[PR] PrimeTime ดูหนังและซีรีส์ออนไลน์ผ่านแอพและเว็บไซต์ จัดโปรโมชั่นเอาใจสาวกงานคอมมาร์ท
กษิดิศ กลศาตร์เสนี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร PrimeTime ให้บริการดูหนังและซีรีย์ออนไลน์ที่ถูกลิขสิทธิ์ ระดับพรีเมี่ยม จาก 6 ค่ายใหญ่ ฮอลลีวูด ผ่านทางแอพฯ และเว็บไซต์ซึ่งดูได้จาก สมาร์ทโฟน, แท็บเลต, คอมพิวเตอร์, สมาร์ท ทีวี และ กล่อง Primetime-CTH กล่าวถึงโปรโมชั่นในงานคอมมาร์ทครั้งนี้ว่า “PrimeTime จับมือพาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับงาน Commart Next Gen เช่น
[PR] “เอไอเอส” ผนึก “อุ๊คบี” เปิดขาย “หนังสือพูดได้” รายแรกของไทย
(19 พฤศจิกายน 2557) เอไอเอส จับมือ อุ๊คบี เดินหน้าขยายตลาด e-book ไปอีกขั้น เปิดขาย “หนังสือพูดได้ (Audio Book)” บนแอปพลิเคชั่น AIS Bookstore มอบประสบการณ์ใหม่ในการอ่านอีบุ๊กส์ เป็นครั้งแรกของเมืองไทย ให้นักอ่านสามารถเปิดฟังหนังสือเล่มโปรดได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่นิยมทำกิจกรรมต่างๆ เช่น เข้าฟิตเนส ออกกำลังกาย ควบคู่ไปกับการเสพคอนเทนต์ดิจิตอล อีกทั้ง ยังเป็นทางเลือกใหม่ให้กับกลุ่มนักอ่าน ที่อาจมีเวลาในการอ่านหนังสือน้อยลง ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ หรือสภาพการจราจรติดขัด ทำให้ต้องอยู่บนท้องถนนนานๆ ก็สามารถหยิบหนังสือพูดได้ (Audio Book) ขึ้นมาฟังได้ทุกเมื่อตามที่ต้องการ
[PR] ไมโครซอฟท์อัพเกรดให้บริการพื้นที่ OneDrive แบบไม่จำกัด สำหรับผู้ใช้บริการ Office 365
เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ไมโครซอฟท์ ได้ประกาศข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Office 365 จะได้รับพื้นที่จัดเก็บข้อมูล (Cloud Storage) บน OneDrive แบบไม่จำกัด จากเดิม 1TB โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้ากลุ่มแรกที่จะได้รับสิทธิ์นี้ คือ ผู้ใช้บริการแพ็กเกจ Office 365 Home, Personal และ University สำหรับผู้ใช้บริการแพ็กเกจแบบ OneDrive for Business สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Office 365 roadmap website โดยจะมีการทยอยอัพเดทในปี 2015
[PR] LINE แจกฟรีสติกเกอร์ครีเอเทอร์ 4 เซ็ต 4 สัปดาห์ ส่งเสริมผลงานนักออกแบบสู่ตลาดโลก
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - 30 ตุลาคม 2557 – LINE หลังเปิดตัวครีเอเทอร์มาร์เกต แหล่งรวมผลงานสร้างสรรค์ที่ให้นักออกแบบได้โชว์ฝีมือส่งผลงานขายผ่าน LINE เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2557 ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่นักออกแบบทั้งสมัครเล่นและมืออาชีพเป็นอย่างมากตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา นอกจากผู้ออกแบบสามารถโชว์ผลงานตนเองสู่ตลาดทั่วโลกแล้วยังสามารถสร้างรายได้โดยจะได้รับส่วนแบ่ง 50 เปอร์เซ็นต์ของยอดขาย ซึ่งถือว่าผลงานสติกเกอร์ครีเอเทอร์ที่ออกมาสร้างคาแรคเตอร์ใหม่ เพิ่มช่องทางให้กับนักออกแบบ และยังสร้างความแปลกใหม่ เพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้ใช้ LINE เป็นอย่างยิ่ง
[PR] Instagram เปิดตัวแอพใหม่ Hyperlapse ถ่ายวิดีโอ Time-lapse ได้ง่ายๆ บนมือถือ
วันนี้ Instagram เปิดตัวแอพใหม่ล่าสุด Hyperlapse ซึ่งช่วยให้คุณสร้างสรรค์และแชร์วิดีโอแบบ time-lapse ได้อย่างง่ายดายผ่านอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพใหม่นี้ได้ที่บล็อกของ Instagram
[PR] เอไอเอส สร้าง แอปช่วยลบ SMS Virus ด้วย แอป “AIS Malware Remover”
26 สิงหาคม 2557 : นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า "จากการที่ช่วงนี้ได้เกิดกรณี SMS Virus ที่เป็นลักษณะของข้อความที่มีลิ้งค์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ ซึ่งเมื่อลูกค้ากดลิ้งค์ดังกล่าวแล้ว จะเท่ากับเป็นการติดตั้งแอพ ที่ส่งผลให้มือถือทำการส่ง SMS ไปยังหมายเลขโทรศัพท์อื่นๆที่ถูกบันทึกอยู่ในเครื่องทันที อันทำให้เกิดค่าใช้จ่ายตามมา ดังที่เป็นข่าวในขณะนี้นั้น”
[PR] ไมโครซอฟท์แนะนำ 5 แอพฯ เพื่อการศึกษา (Windows 8)
กรุงเทพฯ 17 กรกฏาคม 2557 – เมื่อเร็วๆ นี้ ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย เปิดตัวโครงการนำร่อง “สมาร์ท คลาสรูม” ต้นแบบห้องเรียนยุคใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อนการเรียนรู้แบบองค์รวม เพื่อเตรียมความพร้อมเด็กไทยด้วยทักษะสำคัญสำหรับศตวรรษที่ 21 โดยนำเสนอห้องเรียนอัจฉริยะที่บูรณาการเอา 4 องค์ประกอบสำคัญสำหรับการเรียนรู้ยุคใหม่ ได้แก่ ความพร้อมของครูผู้สอน แหล่งเรียนรู้ดิจิตัล บริการคลาวด์ และดีไวซ์ โดยเริ่มทำการเรียนการสอนในวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี และโรงเรียนวรราชาทินัดดามาตุวิทยา จังหวัดปทุมธานี
Microsoft ปล่อยแอพ Office for iPad สำหรับใช้งาน Word, Excel และ PowerPoint บน iPad
หลังจากที่มีข่าวลือมานานมากแล้วในที่สุดเมื่อคืนทาง Microsoft ก็ได้เปิดตัว Office for iPad สำหรับใช้งานบน iPad แล้ว แอพพลิเคชั่นจะแยกออกเป็น 3 ตัวคือ Word, Excel และ PowerPoint ทั้งหมดสามารถโหลดได้ฟรีแต่ใช้งานได้แค่เปิดไฟล์ดู ถ้าต้องการแก้ไขหรือสร้างไฟล์เอกสารต้องเสียเงินซื้อเพิ่ม
[PR] LINE Call ให้ผู้ใช้สามารถโทรหากันได้กว่า 200 ประเทศ
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 18 มีนาคม 2557 - LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้กว่า 380 ล้านคนทั่วโลก ได้ปล่อยบริการ LINE Call สำหรับแอนดรอยด์เวอร์ชั่น ซึ่งเป็นบริการโทรโดยใช้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ท ที่ให้ผู้ใช้สามารถโทรในราคาประหยัด ทั้งเบอร์โทรศัพท์พื้นฐานและเบอร์มือถือ ได้กว่า 200 ประเทศและในหลายภูมิภาค ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE โดยไม่ต้องมีการตั้งค่าเริ่มต้นใดๆ
[PR] “Hollywood Movie HD” โรงหนังส่วนตัวในมือคุณ ส่งโปรโมชั่นในงาน Commart 2014
บริษัท FLY Digital Media จำกัด ผู้นำช่องทางใหม่ทางอินเตอร์เน็ตที่จะมอบอิสระด้านความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัดให้กับทุกคน ขอนำเสนอ “Hollywood HD " ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นบริการหนังฮอลลีวูดระดับพรีเมียม กว่า 1,000 เรื่อง ด้วยความคมชัดระดับ HD บนระบบ IOS และ Android ที่ถูกลิขสิทธิ์ครั้งแรกในประเทศไทย หรือใช้บริการผ่านทาง www.HollywoodMovieHD.com และยังสามารถเชื่อมต่อกับTV โดยผ่าน Apple TV และช่องทางอื่นๆ โดยคิดค่าบริการตามจำนวนวัน ซึ่งมีโปรโมชั่น อาทิ ดูหนัง 30 วัน ราคา 149 บาท ,ดูหนัง 180 วัน ราคา 890 บาท และพิเศษสำหรับดูหนัง 360 วัน 1,780 บาท พร้อมรับเพาเวอร์ แบงค์ มูลค่า 800 บาท สำหรับสาวก Apple เพียงซื้อเครื่อง Apple TV พร้อม ดูหนัง360 วัน จากราคา 7,388 บาท เหลือเพียง 4,990 บาท เฉพาะภายในงานคอมมาร์ท 2014 เท่านั้น พบกันได้ที่งานคอมมาร์ท 2014 ระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคม บูธ G65, G70 Ground Zone ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
[PR] ทรูบุ๊ค พรีเมี่ยม แอพพลิเคชั่น จัดโปรโมชั่นดาวน์โหลดนิตยสาร 3 เล่ม จ่ายเพียง 99 บาท
กรุงเทพฯ , 06 มีนาคม 2557 - บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด เอาใจนักอ่าน ยุคดิจิตอล จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อแพ็กเกจดาวน์โหลดนิตยสารอินเตอร์แอคทีฟ 3 เล่ม ในราคาเพียง 99 บาท (จากเดิม 2 เล่ม) ผ่าน ทรูบุ๊ค พรีเมี่ยม แอพพลิเคชั่น สนุกครบทั้งภาพ เสียง และ แอนิเมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 25 มีนาคม 2557 หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ
[PR] LINE Cookie Run ผจญภัยโลกแคนดี้ ฮิตติดอันดับด้วยยอดทะลุ 10 ล้านดาวน์โหลด
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 4 มีนาคม 2557 - LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้กว่า 370 ล้านคนทั่วโลก ได้ปล่อยเกมล่าสุดมาให้สาวกเกมได้ฟินกันทั่วเมืองอย่างเกม LINE Cookie Run ผจญภัยโลกแคนดี้ ที่ตอนนี้ขึ้นอันดับท็อปด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 10 ล้านครั้ง ภายใน 30 วันหลังจากที่ปล่อยเกมนี้ออกมา
[PR] ทรูบุ๊ค แอพพลิเคชั่น ชวนลูกค้า KBank โหลดดิจิตอลแมกกาซีนฟรีทุกสัปดาห์
ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จับมือ ธนาคารกสิกรไทย เอาใจลูกค้าที่รักการอ่าน ด้วยการจัดแคมเปญสุดพิเศษภายใต้ชื่อ “มอบความสุขทุกสัปดาห์” เพื่อเป็นการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า KBank ที่ใช้บริการ K-Mobile Banking PLUS และ K-Cyber Banking ตั้งแต่วันนี้ -30 เมษายน 57 สามารถดาวน์โหลด “ดิจิตอลแมกกาซีน” (Digital Magazine) บนคลังหนังสือดิจิตอลที่สมบูรณ์แบบที่สุด ผ่านทาง “ทรูบุ๊ค แอพพลิเคชั่น” (TrueBook Application) มาอ่านฟรีทุกสัปดาห์!!! สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://book2.truelife.com/Kbank
[PR] HTC จับมือ “ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก” และ “ยูฟ่า ยูโรปา ลีก” เอาใจคอบอลด้วยแอพ HTCFootballFeed
เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน พันธมิตรสุดยอดการแข่งขันฟุตบอลยุโรป 2 รายการใหญ่ “ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก” (UEFA Champions League) และ “ยูฟ่า ยูโรปา ลีก” (UEFA Europa League) นำเสนอประสบการณ์ฟุตบอลสุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจคอบอลทุกทีมด้วยแอพฯ HTCFootballFeed ให้คุณติดตามผลการแข่งขันทุกแมตช์ รู้ลึกกับข้อมูลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และไม่พลาดกับทุกการเคลื่อนไหวเหมือนเกาะติดขอบสนาม ดาวน์โหลดได้ฟรีไม่จำกัดค่ายแล้ววันนี้ทาง Playstore และ http://s.htc.com/1fBmhZI
[PR] เช็คพัฒนาการคุณแม่ตั้งครรภ์กับ แอนมัม แอพพลิเคชั่น บน Android และ iOS
กรุงเทพฯ – 19 กุมภาพันธ์ 2557 – ช่วงตั้งครรภ์เป็นช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ในชีวิตของคุณแม่มือใหม่หลายคนอาจะเป็นกังวลใจในการดูแลสุขภาพตัวเองให้ถูกต้องและแข็งแรง แอนมัมขอแนะนำ “แอนมัม แอพพลิเคชั่น” เพื่อนร่วมทางที่รู้ใจคุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่มือใหม่ตลอด 9 เดือน อัดแน่นด้วยฟังค์ชั่นดีๆ ในการเช็คสุขภาพและพัฒนาการของคุณแม่ตั้งครรภ์ เพื่อให้มีสุขภาพแข็งแรงและที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขไร้กังวลตลอด 9 เดือน ประกอบด้วย โปรแกรมแบบทดสอบโฟเลท เพื่อประเมินระดับโฟเลทที่คุณแม่ได้รับ โปรแกรมติดตามพัฒนาการของครรภ์อย่างใกล้ชิดแบบรายสัปดาห์ โปรแกรมเช็คน้ำหนักตัว โดยคุณแม่ตั้งครรภ์สามารถสนุกกับการเช็คสุขภาพของตัวเองได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้มสัมผัส แอนมัม แอพพลิชั่นฟรีวันนี้ที่ App Store และ Google Play สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ 02-381-1333
[PR] GrabTaxi เปิดโปรโมชั่น ไม่ต้องก้มกราบ แท็กซี่ก็พร้อมขับไปส่ง! รับฟรีค่าโดยสาร 200 บาท
กรุงเทพฯ – 18 กุมภาพันธ์ 2557 – GrabTaxi แอพพลิเคชันแรกของเมืองไทยที่ช่วยผู้โดยสารในการเรียกแท็กซี่ มีความปลอดภัยสูง สะดวกและรวดเร็ว แกร็บแท็กซี่ได้เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ Grab2Fly โดยมอบส่วนลดค่าโดยสาร 200 บาท เมื่อเรียกใช้บริการแท็กซี่จากกรุงเทพฯและปริมณฑลไปที่สนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิ
[PR] LINE ปล่อย LINE ธีมช้อป (Theme Shop) สำหรับผู้ใช้ Android
กรุงเทพ, ประเทศไทย – วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 - LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้กว่า 340 ล้านคนทั่วโลก วันนี้ได้ปล่อยธีมช้อป (Theme Shop) เอาใจสาวกแอนดรอยด์ ให้สามารถปรับแต่งหน้าแชทสกรีนได้หลากหลายตามความต้องการมากยิ่งขึ้น
[ไทย] CM Thai Dict สุดยอดแอพดิกที่ทำได้มากกว่าแปลภาษา
วันนี้ 7 กุมภาพันธ์ 2557 ทาง CodeMobiles ได้ปล่อยแอพพลิเคชั่น CM Thai Dict เวอร์ชั่นใหม่ 5.0 มีการปรับปรุงเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่หลายอย่าง พัฒนาโดยทีมงานคนไทยล้วนๆ
แอพ Flipboard สำหรับ Windows 8.1 มาแล้ว
แอพ Flipboard หรือแอพสำหรับอ่านข่าวสารที่มีการนำเสนอในรูปแบบแมกกาซีน ล่าสุดได้มีการปล่อยเวอร์ชั่นสำหรับ Windows 8.1 มาให้ได้ใช้งานฟรีแล้ว สามารถดาวน์โหลดได้ที่
แอพ Facebook สำหรับ Windows 8.1 มาแล้ว
หลังจากมีข่าวมาตั้งแต่เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ล่าสุดทาง The Verge ได้พบแอพพลิเคชั่น Facebook สำหรับ Windows 8.1 บน Windows Store แล้ว แต่ทว่าตอนนี้ที่หน้าเว็บของ Microsoft และ Windows Store บางประเทศอาจยังไม่เห็นแต่ก็คาดว่าคงจะทยอยปล่อยออกมาในไม่ช้า

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา