กรุงเทพฯ (24 พฤศจิกายน 2554) – ซัมซุงสานต่อออนไลน์แคมเปญปลุกกระแส “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 8.9 และ 10.1 (Samsung Galaxy Tab 8.9 & 10.1)” ให้กระหึ่มเมืองไทยอีกครั้ง หลังได้รับผลตอบรับดีเกินคาดจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์บนโลกออนไลน์จากออนไลน์แคมเปญก่อนหน้ากับหนังสั้น “เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์ (Love at First Flight)” ที่มีจำนวนผู้เข้าชมกว่า 1 ล้านคลิกในเวลาไม่กี่สัปดาห์ ครั้งนี้ซัมซุงรวบรวมคนดังในสาขาอาชีพต่างๆ 12 คนต่างไลฟ์สไตล์ บอกเล่าประสบการณ์จริงว่าซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ ช่วยให้ชีวิตประจำวันและธุรกิจหน้าที่การงาน ของพวกเขาดีขึ้นได้อย่างไร ชวนชาวไทยร่วมสัมผัส 12 ไลฟ์สไตล์สมาร์ทพร้อมสมาร์ทแท็บเล็ตคู่ใจ ที่ www.samsung.com/th/galaxytab คาดจำนวนผู้เข้าชม 1 ล้านคลิก ในเวลา 1 เดือน

นายวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจาก ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 8.9 และ 10.1’ ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย  เป็นเวลา 1 และ 3 เดือนตามลำดับ สมาร์ทแท็บเล็ตทั้ง 2 รุ่นก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากผู้บริโภคชาวไทย   ทั้งในด้านยอดขายและการกล่าวขวัญถึงในวงกว้าง ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยบวกกับฟังก์ชันการทำงานที่โดดเด่นล้ำหน้าเกินใครที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ On-the-go ของคนรุ่นใหม่ได้ เป็นอย่างดี อีกทั้งซัมซุงได้ส่งแคมเปญสุดพิเศษเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ให้เข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นและสร้างกระแสให้เป็นผลิตภัณฑ์ทอล์คออฟเดอะทาวน์ประจำปี ด้วยการเปิดตัว อินเตอร์แอคทีฟ มูฟวี่ ครั้งแรกเรื่อง เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์” เพื่อปลุกกระแสออนไลน์ในช่วงปลายปีอย่างเต็มที่ ซึ่งก็ทำให้มีผู้คนจำนวนมากรู้จักกับสมาร์ทแท็บเล็ตจากซัมซุง โดยมีจำนวนผู้เข้าชมกว่า 1 ล้านคลิกในเวลาเพียง 1 เดือน นับว่าเป็นแคมเปญออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จและสร้างทอล์คออฟเดอะทาวน์ได้ในระยะเวลาสั้นๆ”

“ครั้งนี้ซัมซุงเดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จออนไลน์แคมเปญอีกครั้งปลุกกระแส ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 8.9 และ 10.1 ให้กระหึ่มด้วยการชักชวน 12 คนดัง 12 สมาร์ทไลฟ์สไตล์ บอกเล่าประสบการณ์จริงจาการใช้สมาร์ทแท็บเล็ตคู่ใจอย่างซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 8.9 และ 10.1 ใน ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ สตอรี่ส์ (Samsung Galaxy Tab Story)’ ซึ่งซัมซุงมั่นใจว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายอย่างล้นหลามเช่นเดียวกัน”

ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ สตอรี่ส์ บอกเล่าประสบการณ์จริงของเหล่าคนดังเจ้าของไลฟ์สไตล์สมาร์ท ทั้ง 12 คน จากหลากหลายแวดวง อาทิ อ.ธันวัชร์ ไชยตระกูลชัย กูรูการตลาดระดับท็อปของประเทศ, แป้งโกะ – จินตนัดดา ลัมมะกานนท์ สาวน้อยหน้าใสเจ้าของคลิปสุดฮอตจากเว็บไซด์ยูทูป, ทีมแกลมโมรัส เครซี่ เกมเมอร์ระดับเทพ, เฮนรี่ ทรานซ์ มูฟวี่กูรูอันดับหนึ่งของเมืองไทย, บอล – วิทยา ทองอยู่ยง ผู้กำกับภาพยนต์รุ่นใหม่ไฟแรง, โหน่ง – วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ บรรณาธิการคนเก่งของนิตยสารสุดแนว A Day ที่รัก Twitter และ Facebook เป็นชีวิตจิตใจ, น๊อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ ดาราหนุ่มสุดฮ็อตที่หลงใหลการเดินทางและท่องเที่ยว, ก้อง – อรรฒรัตน์ นิติพน เจ้าของรายการทีวีหนุ่มรุ่นใหม่, ดาว – อภิสรา นุตยกุล คุณแม่รุ่นใหม่ที่พยายามมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกชายสุดเลิฟ, แพท – ภาววิทย์ กลิ่นประทุม เจ้าของบล็อกสุดฮิตของวงการหุ้นที่น่าจับตามองที่สุด พร้อมรางวัลการันตีมากมาย โดยที่พวกเขาจะมาบอกเล่าเรื่องราวและความประทับใจจาการใช้จริงที่มีต่อซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 8.9 และ 10.1 ที่ช่วยทำให้ชีวิตของพวกเขาสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นผ่านทางสื่อออนไลน์

“ซัมซุงเตรียมโปรโมทซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ สตอรี่ส์อย่างเต็มที่ ผ่านการสื่อสารแบบครบวงจรเน้นสื่ออนไลน์ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด โดยตั้งเป้าผู้เข้าชม 1 ล้านคลิก ในเวลา 1 เดือน” นายวิชัยกล่าวทิ้งท้าย

ติดตามชม ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ สตอรี่ส์ สัมผัสประสบการณ์จริงกับ 12 ไลฟ์สไตล์สุดสมาร์ทได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.samsung.com/th/galaxytab