Surface RT 


วางขายในไทย
วางจำหน่ายในไทยแล้ว
หมวดแท็บเล็ต
ขนาดน้ำหนัก
สูง x กว้าง x หนา171.9 มม. x 274.5 มม. x 9.3 มม.
น้ำหนัก680 กรัม
จอแสดงผล
หน้าจอ10.6 นิ้ว ClearType capacitive 1366 x 768
มัลติทัชรองรับ 5 จุด
ชิปประมวลผล
ชิปNVIDIA Tegra 3
ซีพียู Quad-Core ARM Cortex-A9
จีพียูUltra-low power (ULP) 12-core GeForce
หน่วยความจำ
แรม2GB
ความจุ32GB/64GB
กล้อง
กล้องหน้า720p HD
กล้องหลัง720p HD
การเชื่อมต่อไร้สาย
WiFi802.11a/b/g/n
GPRS/EDGE
3G
Bluetooth4.0
GPS
โทรเข้า-ออก
ช่องเสียบ
หูฟัง3.5
การ์ด1 x microSDXC
USBUSB 2.0
ต่อเข้า-ออกHD video out port, Cover port
แบตเตอรี่
31.5 วัตต์-ชม.
เซ็นเซอร์
 • Accelerometer (หมุนภาพอัตโนมัติ)
 • Gyroscope (เซ็นเซอร์หมุนภาพ 3 แกน)
 • Ambient Light Sensor (ปรับแสงสว่างอัตโนมัติ)
 • Compass Sensor (เข็มทิศ)
 • อุปกรณ์เสริม
 • คีย์บอร์ด
 • ซอฟต์แวร์
  ระบบปฏิบัติการWindows RT
  แหล่งโหลดแอพWindows Store
  ราคา
  32GB ราคา 8,290 บาท
  64GB ราคา 9,890 บาท
  32GB + Touch Cover ราคา 14,500 บาท
  64GB + Touch Cover ราคา 17,500 บาท
  ข้อมูลเพิ่มเติม
  แอพ
  • มีแอพ Microsoft Office Home and Student 2013 RT Preview (Word, PowerPoint, Excel, and OneNote) ติดตั้งมาพร้อมกับตัวเครื่อง
  เพิ่มเติม
  • กรอบตัวเครื่องเรียกว่า VaporMg ทำจากวัสดุแมกนีเซียม มีขาตั้ง Kickstand ในตัว
  • ลำโพงสเตอริโอ
  • ไมโครโฟน 2 ตัว
  ข้อมูลจาก :
  ผู้ชม
  94,207 ครั้ง

   Surface RT
   Surface RT
  Surface RT และ Surface 2 อาจไม่ได้อัพเป็น Windows 10
  ทีแรกทางเว็บ Engadget ได้รับข้อมูลมาว่า Windows RT จะได้อัพเป็น Windows 10 แต่ล่าสุดทางนาย Paul Thurrott บล็อกเกอร์สาย Windows กลับได้รับคำตอบจากทาง Microsoft มาอีกแบบ
  [PR] ไอที ซิตี้ ลดกระหน่ำในงาน IT City Festival 2015 พร้อมร่วมโปรโมชั่นบัตรเครดิตผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน
  ไอที ซิตี้ ผู้นำตลาดไอที จัดงานมหกรรมไอที สุดยอดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในงาน IT City Merry Gift Festival 2015 หรือมหกรรมงานเทศกาลของขวัญไอที นำสินค้าไอทีมากกว่า 250 รายการ มาจัดโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมร่วมกับบัตรเครดิตหรือบัตรเงินผ่อนจัดกิจกรรมสินค้าไอที ผ่อนนานสูงสุดถึง 48 เดือน และแจกปฏิทิน 4 NET idol ให้กับลูกค้าต้อนรับปี 2015 รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร เปิดเผยว่าไอที ซิตี้ชูความเป็นสุดยอดผู้นำสินค้าและบริการที่ลูกค้าต้องการมอบความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยการจัดงาน IT City Merry Gift Festival 2015 หรือมหกรรมงานเทศกาลของขวัญไอที พร้อมกันทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 มกราคม 2558 โดยมีสินค้าไอที ที่นำมาร่วมรายการมากกว่า 250 รายการ จากแบรนด์ดังชั้นนำ อาทิ เอปสัน เอเซอร์ ไมโครซอฟท์ เอซุส บราเดอร์ แคนนอน เอชพี เลอโนโว เอสวีโอเอ เป็นต้น ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้เรียกได้ว่านำสินค้ามาลดราคาต่ำกว่าทุน และลูกค้ายังสามารถซื้อสินค้าโดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเงินผ่อนจับจ่ายซื้อ สินค้าได้โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยและสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน
  [ไทย] Microsoft จับมือ IT City ปล่อยโปร Surface RT สำหรับนักเรียน นักศึกษา อาจารย์ ราคาพิเศษ 6,590 บาท
  มีข่าวจาก Surface Facebook ประกาศโปรโมชั่น Surface RT รุ่นแรกราคาพิเศษสำหรับนักศึกษาและอาจารย์ เพียงแสดงบัตรประจำตัวศึกษาหรืออาจารย์ที่ร้าน IT City ทั้ง 30 สาขาที่ร่วมรายการ สามารถซื้อ Surface RT 32GB ได้ในราคา 6,590 บาท (มี Touch Cover เคสคีย์บอร์ดแถมให้) โดยโปรโมชั่นนี้จะมีถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2557 เท่านั้น
  [ไทย] Microsoft ลดราคา Surface Pro เหลือ 19,500 บาท Surface RT เหลือ 9,900 บาท
  มีประกาศจากหน้าเพจ Facebook ของ Surface Thailand ว่าทาง Microsoft ได้ปรับลดราคาแท็บเล็ต Surface Pro และ Surface RT ต้อนรับปีใหม่ลงเหลือเริ่มต้นที่ 9,900 บาท และ 19,500 บาท ใครสนใจหาซื้อได้ที่ TRUE shop, Banana IT และ IT City ครั
  Microsoft ปล่อยวีดีโอ Surface 2 vs iPad Air และ Surface RT vs Galaxy Tab
  เป็นปกติของทาง Microsoft ที่มักจะปล่อยวีดีโอเปรียบเทียบกับยี่ห้อออกมาเป็นประจำ โดยวีดีโอล่าสุดที่ทาง Microsoft จับมาเปรียบเทียบก็คือ Surface 2 กับ iPad Air และ Surface RT กับ Samsung Galaxy Tab 3 10.1
  Windows RT 8.1 กลับมาให้อัพผ่าน Windows Store แล้ว
  ก่อนหน้านี้ทาง Microsoft ได้มีการนำเอาอัพเดท Windows RT 8.1 ออกจาก Windows Store (เฉพาะ Windows RT) หลังจากที่เพิ่งปล่อยให้อัพไปได้แค่วันเดียวเท่านั้น โดยออกมาเปิดเผยสาเหตุว่าพบปัญหาบนแท็บเล็ต Surface RT บางเครื่องอัพไปแล้วไม่สามารถบูตเครื่องได้
  [ไทย] TrueMove H จับมือ Microsoft วางขายแท็บเล็ต Surface (รุ่นแรก) พร้อมโปรโมชั่น
  วันนี้ทาง TrueMove H ออกข่าวประกาศจับมือกับทาง Microsoft เริ่มวางขายแท็บเล็ต Surface RT และ Surface Pro (รุ่นแรก) ผ่านทางร้านทรูช้อป 5 สาขา รายละเอียดมีดังนี้
  ซีอีโอ NVIDIA เผยกำลังซุ่มพัฒนาแท็บเล็ต Surface รุ่นสองกับ Microsoft อยู่
  มีรายงานข่าวจากเว็บไซต์ CNET ว่าทาง Jen-Hsun Huang ซีอีโอของ NVIDIA ได้ให้สัมภาษณ์เผยว่าตอนนี้ทางบริษัทกำลังทำงานอย่างหนักในการพัฒนาแท็บเล็ต Surface รุ่นสองอยู่โดยมีความหวังว่าจะประสบความสำเร็จมากกว่า Surface รุ่นแรก
  [ไทย] IT CITY ปรับราคา Surface RT ลงเหลือ 11,500 บาทแล้ว
  เมื่อกลางสัปดาห์ทาง Microsoft ได้ประกาศลดราคาแท็บเล็ต Surface RT ลง 30% ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วย โดยล่าสุดทาง IT CITY ก็ได้มีการปรับลดราคาลงมาเรียบร้อยแล้ว
  [ไทย] Microsoft หั่นราคา Surface RT ลง 30% ทั่วโลก ในไทยเหลือ 11,500 บาท ?
  เมื่อวานนี้มีข่าวจากเว็บ The Verge ระบุว่าทาง Microsoft ได้มีการลดราคาแท็บเล็ต Surface RT ลง 30% โดยการลดราคาจะมีผลทั่วโลกรวมถึงบ้านเราด้วย (ผมเช็คในเว็บ Microsoft ตอนนี้เหลือ 11,500 บาท จากเดิม 16,500 บาท **แต่ผมไม่มั่นใจว่าตามร้านต่างๆจะมีการปรับลดราคาลงแล้วหรือยังนะครับ ยังไงลองตรวจสอบกับร้านตัวแทนจำหน่ายดูอีกทีถ้าใครสนใจ)
  [ไทย] หลุดราคาแท็บเล็ต Microsoft Surface Pro และ Surface RT
  มีราคาหลุดของแท็บเล็ต Microsoft Surface ออกมาแล้ว โพสโดยคุณ yugioh2500 ลงในเว็บ pantip และข่าวจากทางเว็บ manager.co.th เป็นราคาหลุดจาก IT CITY นะครับ
  [ไทย] ยืนยันแท็บเล็ต Microsoft Surface เตรียมเปิดตัวพร้อมขายในไทย 5 มิ.ย. ที่ Terminal 21
  เมื่อคืนที่ผ่านมามีข่าวออกมาว่าทาง Microsoft จะเปิดตัวพร้อมวางขายแท็บเล็ต Surface ในวันที่ 5 มิถุนายนนี้ ที่ห้างสรรพสินค้า Terminal 21 ล่าสุดเมื่อชั่วโมงที่ผ่านมามีอีเมลล์แจ้งจากตัวแทน Microsoft ยืนยันอีกครั้งว่าจะมีงานแถลงข่าวเปิดตัว Surface ตามวันและเวลาดังกล่าวพร้อมกับส่งภาพอินโฟกราฟฟิกของ Surface มาให้ได้ชมกัน
  [ข่าวลือ] แท็บเล็ต Microsoft Surface RT รุ่นสอง จอ 8 นิ้วอาจขายในราคา $249 - 299 (7,4xx บาท)
  มีรายงานข่าวจาก DigiTimes อ้างได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าวบอกว่าทาง Microsoft เตรียมเปิดตัวแท็บเล็ต Surface RT รุ่นสองขนาดหน้าจอ 8 นิ้วเดือนมิถุนายนนี้ ในราคาประมาณ $249 - $299 (7,4xx - 8,9xx บาท)
  [ไทย] แท็บเล็ต Surface RT และ Surface Pro เตรียมเข้าไทย มิ.ย.นี้
  Microsoft ประกาศผ่านบล็อก blog.surface เตรียมวางขายแท็บเล็ต Surface RT และ Surface Pro เพิ่มเติมอีกหลายประเทศ โดยหนึ่งในนั้นมีรายชื่อประเทศไทยรวมอยู่ด้วยแล้ว
  Microsoft ประกาศเตรียมขาย Surface RT เพิ่มอีก 6 ประเทศและ Surface Pro อีก 7 ประเทศ (ยังไม่มีไทย)
  หลังจากที่ทาง Microsoft ได้ประกาศขาย Surface Pro ในสหรัฐและแคนาดาพร้อมกับวางขาย Surface RT เพิ่มอีก 13 ประเทศ ล่าสุดทาง Microsoft ได้ประกาศเตรียมขาย Surface RT และ Surface Pro เพิ่มอีกหลายประเทศ รายชื่อมีดังต่อไปนี้ครับ (ยังไม่มีไทยเช่นเคย)
   Surface RT
  Loading...
  #1
  26 พ.ย. 55 - 09:45 : แจ้งลบ :
  Momon5820 says:
  admin ว่า จะมีโอกาสเข้ามาขายในบ้านเรามั้ยครับ และ จะสามารถ upgrade version ใหม่ ได้ก่อนใคร เหมือน nexus รึเปล่าครับ

  ป้ายคำ

  X

  เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา