โปรโมชั่นสิ้นปี Square Enix ลดราคาเกม iOS และ Android 50% !! (Final Fantasy, Dragon Quest)
เป็นประจำทุกปีถ้าใครจำได้ช่วงสิ้นปีทาง Square Enix จะจัดโปรโมชั่นลดราคาเกม iOS และ Android สูงสุดถึง 50% โปรโมชั่นนี้เริ่มแล้วและจะสิ้นสุดวันที่ 5 มกราคม 2558 เท่านั้น ถือเป็นโอกาสดีใครสนใจเข้าไปซื้อกันได้เลย
[PR] WeChat เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด ส่ง 3 เกมส์สุดฮิตเอาใจขาแชท
เมื่อเร็วๆ นี้ WeChat ผู้นำนวัตกรรมด้านการสื่อสารด้วยโซเชียลแอพพลิเคชั่นผ่านอุปกรณ์มือถือยอดนิยม ได้เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด “WeChat Games” แหล่งรวมเกมส์ฮิตบน WeChat ที่พร้อมมาเติมความสนุกให้ผู้ใช้งาน WeChat ด้วย 3 เกมส์ใหม่สุดฟิน
[PR] LINE Cookie Run ผจญภัยโลกแคนดี้ เกมใหม่ที่จะทำให้ทุกคนติดใจ
[กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557] - LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้กว่า 350 ล้านคนทั่วโลก ที่ล่าสุดได้ปล่อยเกมวิ่งผจญภัยซึ่งจะทำให้นักเล่นเกมทุกคนต้องติดใจกับการวิ่งอย่างไม่รู้จบกับเกม LINE Cookie Run ผจญภัยโลกแคนดี้ โดยเกมนี้มาพร้อมกับเจ้าคุ้กกี้ที่มีคาแรกเตอร์ให้ผู้เล่นได้เลือกใช้แตกต่างกันถึง 15 แบบ ซึ่งผู้เล่นสามารถบังคับเจ้าตัวคุ้กกี้ผ่านหน้าจอทัชสกรีนให้วิ่ง กระโดด และสไลด์ เพื่อช่วยคุ้กกี้ให้ปลอดภัยจากเตาอบของแม่มดร้าย
Final Fantasy VI ลง iPhone, iPad แล้ว
ต่อจากเวอร์ชั่น Android ล่าสุดทาง Square Enix ปล่อยเกม RPG ในตำนาน Final Fantasy VI สำหรับ iPhone และ iPad แล้ว ราคาอยู่ที่ $15.99 ตกประมาณ 5xx บาท
[PR] WeChat ท้าชาวโซเชียลร่วมประลอง GunZ Dash ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท
WeChat ผู้นำนวัตกรรมด้านการสื่อสารด้วยโซเชียลแอพพลิเคชั่นผ่านอุปกรณ์มือถือยอดนิยม ขอท้าชาวโซเชียลมาร่วมประลองความมันส์กับการแข่งเกมแอนิเมชั่นสองมิติสไตล์ Side – Scrolling กับเกม “Gunz Dash” บน WeChat Games ทดสอบความเจ๋งของคุณผ่านการผจญภัยและตื่นตาตื่นใจไปกับโลกแห่งแฟนตาซีด้วยวิธีเล่นที่ง่ายแสนง่าย พร้อมประลองฝีมือกับเหล่าดาราดังมากมาย อาทิ เดี่ยว-สุริยนต์, จ๊ะจ๋า พริมรตา, โฟร์ ศกลรัตน์, ดีเจบุ๊คโก๊ะ, หญิงแย้ นนทพร และมาร์ช ฮอร์โมน พร้อมเหล่าเกมเมอร์มากมายที่ท้าให้คุณมาฟินไปกับเกม เพื่อชิงรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท
Final Fantasy VI ลง Android แล้ว
ทยอยมากันอย่างต่อเนื่องสำหรับเกม RPG ในตำนานของค่าย Square-Enix โดยภาคล่าสุดที่ได้พอร์ตมาลง Android แล้วนั่นก็คือ Final Fantasy VI ราคา $15.99 หรือประมาณ 567.99 บาท ใครสนใจไปโหลดกันได้ที่
Square-Enix ปล่อยโปรรับปีใหม่ ลดราคาเกมเกือบทั้งหมดลง 50% !! ทั้ง Android และ iOS
นานทีปีหนจะมีสักครั้งช่วงนี้ทาง Square-Enix ผู้ผลิตเกม RPG ชื่อดังตระกูล Final Fantasy มีโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับปีใหม่ด้วยการลดราคาเกมเกือบทั้งหมดลง 50% ทั้ง Android และ iOS โดยโปรโมชั่นจะสิ้นสุดวันที่ 5 มกราคม 2557 เท่านั้น
[PR] LINE ส่ง 4 เกมส์ฉลองเทศกาลวันหยุด
กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 16 ธันวาคม 2556 - LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก มียอดผู้ใช้งานมากกว่า 310 ล้านคนทั่วโลก ล่าสุดพร้อมส่ง 4 เกมส์ใหม่สุดมันส์ฉลองเทศกาลวันหยุด โดยมีเกมส์คาแรกเตอร์ต้นแบบล่าสุดของ LINE อย่างเกมส์ LINE Dozer และเกมส์ดังตลอดกาลอย่าง LINE Puzzle Bobble
[PR] เกม Xmon เลี้ยงมอนเอามาไฝว์ เลี้ยงไข่เอาไว้ฟัก เปิดให้โหลดสำหรับ iOS และ Android แล้ว
ทางค่าย Winner ได้เปิดตัวเกมใหม่ Xmon สำหรับ iOS และ Android รายละเอียดตามข่าวประชาสัมพันธ์ข้างล่างนี้ครับข่าวประชาสัมพันธ์Xmon เลี้ยงมอนเอามาไฝว์ เลี้ยงไข่เอาไว้ฟัก เปิดให้บริการแล้วบน iOS และ Google Play
เกม Plants vs Zombies 2 ลง iOS แล้ว (โหลดฟรี) Android ยังไม่มา
Plants vs Zombies เป็นอีกหนึ่งเกมฮิตที่หลายๆคนรอคอยว่าเมื่อไรจะมีภาคใหม่ออกมา ล่าสุดเมื่อวานนี้ทาง PopCap บริษัทผู้ผลิตได้ปล่อย Plants vs Zombies ภาค 2 ลง iOS เรียบร้อยแล้ว สามารถโหลดฟรีผ่านทาง iTunes ได้เลย (สำหรับ Android ยังไม่มา)
Final Fantasy V ลง iOS แล้ว ราคา $15.99
หลังจากที่เพิ่งจะปล่อยภาค 4 ไปเมื่อปลายปีก่อน วันนี้ทาง Square-Enix ได้ปล่อย Final Fantasy V ลง iOS ทั้ง iPhone และ iPad แล้วที่ราคา $15.99 เช่นเคย เข้าไปโหลดกันได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้
[ข่าว PR] EA ปล่อยโปรโมชั่นลดราคาเกม iPhone, iPad ฉลองเทศกาลตรุษจีน
ทาง EA มีโปรโมชั่นฉลองเทศกาลตรุษจีนลดราคาเกม iPhone, iPad เหลือ $0.99 หรือประมาณ 30 บาท โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มไปแล้วตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่ยังคงลดอยู่จนถึงวันพฤหัสที่ 14 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น
[ข่าว PR] SEGA ปล่อยเกมส์ Kingdom Conquest II สำหรับ Android และ iOS
เมื่อวานนี้ SEGA บริษัทผู้ผลิตเกมส์ในญี่ปุ่นได้เปิดตัวเกมส์ใหม่ Kingdom Conquest II สำหรับ Android และ iOS พร้อมกับปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรี ใครสนใจไปดาวน์โหลดกันได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้เลยครับ
[ข่าว PR] LINE ปล่อย 3 เกมใหม่ LINE BUBBLE, LINE IceQpick, LINE ZOOKEEPER
เอ็นเอชเอ็น เจแปนเปิดตัว 3 เกมใหม่จาก LINE แอพพลิเคชั่นสุดฮิตที่ให้บริการส่งข้อความและให้บริการโซเชียลเน็ตเวิร์ค เพื่อให้ผู้ใช้ LINE ได้สื่อสารกับเพื่อนได้อย่างเต็มรูปแบบ ในขณะที่ผู้ที่เล่นเกมต่างๆ สามารถชักชวนเพื่อนมาร่วมเล่นด้วยกัน รวมถึงส่งกิ๊ฟผ่านเกมและแข่งขันไต่อันดับกันได้ผ่าน LINE อีกด้วย
Gameloft ลดราคาเกมบน Android, iOS เหลือ $0.99
ต่อจาก EA, Square Enix, Sega ก็ถึงคราวของ Gameloft กันบ้าง ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาเกมบน Android และ iOS เหลือ $0.99 ประมาณ 30 กว่าบาทเท่านั้น ใครสนใจโหลดกันได้ที่ Google Play Store และ Apple App Store ตามลิงค์ข้างล่างนี้เลยครับ
Square Enix จัดหนักลดราคาเกม Android และ iOS พร้อมปล่อยเกมใหม่บน Android (FF2, FF Dimensions, Demon's Score)
ทาง Square-Enix จัดโปรโมชั่นลดราคาเกมบน Android และ iOS ต้อนรับเทศกาลสิ้นปี เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 3 และ 4 มกราคม 2556 เท่านั้น (ส่วนใหญ่ค่ายนี้ไม่ค่อยจะลดราคานานๆจะเห็นสักที ใครสนใจก็ดูรายชื่อเกมได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ)
เกม Final Fantasy 4 สำหรับ iPhone, iPad มาแล้ว
จากข่าวก่อนหน้าก็มาตามกำหนดการพอดีครับสำหรับ Final Fantasy 4 โดยวันนี้ทาง Square-Enix ได้ปล่อยเกม RPG ในตำนานภาค 4 สำหรับ iPhone, iPod touch และ iPad ให้ได้โหลดกันแล้ว ราคาอยู่ที่ $15.99 ประมาณ 490 บาท ดาวน์โหลดผ่านทาง iTune ได้เลยครับ
[ข่าว PR] EA ฉลองเทศกาลสิ้นปี ลดราคาเกม iPhone และ iPad กว่า 40 เกมส์เหลือแค่ $0.99 (ประมาณ 30 บาท)
กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลลดราคาเกม iPhone และ iPad ของทางค่าย EA โดยโปรโมชั่นนี้เป็นการลดราคาครั้งยิ่งใหญ่เกือบทุกเกมส์จะเหลือเพียงแค่ $0.99 หรือประมาณ 30 บาทเศษเท่านั้น ระยะเวลาเริ่มตั้งแต่วันนี้ - 4 มกราคม 2556
Kairosoft ปล่อยเกมใหม่ The Pyraplex บน Android
Kairosoft มีเกมใหม่มาให้เล่นกันอีกแล้ว โดยเกมล่าสุดนี้มีชื่อว่า The Pyraplex เป็นเกมสร้างร้านค้าต่างๆคล้ายกับเกม Mega Mall Story แต่คราวนี้จะเปลี่ยนมาเป็นสร้างในพีระมิดแทน ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้ Google Play ส่วนราคาอยู่ที่ 146.49 บาท
Square-Enix เตรียมปล่อย Final Fantasy 4 ลง iOS วันที่ 20 ธ.ค.นี้ ส่วน Android ต้นปีหน้า
มีรายงานข่าวจากเว็บไซต์ gamer.ne.jp ในญี่ปุ่นว่าทางบริษัท Square-Enix เตรียมจะปล่อย Final Fantasy 4 ลง iPhone, iPod touch และ iPad วันที่ 20 ธันวาคมนี้ส่วนเวอร์ชั่น Android ในข่าวระบุว่าจะมาช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ญี่ปุ่นประมาณช่วงปลายเดือนมีนาคมเป็นต้นไป

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา