Surface 2 


วางขายในไทย
วางจำหน่ายในไทยแล้ว
หมวดแท็บเล็ต
ขนาดน้ำหนัก
สูง x กว้าง x หนา173 มม. x 275 มม. x 8.9 มม.
น้ำหนัก676 กรัม
จอแสดงผล
หน้าจอ10.6 นิ้ว ClearType capacitive 1920 x 1080
มัลติทัชรองรับ
ชิปประมวลผล
ชิปNVIDIA Tegra 4
ซีพียู1.7 GHz Quad-Core ARM Cortex A15
จีพียู
หน่วยความจำ
แรม2GB
ความจุ32GB/64GB
กล้อง
กล้องหน้า3.5 ล้านพิกเซล
กล้องหลัง5 ล้านพิกเซล + บันทึกวีดีโอ 1080p
การเชื่อมต่อไร้สาย
WiFi802.11a/b/g/n
GPRS/EDGE
3G
Bluetooth4.0
GPS
โทรเข้า-ออก
ช่องเสียบ
หูฟัง3.5 มม.
การ์ด1 x microSD (สูงสุด 64GB)
USB1 x USB 3.0
ต่อเข้า-ออกพอร์ต HD วิดีโอขาออก, พอร์ตฝาปิด
แบตเตอรี่
เล่นวีดีโอนาน 10 ชั่วโมง
เซ็นเซอร์
 • Accelerometer (หมุนภาพอัตโนมัติ)
 • Gyroscope (เซ็นเซอร์หมุนภาพ 3 แกน)
 • Ambient Light Sensor (ปรับแสงสว่างอัตโนมัติ)
 • Compass Sensor (เข็มทิศ)
 • อุปกรณ์เสริม
  ซอฟต์แวร์
  ระบบปฏิบัติการWindows RT 8.1 + Office 2013 RT
  แหล่งโหลดแอพWindows Store
  ราคา
  รุ่น WiFi 32GB - 14,500 บาท
  รุ่น WiFi 64GB - 17,500 บาท
  ข้อมูลเพิ่มเติม
  ข้อมูลจาก :
  ผู้ชม
  33,037 ครั้ง

   Surface 2
   Surface 2
  Microsoft หยุดผลิต Surface 2 แล้ว
  Microsoft ยืนยันกับทางเว็บไซต์ Business Insider และ The Verge ว่าได้หยุดการผลิตแท็บเล็ต Surface 2 แล้วและจะหันไปเน้น Surface Pro 3 แทน
  Surface RT และ Surface 2 อาจไม่ได้อัพเป็น Windows 10
  ทีแรกทางเว็บ Engadget ได้รับข้อมูลมาว่า Windows RT จะได้อัพเป็น Windows 10 แต่ล่าสุดทางนาย Paul Thurrott บล็อกเกอร์สาย Windows กลับได้รับคำตอบจากทาง Microsoft มาอีกแบบ
  [PR] IT City จัดโปร Surface 2 ในงาน TME 2014 Hi-end
  บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ไอที ซิตี้ ได้จัดกิจกรรม ร่วมกับงานแสดงสินค้า Thailand Mobile Expo 2014 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8-11 พ.ค. 2557 Zone C บูธ CM 7 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้ไอทีซิตี้ได้นำสินค้าประเภทโทรศัพท์เคลื่อนที่ สมาร์ทโฟนและเซอร์เฟส รุ่นใหม่ล่าสุดจากหลายแบรนด์ดัง อาทิ เช่น แอปเปิ้ล, ซัมซุง, โนเกีย, ไอ โมบาย, อ๊อปโป้, เลอโนโว, เอเซอร์, เอซุส, แอลจี และเชอรี่ โมบาย มาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นร่วมกับหลายบัตรเครดิต ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ นานสูงสุด 10 เดือน
  Microsoft เปิดตัว Surface 2 รุ่น LTE เริ่มขายที่สหรัฐพรุ่งนี้
  หลังจากที่มีภาพหลุดออกมาก่อนแล้ว ล่าสุดทาง Microsoft ได้ออกประกาศผ่านบล็อกเปิดตัว Surface 2 (AT&T 4G LTE) อย่างเป็นทางการเรียบร้อย ตัวเครื่องความจุ 64GB ใส่ซิมได้ ราคา $679 ประมาณ 21,8xx บาท (ยังไม่รวมภาษี) มี Office 2013 RT แถมให้และพื้นที่ OneDrive 200GB นาน 2 ปี เริ่มวางจำหน่ายที่สหรัฐพรุ่งนี้ (18 มีนาคม)
  [ไทย] Surface 2 วางขายในไทยแล้ว
  Surface 2 แท็บเล็ตรันระบบปฏิบัติการ Windows RT 8.1 รุ่นที่สองของทาง Microsoft ได้เริ่มวางจำหน่ายในไทยแล้ววันนี้เป็นวันแรก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 14,500 บาท ความจุ 32GB เป็นรุ่น WiFi ตัวเครื่องมาพร้อมกับ Office 2013 RT หาซื้อได้ตามร้าน IT City และ Banan IT ทุกสาขา
  หลุดภาพ Surface 2 รุ่น 4G LTE
  อย่างที่ทราบกันว่าแท็บเล็ต Surface จะมีเฉพาะรุ่น WiFi อย่างเดียวเท่านั้นยังไม่มีรุ่นรองรับ 3G/4G ที่ใส่ซิมได้เลย แต่หลังจากที่ทาง Microsoft ได้เปิดตัว Surface 2 ก็มีข่าวว่าจะปล่อยรุ่นที่รองรับ 4G LTE ออกมาด้วย ล่าสุดมีข่าวอัพเดทจากทางเว็บ wpcentral ระบุว่าตัวเครื่อง Surface 2 LTE ได้มาถึงร้าน Microsoft Stores เรียบร้อยแล้วมีภาพยืนยันดังรูป
  Surface Power Cover เคสคีย์บอร์ดแบตในตัวสำหรับแท็บเล็ต Surface เตรียมขายที่สหรัฐ 19 มี.ค. นี้
  Surface Power Cover เป็นเคสคีย์บอร์ดแบบใหม่ที่ทาง Microsoft เปิดตัวพร้อมกับแท็บเล็ต Surface 2 และ Surface Pro 2 สำหรับเคสคีย์บอร์ดตัวนี้จะมีแบตเตอรี่อยู่ในตัวสามารถชาร์จให้กับแท็บเล็ต Surface ได้
  [PR] Microsoft เตรียมขาย Surface 2 ในไทย 14 มี.ค. นี้ เปิดจอง 1 มี.ค.
  มีข่าวประชาสัมพันธ์จากทาง Microsoft ประกาศเตรียมวางขายแท็บเล็ต Surface 2 (รัน Windows RT ลงโปรแกรมเพิ่มไม่ได้ ลงได้แต่แอพบน Windows Store) ในไทยวันที่ 14 มีนาคม 2557 นี้ โดยจะมีการเปิดให้จองล่วงหน้าผ่านร้าน ไอที ซิตี้หรือเว็บไซต์ itcityonline.com ในวันที่ 1 มีนาคม 2557 เป็นต้นไป ตัวเครื่องจะมี Office Home & Student 2013 แถมให้ มี 2 รุ่นความจุ 32GB/64GB ราคาเริ่มต้น 14,500 บาท
  Surface 2 รุ่นรองรับ LTE ผ่าน FCC แล้ว
  ตามที่เคยมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่า Microsoft จะปล่อย Surface 2 รุ่นรองรับ LTE ช่วงต้นปี ล่าสุดมีคนพบข้อมูลบนเว็บไซต์ FCC แล้วคาดว่าคงอีกไม่นานนักน่าจะมีวางขายในสหรัฐอเมริกาได้
  Microsoft ปล่อยวีดีโอ Surface 2 vs iPad Air และ Surface RT vs Galaxy Tab
  เป็นปกติของทาง Microsoft ที่มักจะปล่อยวีดีโอเปรียบเทียบกับยี่ห้อออกมาเป็นประจำ โดยวีดีโอล่าสุดที่ทาง Microsoft จับมาเปรียบเทียบก็คือ Surface 2 กับ iPad Air และ Surface RT กับ Samsung Galaxy Tab 3 10.1
  แท็บเล็ต Surface รุ่นรองรับ LTE จะมาปีหน้า 2014
  เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Microsoft ได้เปิดตัวแท็บเล็ต Surface รุ่นสอง ประกอบไปด้วย Surface Pro 2 ชิป Haswell รัน Windows 8.1 Pro และ Surface 2 ชิป Tegra 4 รัน Windows RT 8.1 แต่ทว่าทั้งสองรุ่นรองรับแค่ WiFi อย่างเดียวเท่านั้น ยังไม่มีรุ่นรองรับ 3G/4G LTE
  Microsoft เปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่สำหรับ Surface - Power Cover, Type/Touch Cover 2, Docking ฯลฯ
  นอกจากแท็บเล็ต Surface 2 และ Surface Pro 2 แล้วทาง Microsoft ยังได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมอีกหลายอย่างทั้ง Power Cover, Docking Station, Type/Touch Cover 2 เป็นต้น
  Microsoft เปิดตัว Surface 2 รัน RT บางเบากว่าเดิม เพิ่มสีขาว จอ Full HD อัพกล้อง อัพชิป
  แท็บเล็ตอีกหนึ่งตัวที่ทาง Microsoft ได้เปิดตัวในคืนนี้ก็คือ Surface 2 เป็นรุ่นที่สองต่อจาก Surface RT โดยในรุ่นที่สองนี้ทาง Microsoft ตัดคำว่า RT ออกเหลือแค่ Surface 2 เท่านั้น และมีปรับปรุงเยอะกว่าทางด้าน Surface Pro 2 อย่างแรกปรับขนาดตัวเครื่องให้บางลง อัพความละเอียดของกล้องหน้าและกล้องหลัง หน้าจอเป็น Full HD (เดิม HD) และเปลี่ยนไปใช้ชิป Tegra 4
  มาแล้ว Microsoft เชิญสื่อนอกร่วมงานเปิดตัว Surface 2 วันที่ 23 ก.ย. นี้ ที่นิวยอร์ก
  มีรายงานข่าวจากเว็บไซต์ The Verge เผยว่าได้รับหมายเชิญจากทาง Microsoft ให้เข้าร่วมงานวันที่ 23 กันยายนที่เมืองนิวยอร์ก โดยงานนี้คาดกันว่าจะเป็นงานเปิดตัวแท็บเล็ต Surface รุ่นใหม่ Surface 2 และ Surface Pro 2 ส่วน Surface mini แหล่งข่าวของ The Verge บอกยังไม่เปิดตัวในงานนี้
  [ข่าวลือ] Microsoft เตรียมปล่อย Power Cover เคสคีย์บอร์ดแบตในตัวปลายปีนี้ ? (รองรับ Surface 2)
  ข้อมูลนี้ทางสื่อนอก 3 สำนัก Neowin, Winsupersite และ The Verge ยืนยันว่า Microsoft เตรียมปล่อย Power Cover เคสคีย์บอร์ดแบบใหม่ที่มีแบตเตอรี่ในตัวปลายปีนี้ โดยอุปกรณ์เสริมใหม่นี้จะสามารถชาร์จให้กับแท็บเล็ต Surface ได้ รองรับ Surface Pro, Surface 2 และ Surface Pro 2 (ยกเว้น Surface RT ไม่สามารถใช้งานได้)
   Surface 2
  Loading...

  ป้ายคำ

  X

  เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา