Acer Iconia W3

Microsoft ปล่อยคลิป Acer Iconia W3 เทียบ iPad mini
วันที่: 9 ส.ค. 56 - 13:29  ผู้ชม : 38132 ครั้ง
Microsoft ปล่อยคลิป Acer Iconia W3 เทียบ iPad mini

เป็นอีกหนึ่งความพยายามของทาง Microsoft ที่พยายามจะดันแท็บเล็ต Windows 8 ด้วยการปล่อยวีดีโอโฆษณาตัวใหม่เปรียบเทียบ Acer Iconia W3 กับ iPad mini เนื้อหาที่ทาง Microsoft ชูก็คือ Iconia W3 สามารถเล่นเกิม Halo ได้และมี Microsoft Office ให้ใช้ต่างจาก iPad mini


ที่มา: theverge
[ไทย] Acer Iconia W3 แท็บเล็ต Windows 8 จอ 8 นิ้ว ราคา 12,900 บาท
วันที่: 29 ก.ย. 56 - 20:38  ผู้ชม : 65417 ครั้ง
[ไทย] Acer Iconia W3 แท็บเล็ต Windows 8 จอ 8 นิ้ว ราคา 12,900 บาท

(*บทความนี้เป็น Advertorial)

หลังจากที่ทาง Microsoft ได้เปิดตัว Windows 8 ระบบปฏิบัติการไปเมื่อปลายปีที่แล้วก็เริ่มทยอยมีแท็บเล็ตและเครื่องไฮบริด 2-in-1 ออกมาให้ได้เลือกใช้งานกันมากขึ้น สำหรับจุดขายของเครื่องที่รันระบบปฏิบัติการ Windows 8 คือสามารถลงโปรแกรมและใช้งานได้ไม่ต่างจากโน้ตบุ๊คหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ แต่ก็อย่างที่ทราบสำหรับแท็บเล็ต Windows 8 ที่ออกมาก่อนหน้านี้ยังมีราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับโน้ตบุ๊คปกติ อย่างไรก็ตามทาง Acer ได้มีการพัฒนาแท็บเล็ต Windows 8 ขนาดใหม่หน้าจอ 8 นิ้วขึ้นมานั่นก็คือ Iconia W3 โดยในบทความนี้จะพูดถึงข้อดีของแท็บเล็ต Acer Iconia W3 ว่ามีอะไรบ้าง

สเปคเครื่อง Acer Iconia W3
 • หน้าจอ 8.1 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 800
 • ขนาดตัวเครื่อง 135 x 219 มม. บาง 11.4 มม. 
 • น้ำหนัก 540 กรัม
 • ซีพียู Intel Atom Z2760 Dual-core 1.8GHz จีพียู PowerVR SGX 545
 • แรม 2GB
 • ความจุ 32GB SSD
 • กล้องหน้า 2 ล้าน กล้องหลัง 2 ล้านพิกเซล
 • รองรับ WiFi, Bluetooth 4.0
 • มีช่องเสียบ microSD, Micro USB, Micro HDMI

ซีพียู Intel Atom
อย่างที่ทราบซีพียู Intel Atom ประสิทธิภาพจะไม่ได้สูงมากนัก แต่ข้อดีของมันก็คือระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนานกว่าและราคาก็ถูกกว่าเกือบครึ่ง 

ขนาดเล็กพกพาได้สะดวก
ด้วยขนาดหน้าจอ 8 นิ้วทำให้ตัวเครื่องมีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปถือมือเดียวได้พกพาสะดวกกว่าแท็บเล็ตที่มีขนาดหน้าจอ 10 นิ้ว ด้านน้ำหนักเครื่องไม่ถึงกับเบาแต่ก็ไม่หนักมากอยู่ที่ 540 กรัมเบากว่าเครื่องขนาดหน้าจอ 10 นิ้วเล็กน้อย 

หน้าจอ
ในส่วนของหน้าจออย่างที่เคยบอกเอาไว้ในพรีวิวแล้วว่ามุมมองไม่กว้างเท่าไรนักถ้ามองด้านข้างจะเห็นภาพไม่ค่อยชัด แต่ถ้ามองตรงๆก็ไม่มีปัญหาอะไรใช้งานได้ปกติ

ใช้ SSD ในการเก็บข้อมูล
ถ้าใครเคยใช้ SSD มาก่อนแล้วคงจะทราบถึงประสิทธิภาพในการอ่านและเขียนข้อมูลของมันดี ซึ่ง Acer Iconia W3 ตัวนี้ก็ใช้ SSD ในการเก็บข้อมูลเช่นเดียวกัน

ช่องเสียบการ์ด microSD
Acer Iconia W3 รุ่นที่วางขายในบ้านเราจะมีความจุ 32GB ถ้าหักลบระบบปฏิบัติการ Windows 8 แล้วอาจจะเหลือไม่มากนัก แต่ไม่ต้องห่วงเพราะว่าตัวเครื่องมีช่องเสียบ microSD ด้วยสามารถเสียบการ์ดเอาไว้เก็บข้อมูลเพิ่มเติมได้

ช่องเสียบ Micro USB ต่อ Flash Drive, เม้าส์, ฯลฯ ได้
ทาง Acer จะมีหัวแปลง Micro USB เป็น USB แถมมาให้กับตัวเครื่องเราสามารถเสียบ Flash Drive, เม้าส์ และอื่นๆได้

ช่องเสียบ Micro HDMI
นอกจากช่องเสียบการ์ด microSD และ Micro USB แล้วยังมีช่องเสียบ Micro HDMI ด้วยเอาไว้ต่อออกทีวีได้

มีอุปกรณ์เสริมคีย์บอร์ด Bluetooth (ซื้อเพิ่ม)
คีย์บอร์ดบลูทูธเป็นตัวช่วยที่เพิ่มความสะดวกในด้านการพิมพ์ต่างๆให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ข้อดีของคีย์บอร์ดบลูทูธตัวนี้คือขนาดไซส์ปกติไม่เล็กเกินไป นอกจากนี้ที่ตัวคีย์บอร์ดจะมีตัวล็อคเอาไว้เก็บเครื่อง Iconia W3 ได้ด้วย (ไม่ต้องพกแยก)

*อัพเดท วันที่ 29 กันยายน 2556 ตอนนี้ทาง Acer จัดโปรซื้อเครื่อง Iconia W3 ราคา 12,900 บาท แถมฟรีคีย์บอร์ด หมดเขต 31 ธันวาคม 2556 นี้
จะมีตัวล็อกสำหรับเก็บเครื่อง Acer Iconia W3 (วางทับลงไปบนคีย์บอร์ด)
ฐานวางจะเป็นยางสำหรับตั้งตัวเครื่อง

กล้อง
มีกล้อง 2 ตัว หน้าและหลัง ในส่วนกล้องหลังความละเอียดน้อยไปนิดแค่ 2 ล้านพิกเซล แน่นอนคงจะหวังอะไรไม่ได้มากนัก แต่อย่างน้อยก็พอใช้ถ่ายภาพได้บ้าง (กล้องหน้าก็ใช้ Skype คุยกันได้ปกติ)

แบตเตอรี่
จากที่ได้ลองทดสอบเล่นไฟล์วีดีโอ MP4 ความละเอียด Full HD เสียบหูฟัง ปิด WiFi, Bluetooth และใช้โปรแกรม Battery Mon พบว่าสามารถใช้งานได้เกือบ 9 ชั่วโมง

รัน Windows 8 ลงโปรแกรมเพิ่มได้
อย่างที่ทราบว่าทาง Microsoft ได้มีการเปิดตัวระบบปฏิบัติการแยกเป็น 2 เวอร์ชั่นคือ Windows 8 และ Windows RT
 • ข้อดีของ Windows 8 คือเราสามารถลงโปรแกรมปกติได้หมดเหมือนเราใช้เครื่องคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คปกติ
 • ส่วน Windows RT ถึงแม้จะมีราคาถูกแต่จะไม่สามารถลงโปรแกรมอะไรได้ ทำให้เครื่อง Windows 8 ดูมีประโยชน์มากกว่าเครื่อง Windows RT

มี Microsoft Office Home & Student 2013 แถมให้
จุดนี้เป็นข้อได้เปรียบและข้อดีของ Iconia W3 เพราะปกติแล้วทาง Microsoft จะแถม Office 2013 มาให้เฉพาะกับระบบปฏิบัติการ Windows RT เท่านั้น Windows 8 จะไม่มี Office (ต้องซื้อเพิ่ม) แต่สำหรับ Iconia W3 ทาง Microsoft ได้มีการปรับเปลี่ยนใหม่ด้วยการแถม Office 2013 ให้กับแท็บเล็ต Windows 8 ขนาดเล็กด้วย ซึ่ง ณ ตอนนี้มีเพียงแค่ Acer Iconia W3 เท่านั้น

เป็นแท็บเล็ต Windows 8 ที่ถูกที่สุดในตอนนี้
Acer Iconia W3 มีราคาอยู่ที่ 12,900 บาท ถือเป็นแท็บเล็ต Windows 8 ที่ถูกที่สุดในตอนนี้ ถึงแม้ว่าจะมีเครื่องอื่นที่ถูกกว่าแต่ส่วนใหญ่จะรัน Windows RT ซึ่งไม่สามารถลงโปรแกรมอะไรได้เลย 

สรุป
Acer Iconia W3 เป็นแท็บเล็ต Windows 8 ขนาดแปลกใหม่ด้วยหน้าจอ 8 นิ้วเหมาะสำหรับพกพา มี Office 2013 แถมให้ นอกจากนี้ยังมีคีย์บอร์ดบลูทูธ (ซื้อเพิ่ม) ช่วยเพิ่มความสามารถด้านการพิมพ์ให้สะดวกขึ้น ถือเป็นแท็บเล็ตขนาดเล็กที่ใช้ทำงานได้ในราคาที่ไม่สูงเกินเอื้อม
ที่มา: tabletd
[PR] เอเซอร์ จัดกิจกรรม “Like me ACER ใจดีจ่ายให้” สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อ ICONIA | W3
วันที่: 2 ส.ค. 56 - 14:39  ผู้ชม : 22084 ครั้ง
[PR] เอเซอร์ จัดกิจกรรม “Like me ACER ใจดีจ่ายให้” สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อ ICONIA | W3

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัวกิจกรรม “Like me ACER ใจดีจ่ายให้” กิจกรรมสุดคุ้มเพื่อตอบแทนและคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ซื้อ ICONIA | W3 แท๊ปเล็ต Windows 8 ขนาดหน้าจอ 8.1” เครื่องแรกในประเทศไทยที่นำประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์มาใส่ในแท๊ปเล็ตให้คุณสนุกกับหน้าจอสัมผัส ทำงาน เล่นเกมส์ เล่นเน็ท เฟสบุ๊ก ดูหนัง ฟังเพลง และสะดวกในการพกพาไปได้ทุกที่

ลุ้น! กันง่ายๆเพียง ถ่ายภาพคู่กับ ICONIA | W3 คู่หูชิ้นใหม่ที่ซื้อไปในท่าที่สุดเก๋ พร้อมข้อความโดนใจ แล้วแชร์ในหน้าเพจเฟสบุ๊คของ AcerThailand พร้อมชวนเพื่อนๆ มาช่วยกันกดไลค์ รูปใดมีคนกด Like  มากที่สุด 20 อันดับแรก รับไปเลยเต็มๆ เงินรางวัลเท่ามูลค่าเครื่อง ICONIA | W3 ที่ซื้อมา (อ้างอิงจากใบกำกับภาษี) และผู้ร่วมสนุกอีก 80 ท่านยังสามารถลุ้นรับส่วนลด 50 % ของมูลค่าเครื่อง ICONIA | W3 (อ้างอิงจากใบกำกับภาษี)

รวมผู้โชคดีกว่า 100 ท่าน มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 1ล้าน บาท สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม - 30 กันยายน 2556 นี้
      
* พิเศษสุดสำหรับผู้ซื้อ ICONIA | W3 ราคา 12,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) รับฟรี  Microsoft Office Home and Student 2013  - product register key มูลค่า 3,500 บาท และ  Acer Protective Case and Acer Protection film มูลค่า 940 บาท

วิธีเข้าร่วมกิจกรรม
 • กด like แฟนเพจ https://www.facebook.com/AcerThailand  
 • ถ่ายภาพคู่กับ Acer ICONIA | W3  พร้อมข้อความโดนใจ แชร์ที่หน้าเพจของ AcerThailand
 • จากนั้นเริ่ม "Share" และชวนเพื่อนมาคลิก “Like” ยิ่ง “Like” มากยิ่งมีสิทธิ์ได้รับรางวัลมาก
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-685-4311 หรือติดตามรายพร้อมความเคลื่อนไหวของกิจกรรมนี้ได้ที่ https://www.facebook.com/AcerThailand  
ที่มา: facebook[PR] เปิดราคา Acer Iconia W3 แท็บเล็ต Windows 8 จอ 8 นิ้ว เริ่มต้น 12,900 บาท
วันที่: 15 มิ.ย. 56 - 00:27  ผู้ชม : 51166 ครั้ง
[PR] เปิดราคา Acer Iconia W3 แท็บเล็ต Windows 8 จอ 8 นิ้ว เริ่มต้น 12,900 บาท

มีข่าวประชาสัมพันธ์จากทาง Acer ประกาศเปิดตัว Iconia W3 แท็บเล็ต Windows 8 ขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว ซีพียู Intel Atom มาพร้อมกับ Office Home & Student 2013 เริ่มวางจำหน่ายในไทยแล้ววันนี้ที่ราคาเริ่มต้น 12,900 บาท

*อัพเดทล่าสุด เริ่มขายในงาน Commart Next Gen 2013 วันที่ 20 - 23 มิถุนายน 2556 นี้ http://www.tabletd.com/news/4747

สเปคเครื่อง Acer Iconia W3
 • หน้าจอ 8.1 นิ้ว LED-backlit ความละเอียด 1280 x 800
 • ซีพียู Intel Atom Z2760 (Clover Trail) dual-core 1.8GHz
 • กล้องหน้าและหลัง 2 ล้านพิกเซล
 • รองรับ WiFi 802.11b/g/n, Bluetooth 4.0
 • ใช้งานได้ 8 ชั่วโมง
 • มีช่องเสียบ micro-HDMI, micro-USB, microSD รองรับสูงสุด 32GB
 • ความจุ 32GB
 • น้ำหนัก 540 กรัม
 • บาง 11.35 มม.
 • รันระบบปฏิบัติการ Windows 8
 • มี Microsoft Office Home & Student 2013 (Word, Excel, PowerPoint และ OneNote) แถมให้ฟรี
 • คีย์บอร์ดบลูทูธเป็นอุปกรณ์เสริม (ซื้อเพิ่ม)
 • ราคาเริ่มต้น 12,900 บาท (รวมภาษีแล้ว)
*สอบถามข้อมูลสินค้า การวางจำหน่ายและราคา ได้ที่สำนักงานเอเซอร์หรือตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือที่ www.acer.com


ข่าวประชาสัมพันธ์
Acer ICONIA W3 วินโดวส์ 8 แท็บเล็ต หน้าจอ 8 นิ้ว
Work, Play & View ได้ในฝ่ามือเดียว
- พร้อมโปรแกรมไมโครซอฟท์ ออฟฟิศ เสมือนย่อคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะไว้ในมือเดียว

กรุงเทพฯ: 13 มิถุนายน 2556: บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์โดยรวมในประเทศไทย เปิดตัวแท็บเล็ต Acer ICONIA W3 แท็บเล็ต 8 นิ้ว มาพร้อมระบบปฎิบัติการ Windows 8 และเทคโนโลยี Intel Inside® ย่อโลกความบันเทิงและการทำงานบนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะอย่างครบครันไว้ในมือเดียว Acer ICONIA W3 ที่สุดของแท็บเล็ตที่มาพร้อมการติดตั้ง Microsoft Office Home & Student 2013 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Acer ICONIA W3 ฉีกประสบการณ์การใช้แท็บเล็ต ด้วยการดีไซน์ขนาดที่กระทัดรัดสามารถถือได้ด้วยมือเดียว สะดวกสบายต่อการอ่าน และท่องอินเตอร์เน็ต ด้วยหน้าจอที่เหมาะสมในการสร้างความบันเทิงและใช้แอพลิเคชั่นต่างๆเสมือนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ แท็บเล็ต Acer ICONIA W3 เหมาะสำหรับมืออาชีพ นักเรียน และครอบครัวที่กำลังมองหาแท็บเล็ตขนาดเล็กที่สามารถถือได้ด้วยมือเดียวและทำงานบนโปรแกรมต่างๆได้ เช่น Word, Excel, PowerPoint และ OneNote

นายไมเคิล เบอร์กิ้น หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัทเอเซอร์ กล่าวว่า “เอเซอร์ได้ออกแบบ Acer ICONIA W3 มาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานเพื่อใช้ด้านเชิงสร้างสรรค์ การอ่าน ทำงาน หรือเล่นเกมส์บนระบบปฏิบัติการ Windows ซึ่งสามารถือได้ด้วยมือเดียว การรวมกันของ Windows 8 และ ดีไซน์ที่ทันสมัยพร้อมหน้าจอขนาด 8 นิ้ว ทำให้ Acer ICONIA W3 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ทั้งความสนุกและยังสามารถใช้ทำงานขณะเดินทางได้ด้วย”

นายเบอร์นาโด คาลดาส ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายวางแผนธุรกิจ วินโดวส์ กล่าวเสริมว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากเกี่ยวกับการเปิดตัวของ Acer ICONIA W3 ที่แสดงให้เห็นถึงก้าวสำคัญในการขยายฐานการใช้ Windows 8 และเปิดประตูสู่โลกของ Windows Store”

Acer ICONIA W3  มาพร้อม Office Suite และ ดีไซน์ที่สร้างสรรค์
Microsoft Office Home & Student 2013 ติดตั้งมาให้พร้อมแท็บเล็ต Acer ICONIA W3 ประกอบไปด้วย Word, Excel, PowerPoint และ OneNote ช่วยให้ผู้ใช้เลือกใช้ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วคลิก

ดีไซน์ของ Acer ICONIA W3 เป็นประโยชน์อย่างมากต่อการทำงานเชิงสร้างสรรค์ ด้วยดีไซน์ที่บางเบาและทันสมัย น้ำหนักเพียง 540 กรัม และบางเพียง 11.35 มิลลิเมตร ทำให้สะดวกในการพกพาไปในทุกที่. Acer ICONIA W3 มาพร้อมอุปกรณ์เสริม Option to BUY บลูทูธคีย์บอร์ดขนาดมาตรฐาน 13.3” เพิ่มความสะดวกสบายในการทำงานด้านเอกสารและพรีเซนเทชั่นสะดวกยิ่งขึ้น พร้อม Acer Protection Case 8” ที่ช่วยปรับรูปแบบ การทำงานของแท็บเล็ตขณะเดินทางให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

Windows 8 ทำให้เสมือนพกพาคอมพิวเตอร์ไปด้วยทุกที่
Acer ICONIA W3 ทำงานบน Windows 8 ซึ่งช่วยให้การเก็บไฟล์ รูปภาพ และข้อมูลต่างๆสามารถซิงค์กับเครื่องอื่นๆที่ใช้ Windows 8 ได้ ผู้ใช้งานสามารถใช้โปรแกรมและทำงานขณะเดินทางและสามารถเข้าถึงข้อมูลผ่านเครื่องอื่นๆได้ นอกจากนั้น Acer ICONIA W3 ยังใช้งานได้กับโปรแกรมที่เป็น X86 ผู้ใช้สามารถปรับการใช้ Windows 8 ได้โดยใช้ Live Tiles ที่ปรากฏบนหน้าเริ่มต้นเพื่ออัพเดทข้อมูลที่สนใจ อาทิ ข่าว สภาพอากาศ และงานต่างๆ

ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับขนาดที่บางเบาทำให้ Acer ICONIA W3 สะดวกในการพกพาไปทำงานที่โรงเรียน ที่ทำงานหรือทำงานที่บ้าน Windows 8 รองรับได้หลาย User ID ทำให้ผู้ใช้งานเข้าถึงอีเมลล์ Live Tiles และแอพพลิเคชั่นอื่นๆได้ ระบบความปลอดภัยหลายชั้นและการควบคุมคอมพิวเตอร์ด้วย Parental controls ที่ช่วยรักษาข้อมูลให้ปลอดภัยแม้มีใช้งานหลายคน

พกพาสะดวกเพื่อการทำงานและความบันเทิง
Acer ICONIA W3 มาพร้อมกับ Intel® Atom™ processor ที่รองรับแอพพลิเคชั่นได้หลากหลาย รวมถึงการท่องเว็บและเพลิดเพลินไปกับสื่อดิจิตอลได้อย่างไหลลื่น. นายเฮอร์มัน ยูล รองประธานและผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจมือถือและการสื่อสาร บริษัทอินเทล กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่างเอเซอร์ และ Acer ICONIA W3 ถือเป็นอุปกรณ์พกพาที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนา ด้วยอายุการทำงานของแบตเตอรี่ทำให้สามารถทำงานหรือเพื่อความบันเทิงได้ตลอดทั้งวัน. Acer ICONIA W3 สามารถย่อเอาประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผล Intel® Atom™ Z2760 มาไว้ในเครื่องที่ทันสมัยและมีขนาดเล็ก

Acer ICONIA W3 มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 8 ชั่วโมงติดต่อกัน ทำให้สามารถทำงานขณะเดินทางหรือใช้ติดต่อพูดคุยได้ทั้งวัน โหมด Standby ช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ ด้วยการพักหน้าจอขณะที่เครื่องยังคงเปิดอยู่ Acer ICONIA W3 เชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi และ hotspot ด้วยเทคโนโลยีไร้สายแบบ 802.11/g/n

Acer ICONIA W3 ถูกออกแบบเพื่อการแชร์ข้อมูลที่รวดเร็วระหว่างอุปกรณ์โมบิลิตี้และให้สามารถทำงานทั้งหมดบนแท็บเล็ตได้เสมือนทำงานบนคอมพิวเตอร์ พร้อมพอร์ตไมโคร HDMI สำหรับเชื่อมต่อกับทีวีหรืออุปกรณ์แสดงภาพอื่นๆ เพื่อแชร์สไลด์ รูปภาพ และวิดีโอ พอร์ต micro-USB ช่วยให้แชร์ข้อมูลและการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น มือถือ เครื่องเล่น MP3 USB ไดรฟ์และเมาส์ Acer ICONIA W3 พร้อมหน่วยความจำขนาด 32GB สามารถรองรับ micro SD ได้สูงสุดถึง 32GB เพื่อสะดวกในการโอนถ่ายรูปภาพและวิดีโอ

Acer ICONIA W3 พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 12,900 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)  สอบถามข้อมูลสินค้า การวางจำหน่ายและราคา ได้ที่สำนักงานเอเซอร์หรือตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือที่ www.acer.com
ที่มา: acer
[ต่างประเทศ] Samsung ATIV Tab 3 เปิดจองแล้ว Acer Iconia W3 ลดราคา
Samsung ATIV Tab 3 แท็บเล็ต Windows 8 ตัวล่าสุดที่ทาง Samsung เพิ่งจะเปิดตัวไปไม่นานล่าสุด Amazon ได้เปิดให้จองผ่านเว็บแล้วที่ราคา $559.99 คิดเป็นเงินไทยตกประมาณ 17,5xx บาท ถูกกว่าราคาเปิดตัวที่ $699.99 เริ่มจัดส่งเครื่องวันที่ 25 สิงหาคม 2013 นี้ (ในไทยยังทราบกำหนดการวางจำหน่าย)
Iconia W3 แท็บเล็ต Windows 8 จอ 8 นิ้วโผล่เว็บ Acer ยืนยันมาชัวร์
หลังจากที่มีภาพและสเปค Iconia W3 หลุดออกมาก่อนเมื่อช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดมีคนพบว่าทาง Acer ได้อัพสเปคขึ้นหน้าเว็บของฟินแลนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้วยืนยันว่ามาแน่นอนแต่ยังไม่ทราบว่าเมื่อไร
Acer Iconia W3 แท็บเล็ต Windows 8 จอ 8 นิ้วโผล่เว็บ Amazon เผยราคาอยู่ที่ $379.99 (11,xxx บาท)
ก่อนหน้านี้เคยมีภาพและสเปคของ Acer Iconia W3 แท็บเล็ต Windows 8 ขนาดหน้าจอ 8 นิ้วหลุดออกมาให้ได้ชมกันไปแล้ว ล่าสุดวันนี้มีคนพบ Iconia W3 โผล่อยู่บนหน้าเว็บ Amazon เผยราคาเครื่องจะอยู่ที่ $379.99 หรือประมาณ 11,xxx บาท
หลุดภาพ Acer Iconia W3 แท็บเล็ต Windows 8 ขนาด 8 นิ้ว
เมื่อสัปดาห์ก่อนทาง Microsoft ได้ยืนยันว่ากำลังจับมือกับผู้ผลิตเครื่องพัฒนาแท็บเล็ต Windows 8 ขนาด 7 นิ้วและ 8 นิ้วอยู่ มาสัปดาห์นี้มีภาพหลุดของ Acer Iconia W3 แท็บเล็ต Windows 8 ขนาดหน้าจอ 8 นิ้วของทาง Acer ออกมาแล้ว เป็นภาพจากเว็บ Minimachines ในฝรั่งเศสได้โพสเอาไว้


สเปคเครื่อง Acer Iconia W3
โปรโมชั่น Acer Iconia W3
[PR] Acer จัดโปรโมชั่น พร้อมเปิดตัวแท็บเล็ต Acer ICONIA W4 ในงาน TME 2014
กรุงเทพฯ: 13 กุมภาพันธ์ 2557 บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ขนขบวนสินค้าสมาร์ทดีไวซ์หลากรุ่นหลายสไตล์ ทั้งสมาร์ทโฟน แฟบเล็ต แอนดรอยด์แท็บเล็ต วินโดวส์แท็บเล็ต และโน้ตบุ๊ก สเปคสุดคุ้ม โปรโมชั่นสุดเลิศ พร้อมกับการเปิดตัวให้สัมผัสและจับจอง Acer ICONIA W4 วินโดวส์แท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว พร้อมระบบปฏิบัติการ Windows® 8.1 และ Acer ICONIA | A1-830 แอนดรอยด์แท็บเล็ตน้องใหม่ล่าสุด ดีไซน์หรู ทรงเพรียวบาง พร้อมสินค้าโปรโมชั่นสุดพิเศษหลายรุ่น หลายรายการในงาน ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป ระหว่างวันที่ 13-16 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์
[ไทย] โปรโมชั่น Acer งาน TME 2013 Showcase วันที่ 3 - 6 ต.ค. 56
ทาง Acer มีโปรโมชั่นในงาน Thailand Mobile Expo 2013 Showcase ออกมาแล้ว สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2013 Showcase หรือ TME 2013 Showcase นี้จะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 3 - 6 ตุลาคม 2556
ข่าวเปิดตัว Acer Iconia W3
[PR] เปิดราคา Acer Iconia W3 แท็บเล็ต Windows 8 จอ 8 นิ้ว เริ่มต้น 12,900 บาท
มีข่าวประชาสัมพันธ์จากทาง Acer ประกาศเปิดตัว Iconia W3 แท็บเล็ต Windows 8 ขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว ซีพียู Intel Atom มาพร้อมกับ Office Home & Student 2013 เริ่มวางจำหน่ายในไทยแล้ววันนี้ที่ราคาเริ่มต้น 12,900 บาท
[Computex 2013] เปิดตัว Acer Iconia W3 แท็บเล็ต Windows 8 จอ 8.1 นิ้ว ฟรี Office 2013 ราคา $379 หมื่นต้นๆ
หลังจากที่มีทั้งภาพและสเปคหลุดออกมาได้สักพัก วันนี้ในงาน Computex 2013 ที่ไต้หวันทาง Acer ได้เปิดตัว Iconia W3 อย่างเป็นทางการแล้ว ถือเป็นแท็บเล็ต Windows 8 ขนาดหน้าจอ 8 นิ้วเครื่องแรกเลยก็ว่าได้ สำหรับราคาอยู่ที่ $379 หรือประมาณ 11,xxx บาท (ยังไม่รวมภาษี) เปิดให้จองในต่างประเทศวันพรุ่งนี้ แต่ยังไม่ทราบว่าจะเริ่มจัดส่งเครื่องเมื่อไร (ในไทยยังไม่วางขาย)
รีวิวลองจับ Acer Iconia W3
ข่าว Acer Iconia W3 ในไทย
[PR] Acer ไทยจัดโปรลดราคาส่งท้ายปี ตั้งแต่วันนี้ - 10 ม.ค. 57 (*อัพเดท เพิ่มโบรชัวร์)
ทาง Acer ไทยปล่อยโปรโมชั่นส่งท้ายปี เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 10 มกราคม 2557 ที่ตัวแทนจำหน่าย Acer ที่ร่วมรายการครับ
[ไทย] Acer จัดโปรลดราคา โน้ตบุ๊ค, แท็บเล็ต Windows 8 เริ่มวันนี้ - 10 พ.ย. 56
ช่วงนี้ทาง Acer ไทยจัดโปรโมชั่นลดราคาอุปกรณ์ Windows 8 ทั้งอัลตร้าบุ๊ค, โน้ตบุ๊ค, แท็บเล็ต และ ออล-อิน-วัน พร้อมผ่อน 0% รายละเอียดดูได้ในโบรชัวร์เลยครับ
[ไทย] อัพเดทโปรโมชั่น Acer งาน TME 2013 Showcase (ฉบับเต็ม)
ทาง Acer มีอัพเดทโปรโมชั่นและโบรชัวร์ตัวเต็มในงาน Thailand Mobile Expo 2013 Showcase สำหรับโปรโมชั่นที่น่าสนใจคือโน้ตบุ๊คไฮบริดหน้าจอทัชสกรีนรัน Windows 8 บางรุ่นลดราคา 5,000 บาท ฝั่งแท็บเล็ตมีรุ่นใหม่เข้ามาขาย Iconia B1-710/711 (B1 รุ่นสอง) จอ 7 นิ้ว และ Iconia A1-811 รองรับ 3G จอ 7.9 นิ้ว ส่วนแฟบเล็ตมี Liquid S1 จอ 5.7 นิ้ว

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา