[PR] SMS Audio by 50 Cent เปิดตัวคอลเลคชั่นหูฟัง Street Sport เอาใจบรรดาคนรักเสียงเพลง และมีไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟตลอดเวลา
กรุงเทพ, 8 ธันวาคม 2557 – บรรดาผู้รักเสียงเพลง และชื่นชอบการออกกำลังกายชาวไทยได้เฮกันเสียที เมื่อ SMS Audio หูฟังแบรนด์คุณภาพจากอเมริกาของแร๊พเปอร์ชื่อดังระดับโลก เคอร์ทิส เจมส์ แจ็คสัน (Curtis James Jackson) หรือรู้จักกันดีในนาม 50 Cent ได้ฤกษ์เปิดตัวหูฟังแบรนด์ SMS Audio by 50 Cent คอลเลคชั่นใหม่ Street Sport ในประเทศไทย นอกจากชื่อ 50 Cent จะเป็นการการันตีคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอแล้ว SMS Audio : Street Sport ยังตอบโจทย์ว่าเป็นหูฟังที่ดูดีมีสไตล์ และใช้เทคโนโลยีทันสมัยในออกแบบมาให้กันเหงื่อ กันความชื้น เหมาะสำหรับบุคคลที่ชื่นชอบชีวิตเอาท์ดอร์ แถมยังได้ซุปเปอร์สตาร์บาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ(NBA) คาร์เมโล แอนโธนี่ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์การันตีความเจ๋งอีกต่างหาก
[PR] ฟิลิปส์ แนะนำ Philips Fidelio E5 ลำโพงไร้สาย รองรับ NFC และ Bluetooth aptX
“ฟิลิปส์” (Philips) ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่แห่งเครื่องเสียงบ้านระบบเซอร์ราวด์ ซาวด์ ออน ดีมานด์ เพื่อประสบการณ์เสียงสมบูรณ์แบบ กับ “Philips Fidelio E5 wireless surround cinema speakers” ลำโพงที่เหมาะสำหรับระบบเสียงโฮมซีนีม่า ที่ประกอบด้วยลำโพงซัฟวูฟเฟอร์ไร้สาย และลำโพงเซอราวด์แบบชาร์จแบตเตอรี่ในตัวไร้สาย สามารถถอดออกได้ เพื่อจัดวางเสียงได้โอบล้อมอิสระ ให้ทุกพื้นที่เป็นความบันเทิงที่น่าประทับใจ โดย “Philips Fidelio E5 wireless surround cinema speakers” มาพร้อมการเชื่อมต่อที่รองรับ NFC สามารถเปิดเครื่อง และฟังเสียงเพลง, หนัง, เกมส์ ผ่านบลูทูธได้ทันที ทั้งจากสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์พกพา รวมถึงมีเทคโนโลยีบลูทูธ aptX สำหรับการเล่นเพลงคุณภาพสูง ที่รองรับเทคโนโลยี AAC ให้คุณภาพเสียงไร้สาย คมชัด หนักแน่น สดใส ระดับไฮไฟ ซึ่ง Fidelio ได้บรรจงคัดสรรวัสดุตัวเครื่อง เทคโนโลยี และการดีไซด์ หรูหราระดับพรีเมียมสูงสุด ด้วยพลังขับเสียง 60 วัตต์ x 2 ผสานซัฟวูฟเฟอร์ 90 วัตต์ (RMS) ที่รับรองว่าเร้าทุกจังหวะอารมณ์ของคุณอย่างแน่นอน สัมผัสคุณภาพเสียงระดับสูง จาก “Philips Fidelio E5 wireless surround cinema speakers” ที่ได้รับรางวัล การันตีคุณภาพมาแล้วมากมาย อาทิ CES Awards ปี 2014, iF Awards ปี 2014 และ Red Dot Awards ปี 2014 ได้แล้ววันนี้ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร.0-2640-3000 แฟ็กซ์. 0-2640-3780
[PR] โซนี่ไทยเปิดตัวหูฟัง Hi-Res Audio ใหม่ 6 รุ่น เน้นคุณภาพระดับออดิโอไฟล์
บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ผู้นำเทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ Hi-Resolution Audio หรือ Hi-Res Audio (“ไฮ-เรส ออดิโอ”) วันนี้พร้อมวางจำหน่ายหูฟังระดับ Hi-Res Audio พร้อมกัน 6 รุ่น ตอบรับนักฟังเพลงในยุคดิจิตอลที่พิถีพิถันในการเลือกฟังไฟล์เพลงที่มีรายละเอียดเสียงความคมชัดสูงระดับออดิโอไฟล์ และใกล้เคียงกับการบันทึกในสตูดิโอ โดยมีให้เลือกทั้งแบบครอบหู และใส่หู โดยรุ่นครอบหูได้แก่ MDR-Z7, MDR-1A and MDR-1ADAC และแบบใส่หูหรือ in-ear ในรุ่น XBA-Z5, XBA-A3 และ XBA-A2
[PR] “Jabra Sport Pulse Wireless” หูฟังสเตอริโอที่จับจังหวะการเต้นของหัวใจได้
อาร์ทีบี เทคโนโลยี เปิดตัว “Jabra Sport Pulse Wireless” (จาบรา สปอร์ต พัลส์ ไวเลส) หูฟังสเตอริโออัจฉริยะที่นอกจากจะสามารถจับจังหวะการเต้นของหัวใจคุณได้ โดดเด่นด้วยการนำข้อมูลการเต้นของหัวใจนี้มาแปลงเป็นข้อมูลสำคัญเพื่อบอกให้เราสามารถออกกำลังกายได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถรับทราบอัตราการเต้นของหัวใจ ระยะทางที่วิ่ง ความเร็ว ของตนเอง รวมไปถึงคำสั่งให้ออกกำลังให้หนักขึ้น หรือเบาลง เพื่อให้รักษาระดับการเต้นของหัวใจในโซนที่เราต้องการ เสมือนมีเทรนเนอร์คอยคุมนักกีฬาอยู่นั่นเอง ทั้งหมดนี้จะรายงานในรูปแบบของเสียงผ่านหูฟัง เพื่อให้เกิดความสะดวกสูงสุด โดยหูฟังสามารถเชื่อมต่อมือถือสมาร์ทโฟนได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ แอนดรอยด์ผ่าน Jabra Sport Life Application (จาบรา สปอร์ต ไลฟ์ แอพพลิเคชั่น) สามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ถึงฝนจะตก ก็ไม่ใช่ปัญหา กับระดับมารตฐาน IP55 กันน้ำกระเด็นได้และทนทานกับทุกสภาพอากาศ ใช้งานง่าย สะดวกสบายกับ Bluetooth 4.0 และ NFC เทคโนโลยีล่าสุดได้อย่างลงตัว โดยสามารถสนทนาและฟังเพลงต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 5 ชั่วโมง ส่วนคุณภาพของเสียงเป็นเสียงระดับพรีเมียมของระบบเสียง Dolby ซึ่งเป็นเสียงคุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อให้เสียงแบบไร้สายออกมาดีไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดๆ เพลิดเพลินกับเพลงอย่างที่ใจต้องการด้วยเสียงเบสนุ่มลึกชัดเจนและเสียงสูงที่ใสคมชัด และยังสามารถใช้งานเป็น Small Talk พร้อมรีโมทควบคุมเพิ่มลดเสียง หรือเปลื่ยนเพลงได้ รวมถึงยังเป็นหูฟังแบบ in-ear ที่ถูกออกแบบมาให้ล็อคกับใบหูไม่ให้หลุดง่าย และยังมีน้ำหนักเบามากอีกด้วย”
[PR] อาร์ทีบี เทคโนโลยี เปิดตัวหูฟังสเตอริโอไร้สาย 2 รุ่นใหม่ล่าสุด “Jabra Move Wireless” และ “Jabra Step Wireless”
บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ขอแนะนำหูฟังสเตอริโอไร้สาย 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ “Jabra Move” (จาบรา มูฟ) และ “Jabra Step Wireless” (จาบรา สเต็ป ไวเลส) ตอกย้ำแบรนด์ชั้นนำทางด้าน Wireless Music ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้เป็นหูฟังเพลงแบบไร้สายที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้ที่รักในเสียงดนตรีและต้องการความคล่องตัว ด้วยคุณสมบัติหลักของ Jabra Move” (จาบรา มูฟ) เป็นหูฟังสเตอริโอไร้สายแบบคาดศีรษะ(Headband)ที่มีน้ำหนักเบาและมีความทนทานด้วยแกนคาดศีรษะทำด้วย Stainless Steel ที่ให้ความแข็งแรง แต่ยึดหยุ่นสูง ทำให้สามารถสวมใส่ได้สบายกับทุกขนาดของศีรษะ รวมถึงการบุด้วยฟองน้ำที่ตัวหูฟังและหุ้มผ้ากันฝุ่นที่ก้าน ทำให้เกิดความนุ่มสบาย และทนทานต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีบลูทูธเวอร์ชั่น 4.0 ที่รองรับการประหยัดพลังงานทำให้ฟังเพลงได้นานสูงสุดถึง 8 ชม.ต่อเนื่อง สะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่น AVRCP ที่ใช้ควบคุมการทำงานของเพลง Play / Pause / Skip track ผ่านตัวหูฟังได้ทันที หรือจะเป็นฟังก์ชั่นในการสนทนารับสายและวางสายก็สามารถใช้งานผ่านตัว “Jabra Move” (จาบรา มูฟ) ได้เช่นกัน สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ที่ชอบฟังเพลง ดูหนัง และ เล่นเกม ได้เป็นอย่างดี
[PR] โตชิบา Micro Flash drive Duo แฟลชไดรฟ์สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต
เปลี่ยนการโอนถ่ายข้อมูลของคุณให้ง่ายขึ้นด้วย Toshiba Micro USB 3.0 Flash Drive Duo แฟลชไดรฟ์ 2 in 1 ที่มีพอร์ต USB 3.0 และพอร์ตหัวเล็ก Micro USB 2.0 ในหนึ่งเดียว ทำงานได้ทั้ง สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตที่รองรับ USB On-The-Go (OTG) และกับคอมพิวเตอร์ที่มาพร้อม Windows และ Macs เป็นได้มากกว่าแฟลชไดรฟ์ที่คุณเคยรู้จัก ให้คุณโอนถ่ายและจัดเก็บข้อมูลไม่ว่าจะเป็นเพลง ภาพยนตร์เรื่องโปรด วิดีโอ หรือภาพแห่งความประทับใจได้ง่ายขึ้นกว่าที่เคย พร้อมซอฟต์แวร์ที่ช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณให้เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ด้วยการตั้งรหัสลับ เพื่อแยกข้อมูลสำคัญไม่ให้ผู้อื่นเห็น (สำหรับการทำงานบน Windows PC) มี 2 สีให้เลือกสรร ทั้งสีแดงและสีซิลเวอร์ ความจุตั้งแต่ 8GB, 6GB และ 32GB พบกับ Micro USB 3.0 Flash Drive Duo ได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
[PR] Kingston เปิดตัว microDuo 3.0 และ microSD Class 10 UHS-I สำหรับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน
วันนี้ทาง Kingston ได้เปิดตัวแฟลชไดรฟ์รุ่นใหม่ microDuo 3.0 และการ์ด microSDHC/SDXC Class 10 UHS-I สำหรับใช้กับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน Android ในส่วนของ microDuo 3.0 นั้นจะรองรับ USB 3.0 ซึ่งเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ ขณะที่การ์ด microSD Class 10 UHS-I รุ่นใหม่ที่เปิดตัวก็มีความเร็วในการอ่าน 90MB/s เขียน 45MB/s สามารถถ่ายวิดีโอแบบ full HD, 3D และ real-time ได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด
[PR] LG ปล่อยเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายแบบพกพา LG Pocket Photo 2.0 ราคา 4,490 บาท
กรุงเทพฯ, 4 มิถุนายน 2557 — บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายแบบพกพา LG Pocket Photo 2.0 รุ่น PD 239 ซึ่งมีแบตเตอรี่ในตัวให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ภาพขนาด 5.1 x 7.6 ซม. (2 x 3 นิ้ว) โดยไม่ต้องใช้หมึก รวดเร็วทันใจภายใน 60 วินาที สะดวกทุกที่ ทุกเวลา เพียงเชื่อมต่อ LG Pocket Photo 2.0 กับแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนผ่าน NFC หรือบลูทูธ รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android, iOS และ Windows Phone 8 จึงเป็นนวัตกรรมแห่งความสะดวกสบายชิ้นใหม่ เพื่อการพิมพ์ภาพง่ายๆ อย่างมีสไตล์
[PR] SanDisk เปิดตัวการ์ดความจำเร็วที่สุดในโลก SanDisk Extreme PRO® SDHC™/ SDXC™ UHS-II
กรุงเทพฯ, 24 เมษายน 2557 – แซนดิสก์ คอร์เปอเรชั่น (NASDAQ: SNDK), ผู้นำด้านโซลูชั่นอุปกรณ์การเก็บข้อมูลแบบแฟลช ได้ประกาศเปิดตัวเมมเมอรี่การ์ดความเร็วสูงที่สุดในโลกรุ่น SanDisk Extreme PRO® SDHC™ /SDXC™ UHS-II นับเป็นการ์ดความจำรุ่นล่าสุดที่ให้ประสิทธิภาพได้อย่างสูงสุด โดยการ์ดความจำรุ่น SanDisk Extreme PRO SD UHS-II สามารถให้ความเร็วในการเขียนสูงสุดถึง 250MB ต่อวินาที ในโหมดการถ่ายภาพอย่างต่อเนื่อง และมีความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลสูงสุดถึง 280MB ต่อวินาที ซึ่งการ์ดความจำรุ่น SanDisk Extreme PRO SD UHS-II จัดว่าอยู่ใน Speed Class 3 (U3) นับเป็นคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยให้การบันทึกภาพวิดีโอได้อย่างละเอียดและมีคุณภาพในความละเอียดระดับ 4K
[PR] SiS เปิดตัว EyefiMobi Desktop Transfer เทคโนโลยีโอนภาพจากกล้องสู่คอมพิวเตอร์
บริษัท เอสไอเอสดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจขายส่งคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์สำนักงานอัตโนมัติต่างๆ ประกาศวันนี้ถึงการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของซอฟแวร์สำหรับโอนถ่ายรูปภาพและวิดีโอจาก EyefiMobiWiFi SD Card ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows และ Mac นอกจากการโอนถ่ายรูปภาพและวิดิโอ จากกล้องดิจิตอลผ่านสัญญาณ Wifiเข้าสู่สมาร์ทโฟน หรือ แท็บเบล็ตแล้ว วันนี้ ผู้ใช้ EyefiMobiCard สามารถดาวน์โหลด EyefiMobi Desktop Transferได้ฟรี เพื่อโอนภาพถ่ายและวิดีโอจากกล้องดิจิตอลตรงเข้าสู่คอมพิวเตอร์เดสก์ทอปเพื่อเลือกชมหรือปรับแต่งภาพและวิดีโอด้วยโปรแกรมต่างๆ เช่น Adobe Lightroomหรือ Aperture โดยไม่ต้องผ่านสายเคเบิ้ลหรืออุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ
[PR] JAWBONE เปิดตัวชุดหูฟัง ERA พลิกโฉมสู่ความเป็นชุดหูฟังไฮเอนด์ที่ล้ำสมัย
กรุงเทพฯ - 10 เมษายน 2557 – จอว์โบน (Jawbone®) เปิดตัวชุดหูฟังรุ่นล่าสุด “เอร่า” (ERA™) ใน 31 ประเทศทั่วโลก ชูจุดเด่นเป็นชุดหูฟัง Bluetooth® ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาด้านวิศวกรรมใหม่ทั้งหมด ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมการใช้งานที่สะดวกสบายและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ทั้งในส่วนของการคุยโทรศัพท์ การใช้แอพฯ Siri® หรือ Google Now™ และการเปิดฟังข้อมูลด้านเสียงทั้งหมด
[PR] เปิดตัว JABRA ROX Wireless หูฟังสเตอริโอแบบ in-ear มีแถบแม่เหล็กเปิด-ปิดเครื่องอัตโนมัติ
บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ชี้กระแสตลาดหูฟังแอคเซสเซอรี่มือถือเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดไวร์เลสสเตอริโอซึ่งโตขึ้นถึง 50% ในปีที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัว “JABRA ROX Wireless” (จาบรา ร็อค ไวเลส) หูฟังสเตอริโอไรสายแบบ in-ear ที่มีคุณภาพสูง แข็งแรงและทนทาน ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัยที่การันตีด้วยรางวัล CES Innovations Design and Engineering Awards 2014 ชี้ปัจจัยหนุนที่ทำให้ตลาดหูฟังแอคเซสเซอรี่มือถือโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ได้แก่ จำนวนคนใช้สมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตที่มากขึ้น การแพร่หลายของแอพพลิเคชั่นที่เป็นคลังเพลงบนมือถือ และผู้บริโภคส่วนใหญ่หันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น จึงทำให้มั่นใจว่า Jabra ROX Wireless จะสามารถรองรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี
[PR] SanDisk เปิดตัวแฟลชไดร์ฟ USB 3.0 มาพร้อมความเร็วในการเขียน 240 MB/sec
กรุงเทพฯ, 28 มีนาคม 2557 – แซนดิสก์ คอร์เปอเรชั่น (NASDAQ: SNDK), ผู้นำด้านโซลูชั่นอุปกรณ์การเก็บข้อมูลแบบแฟลช ได้ประกาศเปิดตัว แฟลชไดร์ฟ SanDisk Extreme PRO® USB 3.0 ที่ให้ประสิทธิภาพเกรดโปรเฟสชันนอล ที่เร็วที่สุดในโลก โดยมีความเร็วกว่าแฟลชไดร์ฟ USB 2.0 แบบมาตราฐาน มากถึง 60 เท่า และมีหน่วยความจำสูงถึง 128GB*
[PR] JAWBONE® เปิดตัว UP24TM สายรัดข้อมืออัจฉริยะ
กรุงเทพฯ - 27 มีนาคม 2557 - วันนี้ Jawbone® ได้ประกาศเปิดตัว UP24™ พร้อมกันใน 29 ประเทศทั่วโลก UP24™ ทางเลือกใหม่ล่าสุด ภายใต้ระบบของ UP ซึ่งประกอบด้วย สายรัดข้อมือ UP, แอพพลิเคชั่น และ การบริการการเก็บและประมวลข้อมูล โดยระบบนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจพฤติกรรมของตัวเองมากขึ้น ทั้งด้านการนอนหลับ การเคลื่อนไหว และการกิน เพื่อให้คุณสามารถเลือกปฏิบัติให้ตนเองมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้
[PR] SanDisk เปิดตัว DUAL USB DRIVE USB รุ่นใหม่ล่าสุด ใช้กับสมาร์ทโฟนได้
กรุงเทพฯ, 20 มีนาคม 2557 – แซนดิสก์ คอร์เปอเรชั่น (NASDAQ: SNDK), ผู้นำด้านโซลูชั่นอุปกรณ์การเก็บข้อมูลแบบแฟลช ได้ประกาศเปิดตัว SanDisk Ultra® Dual USB Drive ซึ่งประกอบไปด้วย micro-USB และ USB 2.0 ในรูปแบบที่ทันสมัยและทนทานจากปัจจัยต่างๆ โดย SanDisk Ultra® Dual USB Drive ได้ถูกออกมาแบบมาสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์แอนดรอยด์ สมาร์โฟน และแท็บเล็ต ที่ต้องการวิธีการอันง่ายดายสำหรับถ่ายโอนข้อมูล อาทิ รูปภาพ และวิดีโอ จากอุปกรณ์นั้นๆ ซึ่งไดร์ฟจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจัดเก็บและสำรองข้อมูลต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย ในพื้นที่สำรอง หรือถ่ายโอนข้อมูลมัลติมีเดีย ระหว่างสมาร์โฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์
