[ไทย] Acer จัดโปรลดราคา โน้ตบุ๊ค, แท็บเล็ต Windows 8 เริ่มวันนี้ - 10 พ.ย. 56
ช่วงนี้ทาง Acer ไทยจัดโปรโมชั่นลดราคาอุปกรณ์ Windows 8 ทั้งอัลตร้าบุ๊ค, โน้ตบุ๊ค, แท็บเล็ต และ ออล-อิน-วัน พร้อมผ่อน 0% รายละเอียดดูได้ในโบรชัวร์เลยครับ
[ไทย] Samsung Galaxy Note 10.1 (2014 Edition) เริ่มขายแล้ววันนี้วันแรก
ตามข่าวที่ทาง Samsung ประกาศเอาไว้ในงานเปิดตัวว่าจะเริ่มวางขาย Galaxy Tab 10.1 (2014 Edition) วันนี้เป็นวันแรก (25 ตุลาคม 2556) สำหรับรุ่นที่วางขายนั้นจะเป็นรุ่น 3G ความจุ 32GB มีปากกา โทรได้ ราคา 20,900 บาท (มีรุ่นเดียวเท่านั้น) ส่วนร้านที่มีจำหน่ายเบื้องต้นสามารถสอบถามได้ที่ Samsung Experience Shop ตามลิงค์ข้างล่างนี้ครับ
Apple ปล่อยวีดีโอแนะนำและโฆษณาแรกของ iPad Air
หลังจากเปิดตัว iPad Air หรือ iPad 5 ไปตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 22 ตุลาคม 2556 ล่าสุดเมื่อวานนี้ทาง Apple ได้ปล่อยวีดีโอแนะนำและโฆษณาชุดแรกออกมาให้ได้ชมผ่านทาง Youtube กันแล้ว โดยในโฆษณานี้ทาง Apple จะเน้นไปที่ความบางของตัวเครื่อง iPad Air เป็นพิเศษ
ตารางเปรียบเทียบ iPad mini 2, Nexus 7 (2013), LG G Pad 8.3
อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่าทาง Apple ได้เปิดตัว iPad mini with Retina Display หรือ iPad mini 2 ที่มีหน้าจอ 7.9 นิ้ว Retina Display ความละเอียดสูงถึง 2048 x 1536 แต่ทว่าในตลาดแท็บเล็ต 7 - 8 นิ้วตอนนี้นอกจาก iPad mini 2 แล้วยังมีแท็บเล็ตความละเอียดสูงรุ่นอื่นด้วยนั่นก็คือ Nexus 7 (2013) และ LG G Pad 8.3 ซึ่งข้างล่างนี้ก็เป็นตารางเปรียบเทียบสเปคและราคาให้กันครับ
[ไทย] Microsoft ลดราคา Surface Pro รุ่นแรกลงอีกเหลือ 22,480 บาท
มีข่าวจากเว็บไซต์ The Next Web ระบุว่าทาง Microsoft ได้ปรับลดราคาแท็บเล็ต Surface Pro รุ่นแรกลงอีก $100 เหลือ $699 ถือเป็นการปรับลดราคาครั้งที่สองแล้วหลังจากเพิ่งปรับไปเมื่อตอนช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา
Apple ปล่อยอัพเดท iOS 7.0.3
อัพเดทนี้จริงๆแล้วทาง Apple เริ่มปล่อยตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาหลังงานเปิดตัว iPad Air (iPad 5) และ iPad mini with Retina Display (iPad mini 2) สำหรับรายละเอียดในเวอร์ชั่นนี้จะเป็นการแก้ไขบั๊กเสียเป็นส่วนใหญ่ สามารถเข้าไปอัพกันได้ที่ General -> Software Update
เปิดตัว iPad mini 2 จอ Retina Display ชิป A7 เริ่มขายสิ้นเดือน พ.ย. นี้ (ต่างประเทศ)
นอกจาก iPad Air หรือ iPad 5 แล้วทาง Apple ยังได้เปิดตัว iPad mini with Retina Display หรือ iPad mini 2 ในงานคืนนี้ด้วย ข่าวดีคือใช้หน้าจอ Retina Display แต่ข่าวร้ายคือราคาเปิดตัวสูงกว่าเดิมเล็กน้อย โดยรุ่น WiFi ความจุ 16GB เริ่มที่ $399 จากเดิมที่รุ่นแรกเปิดตัว $329
[ไทย] Apple Store Online ของไทย ยังขาย iPad 4 อยู่แต่ปรับราคาเหลือ 14,900 บาท
Apple Store Online ในสหรัฐจะเลิกขาย iPad 4 หรือ iPad with Retina Display ไปเลยเพราะ iPad Air หรือ iPad 5 จะมาแทนที่ อย่างไรก็ตามของไทยเรายังคงมีขาย iPad 4 อยู่แต่จะปรับราคาลงเหลือเริ่มต้น 14,900 บาท
[ไทย] Apple Store Online ของไทย ปรับราคา iPad mini รุ่นแรก ลงเหลือ 9,900 บาท
หลังจบเปิดตัว iPad Air (iPad 5) และ iPad mini with Retina Display (iPad mini 2) ไปไม่นานนัก ล่าสุดบนเว็บ Apple Store Online ของไทยได้มีการปรับราคา iPad mini รุ่นแรกลงแล้ว รุ่น WiFi ความจุ 16GB เหลือ 9,900 บาท
Windows RT 8.1 กลับมาให้อัพผ่าน Windows Store แล้ว
ก่อนหน้านี้ทาง Microsoft ได้มีการนำเอาอัพเดท Windows RT 8.1 ออกจาก Windows Store (เฉพาะ Windows RT) หลังจากที่เพิ่งปล่อยให้อัพไปได้แค่วันเดียวเท่านั้น โดยออกมาเปิดเผยสาเหตุว่าพบปัญหาบนแท็บเล็ต Surface RT บางเครื่องอัพไปแล้วไม่สามารถบูตเครื่องได้

ป้ายคำ

[PR] TrueMove H อัดโปรโมชั่น Nokia Lumia 620 รวมมูลค่ากว่า 4,800 บาท
กรุงเทพฯ 12 มีนาคม 2556 – ดร. กิตติณัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการบริหารงานผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่าปัจจุบันทรูมูฟ เอช ยังเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนประเทศไทย และในปีนี้ยังคงส่งโปรโมชั่นแรงๆ เด็ดๆ สู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 อย่าง Nokia Lumia 620 น้องใหม่ล่าสุดที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ดังนั้น เพื่อตอบรับกระแสและย้ำชัดถึงความสำเร็จนี้ ทรูมูฟ เอช ส่งโปรโมชั่นสุดฮ๊อตเพื่อสมนาคุณลูกค้าที่ต้องการอินเทรนด์กับ Nokia Lumia 620 สมาร์ทโฟนสุดเก๋ ราคาโดนใจ รับทันทีส่วนลดค่าเครื่อง 500 บาท หรือเลือกรับสิทธ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับฟรีเครื่องชาร์จแบบพกพา มูลค่าสูงสุด 1,990 บาท และส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 3 เดือน พิเศษสุดๆ สำหรับบริการ iSmart 599 รับฟรี Social Pack นาน 3 เดือน ให้ได้จุใจกับTwitter Facebook และ Whatsapp อย่างไร้ขีดจำกัด และสำหรับลูกค้า True Card รับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มอีก 1,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ นอกจากนี้ ทรูมูฟ เอช ยังเอาใจลูกค้าที่ต้องการซื้อ Nokia Lumia 820 รับฟรีเครื่องชาร์ตไร้สาย (Wireless Charger) และฝาหลังรองรับการชาร์ตไร้สาย มูลค่า 3,450 บาท ผู้สนใจสามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ www.truemoveh.truecorp.co.th/product/buy/458/Nokia_Lumia_820 หรือเช็คสาขา True Shop ที่มีจำหน่ายได้ที่ www.truemove-h.com/nokialumia โปรโมชั่น โดนใจแบบนี้ ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2556 เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช เท่านั้น!
[PR] H MUSIC มอบประสบการณ์ดนตรีสุดขีดกว่าเดิม
กรุงเทพฯ (มีนาคม 2556): H-Music ผู้นำตลาดดนตรีดิจิตอล เปิดประสบการณ์ดนตรีรูปแบบใหม่ เพื่อขยายฐานลูกค้าและเพิ่มยอดการดาวน์โหลด โดยร่วมมือกับ Universal Music ค่ายเพลงชั้นนำระดับโลก นำประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่บนเครือข่ายทรูมูฟ เอช 3G+ ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ดนตรีแบบคอนเวอร์เจน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง พร้อมประกาศกิจกรรมสุด H-Clusive สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ตลอดทั้งปี
[PR] Microsoft แนะนำ เอ็มดี คนใหม่ ยึดหลักแนวคิดองค์กร “เทคโนโลยีช่วยพัฒนาชีวิตผู้คนให้ดีขึ้น”
กรุงเทพฯ 12 มีนาคม 2556---วันนี้ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำถึงพันธสัญญาในการนำประโยชน์ของเทคโนโลยีสู่ประเทศไทย ภายใต้วิสัยทัศน์ของบริษัท “ We Make 70 Million Lives Better” โดยในงานแถลงข่าวครั้งนี้ นายฮาเรซ คูบจันดานิ กรรมการผู้จัดการคนใหม่ ได้เน้นถึงแนวคิดที่เป็นหัวใจหลักของไมโครซอฟท์ที่ว่า “เทคโนโลยีนั้นสามารถเปลี่ยนโลกและเปลี่ยนชีวิตผู้คนให้ดีขึ้นได้”
[PR] LINE ปล่อยแอพฯใหม่ LINE Play (ไลน์เพลย์)
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (12 มีนาคม 2556) – ทันทีที่ LINE Play (ไลน์เพลย์) แอพใหม่ล่าสุดในเครือ LINE เปิดตัวทั่วโลก คาแรคเตอร์อวตารจาก LINE Play (ไลน์เพลย์) สามารถครองตำแหน่งในชาร์ต Top Free App และครองใจผู้เล่นมากกว่า 6 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งรวมถึง ประเทศไทย ไต้หวั่น อินโดนีเซีย และมาเลเซีย
สามารถคลิก "เปรียบเทียบ" ใต้รูปได้
โปรดสังเกตคำว่า "มีข้อมูลแค่บางส่วนเท่านั้น" แสดงว่าข้อมูลยังไม่ครบอาจจะมีเพิ่มเติมในอนาคต
ขนาด 11 - 12 นิ้ว
ขนาด 9 - 10 นิ้ว
ขนาด 8 นิ้ว
ขนาด 7 นิ้ว