1. กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ ไม่ดูหมิ่นเหยียดหยามบุคคลใดบุคคลหนึ่ง
  2. ท่านสามารถเข้าไปเปลี่ยนรูป profile ของท่านที่เมนู "ข้อมูลส่วนตัว" อยู่ด้านบนของเว็บและเลือกรูปที่ต้องการ
  3. ห้ามโพสท์ ข้อความ รูปภาพ ลิงค์ ที่ส่อไปในทางลามกอนาจาร หรืออาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของประชาชน
  4. ถ้าท่านต้องการลงประกาศขายสินค้า บริการ รับซื้อ ตอนตั้งกระทู้กรุณาเลือกที่หัวข้อ "ซื้อ-ขาย" 
  5. ท่านสามารถทำการดันกระทู้ของท่านได้โดยการเข้าไป "แก้ไขบทความ" หรือคอมเมนท์ลงในกระทู้
  6. เมื่อทำการขายสินค้าไปเรียบร้อยแล้วกรุณาเข้าไปที่กระทู้ของท่านเลือก "แก้ไขบทความ" และเปลี่ยนสถานะเป็น "Archived" เพื่อไม่ให้กระทู้แสดงในหน้าเว็บบอร์ด หลังจากนั้นกรุณาคอมเม้นท์ลงไปในกระทู้ด้วยว่า "ขายแล้ว"
  7. ทางเรามีการตรวจข้อความ กระทู้ อยู่ตลอด ถ้าพบสิ่งใดผิดข้อกำหนด ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการย้ายหรือลบ ถ้ากระทู้นั้นไม่เหมาะสม
  8. หากมีการตรวจสอบพบว่าผู้เข้าใช้บริการปฏิบัติฝ่าฝืนกฎ กติกา มารยาท ทางเว็บไซด์ขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะตัดสิทธิท่านในการเข้าใช้บริการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  9. ในกระทู้ซื้อ-ขาย กรุณาอย่าโพสกระทู้ซ้ำ ถ้าทางเว็บพบจะลบกระทู้นั้นออกในทันที
  10. กระทู้ซื้อ-ขาย รบกวนอย่านำสินค้าที่ละเมิดลิขสิทธิ์มาวางขายเด็ดขาดนะครับ เนื่องจากทางเว็บเองเกรงว่าจะโดนฟ้องร้องข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ได้ กรณีนี้ถ้าทางเว็บพบจะทำการลบกระทู้ของท่านทิ้งทันที
  11. กรณีที่ copy บทความจากเว็บอื่นมาลงกรุณาให้เครดิตและทำ backlink กลับไปที่เจ้าของเว็บไซต์ด้วยนะครับ ผมเห็นมีคน copy บทความคนอื่นมาลงแล้วลิงค์ไปที่เว็บตัวเองอันนี้ไม่สมควรทำ ถ้าผมเห็นจะลบออกทันที

ถ้ามีข้อกำหนดอะไรเพิ่มเติมจะมาอัพเดทให้กระทู้นี้นะครับ ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการใช้เว็บบอร์ด TabletD นะครับ ขอบคุณครับ