บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับพันธมิตรบริษัทไอทีชั้นนำ จัดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Love IT Fever: ไอทีมหานิยม ไอที ทันสมัย นิยมสุดใจ เก๋าโจ๋ โก๋เกรียน”

ฉลองครบรอบ 14 ปี ของการจัดงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ พบกับนิทรรศการ 14 ผู้พลิกโฉมวงการไอที ผู้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีของโลก พร้อมโชว์ 14 เทคโนโลยียุคใหม่ที่ต้องมีในปี 2014 ทั้ง Tablet, Smart Phone, Notebook, กล้อง, Wearable Device เช่น Surface 2, Nokia X มือถือแอนดรอย์รุ่นแรกของ Nokia, Lenovo Yoga 2 Pro เป็นต้น  

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้จัดโชว์ Life Style Product & Gadget IT นำเสนอสินค้าและนวัตกรรมใหม่ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ และกิจกรรม Free Workshop ที่น่าสนใจ อาทิ การอบรมสัมมนา เรียนรู้ทีวีดิจิตอล, ถ่ายได้.....ขายดี : สอนวิธีการถ่ายภาพเพื่อลงขายสินค้าออนไลน์ให้ได้ผล นอกจากนี้ ยังมีกูรูให้คำปรึกษาวิธีการเลือกซื้อสินค้าไอที โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายที่ Buyer’s Guide Corner พร้อมจัดเต็มสำหรับผู้ชื่นชอบสินค้าราคาเบา ๆ กับการประมูลสินค้าไอทีในราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท กับ Commart  Auction ในวันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคม 2557 เวลา 18.00 น. ณ เวทีกลาง  และสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าไอทีครบทุก 3,000 บาท  รับคูปองชิงโชคลุ้น รถยนต์นิสสัน มาร์ช  มูลค่ากว่า 4 แสนบาท  และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ดูรายละเอียดได้ที่  www.commartthailand.com โดยงานจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคม 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์