Amazon Kindle Fire 


วางขายในไทย
ยังไม่วางขายในประเทศไทย
หมวด
ขนาดน้ำหนัก
สูง x กว้าง x หนา190 มม. x 120 มม. x 11.4 มม.
น้ำหนัก413 กรัม
จอแสดงผล
หน้าจอ7 นิ้ว IPS capacitive 1024 x 600 (169 ppi)
มัลติทัชรองรับ
ชิปประมวลผล
ชิปTI OMAP4430
ซีพียู1 GHz Dual-Core ARM Cortex-A9
จีพียูPowerVR SGX540
หน่วยความจำ
แรม512MB
ความจุ8GB (เหลือเก็บข้อมูล 6GB) + Amazon Cloud Storage
กล้อง
กล้องหน้า
กล้องหลัง
การเชื่อมต่อไร้สาย
WiFi802.11b/g/n
GPRS/EDGE
3G
Bluetooth
GPS
โทรเข้า-ออก
ช่องเสียบ
หูฟัง3.5 มม.
การ์ด
USB1 x Micro-USB-B
ต่อเข้า-ออก
แบตเตอรี่
16.28 วัตต์-ชม. 4400 mAH อ่านอีบุ๊ค 8 ชม. และเล่นวีดีโอ 7.5 ชม. ขณะปิด Wi-Fi
เซ็นเซอร์
อุปกรณ์เสริม
ซอฟต์แวร์
ระบบปฏิบัติการAndroid 2.3 Gingerbread (ปรับแต่งใหม่เฉพาะ Amazon)
แหล่งโหลดแอพAmazon Appstore
ราคา
$199 เริ่มขายที่สหรัฐ 15 พ.ย. 54
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลจาก :
ผู้ชม
61,666 ครั้ง

 Amazon Kindle Fire
 Amazon Kindle Fire
อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา ของ iPad mini, Kindle Fire HD และ Nexus 7
เว็บไซต์ Blendtec ได้โพสวีดีโอทดสอบการปั่นเครื่อง iPad mini, Amazon Kindle Fire HD และ Nexus 7 ให้ได้ชมกันบน Youtube ซึ่งนอกจากทางเว็บจะต้องการโฆษณาขายเครื่องปั่นทรงพลังสามารถปั่นได้เป็นผุยผงแล้ว ยังสอนให้เราได้รู้ถึง อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา ของทุกสิ่งบนโลกนี้ ไม่มีสิ่งใดคงอยู่ได้ตลอดไป สุดท้ายแล้วต้องกลายเป็นขี้เถ้ามลายหายไปสิ้น
Amazon ยืนยัน Kindle Fire HD รันระบบปฏิบัติการ Android 4.0 Ice Cream Sandwich
เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Amazon ได้เปิดตัว Kindle Fire HD แท็บเล็ตรุ่นสองต่อจาก Kindle Fire อย่างไรก็ตามในงานเปิดตัวนั้นไม่ได้บอกเอาไว้ว่าตัวเครื่องรันระบบปฏิบัติการอะไร แต่ทว่าล่าสุดทางเว็บไซต์ Engadget ก็ได้รับข้อมูลยืนยันจากทาง Amazon ว่า Kindle Fire HD ทั้งรุ่นหน้าจอ 7 นิ้วและ 8.9 นิ้วนั้นจะรันระบบปฏิบัติการ Android 4.0 Ice Cream Sandwich ที่มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาการใช้งานใหม่ให้เป็นแบบฉบับของทาง Amazon เอง
Amazon เปิดตัว New Kindle Fire ราคา $159 อัพสเปค ใช้ชิปตัวใหม่ แรม 1GB เริ่มขาย 14 ก.ย.นี้
อย่างที่ทราบกันว่าวันนี้ทาง Amazon ได้มีการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยในส่วนของแท็บเล็ตนั้นจะมีด้วยกัน 4 รุ่นคือ New Kindle Fire จอ 7 นิ้วตัวใหม่และ Kindle Fire HD จอ 7 นิ้ว, 8.9 นิ้ว, และ 8.9 นิ้วรุ่น 4G โดยในส่วนของ New Kindle Fire นั้นจะมีการอัพสเปคเปลี่ยนไปใช้ชิปประมวลผลตัวใหม่ที่เร็วกว่าเดิม เพิ่มแรมเป็น 1GB มีประสิทธิภาพดีกว่ารุ่นแรก 40% ระยะเวลาการใช้งานที่นานขึ้น ตัวเครื่องจะเริ่มวางขายในวันที่ 14 กันยายนนี้ที่ราคา $159 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 4,967 บาท (ยังไม่รวมภาษี)
เปิดตัว Amazon Kindle Fire HD 7 นิ้ว, 8.9 นิ้ว Full HD ราคาเริ่มต้นที่ $199 มีรุ่น 4G ด้วย
ตามกำหนดการวันนี้ทาง Amazon ได้มีการจัดงานเปิดตัว Kindle Fire รุ่นใหม่ ซึ่งไม่ได้มีเพียงรุ่นเดียวแต่มากัน 4 รุ่น คือ New Kindle Fire หน้าจอ 7 นิ้วและ Kindle Fire HD จอ 7 นิ้ว, Kindle Fire HD จอ 8.9 นิ้ว Full HD, และสุดท้าย Kindle Fire HD 4G LTE จอ 8.9 นิ้ว
หลุดวีดีโอโฆษณา Amazon ชุดใหม่ "Something New" เผย Kindle Fire 2 ?
มีผู้ใช้งานท่านนึงได้โพสวีดีโอลงบน Youtube เผยโฆษณาชุดใหม่ของทาง Amazon ในชื่อ "Something New" ซึ่งในวีดีโอเราจะเห็นแท็บเล็ตที่คาดว่าน่าจะเป็น Kindle Fire ตัวใหม่เนื่องจากขอบนอกของจอมีขนาดกว้างกว่ารุ่นแรก โดยทางเว็บ The Verge สังเกตว่าตอนท้ายวีดีโอเหมือนจะเห็น Kindle Fire ขนาดหน้าจอ 10 นิ้วด้วย นอกจากนี้ก็จะมีเครื่องอ่านอีบุ๊ค Kindle ที่มีไฟ backlit ที่เรียกว่า "Paperwhite"
Amazon ส่งอีเมลล์เชิญสื่อนอกเข้าร่วมงานวันที่ 6 ก.ย. คาดเปิดตัว Kindle Fire 2 ?
เว็บไซต์ BGR รายงานทาง Amazon ได้ส่งอีเมลล์เชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวที่จะจัดขึ้นในวันที่ 6 กันยายนนี้ที่เมืองแซนตามอนิกา รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยงานนี้ทางสื่อนอกก็คาดกันว่าน่าจะมีการเปิดตัว Amazon Kindle Fire รุ่นใหม่ ซึ่งทางเว็บ BGR ก็เคยรายงานไปแล้วว่าทาง Amazon อาจจะมีแท็บเล็ต 2 ขนาดคือหน้าจอ 7 นิ้วและ 10 นิ้ว แต่ยังไงก็ตามต้องรอดูในวันนั้นกันอีกทีครับ
[ข่าวลือ] Amazon จะปล่อย Kindle Fire 2 อย่างน้อย 3 รุ่น WiFi และอีกรุ่นรองรับ 4G ?
ช่วงนี้ข่าวแท็บเล็ต 7 นิ้วรุ่นประหยัดค่อนข้างมาแรงหลังจากที่ทาง Google ได้เปิดตัว Nexus 7 ออกมา ล่าสุดนักวิเคราะห์จาก NPD DisplaySearch อ้างว่าได้รับข้อมูลจากผู้ผลิตและจัดหาชิ้นส่วนเผย Amazon จะเปิดตัว Kindle Fire ใหม่อย่างน้อย 3 รุ่นที่เป็น WiFi อย่างเดียว และมีรุ่นที่รองรับ 4G ด้วย
[ข่าวลือ] Amazon อาจปล่อย Kindle Fire 2 ก.ค. นี้ ? และจะลดราคา Kindle Fire รุ่นแรกลงเหลือ $149 ?
