นายฐิติพงศ์  เขียวไพศาล  ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (ซ้าย-นั่ง) มร.เลนนาร์ด ฮูร์นิค ประธาน เอชทีซี เอเชียใต้ (ขวา-นั่ง) และนายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) (ซ้าย-ยืน) จำกัด และนางภูมิใจ  กฤติยานนท์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด สมาร์ทโฟน เอไอเอส(ขวา-ยืน) ประกาศจับมือทำตลาดร่วมกัน 2 รุ่น  HTC Flyer แท็บเล็ตรุ่นแรกของเอชทีซี และ HTC Chacha เฟซบุ๊กโฟนตัวแรกของโลก 


โดย HTC Flyer โดดเด่นด้วยปากกาแท็บเล็ตที่สามารถเขียนบันทึก ลงลายเซ็น วาดรูป และเก็บเป็นเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ และ HTC Chacha เฟซบุ๊กโฟนตัวแรกของโลกสำหรับผู้เสพติดเฟซบุ๊กที่มีปุ่มลัดให้เข้าถึงเฟซบุ๊กเพียงคลิ้กเดียวมาพร้อม QWERTY คีย์บอร์ดให้ส่งข้อความได้อย่างคล่องมือ ทั้งสองรุ่นเปิดให้จองในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 2-5 มิถุนายน 2554 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ ลูกค้าเอไอเอสที่จอง HTC Flyer ในงานจะได้ รับสิทธิ์สมัครแพ็กเสริมราคาพิเศษเพียง 399 บาทต่อเดือน ฟรี Wifi ใช้ได้ไม่จำกัด และ AIS GPRS เดือนละ 3 GB นาน 12 เดือน พร้อมรับฟรี HTC Flyer M agic Pen  สำหรับผู้จอง  HTC Chacha รับสิทธิ์สมัครแพ็กเสริมราคาพิเศษเพียง 149 บาทต่อเดือน รับฟรี AIS GPRS เดือนละ 200 MB นาน 12 เดือน พร้อมรับฟรี Chacha TPU Case  รับสิทธิ์ได้ทั้งลูกค้า GSM Advance และ One-2-call!

เพิ่มเติม ราคา HTC Flyer 3G 32GB ที่จะเปิดให้จองกันในงาน TME 2011 Hi-end นี้ทางเว็บไซต์ mxphone บอกว่าอยู่ที่ 21,500 บาท (รวม VAT แล้ว) ครับ