Rovio (16 ข่าว)

Bad Piggies เกมใหม่จาก Rovio มาแล้ว
Rovio ผู้พัฒนาเกมชื่อดังยอดฮิตอย่าง Angry Birds ได้ปล่อยเกมใหม่ออกมาอีกแล้วนั่นก็คือ Bad Piggies เป็นเกมที่นำหมูเขียวตัวละครจาก Angry Birds มาเป็นตัวเอก โดยผู้เล่นจะต้องสร้างยานพาหนะให้หมูเขียวขึ้นเพื่อเดินทางไปสู่จุดหมายได้อย่างปลอดภัย
Angry Birds มีอัพเดทใหม่เพิ่ม 15 level รองรับ Retina Display บน New iPad
วันนี้ 2 สิงหาคมทาง Rovio มีการปล่อยอัพเดท Angry Birds เวอร์ชั่นใหม่ 2.2 เพิ่ม 15 levels พร้อม power-ups พลังพิเศษ 4 แบบ Birdquake, Sling Scope, Super Seeds, King Sling นอกจากนี้ยังรองรับหน้าจอ Retina Display บน New iPad หรือ iPad 3 แล้วด้วย
Amazing Alex เกมใหม่จาก Rovio ผู้สร้าง Angry Birds เปิดให้โหลดแล้ว
หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเกม Amazing Alex ก็ได้เริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันแล้ว (จริงๆทาง Rovio เปิดให้โหลดกันตั้งแต่วันพฤหัสที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมาแล้วครับ) มีทั้งเวอร์ชั่น iPhone $0.99, Android ฟรี (เป็นเวอร์ชั่นไม่เต็ม) และ Android HD $2.99 ส่วนข้างล่างนี้เป็นวีดีโอโปรโมทตัวเกมครับ
Rovio ปล่อยให้โหลด Angry Birds Seasons บน iPhone และ iPad ฟรี 1 สัปดาห์
ไม่รู้ว่าเนื่องจากในงานอะไรนะครับ แต่ก็คือทาง Rovio ได้เปิดให้โหลดเกม Angry Birds Seasons บน iPhone และ iPad ฟรี เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ด้วยกัน สำหรับใครที่ยังไม่มีไปโหลดกันได้ที่ App Store ในลิงค์ข้างล่างนี้เลยครับ
Rovio เตรียมเปิดตัวเกมใหม่ Angry Birds Heikki 18 มิ.ย.
ก่อนหน้าทาง Rovio ได้เผยเกมใหม่ในชื่อ Amazing Alex ไปแล้วแต่ดูเหมือนจะยังไม่พอเพียงแค่นี้ ล่าสุดมีรายงานข่าวว่าจะเปิดตัวอีกเกมในตระกูล Angry Birds มีชื่อว่า Angry Birds Heikki ในส่วนรายละเอียดยังไม่มีข้อมูลอะไรมากนักมีแต่เว็บไซต์ http://heikki.angrybirds.com/ ที่ลงรูป Angry Birds นัยน์ตาสะท้อนเห็นสนามแข่งรถ
Rovio เตรียมปล่อยเกมใหม่ Amazing Alex ต่อจาก Angry Birds
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาบริษัท Rovio ผู้สร้างเกมยอดฮิตแห่งยุคอย่าง Angry Birds ได้อัพโหลดวีดีโอฉลองยอดดาวน์โหลดเกม Angry Birds ครบ 1 พันล้านครั้ง ซึ่งในวีดีโอตัวนั้นจะมีภาพเด็กผู้ชายอยู่ในห้องและนี่เองก็คือตัวละครในเกมใหม่ของทาง Rovio มีชื่อเกมว่า "Amazing Alex"
โปรโมชั่น Rovio
Rovio ปล่อยให้โหลด Angry Birds Seasons บน iPhone และ iPad ฟรี 1 สัปดาห์
ไม่รู้ว่าเนื่องจากในงานอะไรนะครับ แต่ก็คือทาง Rovio ได้เปิดให้โหลดเกม Angry Birds Seasons บน iPhone และ iPad ฟรี เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ด้วยกัน สำหรับใครที่ยังไม่มีไปโหลดกันได้ที่ App Store ในลิงค์ข้างล่างนี้เลยครับ
[ไทย] แพ็กเกจ iPad Air 2 และ iPad mini 3 ของ TrueMove H
มาดูแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตของทาง TrueMove H กันบ้างหลังจากที่เมื่อวานนี้ทาง AIS ได้ปล่อยรายละเอียดแพ็กเกจออกมาก่อนแล้ว
[PR] LG G Tablet 8.0 4G LTE เปิดมุมมองที่กว้างกว่า เชื่อมต่อได้เร็วกว่า ในราคา 7,590 บาท
กรุงเทพฯ,27 พฤศจิกายน 2557 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์(ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว LG G Tablet 8.0 4G LTE คำตอบสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้เป็นเจ้าของแล้ว ในราคา 7,590 บาท ด้วยหน้าจอ IPS 8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อด้วย 4G LTE/3G และ Wi-Fi พร้อม Dual Window ให้จัดการชีวิตมัลติฟังก์ชั่นได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม
[ไทย] AIS ประกาศพร้อมขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 ทั่วประเทศ วันนี้ (มีโปรโมชั่น)
เมื่อช่วงบ่าย 3 โมงที่ผ่านมามีอีเมลล์แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์จากทาง AIS ว่าพร้อมวางจำหน่าย iPad Air 2 และ iPad mini 3 ผ่านเอไอเอสช็อปทั่วประเทศแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (26 พฤศจิกายน 2557)
[ไทย] TrueMove H ประกาศเตรียมขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 วันที่ 27 พ.ย. นี้
มีข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งจากทาง TrueMove H ประกาศเตรียมวางจำหน่าย iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi + Cellular วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 นี้
[ไทย] แพ็กเกจ iPad Air 2 และ iPad mini 3 ของ TrueMove H
มาดูแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตของทาง TrueMove H กันบ้างหลังจากที่เมื่อวานนี้ทาง AIS ได้ปล่อยรายละเอียดแพ็กเกจออกมาก่อนแล้ว
[PR] Samsung ส่งโปรโมชัน “ซื้อ 1 ฟรี 1” ซื้อ Galaxy Tab S รับทันที Galaxy V (ถึง 23 พ.ย. นี้เท่านั้น)
กรุงเทพฯ – 30 ตุลาคม 2557 – ซัมซุงส่งโปรโมชันที่ “เหนือกว่าทุกข้อเสนอ” ด้วยสิทธิพิเศษสุดร้อนแรง “ซื้อ 1 ฟรี 1” เพียงแค่ซื้อสุดยอดสมาร์ทแท็บเล็ตระดับพรีเมียม “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส” ที่มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED สุดคมชัด พร้อมดีไซน์สวยล้ำมีสไตล์ บางเบาที่สุด ไม่ว่าจะขนาด 10.5 นิ้ว หรือ 8.4 นิ้ว รับทันที ซัมซุง กาแลคซี่ วี สมาร์ทโฟนระดับสมาร์ทเอนทรี มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน โดดเด่นด้วยการรองรับ 2 ซิมการ์ด ถ่ายภาพได้ และรองรับโซเชียลเน็ตเวิร์ก มูลค่า 3,590 บาท
[ไทย] โบรชัวร์โปรโมชั่น Acer งาน Commart Comtech 2014 (6 - 9 พ.ย. นี้)
พรุ่งนี้งาน Commart Comtech 2014 ก็จะเริ่มขึ้นแล้ว ทาง Acer ได้ปล่อยโบรชัวร์โปรโมชั่นภายในงานออกมาเรียบร้อย มีเครื่องรุ่นใหม่อย่าง Acer Aspire Switch 11 ลงในโบรชัวร์ด้วย (Acer Iconia Tab 8 W ยังไม่มีนะครับ) ส่วนรุ่นอื่นที่น่าสนใจคือ Iconia B1-730HD มีการปรับราคาลงมาเหลือแค่ 2,990 บาทเท่านั้น จากเดิม 3,790 บาท (จอ 7 นิ้ว HD ซีพียู Intel Z2560)
[ไทย] โบรชัวร์โปรโมชั่น ASUS งาน Commart 6 - 9 พ.ย. 57 รุ่นใหม่เพียบ ME581CL, TF303CL, TF103CG
ไฮไลท์ในงาน Commart ของทางฝั่ง ASUS นอกจาก ASUS MeMO Pad 7 (ME572CL) แล้ว ยังมีแท็บเล็ตใหม่อีกหลายรุ่นที่ลงในโบรชัวร์ ทั้ง ASUS MeMO Pad 8 (ME581CL), ASUS Transformer Pad TF303CL และ ASUS Transformer Pad TF103CG
[PR] ไมโครซอฟท์อัพเกรดให้บริการพื้นที่ OneDrive แบบไม่จำกัด สำหรับผู้ใช้บริการ Office 365
เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ไมโครซอฟท์ ได้ประกาศข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Office 365 จะได้รับพื้นที่จัดเก็บข้อมูล (Cloud Storage) บน OneDrive แบบไม่จำกัด จากเดิม 1TB โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้ากลุ่มแรกที่จะได้รับสิทธิ์นี้ คือ ผู้ใช้บริการแพ็กเกจ Office 365 Home, Personal และ University สำหรับผู้ใช้บริการแพ็กเกจแบบ OneDrive for Business สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Office 365 roadmap website โดยจะมีการทยอยอัพเดทในปี 2015
Google เริ่มทยอยปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop ให้กับเครื่องตระกูล Nexus แล้ว
มีรายงานข่าวเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาว่าทาง Google ได้เริ่มปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop ให้กับเครื่องตระกูล Nexus แล้ว (Nexus 4, Nexus 5, Nexus 7 ปี 2012, Nexus 7 ปี 2013, Nexus 10) ใครมีเครื่องอยู่ในมือเตรียมรอรับการอัพเดทได้ (Google ทยอยปล่อยอัพเดทซึ่งแต่ละเครื่องอาจได้อัพช้าเร็วไม่เท่ากัน) ส่วนใครที่ไม่ต้องการรอและพอมีความรู้ทางด้านแฟลชรอมก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Factory Images ที่เว็บไซต์ของ Google ตามลิงค์นี้