Surface Power Cover เคสคีย์บอร์ดแบตในตัวสำหรับแท็บเล็ต Surface เตรียมขายที่สหรัฐ 19 มี.ค. นี้
Surface Power Cover เป็นเคสคีย์บอร์ดแบบใหม่ที่ทาง Microsoft เปิดตัวพร้อมกับแท็บเล็ต Surface 2 และ Surface Pro 2 สำหรับเคสคีย์บอร์ดตัวนี้จะมีแบตเตอรี่อยู่ในตัวสามารถชาร์จให้กับแท็บเล็ต Surface ได้
[PR] อาร์ทีบี เทคโนโลยี อวดโฉม หูฟังและลำโพง Beats By Dr.Dre รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น
บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด อวดโฉมหูฟังและลำโพงจากแบรนด์ดัง Beats by Dr.Dre รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ได้แก่ Beats New Studio , Beats Pill และ Urbeats ที่ได้รับการออกแบบโดยแฟชั่นดีไซน์เนอร์ ชื่อดังจากนิวยอร์ก “อเล็กซานเดอร์ แวง” ด้วยวัสดุสีทองอันหรูหราตัดกับสีดำด้าน สะท้อนดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ฉพาะของแวง ทำให้คอลเลคชั่นนี้มีทั้งความหรูหราและมีสไตล์
[PR] Kingston เปิดตัว DataTraveler microDuo แฟลชไดร์ฟสำหรับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต Android
อย่างที่ทราบกันว่าแฟลชไดร์ฟทั่วไปจะมีหัวเสียบแบบ USB ซึ่งการที่จะใช้กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Android จำเป็นจะต้องมีหัวแปลง micro USB -> USB ถึงจะใช้งานได้ แต่ล่าสุดทาง Kingston ได้เปิดตัว DataTraveler microDuo แฟลชไดร์ฟรุ่นใหม่ที่มีทั้งหัว micro USB และ USB ในตัวสำหรับใช้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android ที่รองรับ USB OTG ได้เลย
Sony เตรียมขาย SPA-TA1 ขาหนีบ QX10/QX100 กับแท็บเล็ต ที่ญี่ปุ่น เม.ย. นี้
เมื่อปีที่แล้วทาง Sony ได้เปิดตัวเลนส์ QX10 และ QX100 ที่เป็นกล้องดิจิตอลในตัว โดย ณ ตอนนั้นจะมีขาหนีบแค่ขนาดเล็กสำหรับใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ล่าสุดบนเว็บไซต์ Sony ที่ญี่ปุ่นได้ลงข้อมูล SPA-TA1 ขาหนีบขนาดใหญ่สำหรับใช้ร่วมกับแท็บเล็ตขนาดใหญ่ 10 - 11 นิ้วได้ด้วย โดยอุปกรณ์ชิ้นนี้จะเริ่มวางขายในญี่ปุ่นวันที่ 4 เมษายน 2557 ราคา 3,675 เยน (ยังไม่ทราบกำหนดการในไทย)
Microsoft เปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่สำหรับ Surface - Power Cover, Type/Touch Cover 2, Docking ฯลฯ
นอกจากแท็บเล็ต Surface 2 และ Surface Pro 2 แล้วทาง Microsoft ยังได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมอีกหลายอย่างทั้ง Power Cover, Docking Station, Type/Touch Cover 2 เป็นต้น

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา