[ไทย] โปรโมชั่น Advice ในงาน Commart 7 - 10 พ.ย. 56
อีกแค่วันกว่าๆก็จะจบงาน Commart Comtech 2013 แล้ว ในส่วนของทาง Advice ก็มีโปรโมชั่นส่งมาให้รายละเอียดตามข่าวประชาสัมพันธ์ข้างล่างนี้ครับ
พบภาพ Samsung Galaxy Note 12.2 ? บนเว็บ FCC
ต่อเนื่องจากข่าวก่อนหน้านี้ที่มีชื่อ Samsung SM-P905 โผล่บนเว็บ FCC ล่าสุดมีการพบภาพของตัวเครื่องเพิ่มบนเว็บ FCC อีกรอบแต่ที่พบเป็นรหัส SM-P900 ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรุ่นรองรับ WiFi อย่างเดียว
เกิดเหตุ iPad Air ระเบิดขึ้นในร้าน Vodafone ที่ออสเตรเลีย
มีรายงานข่าวจาก news.com.au ในออสเตรเลียระบุว่าเกิดเหตุ iPad Air ระเบิดขึ้นในร้าน Vodafone เมืองแคนเบอร์รา ประเทศออสเตรเลีย โดยเหตุการณ์ระเบิดในครั้งนี้รุนแรงถึงขนาดต้องเรียกหน่วยดับเพลิงมาดับไฟกันเลยทีเดียว
[ไทย] พบชื่อ Samsung Galaxy Note 3 รุ่น 4G LTE ที่ใช้ชิป Snapdragon บนเว็บ กสทช. แล้ว
มีข่าวจาก mxphone ระบุว่าได้พบชื่อรหัสเครื่อง Samsung Galaxy Note 3 รุ่นรองรับ 4G LTE ชิป Qualcomm Snapdragon 800 บนเว็บไซต์ของ กสทช. แล้ว มีแววว่าเราอาจจะได้เห็นเครื่องรุ่นนี้วางขายในไทยเร็วๆนี้
[ไทย] โปรโมชั่น Acer งาน Commart 7 - 10 พ.ย. 56 (*อัพเดทโปรพิเศษ 8 พ.ย. เท่านั้น)
ทาง Acer คลอดโปรโมชั่นในงาน Commart ออกมาแล้วรายละเอียดตามข้างล่างและโบรชัวร์ข้างบนนี้ครับ สำหรับงาน Commart Comtech 2013 จะเริ่มตั้งแต่วันพฤหัสที่ 7 - 10 พฤศจิกายน 2556 ใครสนใจก็แวะไปชมกันได้ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
[ไทย] โปรโมชั่น Dell งาน Commart 7 - 10 พ.ย. 56
[ไทย] โปรโมชั่น TrueMove H งาน Commart 7 - 10 พ.ย. 56
งาน Commart Comtech 2013 ปีนี้ทาง TrueMove H เน้นโปรโมชั่น iPhone และ iPad รายละเอียดตามข่าวประชาสัมพันธ์ครับ
[ไทย] โปรโมชั่น Toshiba งาน Commart 7 - 10 พ.ย. 56
ทาง Toshiba มีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และของแถมรายละเอียดตามโบรชัวร์เลยครับ
รวมข่าว iPad Air : มีต้นทุน 8,5xx บาท แชร์ Hotspot ต่อเนื่อง 24 ชม. เปิดตัวแรงกว่า iPad Mini และ iPad 4
ช่วงนี้ข่าว iPad Air ในต่างประเทศออกมาค่อนข้างเยอะครับมีให้อ่านกันทุกวัน ทางเว็บเลยขออนุญาตรวบยอดมาเป็นข่าวเดียวเลย
[ข่าวลือ] Samsung เริ่มทดสอบ Android 4.4 KitKat บน Galaxy Note 3 แล้ว
ข้อมูลนี้มาจาก SamMobile เว็บที่มักจะมีข่าววงในออกมาเปิดเผยให้ได้ทราบกันอยู่เป็นประจำ โดยคราวนี้มีการทวิตข้อความยืนยันว่าทาง Samsung ได้เริ่มทดสอบรอม Android 4.4 KitKat บน Galaxy Note 3 แล้ว แต่ยังไม่ได้ระบุว่าจะเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมปล่อยให้อัพกันได้เมื่อไร

ป้ายคำ

Viewsonic เปิดให้สั่งจอง Viewpad 7 15 พฤศจิกายนนี้
Viewsonic เิปิดให้สั่งจองแท็บเล็ตที่มีชื่อว่า Viewpad 7 ผ่านทางเวปไซต์ Misco ในราคา £399.99 ~ 18,961 บาท (คิด 47.40 บาท/ปอนด์) โดยตัว Viewpad 7 นั้นจะมีสเปคดังนี้
HP Slate 500 ไม่ต้องรอหลุดแล้ว เพราะของจริงมาแล้ว
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีคลิปหลุดออกมา 2 อัน (คลิปแรก คลิปสอง) ในที่สุด HP Slate 500 ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียที โดยมีสเปคและราคาตามนี้เลยครับ
Onkyo ออกแท็บเล็ต Windows 7
ถึงแม้ว่าทาง Lenovo จะไม่เชื่อในตัว Windows 7 แท็บเล็ต แต่ทาง Onkyo ไม่สนใจได้ทำการออกแท็บเล็ตในอเมริกาเรียบร้อย
ฺิbModo ตามมาอีกรายออกแท็บเล็ตที่ใช้ Windows 7
ฺฺbModo ออกแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 7 ที่มีชื่อว่า bModo12 โดยทาง bModo บอกว่าเป็นการจุดเด่นของหลายๆอย่างมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็น iPad, แท็บเล็ต, และโน๊ตบุ๊ค โดยจะมี USB 2 อัน, SD card, HDMI, ใส่ SIM การ์ดได้และมี OMTP port
Windows 7 แท็บเล็ตมาบ้าง 2goPad SL10 จาก CTL
CTL ออกแท็บเล็ต Windows 7 หน้าจอขนาด 10 นิ้ว ใช้หน่วยประมวลปล Atom N450 แรม 2GB ฮาร์ดดิส 250GB มีกล้องราคา $499 ~ 15,000 บาท (อาจจะขึ้นราคาเป็น $599 วันที่ 20 ตุลาคมนี้) สั่งซื้อได้แล้วที่เว็บไซต์ของ CTL เฉพาะอเมริกาเท่านั้นน่ะครับ
Archos เปิดให้สั่งจองแอนดรอยด์แท็บเล็ตแล้ว สุดถูก 3 พันกว่าบาทเท่านั้น !!
แท็บเล็ตของ Archos นั้น เป็นเพียงแท็บเล็ตที่เล่นเน็ตได้อย่างเดียวน่ะครับโทรไม่ได้ไม่มี 3G โดยรุ่นที่ถูกที่สุดราคาเพียงแค่ 3 พันกว่าบาทเท่านั้นแต่หน้าจอ 2.8 นิ้วแบบ resistive
[ไทย] ASUS Transformer AiO เตรียมเข้าไทยไตรมาส 2 นี้
มีข่าวประชาสัมพันธ์จากทาง ASUS เกี่ยวกับ Transformer AiO ลูกผสมออล-อิน-วัน + แท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 18.4 นิ้ว เตรียมวางขายในไทยช่วงไตรมาส 2 นี้ สำหรับราคายังไม่ทราบต้องติดตามข่าวกันต่อไปครับ
[PR] ลาซาด้า ฉลองครบรอบ 1 ปี ในประเทศไทย
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 22 มีนาคม 2556 – ลาซาด้า ผู้ให้บริการแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำที่เติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฉลองครบรอบ 1 ปีการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยด้วยการปล่อยแคมเปญทางการตลาดล่าสุดที่จะมาต่อยอดความสำเร็จและผลักดันให้ธุรกิจเติบโตอย่างต่อเนื่อง
[PR] แบล็คเบอร์รี่ 10 พร้อมมอบแอพพลิเคชั่นกว่า 100,000 แอพสำหรับลูกค้าแล้ววันนี้
วอเตอร์ลู, ออนแทรีโอ – นักพัฒนาจำนวนมากยังคงมุ่งมั่นให้การสนับสนุนแพลตฟอร์มแบล็คเบอร์รี่ 10 ด้วยการเพิ่มจำนวนแอพพลิเคชั่นใหม่อีกกว่า 30,000 แอพ ในช่วง 7 สัปดาห์ที่ผ่านมา แบล็คเบอร์รี่ (BlackBerry® – NASDAQ: BBRY; TSX: BB) ประกาศว่าลูกค้าแบล็คเบอร์รี่ 10 วันนี้ สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นสำหรับแบล็คเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟน ที่มีมากกว่า 100,000 แอพ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง BlackBerry® World™
[PR] เอไอเอส ยืนยันให้ลูกค้ามั่นใจใช้เลขบัตรประชาชน สมัครบริการ AIS 3G ใหม่
21 มีนาคม 2556 : นายวิเชียร เมฆตระการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ขณะนี้เรากำลังอยู่ในช่วงการทำงานอย่างหนัก ทั้งด้านการขยายเครือข่าย และ งานบริการต่างๆ เพื่อให้พร้อมเปิดให้บริการ AIS 3G ใหม่ที่จะเริ่มในเร็วๆนี้ ดังนั้นเพื่อเตรียมอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในขั้นตอนของการสมัครใช้บริการเพื่ออัพเกรดเป็น 3G ใหม่ ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา จึงได้เริ่มสื่อสารตรงไปยังลูกค้าให้สามารถกดสมัครได้ด้วยตัวเองผ่านมือถือ ที่หมายเลข *988*เลขบัตรประชาชน#แล้วโทรออก (ฟรี) ซึ่งจะทำให้เมื่อถึงเวลาที่เริ่มเปิดให้บริการในพื้นที่ซึ่งลูกค้าใช้งานอยู่ ลูกค้าจะได้รับความสะดวกในการเริ่มใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว”
สามารถคลิก "เปรียบเทียบ" ใต้รูปได้
โปรดสังเกตคำว่า "มีข้อมูลแค่บางส่วนเท่านั้น" แสดงว่าข้อมูลยังไม่ครบอาจจะมีเพิ่มเติมในอนาคต
ขนาด 11 - 12 นิ้ว
ขนาด 9 - 10 นิ้ว
ขนาด 8 นิ้ว
ขนาด 7 นิ้ว