[ไทย] iPad Air อาจขายในไทย กลางเดือน พ.ย. นี้
มีข่าวจากทาง Siampod เว็บไซต์ที่มีข้อมูลวงในเชื่อถือได้มากที่สุดระบุว่าได้รับข้อมูลกำหนดการวางจำหน่าย iPad Air หรือ iPad 5 ในไทยว่าอาจเป็นช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ ไม่แน่อาจเป็นวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2556 (ไม่ยืนยัน) สำหรับรุ่นที่จะนำเข้ามาขายก่อนนั้นเป็นรุ่น WiFi อย่างเดียว ส่วนรุ่น WiFi + Cellular ต้องรอทาง กสทช. อนุมัติก่อนซึ่งก็คาดว่าน่าจะตามมาทีหลัง ส่วนราคามีแววว่าอาจจะปรับขึ้นจากเดิมด้วยเล็กน้อย
ภาพ Nexus 8 ?
หลังจากที่ Google ได้เปิดตัว Nexus 5 ก็มีคนพบภาพที่น่าสนใจบนเว็บไซต์ Android.com เป็นภาพผู้หญิงถือเครื่องแท็บเล็ตที่มีหน้าตาแตกต่างจาก Nexus 7 (2013) รุ่นปัจจุบันและดูเหมือนจะมีขนาดหน้าจอ 8 นิ้วรันระบบปฏิบัติการ Android 4.4 KitKat เวอร์ชั่นล่าสุด (สังเกตจากไอคอนบนแถบ status bar) ทำให้มีคนคาดเดากันว่าภาพตัวเครื่องที่เห็นอยู่นี้อาจจะเป็น Nexus 8 หรือเปล่า ?
Samsung SM-P905 โผล่เว็บ FCC แล้ว (Galaxy Note 12.2 ?)
หลังจากที่มีข่าวพบข้อมูลผลทดสอบประสิทธิภาพของเครื่อง SM-P905 ล่าสุดทาง Engadget ได้พบข้อมูลบนเว็บ FCC แล้วหรือก็คือผ่านการรับรองจาก FCC เรียบร้อย (FCC ที่โน้นก็ประมาณ กสทช. บ้านเรา) มีแววว่าอาจจะได้เห็นทาง Samsung เปิดตัวเร็วๆนี้ (หรือเปล่า ?)
รายชื่อเครื่องที่จะได้รับอัพเดทเป็น Android 4.4 KitKat กลุ่มแรก
เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Google ได้เปิดตัว Android 4.4 KitKat พร้อมกับสมาร์ทโฟน Nexus 5 แบบเงียบๆไม่มีการขึ้นเวทีแนะนำอย่างเป็นทางการ โดยในส่วนของ Nexus 5 จะเริ่มวางจำหน่ายผ่านทาง Google Play เลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (ในไทยยังซื้อไม่ได้ ได้เฉพาะ สหรัฐ, แคนาคา, สหราชอาณาจักร, ออสเตรเลีย, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, สเปน, อิตาลี, ญี่ปุ่น และ เกาหลี เท่านั้น)
[PR] BaNANA IT จัดโปร "Mobile Fair with BaNANA IT" วันนี้ - 30 พ.ย.
ทาง BaNANA IT จัดโปรโมชั่น Mobile Fair with BaNANA IT ประจำเดือนพฤศจิกายน เป็นโปรโมชั่นผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับคะแนน KBank Instant Reward 1,000 คะแนน และมีสิทธิ์แลกซื้อประกันกล้วย กล้วย ลด 50% เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทุกรุ่น เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2556
[ไทย] ลองจับ ASUS Fonepad Note 6 แฟบเล็ต 6 นิ้วมีปากกา Wacom ราคา 13,500 บาท
อีกหนึ่งรุ่นใหม่ที่ทาง ASUS เปิดตัวเมื่อวานก็คือ Fonepad Note 6 แฟบเล็ตขนาดหน้าจอ 6 นิ้ว มีปากกา โทรได้ ตัวเครื่องราคา 13,500 บาท ยังไม่วางขายในไทยจะเริ่มก็ประมาณเดือนธันวาคม 2556 นี้
[ไทย] ลองจับ ASUS Fonepad 7 แท็บเล็ตโทรได้ราคา 6,900 บาท
เมื่อวานนี้ทาง ASUS ได้จัดงานเปิดตัว Fonepad 7 และ Fonepad Note 6 ในไทยขึ้น ทางเว็บก็มีภาพลองจับตัวเครื่องมาให้ได้ชมกันครับ
IDC เผยยอดจัดส่งแท็บเล็ตช่วง Q3 แท็บเล็ต Android ยังคงแรงต่อเนื่อง iOS คงที่
เมื่อวานนี้บริษัทวิจัยการตลาด IDC ได้ออกมาเปิดเผยยอดจัดส่งแท็บเล็ตรวมทั่วโลกประจำไตรมาส 3 ผลปรากฎว่าอันดับ 1 ยังคงเป็น Apple ที่มียอดจัดส่งแท็บเล็ต 14.1 ล้านเครื่อง ตามมาด้วย Samsung 9.7 ล้านเครื่องและ ASUS 3.5 ล้านเครื่อง
Lenovo เปิดตัว Yoga Tablet 8 และ 10 พร้อม Ashton Kutcher ผู้แสดงเป็น Steve Jobs
ข่าวนี้เป็นที่ฮือฮามากกว่าตัวผลิตภัณฑ์เนื่องจากทาง Lenovo ได้ไปคว้าตัว Ashton Kutcher ผู้แสดงเป็น Steve Jobs ในภาพยนตร์ Jobs มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับทางบริษัท โดยมีการออกข่าวประกาศแต่งตั้ง Ashton Kutcher เป็น Product Engineer ให้ดูเหมือนกับว่า Aston Kutcher เป็นพนักงานของทาง Lenovo จริงๆ นอกจากนี้ยังให้ Ashton Kutcher ขึ้นเวทีแนะนำตัวเครื่อง Yoga Tablet อีกด้วย (ดูได้ในวีดีโอข้างล่าง มีทั้งหมด 6 คลิปต่อเนื่อง)
พบข้อมูลเผยสเปคแท็บเล็ต Android 12 นิ้วของ Samsung (Galaxy Note 12.2 ?)
ข้อมูลนี้ยังไม่ยืนยันว่าทาง Samsung จะมีแท็บเล็ต 12.2 นิ้วจริงหรือไม่ แต่ทว่าทาง Antutu แอพทดสอบประสิทธิภาพชื่อดังได้พบข้อมูลสเปคเครื่องดังกล่าวแล้วรายละเอียดตามข้างล่างนี้

ป้ายคำ

[PR] J.I.B. เปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว
คุณสมยศ เชาวลิต (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ไอ.บี. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้บริหารร้านค้าปลีกสินค้าไอทีรายใหญ่ของไทยภายใต้ชื่อร้าน J.I.B. Computer Group (J.I.B.) รับมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีจากตัวแทนผู้บริหาร ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ ณ ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยภายในร้านจำหน่ายสินค้าไอที อาทิ Notebook, Tablet, Smartphone, Computer Brand และ Accessories ต่าง ๆ มากมาย
[PR] ASUS เผยโฉม “Fonepad” ครั้งแรก ในงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2013”
ตามที่ทางเว็บได้เคยเสนอข่าวไป ล่าสุดทาง ASUS ไทยออกข่าวประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการมาแล้วว่าเตรียมพบกับ Fonepad ได้ในงาน Commart Thailand 2013 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 21 - 24 มีนาคม 2556 นี้ โดยตัวเครื่องจะมีให้เลือก 2 สี คือ เทาและทอง แต่ยังไม่ทราบราคาว่าจะอยู่ที่เท่าไร (กำลังสอบถามอยู่ครับ) ราคา 7,900 บาท
[PR] TrueMove H ส่งโปรลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 5 เดือน รับ Galaxy Note 10.1 และ S3 ราคาใหม่
อย่างที่ทราบกันว่าทาง Samsung ได้มีการปรับราคา Galaxy Note 10.1 และ Galaxy S3 ใหม่ เหลือ 18,900 บาท และ 18,000 บาท ล่าสุดทาง TrueMove H ได้ออกโปรโมชั่นมอบส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 5 เดือนสำหรับผู้ซื้อเครื่องทั้งสองในราคาใหม่นี้
[PR] AIS ยืนยันดูแลลูกค้า กรณี iPhone 5 ระเบิด พร้อมประสานงาน Apple ตรวจสอบเต็มที่
14 มีนาคม 2556 : นางวิไล เคียงประดู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวถึงกรณีที่เกิดเหตุการณ์ iPhone 5 ระเบิดในช่วงที่ผ่านมาว่า “บริษัทฯได้เร่งดำเนินการโดยด่วนตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมาใน 2 ส่วน ประกอบด้วย
สามารถคลิก "เปรียบเทียบ" ใต้รูปได้
โปรดสังเกตคำว่า "มีข้อมูลแค่บางส่วนเท่านั้น" แสดงว่าข้อมูลยังไม่ครบอาจจะมีเพิ่มเติมในอนาคต
ขนาด 11 - 12 นิ้ว
ขนาด 9 - 10 นิ้ว
ขนาด 8 นิ้ว
ขนาด 7 นิ้ว
X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา