เผยผลทดสอบประสิทธิภาพ iPad Air ดีกว่า iPad 4 80% เร็วกว่า iPad 3, iPad 2 5 เท่า
Primate Labs เจ้าของแอพทดสอบประสิทธิภาพ Geekbench ได้ออกมาเปิดเผยผ่านบล็อกว่าพบผลทดสอบ iPad Air บนแอพ Geekbench 3 แล้ว ซึ่งผลที่ออกมานั้นมีรายละเอียดดังนี้
[ข่าวลือ] iPad mini 2 จะเริ่มขายที่สหรัฐ 21 พ.ย. นี้ ?
อย่างที่ทราบ Apple ยังไม่ได้กำหนดวันวางขาย iPad mini 2 ที่แน่ชัดบอกแค่ว่าจะวางขายช่วงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้เท่านั้น แต่ล่าสุดมีคนพบข้อมูลบนเว็บไซต์ Target.com ระบุว่า iPad mini 2 จะเริ่มวางขายวันที่ 21 พฤศจิกายน 2556 ที่สหรัฐก่อนเทศกาล Thanksgiving (วันขอบคุณพระเจ้า) และ Black Friday (ลดราคาสินค้าประจำปี)
[ไทย] ชื่อ iPad Air และ iPad mini 2 โผล่เว็บ กสทช. แล้ว
มีข่าวจากเว็บ Siampod ระบุว่าได้พบรายชื่อ iPad Air และ iPad mini 2 จอ Retina Display บนเว็บ กสทช. แล้ว โดยรายชื่อที่พบจะเป็นรหัสเครื่องของ iPad Air ก็คือ A1475 ส่วน iPad mini 2 คือ A1490
ทิม คุก บอกเองยังไม่รู้ว่า iPad mini 2 จะมีของพอขายสิ้นปีนี้หรือไม่
ในงานประชุมทางไกลที่จัดขึ้นตามเวลาบ้านเราเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาทาง ทิม คุก ซีอีโอของบริษัท Apple บอก ยังไม่แน่ใจว่า iPad mini 2 จอ Retina Display จะมีของเพียงพอวางขายช่วงสิ้นปีนี้หรือไม่ หรืออีกนัยนึงก็คือมีแต่อาจไม่มากนักซึ่งก็ตรงกับข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้าว่าในปีนี้ iPad mini 2 ยังคงผลิตได้น้อย
พนักงาน Apple บอก iPad Air และ iPad mini 2 มีแรม 1GB
ข้อมูลนี้เริ่มต้นมาจากเว็บไซต์จีน ctechcn ได้มีการสอบถามไปยังพนักงานบริษัท Apple เกี่ยวกับแรมในตัวเครื่อง iPad Air และ iPad mini 2 จอ Retina Display ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อคืนวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยคำตอบที่ได้รับก็คือทั้งสองรุ่นจะมีแรมขนาด 1GB
[ไทย] ASUS เปิดตัว Fonepad 7 รุ่นใหม่โทรได้ ราคา 6,900 บาท และ Fonepad Note 6 ราคา 13,500 บาท
วันนี้ 30 ตุลาคม 2556 ทาง ASUS ประเทศไทยได้จัดงานเปิดตัวแท็บเล็ตใหม่โทรได้ 2 รุ่น ประกอบไปด้วย Fonepad 7 ขนาดหน้าจอ 7 นิ้วและ Fonepad Note 6 ขนาดหน้าจอ 6 นิ้ว โดยในส่วนของ Fonepad 7 นั้นจะเริ่มวางขายเลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แต่สำหรับ Fonepad Note 6 จะมาช่วงเดือนธันวาคม
[ไทย] ยืนยันราคา Nexus 7 (2013) LTE อยู่ที่ 13,500 บาท (อาจขายในงาน Commart สัปดาห์หน้า)
ต่อเนื่องจากข่าวเปิดตัว Fonepad 7 และ Fonepad Note 6 โดยภายในงานนี้ทาง ASUS มีการแจกนิตยสาร ASUS Product Guide ประจำเดือน ตุลาคม - ธันวาคม 2556 ให้กับผู้เข้าร่วมงานด้วย ซึ่งในนิตยสารก็มีการระบุราคาของ Nexus 7 (2013) รุ่น LTE ขนาดความจุ 32GB ออกมาแล้วอยู่ที่ 13,500 บาท ตรงตามข่าวหลุดก่อนหน้านี้ไม่มีผิด
[ข่าวลือ] Nexus 10 (2013) โผล่เว็บ Google Play Store ทั้งภาพและสเปคเครื่อง (*อัพเดท ปลอม)
เว็บไซต์ phonearena ได้รับภาพจากผู้ไม่ประสงค์จะออกนาม เป็นภาพชุดที่เผยให้เห็นตัวเครื่อง Nexus 10 รุ่นใหม่พร้อมสเปคซึ่งระบุอยู่บนเว็บไซต์ Google Play Store
[ไทย] หลุดราคา Nexus 7 (2013), ASUS Fonepad 7, ASUS Fonepad Note 6 ในไทย ?
มีข่าวจากเว็บไซต์ whatphone.net ได้พบว่าทาง IT City ลงราคาแท็บเล็ตรุ่นใหม่ของทาง ASUS ที่กำลังวางขายในบ้านเราเอาไว้บนเว็บแล้ว ประกอบไปด้วย Nexus 7 (2013) LTE, ASUS Fonepad 7 และ ASUS Fonepad Note 6
โบรชัวร์ โปรโมชั่น อุปกรณ์เสริม Galaxy Tab และ Dell Streak ในงาน TME 2011
กลับจากงาน Thailand Mobile Expo 2011 เรียบร้อยแล้วครับ ผมขออัพโบรชัวร์และโปรโมชั่น Samsung Galaxy Tab และ Dell Streak ในงานก่อนนะครับ

ป้ายคำ

[PR] AIS สานต่อ “อุ่นใจ ปี 5 โทรร้อยลุ้นล้านทุกสัปดาห์” แจกอุ่นใจทองคำรวมกว่า 30 ล้านบาท พร้อมมอบโชคสองเท่า ต้อนรับเครือข่าย AIS 3G
14 มีนาคม 2556 : เอไอเอส เดินหน้าสานต่อโครงการตอบแทนลูกค้า ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ในโครงการ “เอไอเอส อุ่นใจ ปี 5 โทรร้อยลุ้นล้านทุกสัปดาห์” ให้ลูกค้าลุ้นรับ “น้องอุ่นใจทองคำ” มูลค่าหนึ่งล้านบาททุกสัปดาห์ รวมมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท พร้อมเตรียมต้อนรับการให้บริการบนเครือข่าย AIS 3G ใหม่ด้วยสิทธิพิเศษคูณสอง
[PR] Qualcomm แต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่
กรุงเทพฯ 14 มีนาคม 2556: ควอลคอมม์ อินคอร์ปอเรทเต็ดประกาศแต่งตั้งนายสุวิทย์ พฤกษ์วัฒนานนท์ ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ โดยดูแลและบริหารกลยุทธ์การตลาดและการดำเนินธุรกิจของควอลคอมม์ในตลาดเมืองไทยและเมียนมาร์ให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น
[PR] ซัมซุงเผยโฉม “Samsung Galaxy S4” ครั้งแรกของโลก
นิวยอร์ค – 15 มีนาคม 2556 - สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนซัมซุง กาแล็คซี่ หลังซัมซุงเปิดตัว “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 (Samsung Galaxy S4)” อย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในโลกกระหึ่มมหานครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ในงาน “Samsung Mobile Unpacked 2013 Episode 1” ณ เรดิโอซิตี้ มิวสิคฮอลล์ โชว์สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนภายใต้แนวคิด “Life Companion” เพื่อนคู่หูเพื่อชีวิตที่เข้มข้น เรียบง่าย และเติมเต็มกว่าเดิม (Richer, Simpler and Fuller)
[PR] กลุ่มทรู จับมือ เทศบาลนครนครสวรรค์ เปิดฟรี Nakhon Sawan WiFi
กรุงเทพฯ, 14 มกราคม 2556 - เทศบาลนครนครสวรรค์ โดย นายจิตตเกษมณ์ นิโรจน์ธนรัฐ นายกเทศมนตรี ประกาศความร่วมมือ และลงนามกับ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายนนท์ อิงคุทานนท์ ผู้จัดการทั่วไป สายงานบริการบรอดแบนด์ เปิดให้บริการ Nakhon Sawan WiFi โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง WiFi by TrueMove H ความเร็วสูงสุด 2 Mbps ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,000 จุด ทั่วเขตเทศบาลนครนครสวรรค์ ให้ชาวเมืองนครสวรรค์ และนักท่องเที่ยวสามารถเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา รับสิทธิ์ใช้ WiFi ฟรี วันละ 30 นาที นาน 6 เดือนได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนใช้งานครั้งแรก ผ่านเครือข่าย “@TRUEWIFI” ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
สามารถคลิก "เปรียบเทียบ" ใต้รูปได้
โปรดสังเกตคำว่า "มีข้อมูลแค่บางส่วนเท่านั้น" แสดงว่าข้อมูลยังไม่ครบอาจจะมีเพิ่มเติมในอนาคต
ขนาด 11 - 12 นิ้ว
ขนาด 9 - 10 นิ้ว
ขนาด 8 นิ้ว
ขนาด 7 นิ้ว
X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา