LG Optimus Pad 


วางขายในไทย
วางจำหน่ายแล้วในไทย
หมวด
ขนาดน้ำหนัก
สูง x กว้าง x หนา150 มม. x 243 มม. x 12.8 มม.
น้ำหนัก620 กรัม
จอแสดงผล
หน้าจอ8.9 นิ้ว TFT LCD capacitive 1280 x 768
มัลติทัชรองรับ
ชิปประมวลผล
ชิปNVIDIA Tegra 2
ซีพียู1 GHz Dual-Core ARM Cortex-A9
จีพียูUltra-low power (ULP) GeForce
หน่วยความจำ
แรม1 GB DDR2
ความจุ32GB
กล้อง
กล้องหน้า2 ล้านพิกเซล
กล้องหลัง5 ล้านพิกเซล 2 ตัว + LED Flash + 3D Stereoscopic
การเชื่อมต่อไร้สาย
WiFi802.11b/g/n
GPRS/EDGE850/900/1800/1900 MHz
3GUMTS/HSDPA/HSPA+ 3G/4G 850/900/1900/2100
Bluetooth2.1 + EDR
GPSรองรับ
โทรเข้า-ออก
ช่องเสียบ
หูฟัง3.5 มม.
การ์ด1 x microSD, 1 x HDMI
USB1 x Micro-USB
ต่อเข้า-ออก1 x HDMI, 1 x Docking Connector
แบตเตอรี่
6,400 mAh เล่นวีดีโอได้ 9.2 ชม.
เซ็นเซอร์
 • Accelerometer (หมุนภาพอัตโนมัติ)
 • Gyroscope (เซ็นเซอร์หมุนภาพ 3 แกน)
 • อุปกรณ์เสริม
  ซอฟต์แวร์
  ระบบปฏิบัติการAndroid 3.1 Honeycomb
  แหล่งโหลดแอพGoogle Play
  ราคา
  24,900 บาท
  ข้อมูลเพิ่มเติม
  ข้อมูลจาก
  ผู้ชม
  39,235 ครั้ง

   LG Optimus Pad
   LG Optimus Pad
  LG เลิกทำแท็บเล็ต เน้นสมาร์ทโฟนแทน
  มีรายงานจาก Bloomberg ว่าทางบริษัท LG Electronics ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอันดับ 4 ของโลกได้ตัดสินใจหยุดพัฒนาแท็บเล็ตตัวใหม่ทั้งหมดและจะเน้นไปที่อุปกรณ์พกพาขนาดเล็กอย่างสมาร์ทโฟนแทน
  เปิดตัว LG Optimus Pad LTE ที่เกาหลีใต้ แท็บเล็ตหน้าจอ 8.9 นิ้ว IPS ซีพียู 1.5GHz dual-core
  วันนี้ 18 มกราคม 2012 ที่โซล ประเทศเกาหลีใต้ ทางบริษัท LG Electronics ได้เปิดตัว LG Optimus Pad LTE แท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 8.9 นิ้วแบบ True HD IPS รองรับ LTE และรันระบบปฏิบัติการ Android 3.2 Honeycomb โดยจะวางขายที่เกาหลีใต้เป็นประเทศแรก สำหรับราคายังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด
  หลุดเพิ่ม ภาพ + สเปคเครื่อง LG Optimus Pad LTE
  หลังจากปล่อยภาพยาดมให้เราชมกันหายมึนไปแล้ว ล่าสุดมีภาพหลุดเพิ่มเติมของแท็บเล็ต LG Optimus Pad รุ่นใหม่จากเว็บไซต์ของเกาหลี พร้อมรายละเอียดข้อมูลสเปคเครื่องดังนี้
  หลุดภาพยาดมตราโป๊ยเซียน ใช้ดม ใช้ทา ในหลอดเดียวกันกับ LG Optimus Pad 2 ?
  ไม่รู้ทางเว็บ pocketnow ผู้โพสไปได้ภาพนี้มาอย่างไร แต่ดูยังไงๆก็ใช่ยาดมตราโป๊ยเซียนของไทยเราแน่นอนครับ โดยในภาพยาดมบ้านเราได้มีโอกาสถ่ายคู่กับแท็บเล็ตของ LG ตัวใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ซึ่งทางเว็บ pocketnow ก็ไม่ได้ให้รายละเอียดอะไรเอาไว้เลย แต่ถ้าให้ผมประมาณจากสายตาแล้วน่าจะบางลงกว่า LG Optimus Pad รุ่นแรก ส่วนขนาดหน้าจอไม่สามารถประเมินได้ครับว่าจะมีขนาดเท่าเดิม 8.9 นิ้วหรือไม่
  [ไทย] โปรโมชั่น LG ในงาน TME 2011 Showcase - LG Optimus Pad แถมฟรีสาย HDMI และ Central Gift Voucher 500 บาท
  มาดูโปรโมชั่นทางฝั่งของ LG ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Showcase กันบ้างครับสำหรับแท็บเล็ตก็มี LG Optimus Pad รุ่น 3G ความจุ 32GB ราคา 24,900 บาท แถมฟรี สาย HDMI และ Central Gift Voucher มูลค่า 500 บาท
  [ข่าว PR] แอลจี เปิดตัว “LG Optimus Pad” แท็บเลตพร้อมกล้อง 3D รุ่นแรกของโลก
  บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว LG Optimus Pad แท็บเลตรุ่นแรกของวงการที่มาพร้อมกล้อง 3 มิติ โดดเด่นด้วยหน้าจอขนาด 8.9 นิ้ว ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกด้วยมือเดียว พร้อมฟีเจอร์และมัลติมีเดียครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อธุรกิจและความบันเทิงได้อย่างลงตัว
  [TME 2011 Hi-end] ลองจับ LG Optimus Pad ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end
  แท็บเล็ตอีกหนึ่งตัวในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end ที่มาแบบเซอร์ไพรส์มากเพราะว่าก่อนหน้านี้ไม่มีข่าวใดๆเลยเกี่ยวกับ LG Optimus Pad ว่าจะมาแสดงและโชว์ในงานด้วย แต่ทาง LG ไทยก็ได้นำมาให้ดูกันแล้วครับมีเพียงตัวเดียวเท่านั้น
  T-Mobile LG G-Slate ขายวันที่ 20 เม.ย. นี้ในสหรัฐแบบไม่ติดสัญญาราคาอยู่ที่ $749.99
  มีภาพแสดงราคาของ T-Mobile G-Slate (หรือ LG Optimus Pad) จากเว็บ tmonews ออกมาแล้วครับโดยจะวางขายวันที่ 20 เมษายนนี้แบบไม่ติดสัญญาอยู่ที่ราคา $749.99 ~ 22,569 บาท และแบบติดสัญญา 2 ปีอยู่ที่ $629.99 สามารถขอเงินคืนได้ $100 เหลือ $529.99
  วีดีโอแกะกล่อง T-Mobile LG G-Slate คอนเฟิร์มวางขาย 20 เม.ย.นี้ที่สหรัฐ
  อันนี้เป็นวีดีโอแกะกล่องครับหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีแต่ภาพให้ได้ชมกันอย่างเดียว สำหรับ T-Mobile G-Slate นี้เป็นแท็บเล็ตที่สามารถดูและบันทึกวีดีโอภาพ 3 มิติได้โดยภายในกล่องก็จะมีแว่น 3 มิติแถมมาให้ด้วย ส่วนราคาแบบติดสัญญา 2 ปี อยู่ที่ $529.99 และจะวางขายที่สหรัฐในวันที่ 20 เม.ย.นี้
  ใครมีแว่น 3 มิติเตรียมหยิบมาลองด่วนกับวีดีโอที่ถ่ายจากเครื่อง LG Optimus Pad
  LG Optimus Pad เป็นแท็บเล็ตตัวแรกที่มีความสามารถในการแสดงภาพและถ่ายวีดีโอแบบ stereoscopic 3D ได้วางขายไปแล้วที่ญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา วันนี้มีวีดีโอที่ถ่ายจากกล้องหลังของ LG Optimus Pad มาให้ชมกันครับ สำหรับใครที่มีแว่น 3 มิติละก็ต้องหยิบมาลองด้วยตาตัวเองว่าจะ 3D จริงหรือไม่ส่วนผมบ้อมีขอรับ T-T
  T-Mobile LG G-Slate จะมีแว่น 3D แถมมาให้กับตัวเครื่องด้วย
  T-Mobile LG G-Slate หรือเรียกอีกชื่อนึงว่า LG Optimus Pad เป็นแท็บเล็ตตัวแรกที่มีความสามารถในการแสดงและบันทึกภาพแบบ Stereoscopic 3D แต่ต้องมีแว่นจึงจะสามารถมองเห็นเป็นภาพ 3 มิติได้ ซึ่งทาง T-Mobile ก็เตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดีโดยระบุในเว็บไซต์ไว้แล้วว่าจะมีแว่น 3D แถมมาให้ด้วย
  แกะกล่อง LG Optimus Pad ที่ญี่ปุ่น (มีวีดีโอครับ)
  วันนี้เป็นวันแรกที่ทางบริษัท NTT DoCoMo ในญี่ปุ่นได้เริ่มวางขาย LG Optimus Pad (หรือ LG G-Slate ในสหรัฐ) แล้ว ถึงแม้ว่าจะเป็นวันแรกแต่ก็ยังมีวีดีโอแกะกล่องมาให้ชมกันแทบจะทันทีเลยทีเดียวครับ
  NTT DoCoMo เริ่มขาย LG Optimus Pad ในญี่ปุ่นวันที่ 31 มี.ค.นี้
  ขายก่อนสหรัฐเสียอีกสำหรับ LG Optimus Pad โดยวันนี้ทางบริษัท NTT DoCoMo ของญี่ปุ่นได้ประกาศวางขายในวันที่ 31 มี.ค. โดยใช้ชื่อว่า Optimus Pad L-06C ส่วนราคานั้นยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด ส่วนในสหรัฐจะวางขายกับทาง T-Mobile ในชื่อ T-Mobile LG G-Slate แต่ยังไม่ทราบว่าเมื่อไร
  [ข่าวลือ] Google เตรียมทำ Google Nexus Tablet โดยร่วมกับทาง LG
  มีข่าวลือล่าสุดจากเว็บ xataka และ mobile-review บอกว่าทาง Google กำลังร่วมมือกับ LG พัฒนาแอนดรอยด์แท็บเล็ตในตระกูลของ Nexus อยู่โดยอาจจะมีชื่อว่า "Google Nexus Tablet" (ไม่ยืนยัน) รัน Android 3.0 Honeycomb คาดจะเปิดตัวช่วงกลางฤดูร้อนหรือต้นฤดูใบไม้ร่วงนี้
  มินิรีวิว LG G-Slate หรือ LG Optimus Pad กับ Official LG Girl
  มีมินิรีวิว LG G-Slate หรือ LG Optimus Pad ยาว 3 นาทีให้ได้ชมกันครับ มีการทดสอบการใช้งาน Google Maps และกล้อง 3 มิติ โดยคนที่มารีวิวในวีดีโอนี้ไม่รู้ว่าเป็นพนักงานของทาง LG หรือเปล่าแต่เธอตั้งชื่อใน Youtube Channel ว่า Official LG Girl
   LG Optimus Pad
  Loading...
  #1
  7 ก.พ. 54 - 10:37 : แจ้งลบ :
  kapoketo1234 says:
  รูปทรงสวยงาม แต่สิทธิภาพยังด้อย

  ป้ายคำ