Skype สำหรับ iPad มาแล้ว รองรับวีดีโอคอลล์ผ่าน WiFi หรือ 3G ก็ได้
หลังจากที่มีวีดีโอ Skype สำหรับ iPad หลุดออกมาก่อนหน้านี้ มาวันนี้ทาง Skype ก็ได้ปล่อยแอพพลิเคชั่นสำหรับ iPad ให้ได้โหลดกันแล้ว โดยในเวอร์ชั่นนี้จะสามารถใช้งานวีดีโอคอลล์ทั้ง iPad 1 และ iPad 2 ที่มี iOS เวอร์ชั่น 4.0 ขึ้นบนเครือข่าย 3G และ WiFi ได้
Belkin เปิดตัว Keyboard Folio เคสมีคีย์บอร์ดบลูทูธสำหรับ iPad 2
เมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมาทางบริษัท Belkin ในสหรัฐได้เปิดตัว Keyboard Folio อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad 2 โดยจะเป็นเคสที่มีคีย์บอร์ดบลูทูธในตัว ช่วยให้การพิมพ์สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นสามารถใช้งานได้ถึง 60 ชม. และชาร์จได้ด้วยสาย Micro USB สำหรับราคาเปิดตัวนั้นอยู่ที่ $99.99 หรือประมาณ 2,996.30 บาท แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถสั่งซื้อได้ครับ คาดว่าคงจะวางขายในสหรัฐได้เร็วๆนี้
[ข่าวลือ] 2 กระแส 2 ทิศทาง iPad 3 จะไม่มาในปีนี้ กับ iPad 3 จะเปิดตัวกันยายนเริ่มขายตุลาคม
มีข่าวออกมาให้งงๆกันอีกแล้วครับ เนื่องจากเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทางเว็บ DigiTimes ในไต้หวันได้รายงานว่า iPad 3 เริ่มจะผลิตแล้วเป็นบางส่วนในเดือนสิงหาคมนี้ และจะเปิดตัวในเดือนกันยายนพร้อมกับวางขายในเดือนตุลาคม แต่อย่างไรก็ตามมีอีกกระแสข่าวจากเว็บ TiPb ได้รายงานตรงกันข้ามกับทาง DigiTimes เลยว่า iPad 3 จะไม่เปิดตัวพร้อมกับ iPhone ตัวใหม่ในปีนี้แต่จะเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้าตามกำหนดการปกติของทาง Apple
[iOS, Android] Adobe เปิดตัวแอพพลิเคชั่น CreatePDF บน iPad และ iPhone
วันนี้ทาง Adobe ได้มีการเปิดตัวแอพพลิเคชั่น CreatePDF เอาไว้สำหรับสร้างและแปลงไฟล์เอกสารต่างๆให้เป็นไฟล์ PDF คุณภาพสูงเช่นเดิม ซึ่งจะมีทั้งเวอร์ชั่นสำหรับ iPad และ iPhone วางขายบน iTunes แล้วในราคา $9.99 ส่วนบน Android ได้ขายไปตั้งแต่เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาในราคา 299.61 บาท (รองรับ Honeycomb)
[ไทย] ดีแทคเตรียมขาย iPad 2 รุ่น 3G + WiFi พร้อมแพ็คเกจอินเทอร์เน็ต
มีข่าวจากทาง Facebook ของ DTAC มาครับว่าเตรียมจะวางขาย iPad 2 รุ่น 3G + WiFi พ่วงด้วยแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตเร็วๆนี้ โดยจะประกาศวันวางจำหน่ายพร้อมรายละเอียดที่ http://www.facebook.com/dtacfeelgoood ใครสนใจติดตามได้ที่นั้นเลยครับ
[ไทย] TrueMove H เตรียมขาย iPad 2 พร้อมแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตเร็วๆนี้
หลังจากเปิดตัวแบรนด์ TrueMove H ไปไม่นานก็มีข่าวมาว่าทาง TrueMove H เตรียมที่จะขาย iPad 2 พร้อมแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตในเร็วๆนี้เช่นเดียวกับอีกค่ายนึง สุดท้ายคงต้องรอดูกันครับว่าค่ายไหนโปรจะแรงกว่ากัน
วีดีโอเปรียบเทียบ iPad 2 รัน iOS 5 กับแท็บเล็ต Windows 8
มีวีดีโอเปรียบเทียบ iPad 2 ที่รันระบบปฏิบัติการ iOS 5 เวอร์ชั่น beta กับแท็บเล็ตที่รันระบบปฏิบัติการ Windows 8 จากเว็บไซต์ winrumors มาให้ดูกันครับ ทั้งสองตัวยังคงเป็นเวอร์ชั่นสำหรับนักพัฒนาด้วยกันทั้งคู่ครับ
[ข่าว PR] ชุดโปรแกรม ดิจิตอล พลับบลิชชิ่ง ของอะโดบี สนับสนุนฟีเจอร์ Newsstand บน iOS 5
