กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 21 ตุลาคม 2554 – เผยโฉม Motorola RAZR™ สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนจากโมโตโรล่า โมบิลิตี้ ที่คุณจะต้องตะลึง ด้วยรูปทรงที่เพรียวบาง น้ำหนักเบา ดีไซน์โค้งมน แผ่นกระจกบนหน้าจอ ตัดขอบด้วยอลูมิเนียม ดูเรียบหรู จอแสดงผล Super AMOLED Advanced ขนาด 4.3 นิ้ว สีสันคมชัด ดีไซน์สวยงาม แข็งแรงทนทาน เคลือบผิวด้วยไฟเบอร์ KEVLAR® พร้อมกระจกกันน้ำ Corning® Gorilla® Glass จึงทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นงานศิลป์ที่ล้ำค่าอย่างแท้จริง  ทั้งนี้ จะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับราคาและการวางจำหน่ายในภายหลัง  

รูปลักษณ์ภายนอกสวยสะดุดตา ภายอัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่ก้าวล้ำ ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ 1.2GHz, หน่วยความจำ 1GB และระบบปฏิบัติการ Android™ 2.3.5 พร้อมยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่ฉับไว รองรับงานมัลติทาสกิ้งได้อย่างเหนือชั้น  คุณจะสามารถฟังเพลงโปรด พร้อมทั้งเช็คอีเมล์และดูภาพถ่ายได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด  สมาร์ทโฟน Motorola RAZR มาพร้อมกับโปรแกรม Motorola MotoCast™ 1 รองรับการสตรีมหรือดาวน์โหลดคอนเทนต์จากพีซีไปยังอุปกรณ์ของคุณโดยตรง คุณจึงสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ส่วนตัวของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา  รับชมภาพยนตร์บนหน้าจอซึ่งแสดงผลสีสันได้หลากหลายกว่า LCD HDTV ทั่วไป  และหากคุณเบื่อหน่ายกับการรับชม คุณก็สามารถใช้กล้องวิดีโอ 720p HD ที่ด้านหน้า ซึ่งมีคุณภาพระดับภาพยนตร์ รวมถึงกล้องด้านหลัง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รองรับการบันทึกภาพวิดีโอ 1080p HD อย่างคมชัด ช่วยให้คุณถ่ายภาพยนตร์ของคุณเองได้อย่างเหมาะสม พร้อมด้วยเทคโนโลยีลดการสั่นไหว ซึ่งจะช่วยให้คุณบันทึกภาพที่สวยงามได้อย่างง่ายดาย

"Motorola RAZR รุ่นที่แล้ว เป็นหนึ่งในโทรศัพท์รุ่นที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยสร้างนิยามใหม่ของโทรศัพท์มือถือที่สวยสะดุดตา สมรรถนะเหนือชั้น และตอนนี้เรายกระดับดีไซน์ที่สวยล้ำ พร้อมประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ" โรเบิร์ต แวน ทิลเบิร์ก ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียใต้ของโมโตโรล่า โมบิลิตี้ กล่าว "เราเตรียมที่จะเปิดตัว Motorola RAZR ในช่วงปีนี้ และเราคาดหมายว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้จะได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากลูกค้าในเมืองไทย"

      

ทำงานอย่างชาญฉลาดและสะดวกง่ายดาย
การเข้ารหัสขั้นสูงระดับภาครัฐป้องกันอีเมล์, รายชื่อผู้ติดต่อ และตารางงานของคุณ คุณจึงพร้อมสำหรับธุรกิจตลอดเวลา สร้างความประทับใจแม้กับผู้จัดการฝ่ายไอทีที่เข้มงวด  คุณจะทำงานได้อย่างชาญฉลาดด้วย Smart Actions ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ติดตั้งไว้แล้วบน Motorola RAZR โดยคุณจะสามารถทำงานทั่วไปได้โดยอัตโนมัติ และยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่  Smart Actions สามารถลดระดับเสียงเรียกเข้าเมื่อคุณก้าวเข้าสู่ที่ทำงาน และเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าบลูทูธและ GPS เมื่อคุณกลับถึงบ้าน หรือส่งข้อความถึงคนอื่นในกรณีที่คุณไม่ได้รับสาย เพื่อให้คุณทำสิ่งสำคัญๆ ได้อย่างเต็มที่

Motorola RAZR ยังให้ความสำคัญความปลอดภัยของตัวเครื่องเช่นกัน  ตัวเครื่องได้รับการปกป้องด้วยกระจก Corning® Gorilla® Glass (ป้องกันรอยขีดข่วนบนพื้นผิว) พร้อมผิวเคลือบกันน้ำ แม้กระทั่งบนแผงวงจรไฟฟ้าภายในเครื่อง

อุปกรณ์เสริมที่ยกระดับไลฟ์สไตล์อย่างเหนือชั้น
เรานำเสนอเครื่องมือและความบันเทิงมากมายที่ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นที่สวยล้ำที่สุดในโลกนี้กลายเป็นขุมพลังสำหรับระบบประมวลผลคลาวด์คอมพิวติ้งแบบพกพา ทั้งยังเป็นศูนย์รวมสื่อความบันเทิงระดับ HD และอุปกรณ์สำหรับการนำทาง (รวมถึงระบบสเตอริโอที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะ)

Motorola RAZR อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ และเมื่อผสานรวมเข้ากับอุปกรณ์เสริมที่โดดเด่นจากโมโตโรล่า ก็จะขยายความสามารถได้อย่างไร้ขีดจำกัด  คุณอาจใช้ Motorola Lapdock™ 500 Pro หรือ Lapdock™ 100 ซึ่งมีขนาดเล็กกว่า เพื่อปลดปล่อยศักยภาพให้กับโปรแกรมเว็บท็อปของโมโตโรล่า คุณจึงสามารถแก้ไขเอกสารและท่องเว็บด้วยเบราว์เซอร์ Firefox ได้อย่างสมบูรณ์แบบ หรือคุณอาจเสียบเครื่องไว้บน HD Dock หรือ HD Station เพื่อเชื่อมต่อเข้ากับ HDTV, ลำโพง และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ เพื่อความบันเทิงบนหน้าจอขนาดใหญ่  นอกจากนี้คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับ Navigation Dock เพื่อใช้งาน GPS และแผนที่, ชุดแบตเตอรี่เสริมเพื่อยืดอายุการใช้งาน, แป้นพิมพ์บลูทูธเพื่อการพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพ และชุดหูฟัง Motorola ELITE SLIVER™ ที่ออกแบบอย่างสวยงามและซ่อนเร้นได้อย่างกลมกลืน เพื่อรองรับการสนทนาแบบแฮนด์ฟรี  ควบคุมเนื้อหาคอนเทนต์และการโทร เล่นเกมพื้นฐาน และท่องเว็บได้อย่างสะดวกสบายจากเก้าอี้โซฟาของคุณ โดยใช้ Smart Controller  คุณจะทำงานได้อย่างชาญฉลาด ด้วยขุมพลังที่เหนือกว่า พร้อมสไตล์ที่สวยงาม รองรับทุกความเป็นไปได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Motorola RAZR จะวางจำหน่ายในประเทศไทยปลายปีนี้    รวมถึงจะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับราคาและการวางจำหน่ายในภายหลัง  หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ motorola.com/mobility