กรุงเทพฯ (30 กันยายน 2554) – ซัมซุงปลื้มหลังพระเอกใหม่แห่งยุคอย่าง “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1” สร้างกระแสความร้อนแรงจากซีรี่ส์ออนไลน์ “เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์” จนกลายเป็นทอล์ค ออฟเดอะทาวน์ในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อกวาดจำนวนผู้เข้าชมร่วมล้านคลิก ในเวลาเพียง 4 สัปดาห์เท่านั้น นับเป็น Viral Marketing ที่สร้างกระแสฮิตสูงสุดแคมเปญหนึ่งของปี


นายวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากหนังสั้นออนไลน์แบบอินเตอร์แอคทีฟเรื่อง ‘เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์ (Love at First Flight)’ ออกอากาศไปได้เพียง 4 ตอน ภายในระยะเวลา 4 สัปดาห์ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาดจากผู้บริโภคอย่างล้นหลาม ได้รับความสนใจโดยมีผู้เข้าชมมากถึง 1 ล้านคลิก รวมไปถึงกระแสการพูดถึงออนไลน์ที่มีการส่งต่อ แชร์ลิงค์ คอมเมนท์บนโซเชียล เน็ทเวิร์คกันอย่างแพร่หลาย จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ขณะนี้  ทำให้ซีรี่ส์ ‘เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์’ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากภายในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งถือว่าได้รับความสำเร็จเกินคาด” 


“เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์” เป็นหนังสั้นออนไลน์แบบอินเตอร์แอคทีฟที่ผู้ชมสามารถร่วมสนุกด้วยการเลือกฉากในหนังสั้นเรื่องนี้ได้ ฝืมือกำกับโดย บอล วิทยา ทองอยู่ยง ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง และนำแสดงโดยนักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่อย่าง ออย – นันทิสา ตันยงค์เวช และ อัทธ์ – อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักแบบโรแมนติกคอมเมดี้ของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่เกิดขึ้นระหว่างที่พวกเขาตกเครื่อง โดยดำเนินเรื่องราวความรักโรแมนติกปนอารมณ์ขัน ผ่านความช่วยเหลือจากซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 ตั้งแต่การเชื่อมต่อที่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ขนาดของหน้าจอที่ให้ความคมชัดในทุกรายละเอียด ความสามารถในการใช้งาน flash player การใช้งานไมโครซอฟท์ออฟฟิศ และ กูเกิ้ลเซอร์วิสต่างๆ เป็นต้น เป็นเรื่องราวความประทับใจที่จะทำให้ผู้ชมมีความสุขไปกับตัวละครในเรื่อง และรอติดตามเรื่องราวในตอนต่อๆ ไป อย่างใจจดใจจ่อ


“ผลพวงจากกระแสความแรงของซีรีส์ ‘เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์’ ซึ่งนับเป็นแคมเปญ Viral Marketing ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของซัมซุง และสร้างกระแสความนิยมในประเทศไทยสูงสุดแคมเปญหนึ่งของปี ทำให้มีการพูดถึง ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1’ ที่กลายเป็นพระเอกของเรื่องในวงกว้างมากขึ้น โดยเฉพาะในแง่คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์อันชาญฉลาดและความโดดเด่นที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ผ่านการแสดงของนักแสดงนำในเรื่องอย่างน่าสนใจและชวนติดตามเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของ ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1’ จึงไม่ควรพลาดกับตอนจบของ ‘เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์’ ที่รับประกันว่าต้องประทับใจ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวสนุกๆ อย่างแน่นอน” นายวิชัยกล่าวเสริม

“นอกจากซีรี่ส์ออนไลน์เรื่องนี้จะช่วยสื่อให้ผู้บริโภคเห็นถึงคุณสมบัติที่หลากหลายของ ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1’ ยังจะช่วยสร้างความประทับใจจนเกิดความต้องการผลิตภัณฑ์และมีส่วนช่วยผลักดันให้ยอดขายของสมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นนี้ทะยานทะลุเป้าหมายอย่างแน่นอน” นายวิชัยกล่าวทิ้งทาย

ติดตามตอนจบของ “เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์” ที่รับประกันว่าต้องประทับใจได้ในวันที่ 6 ตุลาคม 2554   ที่ www.samsung.com/th