กรุงเทพฯ – 31 ตุลาคม 2557: ทรูมูฟ เอช ประกาศวางจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ครั้งแรกในไทยวันนีที่ทรูช็อป และทรูพาร์ทเนอร์ พร้อมเปิดสั่งจองล่วงหน้าทั้ง 2 รุ่น ในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ (ตั้งแต่เวลา 00.01 น.) ที่ www.truemove-h.com/iPhone6/preorder โดย iPhone 6 ราคาเริ่มต้น 24,600 บาท สำหรับ iPhone6 Plus ราคาเริ่มต้น 28,550 บาท ทั้งนี้ iPhone 6 และiPhone 6 Plus นับเป็นความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของ iPhone เพิ่มความแรงยิ่งขึ้นเมื่อใช้งานบนเครือข่าย 4G LTE, HSPA+ และ DC-HSDPA ของทรูมูฟ เอช 

iPhone 6 และ iPhone 6 Plus นับเป็นความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ในหน้าประวัติศาสตร์ของ iPhone โดดเด่นด้วยหน้าจอ Retina HD ขนาด 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ฟีเจอร์ล้ำสมัยครบครัน ตัวเครื่องบางมาก ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวไร้รอยต่อ ถือง่าย ใช้งานสะดวกคล่องตัว ทรงพลังยิ่งขึ้นในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นชิป Apple A8 รุ่นที่ 2 ใช้สถาปัตยกรรม 64 ระดับเดสก์ทอป เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานรวดเร็วยิ่งขึ้น ประหยัดพลังงาน ตอบโจทย์คนรักการถ่ายภาพด้วยกล้อง FaceTime HD และ กล้อง iSight รุ่นใหม่ รวมถึงเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูงระดับอัลตร้า

iPhone รุ่นใหม่นี้ติดตั้งระบบปฏิบัติการ iOS 8 ซึ่งเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่และกว้างขวางที่สุดตั้งแต่เปิด App Store มอบประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายกว่า เร็วกว่า อาทิ ฟีเจอร์ ข้อความ และ รูปภาพ พบกับลูกเล่น QuickType คีย์บอร์ดแบบใหม่จากแอปเปิ้ลที่เพิ่มระบบทายศัพท์ล่วงหน้าเพื่อให้พิมพ์ข้อความได้เร็วขึ้น และฟีเจอร์ Family Sharing นอกจากนี้ iOS 8 ยังมีแอพใหม่ ๆ ด้านสุขภาพและฟิตเนส ที่ช่วยให้ผู้ใช้เห็นข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสุขภาพของตนเองได้อย่างครบถ้วนและแม่นยำ รวมถึง iCloud Drive ช่วยจัดเก็บและเข้าถึงไฟล์ต่าง ๆ ได้จากทุกที่ 

ดร. ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้อำนวยการบริหาร - ด้านพัฒนาธุรกิจเชิงกลยุทธ์ และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ / ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช รู้สึกตื่นเต้นที่จะนำ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ให้กับลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสกับดีไวซ์ที่ดีที่สุดและเต็มอิ่มกับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด โดยเมื่อผสานกับจุดเด่นของทรูมูฟ เอช ได้แก่ เครือข่าย 4G LTE ที่ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และ 14 จังหวัดทั่วประเทศ รวมทั้ง 3G และ WiFi ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย พร้อมด้วยแอพพลิเคชั่น และคอนเท้นต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับชาวทรูมูฟ เอช โดยเฉพาะ เราจึงมั่นใจว่าทรูมูฟ เอช เป็นผู้ให้บริการที่มีความพร้อมเหนือกว่าคู่แข่งในการมอบประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือเติมประสิทธิภาพสูงสุดให้กับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus สมาร์ทโฟนสุดล้ำแห่งยุค” นอกจากนี้ ยังสามารถเป็นเจ้าของ iPhone รุ่นต่าง ๆ ได้ในราคาสุดพิเศษ ได้แก่ iPhone 5s ราคาเริ่มต้นที่ 20,700 บาท และ iPhone 5c เริ่มต้นที่ 14,900 บาท


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ทรูมูฟ เอช ได้ที่ www.truemove-h.com/iPhone 
ตรวจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone ได้ที่ www.apple.com/iphone


ทรูมูฟ เอช จัดงานเปิดตัว iPhone 6 และ iPhone 6 Plus รายแรกในไทย

กรุงเทพฯ 31 ตุลาคม 2557 – ทรูมูฟ เอช โดย ดร. ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ (กลาง) ผู้อำนวยการบริหาร - ด้านพัฒนาธุรกิจเชิงกลยุทธ์ และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ / ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัว และส่งมอบ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ให้กับลูกค้าสัมผัสประสบการณ์สุดพลังบนเครือข่าย 4G LTE ในงาน Best for the Best จากทรูมูฟ เอช ณ โซนฟอรั่ม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่เวลา 00.01 วันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน  2557 โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างล้นหลาม หลังเปิดให้มีการสั่งจอง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ล่วงหน้า ตั้งแต่เวลา 00.01 ของวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา  สำหรับลูกค้าที่มาเข้าคิวเป็นคนแรก คือนายเอกสกุล ม่วงศรี (ซ้าย) จ. กทม ซึ่งมาเข้าคิวรอตั้งแต่เวลา 08.00 น.ของวันที่ 29 ตุลาคม 57 โดยซื้อ iPhone 6 Plus รุ่น 16 GB สีดำ และลูกค้าที่เป็นเจ้าของ iPhone 6 เครื่องแรกในไทย คือนายชัยปวิตร์ ศรีหมอกอุ่น (ขวา) จาก จ. กทม ซึ่งมาเข้าคิวรอตั้งแต่เวลา 11.00 น. ของวันที่ 29 ตุลาคม 57 โดยซื้อ iPhone 6 รุ่น 128 GB สีดำ  

ทรูมูฟ เอช ชูจุดเด่น ที่ 1 ด้านเครือข่าย 4G LTE ที่ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และ 14 จังหวัดทั่วประเทศ รวมทั้ง 3G และ WiFi ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย สุดยอดเทคโนโลยีโมบายล์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และหลากหลายความคุ้มค่ากับแพ็กเกจและโปรโมชั่นที่ใช้งาน 4G และ 3G ได้จริง  พร้อมด้วยแอพพลิเคชั่น และคอนเท้นต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับชาวทรูมูฟ เอช อาทิ ทรู คลาวด์, ทรูยู และทรูวิชั่นส์ เอนี่แวร์  พร้อมศูนย์บริการทรูช้อปกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ  สำหรับลูกค้าที่พลาดการสั่งจองเพื่อรับในงานวันเปิดตัว สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าเพื่อรับที่ทรูช้อปได้ในลำดับถัดไป ที่ www.truemove-h.com/iPhone