เอซุส เปิดศักราชใหม่ต้อนรับปี 2011 ด้วยขบวนเอซุสโน้ตบุ๊ก 5 ซีรี่ส์ กับทางเลือกด้านประสิทธิภาพและความแรงที่เหนือกว่า ด้วยเอซุสโน้ตบุ๊กตระกูล A, X, N, G และพิเศษ VX ที่ผนึกซีพียูตระกูลใหม่ล่าสุด 2nd Generation Intel Core ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของแฟนๆ ที่ตั้งตารอการผสานความเป็นที่สุดของ 2 ผู้นำด้านไอทีระดับโลก


ด้วยนวัตกรรมฮาร์ดแวร์คุณภาพในโน้ตบุ๊กเอซุส ที่ผสานซีพียูใหม่ล่าสุดจากอินเทลในครั้งนี้ จะทำให้มาตรฐานอุตสาหกรรมโน้ตบุ๊กเปลี่ยนไป กับความแรงด้านการประมวลผลที่สูงขึ้นจากที่มีอยู่เดิมในตลาดปัจจุบันถึง 40 เปอร์เซ็นต์ โดยเฉพาะโน้ตบุ๊กรุ่นพิเศษ ที่การันตีความแรงได้อีกระดับ กับเอซุส ลัมเบอร์กินี รุ่น วีเอ็กซ์ 7 (ASUS Notebook Lamborghini VX7) และ โน้ตบุ๊กสำหรับคอเกมเมอร์ รุ่น จี53 (ASUS Notebook Gaming G53) ที่ให้คุณได้พบกับความแรงทั้งด้านประสิทธิภาพการใช้งานและดีไซน์ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน  

ด้วยความสำเร็จดังกล่าวถือเป็นเครื่องยืนยันความเป็นผู้นำแห่งเทคโนโลยีระดับโลกของเอซุส ทั้งด้านนวัตกรรม การออกแบบ และการให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม เอซุสยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมไอทีที่มีอยู่ตามติดควบคู่ไปกับซีพียูคุณภาพเยี่ยมที่พัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งต่อไป

หมายเหตุ: “ASUS” เปลี่ยนการออกเสียงอย่างเป็นทางการ จากเดิมที่ออกเสียง “อัสซุส” มาเป็น “เอ-ซุส” พร้อมกันทั่วโลก ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป 

เกี่ยวกับเอซุส
เอซุส หนึ่งในสามสุดยอดผู้นำจำหน่ายโน้ตบุ๊กระดับโลก และผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอลใหม่ เอซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของครัวเรือน, สำนักงาน และบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นมาเธอร์บอร์ด, กราฟิกการ์ด, จอภาพ, คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, โน้ตบุ๊ก, เน็ตบุ๊ก, เซิร์ฟเวอร์, มัลติมีเดีย, โซลูชั่นไร้สาย, อุปกรณ์ด้านเครือข่ายและโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นของเอซุสในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพทำให้คว้ารางวัลถึง 3,398 รางวัลในปี 2010 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการคิดค้น Eee PC™ แก่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ เอซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 10,000 คน พร้อมทีมงานวิศวกรเพื่อพัฒนาวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกจำนวน 3,000 คน เอซุส มีผลประกอบการในปี 2010 กว่า 1 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