โปรแกรมแชทล่าสุดจาก WeChat มีฟีเจอร์ตัวใหม่มานำเสนอให้กับคนรักการแชทกันแล้วกับฟีเจอร์สุดเด็ด “Shake” และ “Look Around” จุดเด่นที่จะทำให้คุณลืมแอพพลิเคชั่นสำหรับการแชทในแบบเดิมๆ ถ้าพร้อมสนุกกันแล้ว สามารถดาวโหลดได้ที่ App Store, Play Store, Windows Phone หรือ Symbian สำหรับผู้ใช้ BB เตรียมพบกับ WeChat ได้เร็วๆ นี้

แค่ “Shake” ก็ได้เพื่อน ฟีเจอร์ใหม่ที่ออกมาตอบสนองความต้องการของผู้ใช้สมาร์ทโฟนในยุคดิจิตอลไลฟ์ทุกวันนี้ ด้วยการใช้งานที่ดูดี โดดเด่น เก๋ไก๋แบบมีสไตล์ แค่คุณอยากจะเพิ่มใครสักคนเป็นเพื่อน ก็ขยับมือ “Shake” เขย่ามือถือ เพียงเท่านี้รายชื่อเพื่อนๆ พร้อมรูป และการติดต่ออื่นๆ ก็จะเข้ามาอยู่ในมือถือของคุณได้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องเสียเวลานั่งพิมพ์อีกต่อไป

เขย่ามือถือเพื่อค้นหา หรือเพิ่มเพื่อนใหม่

 

คงจะสนุกไม่น้อย หากคุณลอง “Shake” หาเพื่อนใหม่สักครั้ง ลองหยิบมือถือขึ้นมา “Shake” ตามที่สาธาณะอย่าง ห้างสรรพสินค้า โรงหนัง หรืองาน Exhibition ต่างๆ เพื่อหาเพื่อนใหม่จากโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค ไม่แน่คุณอาจเจอคนรู้ใจจากการ “Shake” WeChat ก็เป็นได้

สำหรับฟีเจอร์ “Look Around”เป็นฟังก์ชั่นที่เหมาะสำหรับคนที่รักการแชทหาเพื่อนใหม่แบบเปิดกว้างไร้ขีดจำกัด เพราะ “Look Around”  จะช่วยค้นหาเพื่อนใหม่ที่อยู่ในรัศมีระยะไกลถึง 10 กิโลเมตร โดยที่คุณสามารถเลือกได้ว่า จะแสดงผลการค้นหา “ทั้งหมด” หรือ “ผู้หญิงอย่างเดียว” หรือ “ผู้ชายอย่างเดียว” ก็ได้ สะดวก รวดเร็ว ทันใจไปกับ “Look Around”

 

สามารถเลือกได้ ว่าจะแสดงผลการค้นหา “ทั้งหมด”หรือ “ผู้หญิงอย่างเดียว”หรือ “ผู้ชายอย่างเดียว”

 

แชทง่าย แชร์ง่าย หาเพื่อนแบบง่ายๆ ภายใต้แนวคิด “All-in-One Communication Product” จาก WeChat

สามารถดาวน์โหลด WeChatมาเล่นกันได้แล้วที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้
เกี่ยวกับเทนเซ็นต์
เทนเซ็นต์ คือ บริษัทอินเทอร์เน็ตลำดับที่สามของโลกในแง่ของขนาดมูลค่าหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งทำกิจการเกี่ยวกับด้านการติดต่อสื่อสาร สาระข้อมูล บันเทิงและอีคอมเมิร์ซ เทนเซ็นต์ให้บริการออนไลน์แบบครบวงจรแก่ผู้ใช้งาน 800 ล้านคนของเทนเซ็นต์ WeChat คือ กลยุทธ์ทางด้านผลิตภัณฑ์ของเทนเซ็นต์และมีผู้ใช้งานที่ใช้เป็นประจำครอบคลุมอยู่ทั่วโลก คือ ประเทศสิงคโปร์ ญี่ปุ่น มาเลเซีย ไทย และอเมริกา ในขณะนี้เทนเซ็นต์กำลังขยายผลิตภัณฑ์และบริการของเทนเซ็นต์เข้าสู่ตลาดต่างประเทศ โดยใช้ประสบการณ์และความสำเร็จของอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตในประเทศจีนเป็นตัวอย่างสำคัญ