TabletD
21 เม.ย. 55
53288administrator

สเปคเครื่อง Microsoft

ราคา Microsoft

ข่าวเปิดตัว Microsoft

ข่าว Microsoft ในไทย

[PR] ไมโครซอฟท์แนะนำ 5 แอพฯ เพื่อการศึกษา (Windows 8)
[PR] แท็บเล็ต Windows จะมีขายในร้าน TG Fone แล้ว
[PR] องค์กรอาชญากรรมทำให้ผู้ประกอบการทั่วโลกสูญเงินกว่า 315,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯทุกปี
[PR] องค์กรธุรกิจจำนวนมากที่ยังใช้งานวินโดวส์ XP และ Office 2003 กำลังตกอยู่ในความเสี่ยง
[PR] ไมโครซอฟท์ แนะนำใช้ “คลาวด์ โซลูชั่นส์” เพื่อการวางแผนต่อเนื่องทางธุรกิจ
[PR] Microsoft เปิดตัว OneDrive บริการพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ฟรี
[PR] ผลสำรวจไมโครซอฟท์เผยผู้บริโภคชาวเอเชีย มองหามือถือสารพัดประโยชน์ในปีนี้
[ไทย] Microsoft ลดราคา Surface Pro รุ่นแรกลงอีกเหลือ 22,480 บาท
[ไทย] TrueMove H จับมือ Microsoft วางขายแท็บเล็ต Surface (รุ่นแรก) พร้อมโปรโมชั่น