มีข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งจากทาง TrueMove H ระบุว่าวันพรุ่งนี้ 4 กรกฎาคม 2557 ทางบริษัทเตรียมวางจำหน่าย Samsung Galaxy Tab S ที่ทรูสโตร์และทรูช้อปทั่วประเทศ สำหรับแท็บเล็ต Galaxy Tab S ถือเป็นรุ่นเรือธงที่ทาง Samsung ปล่อยออกมาในปีนี้ (2014) จุดเด่นของตัวเครื่องอยู่ที่หน้าจอ Super AMOLED ให้สีสันสดใสและมาพร้อมกับความละเอียดระดับ WQXGA หรือ 2560 x 1600 ซึ่งสูงกว่าหน้าจอ Retina Display ของ iPad นอกจากนี้ตัวเครื่องยังรองรับเครือข่าย 4G LTE ของ TrueMove H ด้วย

ตัวเครื่องมี 2 ขนาดหน้าจอ 8.4 และ 10.5 นิ้ว
  • Samsung Galaxy Tab S 8.4 รุ่น 4G LTE ความจุ 16GB ราคา 16,900 บาท (โทรได้)
  • Samsung Galaxy Tab S 10.5 รุ่น 4G LTE ความจุ 16GB ราคา 19,900 บาท (โทรได้)
โปรโมชั่น TrueMove H
  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Samsung Galaxy Tab S พร้อมเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม 
  • รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 2 ปี 
  • โทรฟรี 24 ชั่วโมง 
  • อินเตอร์เน็ต 4G ฟรีเริ่มต้น 2GB ทุกแพ็กเกจ ทุกเดือน 
  • เล่นโซเชียล เน็ตเวิร์ค Facebook, LINE, WhatsApp, Gmail และ MyLife ฟรีไม่อั้นนาน 1 ปีเต็ม 
  • พร้อมชม TrueVisions  Anywhere ฟรีสูงสุดเดือนละ 1GB นาน 1 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์
ทรูมูฟ เอช พร้อมจำหน่าย Samsung Galaxy Tab S ทั่วประเทศ 4 ก.ค. นี้
ให้คุณสัมผัสความเร็ว 4G ที่ใช้ได้จริงด้วยข้อเสนอแพ็กเกจสุดคุ้ม
เล่น Facebook / LINE / WhatsApp พร้อมชมทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีไม่อั้นทั้งปี

กรุงเทพฯ 3 กรกฎาคม 2557 – ทรูมูฟ เอช โดย ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการ ธุรกิจรีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ ซัมซุง โดย คุณวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จับมือประกาศพร้อมจำหน่าย Samsung Galaxy Tab S สุดยอด Tablet สุดพรีเมียมแห่งปีของค่ายซัมซุง อย่างเป็นทางการ 4 ก.ค.นี้ที่ทรูสโตร์ และทรูช้อปทั่วประเทศ  พิเศษเหนือระดับให้ลูกค้าได้สัมผัสที่สุดแห่งเทคโนโลยีของ Galaxy Tab S บนเครือข่ายความเร็ว 4G จากทรูมูฟ เอช ที่ครอบคลุมที่หนึ่งทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล และ 14 จังหวัดทั่วไทย และเครือข่าย 3G ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย กับข้อเสนอสุดคุ้ม Samsung Galaxy Package สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Samsung Galaxy Tab S พร้อมเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม ด้วยส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นานถึง 2 ปี โทรฟรี 24 ชั่วโมง อินเตอร์เน็ต 4G ฟรีเริ่มต้น 2GB ทุกแพ็กเกจ ทุกเดือน และเอาใจกลุ่มลูกค้าที่รักการเล่นโซเชียล เน็ตเวิร์ค ด้วยการให้คุณเล่น Facebook, LINE, WhatsApp, Gmail และ MyLife ฟรีไม่อั้นนาน 1 ปีเต็ม พร้อมชม TrueVisions  Anywhere ฟรีสูงสุดเดือนละ 1GB นาน 1 ปี


นอกจากนี้ ลูกค้า Galaxy Tab S ที่ซื้อเครื่องพร้อมอัพเกรดซิมเป็นทรูมูฟ เอช 4G ทุกท่านยังรับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 35 ล้านบาทในแคมเปญ “เปลี่ยนเลย... 4G Advance Forward จาก ทรูมูฟ เอช" ลุ้นรางวัลใหญ่ ซูเปอร์คาร์ Ferrari 458 Italia พร้อมของรางวัลอื่นกว่า 571 รางวัล เพียงรับสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ www.truemove-h.com/4Gadvanceforward ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2557 


Samsung Galaxy Tab S รองรับทั้งเครือข่าย 4G และ 3G มาพร้อมจอ Super Amoled ก้าวข้ามทุกความคมชัด แท็บเล็ตพรีเมียมดีไซน์บางเฉียบและน้ำหนักเบา เต็มอิ่มกับคอนเทนต์มากมายบนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีจอ OLED Super AMOLED ให้หน้าจอที่คมชัดเหนือกว่าระดับ Full HD (4 M Pixels) และสีที่สดกว่าจอ LCD กว่า 30% มีให้เลือก 2 ขนาด 8.4 นิ้ว ราคา 16,900 บาท และ 10.5 นิ้ว ราคา 19,900 บาท มีชิปประมวลผล 4G LTE Exynos 5 Octa แรมขนาด 3GB หน่วยความจำตัวเครื่อง 16GB เพิ่ม Micro SD ได้ถึง 128GB กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 4.4 KitKat