Rovio ข่าวราคาเปิดตัว สเปค โปรโมชั่น...

Bad Piggies เกมใหม่จาก Rovio มาแล้ว
Rovio ผู้พัฒนาเกมชื่อดังยอดฮิตอย่าง เป็นเกมที่นำหมูเขียวตัวละครจาก Angry Birds มาเป็นตัวเอก โดยผู้เล่นจะต้องสร้างยานพาหนะให้หมูเขียวขึ้นเพื่อเดินทางไปสู่จุดหมายได้อย่างปลอดภัย
Angry Birds มีอัพเดทใหม่เพิ่ม 15 level รองรับ Retina Display บน New iPad
วันนี้ 2 สิงหาคมทาง Rovio มีการปล่อยอัพเดท แล้วด้วย
Amazing Alex เกมใหม่จาก Rovio ผู้สร้าง Angry Birds เปิดให้โหลดแล้ว
หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเกม ก็ได้เริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันแล้ว (จริงๆทาง Rovio เปิดให้โหลดกันตั้งแต่วันพฤหัสที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมาแล้วครับ) มีทั้งเวอร์ชั่น iPhone $0.99, Android ฟรี (เป็นเวอร์ชั่นไม่เต็ม) และ Android HD $2.99 ส่วนข้างล่างนี้เป็นวีดีโอโปรโมทตัวเกมครับ
Rovio ปล่อยให้โหลด Angry Birds Seasons บน iPhone และ iPad ฟรี 1 สัปดาห์
ไม่รู้ว่าเนื่องจากในงานอะไรนะครับ แต่ก็คือทาง Rovio ได้เปิดให้โหลดเกม Angry Birds Seasons บน iPhone และ iPad ฟรี เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ด้วยกัน สำหรับใครที่ยังไม่มีไปโหลดกันได้ที่ App Store ในลิงค์ข้างล่างนี้เลยครับ
Rovio เตรียมเปิดตัวเกมใหม่ Angry Birds Heikki 18 มิ.ย.
ก่อนหน้าทาง ที่ลงรูป Angry Birds นัยน์ตาสะท้อนเห็นสนามแข่งรถ
Rovio เตรียมปล่อยเกมใหม่ Amazing Alex ต่อจาก Angry Birds
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาบริษัท Rovio ผู้สร้างเกมยอดฮิตแห่งยุคอย่าง ครบ 1 พันล้านครั้ง ซึ่งในวีดีโอตัวนั้นจะมีภาพเด็กผู้ชายอยู่ในห้องและนี่เองก็คือตัวละครในเกมใหม่ของทาง Rovio มีชื่อเกมว่า "Amazing Alex"


โปรโมชั่น Rovio

Apple

เปิดตัว iPad mini 3 เพิ่มสีทอง, Touch ID แต่ชิปเดิม กล้องเดิม บางเท่าเดิม
เดิมทีสื่อนอกคาดกันว่า iPad mini 3 ไม่น่าจะเปิดตัวพร้อม แต่ในงานเมื่อคืนกลับมีเซอร์ไพรส์เล็กน้อยเมื่อโผล่มาพร้อมกับ iPad Air 2 ด้วย แต่ทว่า iPad mini 3 นี้ไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงอะไรเท่าไรนัก จะมีก็แต่เพิ่ม Touch ID หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเข้ามา, สีใหม่สีทองและตัดรุ่นความจุ 32GB ออกเท่านั้น อย่างอื่นเหมือนเดิมหมด
เปิดตัว iPad Air 2 บาง 6.1 มม. เพิ่มสีทอง, Touch ID อัพชิป Apple A8X อัพกล้อง 8 ล้าน
ในงานเมื่อคืนที่ผ่านมา (16 ตุลาคม 2557) Apple ได้เปิดตัว iPad รุ่นใหม่ประกอบไปด้วย "iPad Air 2" และ "iPad mini 3" สำหรับ iPad Air 2 นั้นก็เป็นไปตามคาดมีการเพิ่ม Touch ID หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเข้ามา ที่เหนือความคาดหมายเล็กน้อยก็คือความบางตัวเครื่องเหลือแค่ 6.1 มม. จากเดิม 7.5 มม. และเพิ่มเวอร์ชั่นสีทอง สำหรับสเปคมีเปลี่ยนไปใช้ชิปประมวลผลตัวใหม่ Apple A8X, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f2.4 ตัวเครื่องมีให้เลือก 3 ความจุ 16/64/128GB เริ่มเปิดให้จองที่สหรัฐวันนี้จัดส่งสัปดาห์หน้า

Samsung

Acer

ASUS

Microsoft

Google

Sony

LG

HP

Lenovo

Dell