Samsung ATIV Tab 


วางขายในไทย
ยังไม่วางขายในประเทศไทย
หมวดแท็บเล็ตมีคีย์บอร์ด
ขนาดน้ำหนัก
สูง x กว้าง x หนา168.1 มม. x 265.8 มม. x 8.9 มม.
น้ำหนัก570 กรัม
จอแสดงผล
หน้าจอ10.1 นิ้ว TFT LCD capacitive 1366 x 768
มัลติทัชรองรับ
ชิปประมวลผล
ชิป
ซีพียู1.5 GHz Dual-core
จีพียู
หน่วยความจำ
แรม2GB
ความจุ32GB/64GB
กล้อง
กล้องหน้า1.9 ล้านพิกเซล
กล้องหลัง5 ล้านพิกเซล + ออโต้โฟกัส + LED Flash
การเชื่อมต่อไร้สาย
WiFi802.11a/b/g/n (2.4 & 5 GHz) + Wi-Fi Direct + Wi-Fi Channel Bonding
GPRS/EDGE
3G
Bluetooth4.0
GPSS-GPS, Glonass
โทรเข้า-ออก
ช่องเสียบ
หูฟัง3.5 มม.
การ์ด1 x microSD (สูงสุด 64GB)
USBไม่มีช่องเสียบ USB แต่รองรับ USB 2.0 Host
ต่อเข้า-ออก1 x Micro HDMI
แบตเตอรี่
8,200mAh
เซ็นเซอร์
 • Accelerometer (หมุนภาพอัตโนมัติ)
 • Proximity Sensor (ตรวจจับวัตถุใกล้เคียง)
 • Gyroscope (เซ็นเซอร์หมุนภาพ 3 แกน)
 • Ambient Light Sensor (ปรับแสงสว่างอัตโนมัติ)
 • NFC
 • อุปกรณ์เสริม
  ซอฟต์แวร์
  ระบบปฏิบัติการWindows RT
  แหล่งโหลดแอพWindows Store
  ราคา
  ข้อมูลเพิ่มเติม
  • มี Grip Sensor
  แอพ
  • Microsoft Office
  • Samsung Zone
  • Samsung ChatOn
  ข้อมูลจาก :
  ผู้ชม
  59,221 ครั้ง

   Samsung ATIV Tab
   Samsung ATIV Tab
  [ต่างประเทศ] Samsung ATIV Tab 3 เปิดจองแล้ว Acer Iconia W3 ลดราคา
  Samsung ATIV Tab 3 แท็บเล็ต Windows 8 ตัวล่าสุดที่ทาง Samsung เพิ่งจะเปิดตัวไปไม่นานล่าสุด Amazon ได้เปิดให้จองผ่านเว็บแล้วที่ราคา $559.99 คิดเป็นเงินไทยตกประมาณ 17,5xx บาท ถูกกว่าราคาเปิดตัวที่ $699.99 เริ่มจัดส่งเครื่องวันที่ 25 สิงหาคม 2013 นี้ (ในไทยยังทราบกำหนดการวางจำหน่าย)
  เปิดตัว Samsung ATIV Tab 3 แท็บเล็ต Windows 8 + Office 2013 บาง 8.2 มม. เบา 550 กรัม มีปากกา + เคสคีย์บอร์ด
  แท็บเล็ต Windows 8 อีกตัวที่ทาง Samsung เปิดตัวในงานคืนนี้ก็คือ ATIV Tab 3 เป็นแท็บเล็ต Windows 8 ขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้ว ซีพียู Intel Atom Z2760 ตัวเครื่องดูคล้ายกับ Samsung Galaxy Tab 3 10.1
  [ไทย] โบรชัวร์ Samsung งาน Commart Next Gen 2013 (ATIV Smart PC Pro มาแล้ว ราคา 42,900)
  สำหรับ Samsung ในฝั่งของโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต Windows 8 จะมี ATIV Tab 7 หรือชื่อเก่าก็คือ ATIV Smart PC Pro มาขายแล้วที่ราคา 42,900 บาท (ซีพียู Intel Core i5, แรม 4GB, รัน Windows 8, ถอดจอออกจากคีย์บอร์ดได้มีปากกา) โดยโปรโมชั่นในงานเมื่อซื้อรุ่นนี้จะมี External HDD 500GB แถมให้พร้อมกับชุด Cleaning Kit รายละเอียดดูได้ในโบรชัวร์ข้างล่างนี้
  Samsung เลิกขายแท็บเล็ต Windows RT ในยุโรปบางประเทศ
  มีรายงานข่าวจากเว็บไซต์ Heise และ MobileGeeks ในเยอรมนีบอกว่าทาง Samsung ได้ยืนยันภายในงาน CeBIT 2013 ที่ประเทศเยอรมนีว่าจะหยุดขายแท็บเล็ต Windows RT หรือ ATIV Tab ในเยอรมนีและยุโรปบางประเทศ โดยการตัดสินใจครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่มีการสำรวจตามร้านค้าปลีกต่างๆพบว่าคนให้ความสนใจน้อย (ก่อนหน้านี้ทาง Samsung ก็ตัดสินใจที่จะไม่วางขาย ATIV Tab ในสหรัฐอเมริกาแล้วด้วย)
  [ไทย] Samsung เปิดตัวเครื่องทัชสกรีน Windows 8 ใหม่ 3 รุ่น 3 สไตล์ และข่าวอัพเดทความเคลื่อนไหวล่าสุด (รีแบรนด์)
  เมื่อวานนี้ทาง Samsung ได้จัดงานเปิดตัวเครื่องทัชสกรีนรันระบบปฏิบัติการ Windows 8 ด้วยกัน 3 รุ่น ประกอบไปด้วย Samsung Series 5 ULTRA Touch อัลตร้าบุ๊คฝาพับหน้าจอทัชสกรีน, Samsung ATIV Smart PC แท็บเล็ตที่สามารถรวมร่างกับคีย์บอร์ดกลายเป็นโน๊ตบุ๊คได้, และสุดท้าย Samsung All-in-One PC Series 7 ออล-อิน-วัน พีซี รายละเอียดสเปคราคาและวันวางจำหน่ายอยู่ข้างล่างนี้ครับ
  [ไทย] Samsung ยืนยัน ATIV มาไทยสิ้นปีนี้ ส่วน S3 คงราคาเดิม
  มีรายงานจากทางเว็บไซต์ Manager เกี่ยวกับความคืบหน้าผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวในงาน IFA 2012 ที่ผ่านมาโดยทาง Samsung ยืนยันกับทางเว็บไซต์ Manager ว่าทุกผลิตภัณฑ์ทั้ง Samsung Galaxy Note 2, Galaxy Camera และ Samsung ATIV แท็บเล็ต Windows 8, Windows RT จะเข้ามาทำตลาดในไทยสิ้นปีนี้แน่นอน ส่วนสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S3 นั้นถึงแม้ว่าจะมีการเปิดตัว Galaxy Note 2 ที่เยอรมนีไปแล้วทาง Samsung ก็ยังคงยืนยันราคาเดิมที่ 21,900 บาทต่อไป
  [ข่าว PR] Samsung โชว์นวัตกรรมในงาน IFA 2012 (Galaxy Note 2, Galaxy Camera, Samsung ATIV Tab)
  งาน IFA 2012 ก็กำลังจะผ่านไปแล้วทาง Samsung ก็มีบทสรุปรวมผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ได้เปิดตัวในงานนี้ออกเป็นข่าวประชาสัมพันธ์มาแจ้งให้ได้ทราบกันครับ รายละเอียดดูได้ในข่าวข้างล่างนี้
  [ไทย] Samsung Galaxy Note 2 (Galaxy Note II) จะวางขายในไทย ต.ค. ?
  เว็บไซต์ manager รายงานข่าวว่า Samsung Galaxy Note 2 ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ก่อนนั้นจะวางขายในไทยเดือนตุลาคมนี้ โดยประเทศไทยจะเป็นประเทศในกลุ่มแรกๆที่ได้วางขาย ส่วนราคาคาดกันว่าน่าจะใกล้เคียงกับ Galaxy Note รุ่นแรกตอนเปิดตัวใหม่ๆที่ 22,900 บาท (ยังไม่ยืนยัน)
  แท็บเล็ต Windows RT ยังคงมีโหมด Desktop ให้ใช้งานและมี Office 2013 RT (มีวีดีโอให้ชม)
  อย่างที่ทราบกันว่าแท็บเล็ต Windows RT เน้นราคาถูกและระยะเวลาการใช้งานที่นานกว่า Windows 8 แต่ว่าจะไม่สามารถรันเกมหรือโปรแกรมที่เคยใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้เลย จะรันได้ก็แต่แอพในโหมด Metro (อาจใช้ชื่อว่า Modern แทน) และแอพใหม่ที่พัฒนาให้รองรับกับชิปสถาปัตยกรรม ARM เท่านั้น ซึ่งช่วงหลังก็มีข่าวลือว่าทาง Microsoft อาจเอาโหมด Desktop ที่เราคุ้นเคยทิ้งไปหรือไม่ก็ลดฟังก์ชั่นการใช้งานให้น้อยลง
  วีดีโองาน Samsung Mobile Unpacked 2012 ยาว 1:25 ชั่วโมงเต็ม (เปิดตัว Galaxy Note 2 และอื่นๆ)
  หลายคนคงจะทราบกันแล้วว่าเมื่อคืนที่ผ่านมานั้นทาง Samsung ได้จัดงาน Samsung Mobile Unpacked 2012 ขึ้น ซึ่งงานนี้ก็ได้เปิดตัวอุปกรณ์ต่างๆมากมายหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy Note 2 และแท็บเล็ต Windows 8 กับ Windows RT อย่าง Samsung ATIV Tab, Samsung ATIV Smart PC, Samsung ATIV Smart PC Pro ล่าสุดมีวีดีโอตัวเต็มยาว 1:25 ชั่วโมงให้ได้ชมกันแล้วครับ ข้างล่างนี้
  เปิดตัว Samsung ATIV Smart PC, Samsung ATIV Smart PC Pro, Samsung ATIV Tab แท็บเล็ต Windows 8, Windows RT
  ต่อจาก Samsung Galaxy Note 2 ทาง Samsung ยังได้เปิดตัวแท็บเล็ต Windows 8 และ Windows RT อีก 3 รุ่นได้แก่ Samsung ATIV Smart PC, Samsung ATIV Smart PC Pro และ Samsung ATIV Tab ซึ่ง 2 ตัวแรกจะรัน Windows 8 และสุดท้ายจะรัน Windows RT
  หลุดต่อ ภาพและสเปค Samsung ATIV Tab แท็บเล็ต Windows RT
  ต่อจาก Samsung Galaxy Note 2 ทางเว็บ Pocket Now ยังปล่อยก๊อกสองต่ออีกนั่นก็คือภาพและสเปคของ Samsung ATIV Tab แท็บเล็ต Windows RT รายละเอียดมีดังนี้
  Samsung จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า Ativ Tab และ Ativ S แล้ว อาจเป็นชื่อแท็บเล็ต Windows 8, Windows Phone 8
  อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่าในงาน IFA 2012 สัปดาห์นี้นอกจาก Galaxy Note 2 แล้วทาง Samsung อาจจะเปิดตัวแท็บเล็ต Windows 8 ด้วย โดยข่าวอัพเดทล่าสุดจากทาง SamMobile เปิดเผยว่าทาง Samsung ได้มีการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในชื่อ "Samsung ATIV Tab" และ "Samsung ATIV S" รอเอาไว้แล้ว แต่ยังไม่ทราบว่าจะเป็นชื่อของอุปกรณ์อะไร ทางสื่อนอกก็คาดกันว่ามันอาจจะเป็นชื่อเรียกแท็บเล็ตตระกูล Windows 8 และสมาร์ทโฟน Windows Phone 8 หรือเปล่า ?
   Samsung ATIV Tab
  Loading...
  #1
  21 มิ.ย. 56 - 18:07 : แจ้งลบ :
  Momon5820 says:
  มีขายในไทยนานแล้วครับ ราคา 28,900 บาท ซึ่งถ้าเทียบราคากับสเป็คเครื่องถือว่าแพงมาก เดี๋ยวคงได้มีลดราคาเหมือน ATIV S แน่ๆ

  ป้ายคำ

  X

  เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา