AIS

[PR] โปรโมชั่น เอไอเอส พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2015/2016 ทั้งมือถือ และทีวี
วันที่: 6 ส.ค. 58 - 13:18  ผู้ชม : 3314 ครั้ง
[PR] โปรโมชั่น เอไอเอส พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2015/2016 ทั้งมือถือ และทีวี

(6 สิงหาคม 2558) เอไอเอส ร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุก ระเบิดความมันส์เต็มทุกจอ ให้ลูกค้า เอไอเอส คอบอลพรีเมียร์ลีกชมถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2015/2016 แบบเต็มอิ่มครบทั้ง 380 แมทช์ ด้วยความคมชัดระดับ HD ทั้งบน


  • มือถือผ่านแอปฯ AIS ON AIR ในราคาพิเศษเพียง 299 บาทต่อเดือน (จากปกติ 399 บาทต่อเดือน) และ
  • ทีวีผ่านกล่อง AIS PLAYBOX สำหรับผู้ที่ใช้บริการ AIS Fibre แพ็กเกจ 50/20 Mbps ขึ้นไป พร้อมติดตั้งกล่อง AIS PLAYBOX แล้ว จะได้รับแพ็กเกจ Premier Plus HD ฟรี! ได้ดู BPL และช่องพรีเมี่ยมอื่นๆ ของ CTH ฟรี! อย่างจุใจ หรือจะสมัครแพ็กเกจ Premier Plus HD ดู BPL และช่องพรีเมี่ยมอื่นๆ ของ CTH บนกล่อง AIS PLAYBOX ในราคาพิเศษเพียง 499 บาทต่อเดือน ตลอดอายุการเป็นสมาชิก (จากปกติ 699 บาทต่อเดือน) เพียงสมัครใช้บริการตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2558

โดย นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส เผยว่า “เอไอเอสในฐานะผู้สนับสนุนหลักของการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฤดูกาล 2013-2016 ในประเทศไทย พร้อมนำคอนเทนต์ลิขสิทธิ์กีฬาระดับโลกอย่างฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ มามอบความบันเทิงให้กับลูกค้า เอไอเอสได้รับชมกันสดๆ บนมือถือ เพียงรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว ซึ่งที่ผ่านมาได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี และในปีนี้ เรามีความพิเศษมอบให้คอบอลมากยิ่งกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มช่องทางการรับชม ทั้งมือถือผ่านแอปฯ AIS ON AIR และทีวีผ่านกล่อง AIS PLAYBOX ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าด้วยประสิทธิภาพของเครือข่ายเอไอเอส ทั้ง DATA และ AIS Fibre เมื่อผสานรวมกับคอนเท้นต์ระดับโลกอย่างฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษจะทำให้ลูกค้าเอไอเอสที่เป็นแฟนบอลตัวจริงได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใครในการชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษบนมือถือทุกที่ ทุกเวลา ทั้งในบ้าน และนอกบ้าน ตอบโจทย์คอกีฬาในยุคดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์แบบ”


โดยลูกค้าเอไอเอสสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น AIS ON AIR ได้ฟรี ผ่านทาง  App Store สำหรับ iOS และ Google Play Store สำหรับ Android จากนั้นสมัครแพ็กเกจพรีเมียร์ลีก  กด*909*1# โทรออก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/mobilebpl หรือสนใจสมัครใช้บริการ AIS Fibre โทร. 1185 หรือ www.ais.co.th/fibre  
[PR] เอไอเอส เอาใจลูกค้าชาวเมียนมาร์ ให้โหลดฟรี! สติ๊กเกอร์ “เอไอเอส มิงกะละบา”ดุ๊กดิ๊กพูดได้ ต้อนรับ AEC
วันที่: 25 พ.ค. 58 - 12:26  ผู้ชม : 2352 ครั้ง
[PR] เอไอเอส เอาใจลูกค้าชาวเมียนมาร์ ให้โหลดฟรี!  สติ๊กเกอร์ “เอไอเอส มิงกะละบา”ดุ๊กดิ๊กพูดได้ ต้อนรับ AEC

เอไอเอส เอาใจขาแชทชาวเมียนมาร์ให้แชทสนุกกว่าเดิม เปิดให้โหลดฟรี! “เอไอเอส มิงกะละบาสติ๊กเกอร์เมียนมาร์ดุ๊กดิ๊กพูดได้ ต้อนรับ AEC บนแอปแชทกาเกาทอล์ค สุดอินเทรนด์ รวม 12 แอ็คชั่น ดุ๊กดิ๊กได้เป็นรายแรกของไทยที่มาพร้อมเสียงพูดภาษาเมียนมาร์ ให้ฟินกับความน่ารักแบบฉบับอาเซียน เพียงดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่นกาเกาทอล์ค จากนั้นก็ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ “เอไอเอส มิงกะละบา” ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ – 19 ส.ค. 58 (ใช้ได้ 90 วันนับจากวันที่ดาวน์โหลด)


โดยถือเป็นการมอบบริการสุดพิเศษให้กับลูกค้าเอไอเอสชาวเมียนมาร์ในประเทศไทย หลังจากที่ออก “ซิมเอไอเอส มิงกะละบา” ไปเมื่อเดือน ก.ค.2557 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้ลูกค้าชาวเมียนมาร์ ถือเป็นกลุ่มเป้าหมายที่สำคัญอีกหนึ่งกลุ่มที่เอไอเอส ตั้งใจทำมอบบริการอย่างต่อเนื่อง โดยเร็วๆนี้ จะเปิดตัวบริการและคอนเทนท์ที่ออกแบบพิเศษเพื่อลูกค้าชาวเมียนมาร์ต่อไป

[PR] เอไอเอส ออก 8 โปรโมชั่นใหม่ คิดค่าโทรเป็นวินาที
วันที่: 17 ก.พ. 58 - 11:58  ผู้ชม : 5628 ครั้ง
[PR] เอไอเอส ออก 8 โปรโมชั่นใหม่ คิดค่าโทรเป็นวินาที

 17 กุมภาพันธ์ 2558: เอไอเอส ออก 8 โปรโมชั่นใหม่ คิดค่าโทรเป็นวินาที สำหรับลูกค้าในระบบพรีเพดและโพสต์เพด ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

 

โดยโปรโมชั่นใหม่ในระบบพรีเพด เหมาะกับลูกค้าที่มีพฤติกรรม “โทรสั้น” ในแต่ละครั้งเป็นประจำ และต้องการให้คิดค่าโทรเป็นวินาทีตามการใช้งานจริง ซึ่งมีให้เลือกอย่างหลากหลายถึง 6 แพ็กเกจใหม่ ภายใต้ชื่อ “โปร วิวิ” อาทิ แบบที่คิดค่าโทรเป็นวินาที (Per Second) ด้วยอัตราค่าบริการ 1.6 สตางค์ / วินาที หรือแบบที่คิดค่าโทรเป็นบล็อก (Per Block) บล็อกละ 6 วินาที ด้วยอัตราค่าบริการ 9 สตางค์ / 6 วินาที เป็นต้น 


รายละเอียดของ โปร วิวิ

 

รูปแบบการคิด

ค่าโทรทุกเครือข่าย 

(ต่อวินาที)

อัตราค่าโทร (ไม่รวม VAT)

โปร วิวิ

(ลูกค้าในระบบพรีเพด)

เฉพาะการโทรเท่านั้น

แบบที่ 1

1.6 สตางค์ / วินาที

แบบที่ 2

9 สตางค์ / 6 วินาที

แบบที่ 3

40 สตางค์ สำหรับ 30 วินาทีแรก + วินาทีถัดไป วินาทีละ 1.6 สตางค์

แบบที่ 4

40 สตางค์ สำหรับ 30 วินาทีแรก + 6 วินาทีถัดไป 6 วินาทีละ 9 สตางค์

แบบที่ 5

70 สตางค์ สำหรับ 60 วินาทีแรก +  วินาทีถัดไป วินาทีละ 1.6 สตางค์

แบบที่ 6

70 สตางค์ สำหรับ 60 วินาทีแรก + 6 วินาทีถัดไป 6 วินาทีละ 9 สตางค์ 


นอกจากนี้สำหรับลูกค้าในระบบโพสต์เพด เอไอเอสออก “โปร iSecond” ที่คิดค่าโทรเป็นวินาที โดยมีให้เลือกใช้งานตามพฤติกรรมอีก 2 แพ็กเกจด้วย

 

นาย ฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอส มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ออก 8 โปรโมชั่นใหม่ คิดค่าโทรเป็นวินาทีในครั้งนี้ เนื่องจากเราต้องการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดย “โปร วิวิ” และ “โปร iSecond” นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับพฤติกรรมของลูกค้าที่ชอบโทรสั้นอย่างแท้จริง”

 

ลูกค้าเอไอเอสในระบบพรีเพดและโพสต์เพด ทั้งปัจจุบันและลูกค้าใหม่ สามารถเลือก “โปร วิวิ” และ “โปร iSecond” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพียงกด *777 แล้วโทรออก (ฟรี) หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th

ที่มา: ais[PR] WDS (AIS) จับมือ ZTE นำสมาร์ทโฟน ZTE Racer II, ZTE Blade และแท็บเล็ต ZTE V9+ แอนดรอยด์ บุกตลาดไทยเป็นครั้งแรก
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:00  ผู้ชม : 26490 ครั้ง
[PR] WDS (AIS) จับมือ ZTE นำสมาร์ทโฟน ZTE Racer II, ZTE Blade และแท็บเล็ต ZTE V9+ แอนดรอยด์ บุกตลาดไทยเป็นครั้งแรก

16 มกราคม 2555 :   ดับบลิวดีเอส (WDS)  ผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ รายใหญ่ของประเทศไทย จับมือ แซตทีอี (ZTE) ผู้นำในการให้บริการอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมและวางระบบเครือข่าย เปิดศักราชใหม่ด้วยการนำสุดยอดสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ เข้ามาบุกตลาดในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ประเดิมด้วย 3 รุ่นสุดฮอต ได้แก่ แซตทีอี เรเซอร์ 2 (ZTE Racer 2) , แซตทีอี เบรด (ZTE Blade) และแซตทีอี วี9+ (ZTE V9+) ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ในราคาสุดคุ้ม ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลาย พร้อมสร้างความมั่นใจด้วยบริการหลังการขายจาก WDS หาซื้อได้แล้วที่ร้านเทเลวิซและร้านตัวแทนจำหน่ายของ WDS ทั่วประเทศ 


นายถกลรัตน์ แก้วกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไวร์เลส ดีไวซ์ ซัพพลาย จำกัด หรือ ดับบลิวดีเอส กล่าวว่า “ภาพรวมตลาดโทรศัพท์มือถือในประเทศไทยในปี 2012 นี้ คาดว่าจะมีประมาณ 17 ล้านเครื่อง เติบโตเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 15% โดยแนวโน้มตัวเครื่องจะเป็นเครื่อง Smart Phone และ Tablet  เนื่องจากกระแสพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่ต้องการโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีประโยชน์ในการใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติการเข้าถึงเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใช้งานง่าย สะดวก หรือแม้แต่การรองรับการใช้งานมัลติมีเดีย ทำให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับการพัฒนาฟังก์ชั่นการทำงานใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานในรูปแบบต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น 

และเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมและความต้องการใช้งานดังกล่าว นอกจาก WDS จะร่วมมือกับพันธมิตรผู้ผลิตแบรนด์มือถือชั้นนำอย่าง Nokia , Samsung , HTC, BlackBerry และ iPhone แล้ว  เพื่อตอกย้ำกลยุทธ์การทำงานร่วมกับพันธมิตรผู้ผลิตแบรนด์มือถือยักษ์ใหญ่อีกครั้ง ภายใต้แนวคิด “Partner to Leader” WDS จึงจับมือกับ ZTE ผู้นำในการให้บริการอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมและวางระบบเครือข่าย  ในการคัดสรรสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์คุณภาพ ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ในราคาสุดคุ้ม มาบุกตลาดในเมืองไทยเป็นครั้งแรก โดยประเดิมด้วย 3 รุ่น สุดฮอต ที่ประสบความสำเร็จ ได้รับความนิยมสูงสุดทั้งในทวีปอเมริกาและยุโรป เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลายได้ครบทุกกลุ่ม ได้แก่  

  • ZTE Racer II  สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ขนาดเล็ก พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ในราคาสุดคุ้ม เพียง 3,990 บาท ( พิเศษ!  ลูกค้าเอไอเอสเมื่อสมัครแพ็กเสริม 129 บาท รับสิทธิ์โทรเดือนละ 100 นาที และใช้งาน AIS 3G/EDGE+ เดือนละ 100 บาท นาน 6 เดือนสมัครโทร *212352 ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 55 )
  • ZTE Blade หน้าจอกว้าง 11.8 มม. หน้าจอกว้าง 3.5 นิ้ว ตัวเครื่องบาง 11.8 มม. (ขอบคุณ คุณ Zuchote Eu ที่ช่วยเตือนครับ) ให้ภาพสวยคมชัด ด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.2 Froyo ในราคาพิเศษเพียง 5,790 บาท 
  • ZTE V9+ แท็ปเล็ท แอนดรอยด์ 2.3 / CPU 1 GHz  ในราคาเพียง 10,900 บาท 
 “ด้วยกลยุทธ์การตลาดในปี 2012 ที่ให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกับพันธมิตรผู้ผลิตแบรนด์มือถือต่างๆ อย่างใกล้ชิด รวมทั้งคุณภาพสินค้า ,บริการหลังการขาย และการจัดจำหน่าย เราจึงมั่นใจว่าจะทำให้ WDS สามารถรักษาความเป็นผู้นำตลาดโทรศัพท์มือถือไว้ได้อย่างแน่นอน”

ทางด้าน Mr.Zhang Xiao Ke, ZTE Thailand Managing Director  กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “ZTE มีความยินดีอย่างยิ่งที่ร่วมมือกับ WDS ในการนำโทรศัพท์มือถือคุณภาพในราคาสุดคุ้ม และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเข้ามาขายในประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์อีกขั้นให้แก่ผู้ใช้บริการ และเนื่องจากตลาดในประเทศไทยเป็นตลาดที่เปิดกว้างสำหรับสินค้าประเภทต่างๆ เราจึงมีความมั่นใจในการเข้ามาบุกตลาดสมาร์ทโฟน ในประเทศอย่างเต็มตัว”

“ZTE เป็นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือรายใหญ่อันดับ 4 ของโลก โดยในปี 2011 มียอดจำหน่ายสมาร์ทโฟนมากกว่า 12 ล้านเครื่องทั้งโลก เพิ่มขึ้นถึง 400 เปอร์เซ็นต์ในแต่ละปีและคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวในปี 2012”  

โดยลูกค้าสามารถหาซื้อ ZTE สุดยอดสมารท์โฟนที่พร้อมตอบรับทุกความต้องการในแบบของคุณได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านเทเลวิซและร้านตัวแทนจำหน่าย WDS ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมมั่นใจกับบริการหลังการขายจาก WDS 

เกี่ยวกับ WDS
บริษัท ไวร์เลส ดีไวซ์ ซัพพลาย จำกัด หรือ  WDS เป็นบริษัทในเครือเอไอเอส ดำเนินธุรกิจในการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำ โดยใช้ชื่อในการจัดจำหน่ายและบริการหลังการขายภายใต้สัญลักษณ์ MFA

เกี่ยวกับ ZTE
ZTE เป็นที่รู้จักในนามบริษัทผู้ให้บริการอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมและผู้วางระบบเครือข่าย ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุกส่วนทั้งอุปกรณ์ใช้สาย อุปกรณ์ไร้สาย รวมทั้งการให้บริการและเป็นตลาดจำหน่ายสินค้าไปยังผู้บริโภค โดย ZTE ได้ส่งมอบนวัตกรรมใหม่ๆ ผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆที่เป็นความต้องการของลูกค้า ให้แก่ผู้ให้บริการกว่า 500 ราย ในกว่า 140 ประเทศ เพื่อช่วยให้ผู้บริการทุกรายสามารถตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าได้ โดยจะนำมาซึ่งผลประกอบการที่ดี

สำหรับรายได้ของ ZTE นั้น ในปี 2010 มีรายได้เพิ่มขึ้น 10.609 พันลานเหรียญสหรัฐ คิดเป็น 21% ซึ่ง ZTE ยังคงมุ่งมั่นที่จะทุ่มเทรายได้ 10% ให้กับการทำวิจัย  และการก้าวสู่ความเป็นผู้นำในการพัฒนามาตรฐานด้านโทรคมนาคม นอกจากนี้ ZTE ยังเน้นย้ำด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการเป็นสมาชิกของ UN Global Compact อีกด้วย

ZTE ก่อตั้งที่เมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ปัจจุบันมีหุ้นจำหน่ายในตลาดหลักทรัพย์ ฮ่องกง และตลาดหลัก ทรัพย์เซินเจิ้น 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ www.zte.com.cn
คลิกที่รูปเพื่อดูภาพใหญ่


คลิกที่รูปเพื่อดูภาพใหญ่
ที่มา: ais
[PR] ‘เอไอเอส’ ควงแขน ‘โออิชิ กรุ๊ป’ จัดส่วนลด พร้อมลุ้นทัวร์ญี่ปุ่น
เอไอเอส โดย คุณวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านลูกค้าและบริการ จับมือกับ โออิชิ กรุ๊ป โดย คุณแซม-ไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร สานต่อแคมเปญสุดฮอต OISHI “FLY ME TO JAPAN” โชค 2 ชั้น...มันส์ถึงญี่ปุ่น! ปี 2 เอาใจแฟนอาหารญี่ปุ่น มอบสิทธิพิเศษส่วนลด อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ รวมมากกว่า 190 สาขาทั่วประเทศ พร้อมลุ้นเที่ยวแดนปลาดิบฟรี! โดยลูกค้าเอไอเอสสามารถรับส่วนลดค่าอาหารสูงถึง 15% เมื่อใช้บริการ 4 ท่านขึ้นไปที่ร้านโออิชิแกรนด์, โออิชิบุฟเฟต์, ชาบูชิ, และนิกุยะ เจแปนนิส บาร์บีคิว บุฟเฟต์ และส่วนลด 15% เมื่อใช้บริการครบ 400 บาทขึ้นไปที่ร้านโออิชิราเมน, คะโซคุเต, และคาคาชิ พิเศษ! ต่อที่ 2 รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลเอ็กซ์คลูซีฟทัวร์ เที่ยวเมืองอร่อยที่ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารวมกว่า 1,400,000 บาท
[ข่าว PR] AIS สนับสนุนบัตรเติมเงินให้กำลังพล กองทัพเรือ
16 พฤศจิกายน 2554 – กองทัพเรือ : คุณวิเชียร เมฆตระการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส (ที่ 5 จากขวา) มอบบัตรเติมเงินวัน-ทู-คอล! มูลค่า 2 แสนบาท ให้แก่พลเรือเอก สุรศักดิ์ หรุ่นเริงรมย์ ผู้บัญชาการทหารเรือ (ที่ 6 จากซ้าย) เพื่อเป็นกำลังใจแก่กำลังพลของกองทัพเรือ ที่ออกช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย
[ข่าว PR] BlackBerry จับมือ AIS ร่วมบริจาคอุปกรณ์สื่อสาร ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย
รีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือ ริม ผู้ผลิตแบล็กเบอร์รี่ ได้มอบแบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนจำนวน 50 เครื่อง เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารในการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดยสมาร์ทโฟนทั้งหมดจะมาพร้อมกับแพ็คเกจบริการ AIS Unlimited BlackBerry มอบบริการการใช้งานแบล็กเบอร์รี่แบบไม่จำกัดเวลา เป็นเวลา 2 เดือน โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ จากเอไอเอส โดยผู้แทนจากริมและเอไอเอส ได้ร่วมบริจาคอุปกรณ์สื่อสารให้แก่สถานีวิทยุข่าวอสมท. ซึ่งเป็นสถานีวิทยุศูนย์กลางช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม


โปรโมชั่น AIS
[ไทย] AIS ประกาศพร้อมขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 ทั่วประเทศ วันนี้ (มีโปรโมชั่น)
เมื่อช่วงบ่าย 3 โมงที่ผ่านมามีอีเมลล์แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์จากทาง AIS ว่าพร้อมวางจำหน่าย iPad Air 2 และ iPad mini 3 ผ่านเอไอเอสช็อปทั่วประเทศแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (26 พฤศจิกายน 2557)
[PR] เอไอเอส เปิดจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 31 ต.ค. 57
31 ตุลาคม 2557 : เอไอเอส เปิดจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นที่ล้ำหน้ามากที่สุดที่เคยมีมา ตั้งแต่วันที่ 31 ต.ค. 57 เป็นต้นไป ผ่านเอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการทั่วประเทศ โดยมีให้เลือกทั้ง iPhone 6 เปิดตัวด้วยราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจและสิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือน คือ 16GB ราคา 2,480 บาท / เดือน , 64GB ราคา 2,865 บาท / เดือน และ 128GB ราคา 3,235 บาท / เดือน และ iPhone 6 Plus เปิดตัวด้วยราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจ คือ 16GB ราคา 2,865 บาท / เดือน , 64GB ราคา 3,235 บาท / เดือน และ 128GB ราคา 3,595 บาท / เดือน โดยลูกค้าที่แสดงความสนใจสามารถจองเครื่องทั้ง 2 รุ่นได้เมื่อวันที่ 24 ต.ค.57 ที่ผ่านมา ทาง www.ais.co.th/iphone6 พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำกับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ได้เต็มประสิทธิภาพ บนเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอส
[PR] AIS 3G 2100 ต้อนรับวาเลนไทน์ มอบส่วนลด iPhone 5s และ 5c สูงสุดกว่า 5,000 บาท
เอไอเอส 3G 2100 ต้อนรับสมาชิกใหม่ในครอบครัวอย่างอบอุ่น ในช่วงเดือนแห่งความรัก ด้วยการมอบส่วนลดค่าเครื่อง iPhone 5s และ iPhone 5c สูงสุดกว่า 5,000 บาท พร้อมส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 6 เดือน และสิทธิ์ผ่อนสบายๆ 0% นาน 10 เดือน ให้กับสมาชิกใหม่ที่ย้ายค่ายมาเป็นครอบครัว “เอไอเอส 3G รายเดือน” ตั้งแต่วันที่ 13 – 23 ก.พ. 57 ที่เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซ ทั่วประเทศ
ราคา AIS
[PR] เอไอเอส เปิดจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 31 ต.ค. 57
31 ตุลาคม 2557 : เอไอเอส เปิดจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นที่ล้ำหน้ามากที่สุดที่เคยมีมา ตั้งแต่วันที่ 31 ต.ค. 57 เป็นต้นไป ผ่านเอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการทั่วประเทศ โดยมีให้เลือกทั้ง iPhone 6 เปิดตัวด้วยราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจและสิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือน คือ 16GB ราคา 2,480 บาท / เดือน , 64GB ราคา 2,865 บาท / เดือน และ 128GB ราคา 3,235 บาท / เดือน และ iPhone 6 Plus เปิดตัวด้วยราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจ คือ 16GB ราคา 2,865 บาท / เดือน , 64GB ราคา 3,235 บาท / เดือน และ 128GB ราคา 3,595 บาท / เดือน โดยลูกค้าที่แสดงความสนใจสามารถจองเครื่องทั้ง 2 รุ่นได้เมื่อวันที่ 24 ต.ค.57 ที่ผ่านมา ทาง www.ais.co.th/iphone6 พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำกับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ได้เต็มประสิทธิภาพ บนเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอส
ข่าวเปิดตัว AIS
[PR] เอไอเอส ออกมือถือ 3G สุดประหยัด “AIS SUPER COMBO LAVA W1” เพียง 990 บาท
19 มิถุนายน 2558 : เอไอเอส ออกมือถือ 3G รุ่นใหม่ล่าสุด “AIS SUPER COMBO LAVA W1” ราคาเบาๆ เพียง 990 บาท ที่รวมทุกคุณสมบัติ และความคุ้มค่าไว้ในเครื่องเดียว เหนือกว่าด้วยกล้องหน้าเซลฟี่ และกล้องหลังความละเอียด 2 ล้านพิกเซล, หน้าจอใหญ่จุใจ 2.4 นิ้ว, สะดวกในการใช้งานยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่นปุ่มกดตัวเลขพร้อมเสียง, มีทั้งเมนูภาษาไทย อังกฤษ และพม่า, สนุกกับ Facebook และ Youtube ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม โทรฟรี! เน็ตฟรี! สำหรับลูกค้าเอไอเอส วัน-ทู-คอล! รับค่าโทรฟรี 1,000 บาท (100 บาท/ เดือน นาน 10 เดือน) และเล่นเน็ตฟรี 500 MB (50 MB/ เดือน นาน 10 เดือน) เพียงเติมเงินสะสมครบ 50 บาทต่อเดือน
[ไทย] บรรยากาศ New iPad (iPad 3rd Gen) วางขายในไทยวันแรก
วันนี้ถือเป็นวันแรกที่ New iPad ได้เริ่มวางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ทางเว็บ TabletD ก็มีภาพบรรยากาศตามสถานที่ต่างๆมาให้ได้ชมกันครับ โดยจะเริ่มจากสยาม ชิดลม และปิดท้ายด้วยเซ็นทรัลเวิร์ด
[PR] WDS (AIS) จับมือ ZTE นำสมาร์ทโฟน ZTE Racer II, ZTE Blade และแท็บเล็ต ZTE V9+ แอนดรอยด์ บุกตลาดไทยเป็นครั้งแรก
16 มกราคม 2555 : ดับบลิวดีเอส (WDS) ผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ รายใหญ่ของประเทศไทย จับมือ แซตทีอี (ZTE) ผู้นำในการให้บริการอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมและวางระบบเครือข่าย เปิดศักราชใหม่ด้วยการนำสุดยอดสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ เข้ามาบุกตลาดในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ประเดิมด้วย 3 รุ่นสุดฮอต ได้แก่ แซตทีอี เรเซอร์ 2 (ZTE Racer 2) , แซตทีอี เบรด (ZTE Blade) และแซตทีอี วี9+ (ZTE V9+) ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ในราคาสุดคุ้ม ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลาย พร้อมสร้างความมั่นใจด้วยบริการหลังการขายจาก WDS หาซื้อได้แล้วที่ร้านเทเลวิซและร้านตัวแทนจำหน่ายของ WDS ทั่วประเทศ
ข่าว AIS ในไทย
[PR] แฟนคลับ “วันพีซ” มีเฮ เอไอเอส ยกทัพการ์ตูนอนิเมะเรื่องดัง ให้ดูไม่อั้นบน AIS Movie Store
เอไอเอส จับมือ DEXchannel ผู้ให้บริการการ์ตูนอนิเมะออนไลน์อย่างถูกลิขสิทธิ์ รายแรกของไทย เปิดให้ชม “วันพีซ” การ์ตูนอนิเมะเรื่องดังไม่อั้น ผ่านแอปฯ AIS Movie Store บนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา ให้แฟนๆ ตื่นเต้นไปกับการผจญภัยของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางตอนใหม่ล่าสุด “New World” และเรื่องอื่นๆ อีกกว่า 70 เรื่อง อาทิ อุลตร้าแมน, กันดั้ม, เลิฟไลฟ์ สคูล ไอดอล โปรเจค เป็นต้น เพียงเดือนละ 129 บาท ดูได้ไม่จำกัดกี่เรื่องก็ได้ พิเศษ! ลูกค้าเอไอเอสสมัครแพ็กเกจวันนี้ ชมฟรี 30 วัน เพียงกด *848*52# โทรออกฟรี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 58
[PR] เอไอเอสยกทัพสมาร์ทโฟนพร้อมข้อเสนอสุดแรง จำหน่ายในงาน “Thailand Mobile Expo 2015”
เอไอเอส เอาใจลูกค้าสาวกสมาร์ทดีไวซ์ ยกทัพสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตชั้นนำราคาพิเศษวางจำหน่ายในงาน “Thailand Mobile Expo 2015” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยสินค้าที่เอไอเอสประกาศจัดราคาพิเศษ ได้แก่
[PR] เอไอเอส เปิดตัว AIS Super Combo Pro 5.0” สมาร์ทโฟนดีไซน์ล้ำ พร้อมข้อเสนอสุดแรง ในราคาสบายๆ
เอไอเอส เดินหน้าต่อยอดแคมเปญสุดฮิต เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด AIS Super Combo Pro 5.0’’ นวัตกรรมแห่งการดีไซน์สุดล้ำ ที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นกล้องหน้าเซลฟี่ชัดสะใจ 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล พร้อม Beauty Mode ให้ภาพสวยทันใจ, เต็มตากับหน้าจอ 5 นิ้ว คุณภาพระดับ HD, ใช้งานได้แรงไม่มีสะดุดกับขุมพลัง Quad-core 1.3 GHz บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.4 KitKat และฟังก์ชั่นเขียนหน้าจอสั่งงานได้ (Custom Gesture) พร้อมจัดเต็ม 3 ความคุ้มค่าให้ลูกค้าคนพิเศษอย่างครบครันทั้ง

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา