14 มีนาคม 2556 : เอไอเอส เดินหน้าสานต่อโครงการตอบแทนลูกค้า ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ในโครงการ “เอไอเอส อุ่นใจ ปี 5 โทรร้อยลุ้นล้านทุกสัปดาห์” ให้ลูกค้าลุ้นรับ “น้องอุ่นใจทองคำ” มูลค่าหนึ่งล้านบาททุกสัปดาห์ รวมมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท พร้อมเตรียมต้อนรับการให้บริการบนเครือข่าย AIS 3G ใหม่ด้วยสิทธิพิเศษคูณสอง

นางวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการบริการลูกค้า เอไอเอส กล่าวว่า “ปัจจุบัน โปรแกรมดูแลลูกค้าของเอไอเอสครอบคลุมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการบริการพื้นฐาน สิทธิพิเศษและส่วนลดต่างๆ รวมถึงความคุ้มค่าในรูปแบบของการมอบโชคจากการใช้งานโทรศัพท์ตามปกติ อย่างโครงการ “เอไอเอส อุ่นใจ ปี 5 โทรร้อยลุ้นล้านทุกสัปดาห์” ซึ่งเอไอเอสจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อมอบโชคให้ลูกค้าทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นรับน้องอุ่นใจทองคำมูลค่าหนึ่งแสนบาททันที และลุ้นเพิ่มเพื่อรับน้องอุ่นใจทองคำมูลค่าหนึ่งล้านบาทได้ง่ายๆทุกสัปดาห์ รวม 22 สัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2556  รวมมูลค่ากว่า 30 ล้าน”

โดยตลอด 4 ปีที่ผ่านมา โครงการนี้ได้มอบโชคให้ลูกค้าเอไอเอสผู้โชคดีไปแล้วกว่า 1 แสนคนทั่วประเทศ รวมมูลค่า 64,000,000 บาท ซึ่งในแต่ละปีก็มีปริมาณลูกค้าให้การตอบรับร่วมโครงการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในปีนี้ เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้ามีมาโดยตลอด เอไอเอสจึงมอบสิทธิ์ให้ลูกค้าทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องสมัครเข้าร่วมโครงการ เพียงใช้งานครบทุก 100 บาทก็ได้รับ 1 สิทธิ์ลุ้น  รวมถึงลูกค้าที่จดทะเบียนเปิดเบอร์ใหม่กับเอไอเอส ก็ได้รับ 1 สิทธิ์ทันทีเช่นกัน นอกจากนี้ในอนาคต สำหรับลูกค้าที่ใช้งานบนระบบ AIS 3G ใหม่ โครงการ “เอไอเอส อุ่นใจ ปี 5”  ยังเตรียมมอบสิทธิลุ้นทองคูณสองให้ทุกท่าน โดยลูกค้าจะได้รับ 2 สิทธิ์ลุ้นโชคทองเมื่อเปิดเบอร์ใหม่ในระบบ  AIS 3G ใหม่ ทั้งเติมเงินและรายเดือน หรือเมื่อใช้งานครบทุก 100 บาท

สำหรับตัวแทนโครงการ เอไอเอสยังคงเลือกถ่ายทอดกิจกรรมผ่านดาราขวัญใจมหาชน “ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต” เป็นปีที่สอง เนื่องด้วยภาพลักษณ์ที่สดใส สามารถเข้าถึงประชาชนได้หลากหลายกลุ่ม และยังคงเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าเอไอเอสและประชาชนทั่วไป รูปแบบของโครงการจึงถูกต่อยอดให้มีสีสัน ตื่นเต้น และเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้มากยิ่งขึ้นเพื่อสร้างการรับรู้โครงการให้ลูกค้าทั่วประเทศ ด้วยการจัดรายการเกมโชว์โทรร้อยลุ้นล้าน ที่ให้ลูกค้าผู้โชคดีรับน้องอุ่นใจทองคำมูลค่าหนึ่งแสนบาททันที และยังสามารถลุ้นเพิ่มเพื่อรับน้องอุ่นใจทองคำมูลค่าหนึ่งล้านบาทได้ด้วยตัวเองทุกสัปดาห์ (ฟังข้อมูลเพิ่มเติมโทร *544 ฟรี)

“ทั้งสิทธิพิเศษในวันนี้และโปรแกรมดูแลลูกค้าที่ครอบคลุมไปถึงอนาคต เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า ทุกการใช้งานบนเครือข่ายเอไอเอส จะเต็มไปด้วยที่สุดของบริการควบคู่กับความคุ้มค่า เพื่อลูกค้าคนพิเศษของเอไอเอส ตลอดไป” นางวิลาสินี กล่าวสรุป