หลังจากที่ทาง TrueMove H ได้วางขาย The New iPad พร้อมปล่อยโปรโมชั่นลด 2,000 บาทสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรทรูการ์ดทำให้หาซื้อของได้ค่อนข้างจะลำบาก แต่ล่าสุดมีข่าวประชาสัมพันธ์จาก TrueMove H ว่าของล็อตใหม่มาถึงแล้วพร้อมส่งมอบให้ลูกค้าที่สั่งจองรวมถึงลูกค้าที่สนใจ สามารถซื้อได้ที่ True Shop ทั่วประเทศ

รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์

ทรูมูฟ เอช ส่ง The New iPad ล็อตใหม่ เข้าทรูช็อปทั่วประเทศ
สนใจเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ มาก่อนซื้อก่อนใช้ก่อน สนุกเต็มที่บนเครือข่าย 3G+

กรุงเทพฯ 10 พฤษภาคม 2555 – นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ หัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ การขาย และรีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช ประกาศความสำเร็จจากงานจำหน่าย The New iPad รายแรกในไทย ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของ The New iPad ก่อนใคร และจำหน่ายหมดล็อตแรกตั้งแต่วันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมานั้น เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในการจัดจำหน่าย Gadget สุดล้ำจาก Apple ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจเลือกใช้ The New iPad บนเครือข่ายทรูมูฟ เอช 3G+ ที่ใช้ได้จริงแล้ววันนี้ ทั่วประเทศ รวมถึงความโดดเด่นในเรื่องบริการหลังการขาย ด้วยทีมพิเศษ IT Friends ที่จะให้คำปรึกษา คำแนะนำ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าเกี่ยวกับการใช้งานแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนต่างๆ และในวันนี้ The New iPad ล็อตใหม่พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าที่สั่งจองไว้ รวมถึงลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อซื้อได้ที่ทรูช็อปทั่วประเทศ ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป”

ลูกค้าที่สั่งจอง The New iPad แล้ว สามารถรับเครื่องได้ตามสาขาที่เลือกไว้ ผู้สนใจหาซื้อได้ที่ทรูช็อปทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truemove-h.com