มีคนพบปัญหาในตัว Samsung Galaxy Tab 10.1 รุ่น Limited Edition ที่ทาง Google ได้แจกฟรีคนละเครื่องให้กับนักพัฒนาในงาน Google I/O 2011 โดยคนที่พบนี้ใช้ชื่อว่า Justin G. ส่วนปัญหาก็คือที่มุมของหน้าจอด้านนึงเกิดการแง้มขึ้นมาเล็กน้อยเหมือนกับว่าติดกาวไม่สนิทดังรูป

นอกจากนาย Justin G. แล้วล่าสุดก็มีคนที่พบปัญหาคล้ายๆกันนี้ซึ่งใช้ชื่อว่า Aaron Mars เขาได้บอกรายละเอียดว่า เมื่อทดลองใช้นิ้วกดลงที่มุมหน้าจอ Galaxy Tab 10.1 ก็รู้สึกว่ามันสามารถขยับได้แถมยังได้ยินเสียงกาวอีกด้วย ส่วนนาย Kasra Varzaghani ก็พบปัญหานี้เช่นเดียวกันที่มุมขวาบนของตัวเครื่อง ส่วนอีก 3 มุมที่เหลือไม่พบปัญหาแต่อย่างใด

และจากปัญหาในส่วนนี้เองทางนาย Justin G. จึงสอบถามไปที่ Samsung อเมริกาแต่ได้รับอีเมลล์ตอบกลับมาว่าตัวเครื่องนี้ยังไม่ได้วางขายในสหรัฐ จึงทำให้เรายังไม่มีข้อมูลรองรับและช่างเทคนิคที่จะแก้ไขปัญหาได้ อย่างไรก็ตามอาจจะต้องทำการติดต่อไปทางเว็บไซต์ Samsung ที่ผลิตเครื่องนี้ในประเทศอื่นแทน โดยการคลิกลิงค์ที่แนบมากับอีเมลล์นี้ ซึ่งนาย Justin พบว่าลิงค์นั้นก็ไม่สามารถใช้งานได้

แต่อย่างไรก็ตามสำหรับปัญหาหน้าจอติดไม่สนิทนี้อาจจะเป็นเฉพาะรุ่น Limited Edition ก็เป็นได้ ซึ่งยังไงแล้วคงต้องลองดูเครื่องที่จะวางจำหน่ายจริงกันต่อไปครับ