สำนักพิมพ์สามารถสร้างแอพพลิเคชั่นที่รองรับชั้นวางหนังสืออัจฉริยะ Newsstand พร้อมบริการสมัครสมาชิกอย่างสมบูรณ์แบบ
[ข่าว PR] ทรูมูฟ เอช เปิดตัว iPad 2 พร้อมส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท เล่นเน็ตฟรี 1 ปี
ครั้งแรกกับการเปิดตัว iPad 2 จากทรูมูฟ เอชเครือข่ายใหม่ ที่ให้คุณเล่น 3G+ ได้จริงด้วยความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps. ครอบคลุมมากที่สุดในเมืองไทย ทั่วกรุงเทพฯ และอีก 16 จังหวัด พร้อม Wi-Fi hotspot 100,000 จุดที่พร้อมให้ผู้ที่เป็นเจ้าของ iPad 2 สามารถใช้งาน iPad ของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
[ไทย] ดีแทคเปิดตัว iPad 2 รุ่น 3G พร้อมแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต วางขายตั้งแต่วันนี้ 23 ก.ย. 54 เป็นต้นไป
ดีแทคเป็นอีกหนึ่งค่ายที่เริ่มวางขาย iPad 2 แล้ว โดยจะมีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต 2 แบบให้เลือกคือแบบซิมเสริม (Multi SIM) ที่เสริมจากซิมหลักเริ่มต้นที่ราคา 250 บาท/เดือน และแบบ iPad 550 unlimited รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ http://www.dtac.co.th/ipad/

ป้ายคำ

[ข่าว PR] “เอซุส” ส่งโน้ตบุ๊ก 5 ซีรี่ส์สุดแรง มาพร้อมซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุด “2nd Generation Intel Core”
เอซุส เปิดศักราชใหม่ต้อนรับปี 2011 ด้วยขบวนเอซุสโน้ตบุ๊ก 5 ซีรี่ส์ กับทางเลือกด้านประสิทธิภาพและความแรงที่เหนือกว่า ด้วยเอซุสโน้ตบุ๊กตระกูล A, X, N, G และพิเศษ VX ที่ผนึกซีพียูตระกูลใหม่ล่าสุด 2nd Generation Intel Core ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของแฟนๆ ที่ตั้งตารอการผสานความเป็นที่สุดของ 2 ผู้นำด้านไอทีระดับโลก
[ข่าว PR] เลอโนโวมอบโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับปีเถาะ
เลอโนโว จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีเถาะ นำขบวนโดย เน๊ตบุ๊ค โน๊ตบุ้ค และคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบ All in one ที่พรั่งพร้อมกับคุณสมบัติหลากหลายครบครันตามความต้องการของผู้บริโภคในราคาสุดพิเศษดึงดูดใจ
[ข่าว PR] ซัมซุงฉลองยอดขาย “กาแล็คซี่ แท็บ” ทะลุ 2 ล้านเครื่องทั่วโลก
ซัมซุงฉลองความสำเร็จยอดขาย “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ” กว่า 2 ล้านเครื่องทั่วโลก จับมือเอไอเอสร่วมปลุกกระแสแอนดรอยด์แท็บเล็ตกระหึ่มทั่วไทย ด้วยโปรโมชันขอบคุณลูกค้าสุดร้อนแรงแห่งปี ครั้งแรกที่ให้ชาวไทยได้เป็นเจ้าของ “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ” ง่ายเกินใครในราคาเพียง 990 บาท นาน 20 เดือน
[ข่าว PR] เอชพีชวนน้อง ๆ วัยทีนสนุกซ่า ล่ารางวัลกิจกรรมออนไลน์
ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในใจน้อง ๆ วัยทีน เอชพี เชิญชวนน้อง ๆ วัยทีนอายุไม่เกิน 25 ปี ร่วมสนุกกับกิจกรรมออนไลน์เพื่อวัยรุ่นโดยเฉพาะ ผ่าน 2 แคมเปญใหญ่ ได้แก่ กิจกรรม “วัยทีนสนุกซ่าล่า HP G Series” และกิจกรรมหาตัวแทนหนุ่มสาวหน้าใส “Colour Your Life with HP Mini” ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท
สามารถคลิก "เปรียบเทียบ" ใต้รูปได้
โปรดสังเกตคำว่า "มีข้อมูลแค่บางส่วนเท่านั้น" แสดงว่าข้อมูลยังไม่ครบอาจจะมีเพิ่มเติมในอนาคต
ขนาด 11 - 12 นิ้ว
ขนาด 9 - 10 นิ้ว
ขนาด 8 นิ้ว
ขนาด 7 นิ้ว
X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา