ประเทศไทย, กรุงเทพฯ 15 พฤศจิกายน 2554 : บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ประกาศการเริ่มวางจำหน่าย iPad 2 ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2554 พร้อมโปรโมชั่นแพ็คเกจสุดคุ้มจากเครือข่าย Wifi และ 3G 

iPad 2 ถือเป็นอีกขั้นของการพัฒนาสุดยอด Device จาก Apple  ใน Generation ที่ 2 ด้วยดีไซน์ใหม่ที่โดดเด่น บางเบากว่าเดิมถึง 33% และเบากว่าถึง 15% เมื่อเทียบกับ iPad  รุ่นแรก ในขณะที่คุณภาพและขนาดของหน้าจอยังคงสุดยอดเช่นเดิม ด้วยคุณสมบัติของหน้าจอที่แสดงผลขนาด 9.7 นิ้ว  iPad 2 มาพร้อมด้วยระบบประมวลผล New Dual Core A5 เพื่อทำให้สามารถใช้งาน Multi Media อย่างรวดเร็ว คมชัด ผ่านกล้องทั้ง 2 ด้าน โดยกล้องด้านหน้าเป็น VGA  ส่วนกล้องด้านหลังคมชัดสุดๆด้วยสเป็ค  720 p HD Video ที่จะทำให้การใช้งาน Facetime และถ่ายภาพได้แบบไร้ข้อจำกัด ตรงใจในแบบคุณ  ทั้งนี้ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดดังกล่าวของ iPad 2 ที่บางกว่า , เบากว่า และเร็วกว่า iPad 2 จากเอไอเอสจะทำให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแน่นอน

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่วันนี้เอไอเอสได้นำเอาสุดยอดนวัตกรรมอย่าง iPad 2 มามอบให้แก่ลูกค้า พร้อมแพ็คเกจการใช้งาน Data สุดคุ้มเพื่อลูกค้าทั้งแบบเติมเงิน และรายเดือน" นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าว

ลูกค้าเอไอเอสสนใจสัมผัสและซื้อ iPad 2 จากเอไอเอส ได้ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน ศกนี้ เป็นต้นไป ผ่านทาง AIS Shop, ร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/iPad

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPad ชมได้ที่ www.apple.com/iPad

*อายุการใช้งานของแบ็ตเตอรี่ขึ้นอยู่กับการตั้งค่า , รูปแบบการใช้งาน และปัจจัยอื่นๆที่มีส่วนเกี่ยวข้อง