งาน TME 2013 Showcase จะเริ่มวันพรุ่งนี้แล้วทาง BaNANA IT ก็มีโปรโมชั่นออกมา ที่น่าสนใจก็คือ Galaxy Note 3 สำหรับ 50 ท่านแรก มีสิทธิ์ซื้อ Samsung Galaxy Gear ลด 50% ในราคา 4,450 บาท จากปกติ 8,900 บาท นอกจากนี้ก็มีโซน Clearance Sale ลดสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสูงสุดกว่า 40% รายละเอียดอื่นตามโบรชัวร์ข้างล่างนี้ครับ


ข่าวประชาสัมพันธ์
ลดราคาส่งท้ายปี กับโปรโมชั่นดีๆ ที่คุณพลาดไม่ได้ 
ที่บูธบานาน่าไอที ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2013 
3-6 ตุลาคม 2556 Hall C  ชั้น 2  ศูนย์ประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์

พบโปรโมชั่นสุดพิเศษสินค้าสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต พิเศษกว่าใครๆ ที่บูธบานาน่าไอที ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2013 ต้อนรับช่วงเทศกาลปิดเทอม ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก 7 แบรนด์มือถือชั้นนำระดับโลก กับโมเดลขายดีสุดฮอตฮิตในปัจจุบัน อาทิเช่น  Galaxy Note 3 , Galaxy Gear ,Samsung Galaxy S4 ,Galaxy Note 8 , Nokia Lumia 925 และ Lenovo K900  พร้อมสิทธิ์พิเศษเฉพาะที่บูธบานาน่าไอที
  • ผ่อน 0% นาน 10 เดือนกับ 9 ธนาคารที่ร่วมรายการ ได้แก่  ธนาคารกสิกรไทย จำกัด, ธนาคารซิตี้แบงก์ จำกัด, บริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บัตรกรุงศรี เฟริ์สช้อยส์ (บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด), ธนาคารทหารไทย(ทีเอมบี),ธนาคารยูโอบี,บัตรเครดิตเคทีซี(บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)) และ ธนาคารไทยพาณิชย์
  • รับฟรี Gift Set  ทุกรุ่นที่ร่วมรายการ และรับ Gift Set มูลค่าสูงสุด 2,590 บาท เมื่อซื้อ Samsung Galaxy S4 
  • ซื้อ Samsung Galaxy Note 3  พิเศษ!! สำหรับ 50 ท่านแรก  ในงาน  รับสิทธิ์ซื้อ Samsung Galaxy Gear  ลด 50%  จากราคาปกติ 8,900  บาท เหลือเพียง  4,450 บาท 
และพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น Clearance Sale กับสินค้าสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตตัวโชว์ ในราคาลดสูงสุดกว่า 40% พร้อมประกันจากผู้ผลิต  รวมทั้งของสมนาคุณอีกมากมายที่เตรียมมอบให้กับลูกค้าบานาน่าไอทีจากแบรนด์ผู้ผลิตอย่างจุใจตลอด 4 วันของการจัดงาน 

ห้ามพลาดกับโอกาสดีๆที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในรุ่นที่ถูกใจคุณ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า เฉพาะที่บูธบานาน่าไอที ในงาน ไทยแลนด์ โมบาย เอ๊กซ์โป 2013 นี้เท่านั้น   

 อ่านรายละเอียดและดาวน์โหลดโบรชัวร์ได้ที่  http://www.bananait.com/pages.php?pageid=1956