มีรายงานข่าวจากทาง DigiTimes ว่าทาง Amazon กำลังเล็งจะเปิดตัวเครื่องอ่านอีบุ๊คพร้อมกับแท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้วรุ่นใหม่ในช่วงต้นของไตรมาส 3 พร้อมกับปรับลดราคา Kindle Fire รุ่นแรกลงเหลือ $149 จากเดิม $199 (ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ)
[ข่าวลือ] Amazon จะเปิดตัว Kindle Fire 10.1 นิ้วไตรมาส 3 นี้ และเบรครุ่นหน้าจอ 8.9 นิ้วเอาไว้ก่อน
เว็บไซต์ DigiTimes ได้รับรายงานจากผู้ผลิตชิ้นส่วนในไต้หวันมาว่าทาง Amazon เตรียมจะเปิดตัว Kindle Fire ขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้วช่วงไตรมาส 3 หรือประมาณเดือนกรกฎาคม - กันยายน โดยอาจจะระงับการเปิดตัว Kindle Fire ขนาดหน้าจอ 8.9 นิ้วออกไปก่อน
[ข่าวลือ] Amazon เตรียมปล่อย Kindle Fire ขนาดหน้าจอ 8.9 นิ้วปลายปีนี้
มีรายงานจากสำนักข่าว Reuters ว่าทาง Amazon เตรียมจะปล่อยเครื่องอ่ายอีบุ๊ค Kindle e-reader และแท็บเล็ตรุ่นใหม่ โดยในส่วนของเครื่องอ่านอีบุ๊คจะมีไฟช่วยอ่านในที่มืด สำหรับแท็บเล็ต Kindle Fire รุ่นใหม่จะมีขนาดหน้าจอ 8.9 นิ้ว
[ไทย] Kingston ปล่อยอัพเดทใหม่สำหรับ Wi-Drive สามารถเข้าถึงไฟล์ผ่านเว็บบราวเซอร์ได้รองรับ iOS และ Android
Wi-Drive เป็นฮาร์ดดิสก์ไร้สายที่เอาไว้เก็บข้อมูลต่างๆมีความจุสูงสุด 64GB สามารถแบ่งปันไฟล์กับ Apple iPad, iPhone, iPod touch, Android และ Amazon Kindle Fire ได้โดยไม่ต้องเสียบสายใดๆ ซึ่งล่าสุดทาง Kingston ก็ได้ปล่อยอัพเดทใหม่เพิ่มฟีเจอร์สามารถเข้าข้อมูลใน Wi-Drive ผ่านทางเว็บบราวเซอร์ได้อีกด้วย
comScore เผย Amazon Kindle Fire มีส่วนแบ่งการตลาดสูงที่สุดในบรรดาแท็บเล็ต Android ด้วยกัน
comScore บริษัทวิจัยการตลาดในสหรัฐเผยผลสำรวจส่วนแบ่งการตลาดเฉพาะแท็บเล็ต Android ในสหรัฐช่วงเดือน ธันวาคม 2554 - กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา Amazon Kindle Fire นำมาเป็นอันดับ 1 รองลงมาคือตระกูล Samsung Galaxy Tab, Motorola XOOM และ ASUS Transformer
ซีอีโอ Google บอกแท็บเล็ต Android ประสบความสำเร็จในตลาดระดับล่างที่มีราคาถูก
ซีอีโอของ Google นาย Larry Page ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านการประชุมทางสายโทรศัพท์ว่า แท็บเล็ต Android ประสบความสำเร็จในตลาดระดับล่างที่มีราคาถูก (คาดว่ามาจากยอดขาย Amazon Kindle Fire และ Nook Tablet ออกมาสูงกว่ารุ่นอื่นๆในบรรดาแท็บเล็ต Android ด้วยกันนั่นเอง) ซึ่งทาง Google ก็คิดว่าตลาดในกลุ่มนี้จะเป็นพื้นที่สำคัญที่จะมุ่งเน้นต่อไปในอนาคต
Amazon Kindle Fire จะขายที่ญี่ปุ่นเดือน เม.ย. และเตรียมเปิดตัวรุ่นหน้าจอ 9 นิ้ว กลางปีนี้
จากเดิมที่ Amazon Kindle Fire จะวางขายเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่ล่าสุดมีรายงานข่าวจากทาง Nikkei บอกว่าทาง Amazon เตรียมจับมือกับทาง DoCoMo เพื่อวางขาย Amazon Kindle Fire ในญี่ปุ่นช่วงเดือนเมษายนนี้ โดยราคาที่ตั้งเอาคาดว่าจะอยู่ประมาณ 20,000 เยน ($260 แพงกว่าสหรัฐ $61)
Amazon Kindle Fire อัพเดทเวอร์ชั่น 6.2.2 เพิ่มโหมดเต็มจอเวลาดูเว็บ
เมื่อวานนี้ทาง Amazon ปล่อยอัพเดทเฟิร์มแวร์ให้กับแท็บเล็ต Kindle Fire เป็นเวอร์ชั่น 6.2.2 โดยจะมีการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดีขึ้นเล็กน้อย, แก้ไขบั๊กและเพิ่มโหมดแสดงเต็มหน้าจอเวลาเปิดดูเว็บ
 Amazon Kindle Fire
Loading...
#1
31 ธ.ค. 54 - 09:22 : แจ้งลบ :
ebookforyou says:
ลองดูที่นี้เวบครับ มีสเปคของ Kindle Fire เพิ่มเติม
เวิลไวเวบ.ebookforyou.biz

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา