ASUS Eee Pad Slider 


วางขายในไทย
วางจำหน่ายแล้วในไทย
หมวด
ขนาดน้ำหนัก
สูง x กว้าง x หนา180.3 มม. x 273 มม. x 17.3 มม.
น้ำหนัก960 กรัม
จอแสดงผล
หน้าจอ10.1 นิ้ว IPS LED Backlight + Corning Gorilla Glass capacitive 1280 x 800
มัลติทัชรองรับ 10 จุด
ชิปประมวลผล
ชิปNVIDIA Tegra 2
ซีพียู1 GHz Dual-Core ARM Cortex-A9
จีพียูUltra-low power (ULP) GeForce
หน่วยความจำ
แรม1 GB LPDDR2
ความจุ16GB eMMC Flash + Unlimited ASUS WebStorage
กล้อง
กล้องหน้า1.2 ล้านพิกเซล
กล้องหลัง5 ล้านพิกเซล + ออโต้โฟกัส
การเชื่อมต่อไร้สาย
WiFi802.11b/g/n
GPRS/EDGE
3G
Bluetooth2.1 + EDR
GPSรองรับ
โทรเข้า-ออก
ช่องเสียบ
หูฟัง3.5 มม.
การ์ด1 x microSD
USB1 x USB 2.0
ต่อเข้า-ออก1 x Mini HDMI, 1 x Dock connector port
แบตเตอรี่
25Wh 8 ชม.
เซ็นเซอร์
 • Accelerometer (หมุนภาพอัตโนมัติ)
 • Gyroscope (เซ็นเซอร์หมุนภาพ 3 แกน)
 • Ambient Light Sensor (ปรับแสงสว่างอัตโนมัติ)
 • Compass Sensor (เข็มทิศ)
 • อุปกรณ์เสริม
  ซอฟต์แวร์
  ระบบปฏิบัติการAndroid 3.1 Honeycomb (อัพเป็น 3.2 ได้) + ASUS Waveshare UI
  แหล่งโหลดแอพGoogle Play
  ราคา
  รุ่น WiFi 16GB ราคา 17,900 บาท (รวม VAT แล้ว)
  ข้อมูลเพิ่มเติม
  • มีลำโพงสเตอริโอ Supreme SRS Sound ในตัว
  • มีคีย์บอร์ดแบบสไลด์
  แอพพลิเคชั่นเพิ่มเติม :
  • ASUS Launcher
  • MyLibrary
  • MyNet
  • MyCloud
  • File manager
  • Kindle books
  • Zinio Magazine
  • PressReader
  • Polaris Office
  • ASUS sync
  ข้อมูลจาก :
  ผู้ชม
  48,426 ครั้ง

   ASUS Eee Pad Slider
  [รีวิว] ASUS Eee Pad Slider โดย TabletD.com (2/2)
  ต่อภาคสองกับรีวิว ASUS Eee Pad Slider ภาคนี้จะให้ดูการใช้งานด้านซอฟท์แวร์และแอพพลิเคชั่นต่างๆ แต่อาจจะไม่ได้ทั้งหมดนะครับเนื่องจากส่วนใหญ่จะไม่แตกต่างจาก ASUS Eee Pad Transformer เท่าไรนักต้องรบกวนย้อนกลับไปดูรีวิวในครั้งก่อนแทน
  [รีวิว] ASUS Eee Pad Slider โดย TabletD.com (1/2)
  ช่วงนี้เป็นวิกฤตอุทกภัยที่ถ่าโถมบ้านเราอย่างไม่หยุดหย่อน ถือเป็นสถานการณ์ที่ไม่มีใครอยากจะประสบ แต่ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ยังก็ขอเอาใจช่วยทุกๆคนที่ประสบภัยอยู่ในขณะนี้ให้ผ่านพ้นไปด้วยดีในเร็ววันครับ กลับมาประเด็นหลักวันนี้ทางเว็บ TabletD ได้แท็บเล็ตตัวล่าสุดที่กำลังจะเข้ามาขายในไทยนั่นก็คือ ASUS Eee Pad Slider มารีวิวให้ได้ชมกันซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการเปิดเผยราคาออกมาแล้ว โดยรุ่นความจุ 16GB WiFi นั้นจะมีราคาอยู่ที่ 17,900 บาท (รวม VAT แล้ว) คาดว่าน่าจะวางขายในไทยช่วงกลาง - สิ้นเดือนนี้ครับ
  [พรีวิว] ลองจับสัมผัส ASUS Eee Pad Slider ในไทยและข่าว Eee Pad Transformer 3G เข้าไทยไตรมาส 4 ปีนี้
  มาเฉลยต่อจากข่าว ASUS Eee Pad Transformer ลดราคาครับ สำหรับแท็บเล็ตตัวต่อไปของ ASUS ที่จะเข้ามาขายในไทยก็คือ Eee Pad Slider ซึ่งคาดว่าจะวางขายได้เดือนหน้านี้ ส่วนราคาก็จะใกล้ๆกับ Eee Pad Transformer ในปัจจุบัน (15,900 บาท)
   ASUS Eee Pad Slider
  ASUS Eee Pad Slider SL101 ในสหรัฐได้รับอัพเดทเป็น Android 4.0 Ice Cream Sandwich แล้ว
  ช่วงนี้หลายๆอุปกรณ์ก็เริ่มทยอยได้รับอัพเดทเป็น Android 4.0 Ice Cream Sandwich กันมากขึ้น โดยล่าสุด ASUS Eee Pad Slider ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ได้รับอัพเดทแล้ว (ในสหรัฐ) ซึ่งตัวซอฟต์แวร์จะเป็นเวอร์ชั่น 9.2.1.21 สำหรับใครที่มีเครื่องอยู่ในมือแชร์ข้อมูลกันได้นะครับว่าได้รับอัพเดทกันแล้วหรือยัง
  [PR] ASUS ส่งแคมเปญลดราคาฉลองตรุษจีนทั้ง โน้ตบุ๊ก อีพีซี และอี-แพด
  ทาง Asustek ไทยได้จัดโปรโมชั่นฉลองเทสกาลตรุษจีนด้วยการลดราคา โน้ตบุ๊ก อีพีซี และอี-แพด ตั้งแต่วันนี้ - 5 กุมภาพันธ์ สำหรับ Eee Pad Slider นั้นยังคงราคาเดิมคืออยู่ที่ 16,900 บาทแต่มีแถมกระเป๋าสะพายมูลค่า 590 บาทแทนครับ
  [ไทย] Catalog ของ ASUS เดือนมกราคม 2555
  ในส่วนของแท็บเล็ต ASUS Eee Pad Slider ก็น่าจะลดราคาลงถาวรเหลือ 16,900 บาท สำหรับ ASUS Eee Pad Transformer ก็มีรุ่น 3G ความจุ 16GB เข้ามาขายแล้วในราคา 18,900 บาทรองรับทุกเครือข่าย
  [PR] “ASUS” มอบ “E-Pad Slider” แก่ผู้โชคดี ในแคมเปญ “Your Dream Trip”
  จากภาพ นายสิทธิชัย รุจิเกียรติขจร ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัล “E-Pad Slider” แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดจากเอซุส มูลค่า 17,900 บาท ให้แก่ คุณอัญชสา บุญชินวัฒน์ ผู้โชคดีจากการเข้าร่วมสนุกเล่นเกมส์ตอบคำถามผ่านwww.facebook.com/ASUSThailand กับแคมเปญ “Your Dream Trip” ณ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตึก Q HOUSE สาทร เมื่อเร็วๆ นี้
  [ไทย] ASUS Eee Pad Transformer รุ่น 3G โผล่ในโบรชัวร์แล้ว พร้อมกับโปรโมชั่น Slider ในงาน Pantip Hot Sale 2011
  มีโบรชัวร์โปรโมชั่นในงาน Pantip Hot Sale 2011 จากทาง ASUS มาครับ โดยมีการระบุราคาของ ASUS Eee Pad Transformer รุ่น 3G ความจุ 16GB เอาไว้อยู่ที่ 18,900 บาท (รวม VAT แล้ว) รองรับเครือข่าย 850, 900 และ 2100 (หรือก็คือทุกค่ายในไทยนั่นเอง) ส่วน ASUS Eee Pad Slider ก็มีโปรโมชั่นลดราคาลงเหลือ 16,900 บาทจากเดิม 17,900 บาท เป็นรุ่น WiFi 16GB เหมือนกัน
  [ไทย] Catalog ASUS เดือน ธ.ค. ระบุ Eee Pad Transformer และ Slider จะมาพร้อมกับคีย์บอร์ดไทยแล้ว
  ASUS ปล่อยภาพ Catalog ประจำเดือนธันวาคม ระบุ ASUS Eee Pad Transformer และ Slider จะมาพร้อมกับคีย์บอร์ดภาษาไทยแล้ว แต่สำหรับราคายังคงเดิมอยู่ที่ 15,900 บาท และ 17,900 บาท (รวม VAT แล้ว)
  [ข่าว PR] “เอซุส” ส่งแคมเปญ “ASUS Fight Flood” มอบส่วนลดราคาพิเศษ 26 พ.ย. - 12 ธ.ค. 54 นี้
  “เอซุส” จัดกิจกรรมภายใต้ แคมเปญ “ASUS Fight Flood” เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ต้องการเปลี่ยนโน้ตบุ๊ก มินิ โน้ตบุ๊ก หรือแท็บเล็ตเครื่องใหม่ ด้วยการมอบส่วนลดราคาพิเศษ และนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายโน้ตบุ๊กรุ่น N series สมทบทุนมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อเป็นการช่วยบรรเทาทุกข์ให้ผู้ประสบภัยอีกด้วย”
  [ข่าว PR] ร่วมสนุกกับ ASUS ในแคมเปญ “Your Dream Trip” ลุ้นรับ Eee Pad Slider ฟรี
  “เอซุส” ขออาสาคลายเครียด เชิญชวนคนไทยเข้าร่วมสนุกกับแคมเปญพิเศษ “Your Dream Trip กิจกรรมเล่นเกมส์ตอบคำถามชิงรางวัลใหญ่ “E-Pad Slider” แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดจากกเอซุส ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2554 นี้
  แอพ Supernote สำหรับแท็บเล็ต ASUS Eee Pad Transformer, Eee Pad Slider
  หลังจากที่ทาง ASUS ได้ปล่อยอัพเดท Android เวอร์ชั่น 3.2.1 (ผมไม่แน่ใจว่าในไทยปล่อยหรือยังนะครับ) ซึ่งอัพเดทนี้จะมีแอพพลิเคชั่น Supernote ติดมาด้วย โดย Supernote จะใช้สำหรับจดบันทึกต่างๆ มีความสามารถแปลงตัวหนังสือที่เราใช้นิ้วเขียนให้เป็นตัวพิมพ์ (น่าจะเฉพาะภาษาอังกฤษ) หรือ Hand Writing Recognition, แปลงรูปที่เราวาดเป็นไฟล์ภาพ และสามารถใส่ภาพที่เราถ่ายจากกล้องลงในโน้ตได้ทันที
  [ข่าว PR] ASUS ส่ง Eee Pad Slider ลงตลาดในไทยแล้ว เริ่มต้นราคา 17,900 บาท
  เอซุส ส่งนวัตกรรมตระกูล “Eee Pad” รุ่นล่าสุด ลงตลาดประเทศไทย “Eee Pad Slider” สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ด้วยคีย์บอร์ดชนิดเลื่อนออกได้ เพิ่มความสะดวกในการพิมพ์งาน การันตีความสวยงามด้วยรางวัลระดับนานาชาติ
  [ไทย] แคตตาล็อก ASUS ประจำเดือนตุลาคมมาแล้ว ASUS Eee Pad Slider ราคา 17,900 บาท
  แคตตาล็อกของ ASUS ประจำเดือนตุลาคมมาแล้วครับ โดยมีราคาของ ASUS Eee Pad Slider ออกมาแล้วรุ่น WiFi 16GB อยู่ที่ 17,900 บาท (รวม VAT แล้ว) แต่ยังไม่วางขายนะครับ ของจะมากลาง - สิ้นเดือนตุลาคมนี้
  ASUS Eee Pad Slider วางขายในสหรัฐแล้ว 16GB WiFi อยู่ที่ $479
  ASUS Eee Pad Slider แท็บเล็ตหน้าจอ 10 นิ้วมีคีย์บอร์ดแบบสไลด์ได้ในตัว รันระบบปฏิบัติการ Android 3.2 Honeycomb ได้เริ่มวางขายตามเว็บไซต์ต่างๆในสหรัฐแล้ว โดยทาง Amazon ตอนนี้มีขายแต่รุ่น 32GB WiFi ที่ราคา $579 (ประมาณ 17,607 บาท) ส่วนเว็บไซต์ Newegg.com มีรุ่น 16GB WiFi ราคาอยู่ที่ $479 (ประมาณ 14,566 บาท)
  หลุด Amazon จะเปิดจอง ASUS Eee Pad Slider ที่ราคา $479 ?
  เว็บไซต์ Amazon ได้อัพหน้าเพจของ ASUS Eee Pad Slider ออกมาชั่วคราวก่อนเอาออกไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยก่อนที่จะเอาออกนั้นได้บอกรายละเอียดว่าจะเปิดให้จองรุ่น WiFi ความจุ 16GB ที่ราคา $479 หรือประมาณ 14,396 บาท ส่วนรุ่นความจุ 32GB - $579 หรือประมาณ 17,401 บาท จะมี 2 สีได้แก่ สีขาวกับสีมอคค่า และรันระบบปฏิบัติการ Android 3.2 Honeycomb
  วีดีโอโปรโมท ASUS Eee Pad Slider ชุด Touch, Slide and Type, All Over
  มีวีดีโอโปรโมท ASUS Eee Pad Slider แท็บเล็ต Honeycomb มีคีย์บอร์ดแบบสไลด์ออกมาให้ชมกันแล้วครับ โดยเพิ่งจะปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมานี้เอง ใช้ชื่อวีดีโอโปรโมทว่า Touch, Slider and Type, All Over
  วีดีโอเปรียบเทียบ ASUS Eee Pad Slider กับ Acer Iconia Tab A500
  หลังจากที่ได้เห็นการเปรียบเทียบ ASUS Eee Pad Slider กับ ASUS Eee Pad Transformer กันไปเรียบร้อยแล้ว มาวันนี้เช่นเดิมเว็บไซต์ tabletbite ก็ได้นำ Slider มาเปรียบกับแท็บเล็ตของค่ายอื่นกันบ้างโดยในครั้งนี้จะเป็น Acer Iconia Tab A500 กับ ASUS Eee Pad Slider ครับ
   ASUS Eee Pad Slider
  Loading...

  ป้ายคำ

  X

  เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา