ClamCase วางขายคีย์บอร์ดบลูทูธสำหรับประกอบร่างกับ iPad 2 แล้วที่สหรัฐในราคา $149
ClamCase ได้เปิดตัวและวางขายคียบอร์ดบลูทูธที่มีการออกแบบใหม่สำหรับ iPad 2 โดยเฉพาะ โดยจะมีการเจาะช่องว่างสำหรับกล้องหลังและลำโพงอีกทั้งยังมีแม่เหล็กที่จะช่วยให้สามารถใช้งานได้เหมือนกับ SmartCover ได้อีกด้วย สำหรับเวอร์ชั่นสีดำวางขายแล้วที่ราคา $149 และจะจัดส่งในอีก 4 - 5 สัปดาห์ข้างหน้า ส่วนเวอร์ชั่นสีขาวจะวางขายในเดือนหน้านี้
[Android และ iOS] มาแล้วอัพเดท Angry Birds Seasons ตอนใหม่ Summer Pignic!
หลังจากที่ทาง Rovio เพิ่งจะปล่อยอัพเดท Mine and Dine ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีอัพเดทตอนใหม่ของเกม Angry Birds Seasons มาให้เล่นกันอีกแล้วครับท่านกับ Summer Pignic! ซึ่งตอนนี้ก็สามารถโหลดได้แล้วทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS (iPad, iPhone, iPod touch)
Moshi iVisor ฟิลม์กันรอยลดแสงสะท้อนสำหรับ iPad 2
โดยปกติทั่วไปหน้าจอแท็บเล็ตทุกยี่ห้อจะมีแสงสะท้อนค่อนข้างเยอะทำให้ก็มีผลกระทบในการใช้งานบ้างเล็กน้อย แต่ด้วยฟิลม์กันรอย Moshi iVisor สำหรับ iPad 2 ตัวนี้จะช่วยลดแสงสะท้อนจากหน้าจอได้ ส่วนวิธีการติดก็แสนจะง่ายและสะดวกสามารถทำได้เองไม่ต้องพึ่งมืออาชีพแต่อย่างใด
iPad 2 เจลเบรคได้แล้วด้วย JailbreakMe 3.0
ทาง comex ทีมพัฒนาซอฟท์แวร์ JailbreakMe ได้ปล่อยเวอร์ชั่นล่าสุด 3.0 สามารถเจลเบรค iPad 2 ที่รัน iOS 4.3.3 ได้แล้ว ส่วนใครที่อยากทดสอบให้ใช้ iPad 2 เข้าไปที่เว็บ http://www.jailbreakme.com/ หรือดูตามวีดีโอข้างล่างนี้ได้เลยครับ
[ข่าว PR] ทาร์กัสเปิดตัวอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPAD® 2 ที่ตั้ง/เคสแบบหมุนได้ 360 องศา – รุ่น THZ045US
ทาร์กัส อิงค์ (Targus® Inc.) ผู้ผลิตเคสคอมพิวเตอร์แลปท็อปและอุปกรณ์เสริมที่ขายดีที่สุดในโลก ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำแบรนด์ขายดีที่สุดอันดับ 1 เปิดตัว ที่ตั้ง / เคสแบบหมุนได้ 360 องศา รุ่น THZ045US สำหรับ iPad 2 ด้วยสไตล์ที่เหนือชั้น พร้อมกลไกที่โดดเด่นเฉพาะตัว ช่วยให้ iPad 2 สามารถหมุนได้อย่างอิสระ และเน้นโลโก้ Apple ให้ดูโดดเด่นมากขึ้นเป็นพิเศษ ขณะที่ iPad 2 ถูกเก็บไว้ในเคสอย่างปลอดภัย ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับมุมมองทั้งแนวตั้งและแนวนอน ที่ปรับได้ 3 ระดับ เพื่มความสะดวกสบายและการใช้งานที่เหมาะสมที่สุด THZ045US ด้านนอกผลิตจากวัสดุที่แข็งแรง ส่วนด้านในทำจากไมโครไฟเบอร์ที่อ่อนนุ่ม เพื่อการปกป้องที่ดีที่สุด และดีไซน์ที่ลงตัวรองรับการเข้าถึงปุ่มและพอร์ตเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย มีให้เลือก 3 สี: THZ045AP (ดำ) / THZ04501AP (ฟ้า) / THZ04502AP (ส้ม)
[ข่าวลือ] Apple มีแผนจะจ้างโรงงานผลิต iPad ตัวใหม่เพิ่มอีก 2 แห่ง (iPad 3/iPad HD/iPad 2 Plus)
มีรายงานจากโรงงานผู้ผลิตชิ้นส่วนในไต้หวันซึ่งได้ให้ข้อมูลกับทางเว็บ DigiTimes เอาไว้ว่า Apple มีแผนจะจ้างโรงงานผลิต iPad ตัวใหม่เพิ่มอีก 2 แห่งได้แก่ Quanta Computer และ Petagron Technology จากเดิมที่ให้ทาง Foxconn Electronics เป็นผู้ผลิตเพียงเจ้าเดียว
Apple ปล่อย iOS 4.3.4 ส่ง JailbreakMe 3.0 กลับบ้านเก่า
เมื่อประมาณเที่ยงคืนกว่าๆที่ผ่านมาทาง Apple ได้มีการปล่อยอัพเดท iOS เวอร์ชั่นใหม่ 4.3.4 โดยรายละเอียดที่ระบุเอาไว้ก็คือจะมีการแก้ไขปัญหาเรื่องความปลอดภัยในการเปิดไฟล์ PDF ที่ไม่รู้แหล่งที่มา ซึ่งถ้าเราเผลอไปเปิดไฟล์นี้เขาแฮ็กเกอร์ก็จะสามารถขโมยข้อมูลส่วนตัวบนเครื่องของเราได้ทันที
วีดีโอเปรียบเทียบ Samsung Galaxy Tab 8.9 กับ iPad 2
ต่อเนื่องจากข่าว Samsung Galaxy Tab 8.9 โชว์ตัวที่เยอรมนีแต่อันนี้จะเป็นวีดีโอเปรียบเทียบขนาดตัวเครื่องของ Samsung Galaxy Tab 8.9 กับ iPad 2 ให้ชมกันครับ โดยทางเว็บไซต์ tabletblog.de ในเยอรมนีเป็นผู้โพสเช่นเคย
ภาพแนวคิด iPad 3/iPad HD/iPad 2 Plus จากจินตนาการของ Guilherme Schasiepen
ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่า Guilherme Schasiepen เขาคือใครมาจากไหน แต่ที่มีชื่อก็เพราะว่าเขาได้ออกแบบหน้าตาแบบจำลองของ iPad 3, iPad HD, iPad 2 Plus (สักชื่อนึง) จากจินตนาการของเขามาให้ชมกันครับ ลองดูกันว่าแจ่มไหม
พบ Facebook สำหรับ iPad ซ่อนอยู่ในแอป Facebook เวอร์ชั่นล่าสุด 3.4.4
เว็บไซต์ techcrunch รายงานว่าได้ค้นพบวิธีที่จะทำให้แอปพริเคชั่น Facebook เวอร์ชั่น 3.4.4 สำหรับ iPhone ให้สามารถแสดงเป็นเวอร์ชั่น iPad ได้ โดยขั้นตอนนี้ทาง redmondpie ก็ได้เขียนวิธีการทำไว้แล้วส่วนใครอยากจะลองก็เข้าไปดูกันได้เลยครับ

ป้ายคำ

[ข่าว PR] โซนี่เดินหน้าจุดพลังสร้างสรรค์เยาวชน ผ่านค่ายความรู้ “Young Creative By Sony Season 4”
กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมค่ายความรู้ “Young Creative by Sony Season 4” จัดโดยกลุ่มบริษัทโซนี่ในประเทศไทย ในวันที่ 25 มีนาคม ศกนี้ ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ)
[ข่าว PR] “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ” รู้ใจวัยทีน ด้วยแอพพลิเคชันเสริมการเรียนและไลฟ์สไตล์
กิจกรรมฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 67 ที่จะเกิดขึ้นในต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่กำลังจะมาถึงนี้ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญที่มีเยาวชนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ทั้งเพื่อสร้างความสามัคคีระหว่างนิสิตนักศึกษาสถาบันเดียวกันและต่างสถาบัน และเพื่อความสนุกสนานจากกิจกกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในงาน
[ข่าว PR] Lenovo Thailand Are You Lenovo
Lenovo Thailand เปิดตัวแคมเปญ Are You Lenovo ?
[ข่าว PR] เอเซอร์ โชว์สุดยอดนวัตกรรมรับปีเถาะ สู่การแบ่งปัน “SHARE” กับความโดดเด่นอันดับ 1 ในตลาด
เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2554 ทางบริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์โดยรวมในประเทศไทย ปลุกเร้าตลาดไอทีด้วยเป้าหมาย “SHARE” ข้ามชั้นการเป็นผู้ผลิตและให้บริการด้านฮาร์ดแวร์ สู่การเป็นผู้นำด้านโททอล โมบิลิตี้ โซลูชั่นส์ (Total Mobility Solutions)
สามารถคลิก "เปรียบเทียบ" ใต้รูปได้
โปรดสังเกตคำว่า "มีข้อมูลแค่บางส่วนเท่านั้น" แสดงว่าข้อมูลยังไม่ครบอาจจะมีเพิ่มเติมในอนาคต
ขนาด 11 - 12 นิ้ว
ขนาด 9 - 10 นิ้ว
ขนาด 8 นิ้ว
ขนาด 7 นิ้ว