Android App


[ข่าว PR] สองฟีเจอร์ใหม่จาก WeChat แค่ขยับมือ “Shake” และ “Look Around” ก็สนุกกับการแชทได้ทั้งวัน
โปรแกรมแชทล่าสุดจาก WeChat มีฟีเจอร์ตัวใหม่มานำเสนอให้กับคนรักการแชทกันแล้วกับฟีเจอร์สุดเด็ด “Shake” และ “Look Around” จุดเด่นที่จะทำให้คุณลืมแอพพลิเคชั่นสำหรับการแชทในแบบเดิมๆ ถ้าพร้อมสนุกกันแล้ว สามารถดาวโหลดได้ที่ App Store, Play Store, Windows Phone หรือ Symbian สำหรับผู้ใช้ BB เตรียมพบกับ WeChat ได้เร็วๆ นี้
Microsoft ปล่อยแอพ SkyDrive สำหรับ Android แล้ว
SkyDrive บริการฝากไฟล์ไว้บนกลุ่มเมฆของทาง Microsoft ล่าสุดได้ปล่อยเวอร์ชั่นสำหรับ Android ออกมาแล้วเป็นแอพฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงไฟล์จากที่ไหนเครื่องไหนก็ได้ ซึ่งตอนนี้สามารถเข้าได้จากหน้าเว็บ www.skydrive.com (ที่มีการปรับหน้าตาการใช้งานใหม่เพื่อรอรับ Windows 8 แล้ว) หรือจาก iPad, iPhone และล่าสุดบนอุปกรณ์ Android
Firefox สำหรับ Android มีอัพเดทใหม่เวอร์ชั่น 15 รองรับแท็บเล็ต ลื่นกว่าเดิม งามกว่าเดิม
ถ้าย้อนกลับไปดูข่าวเก่าเมื่อปลายปีที่แล้วพบว่า Firefox ในตอนนั้นยังเป็นเวอร์ชั่น 9 อยู่เลยมาวันนี้ทาง Mozilla ได้ปล่อยอัพเดทใหม่ปาเข้าไปเวอร์ชั่น 15 แล้ว สำหรับเวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับปรุงในเรื่องความเร็วที่เร็วกว่าบราวเซอร์ stock (ที่ติดมากับเครื่อง) อย่างเห็นได้ชัดและหน้าตาบราวเซอร์แบบใหม่ที่สวยงามยิ่งขึ้น
Kairosoft ปล่อยเกมใหม่ Kairobotica สำหรับ Android
Kairosoft ชื่อนี้รับประกันความสนุกครับ มาวันนี้มีเกมใหม่ชื่อ Kairobotica มาให้เล่นกันเป็นแนวสร้างเมืองบวกวางแผนและ RPG นิดหน่อย สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play ในราคา 161.18 บาท ตอนนี้จะมีเพียงแค่เวอร์ชั่น Android เท่านั้นสำหรับ iOS ผมยังไม่เห็นนะครับ


โปรโมชั่น Android App
Google Play ลดราคาแอพ Android เหลือ 30 บาทในเทศกาล Longest Day
เทศกาล Longest Day หรือฉลองวันแรกในการเข้าสู่ฤดูร้อนซึ่งจะเป็นวันทีมีช่วงเวลากลางวันนานกว่ากลางคืน แต่ที่น่าสนใจกว่าก็คือทาง Google ได้มีการลดราคาแอพและเกมต่างๆลงเหลือประมาณ 30 บาทเท่านั้นส่วนจะมีเกมอะไรบ้างดูได้ในลิงค์ Google Play เลยครับ
โปรโมชั่นดาวน์โหลดแอพบน Android Market ในราคา 3.12 บาท (วันที่ 10 วันสุดท้าย)
มาถึงวันสุดท้ายกันแล้วนะครับสำหรับโปรโมชั่น 10 day, 10 cent 10 billion ซึ่งวันนี้ก็เหมือนเดิมคือเน้นเกมเป็นส่วนใหญ่มีประมาณ 8 เกม ส่วนอีก 2 แอพที่เหลือก็คือ Camera ZOOM FX และ Color & Draw for kids phone ed โดยแอพตัวหลังเด็กๆน่าจะชอบครับ เอาไว้ให้ระบายสีภาพวาดต่างๆ
โปรโมชั่นดาวน์โหลดแอพบน Android Market ในราคา 3.11 บาท (วันที่ 9)
วันนี้มีการปรับราคาขึ้นนิดหน่อยครับ 0.03 บาท ไม่แตกต่างจากเดิมเท่าไร ส่วนแอพของวันนี้ก็จะเน้นเกมซะเยอะครับ ใครเล็งเกมไหนไว้ก็ไปโหลดกันได้เลยเหลืออีก 2 วันเท่านั้น
ราคา Android App
วันสุดท้าย : Google Play ลดราคาแอพเหลือ 7.70 บาท ฉลองยอดดาวน์โหลดครบ 2.5 หมื่นล้านครั้ง
วันสุดท้ายแล้วสำหรับโปรโมชั่นลดราคาแอพบน Google Play จะมีอะไรบ้างดูได้ในรายชื่อข้างล่างนี้ครับ
วันที่ 4 : Google Play ลดราคาแอพเหลือ 7.70 บาท ฉลองยอดดาวน์โหลดครบ 2.5 หมื่นล้านครั้ง
วันที่ 4 ของโปรโมชั่นลดราคาแอพเหลือ 7.70 บาท สำหรับวันนี้มี Camera ZOOM FX, Cut the Rope, MADDEN NFL 12 by EA และ Order & Chaos Online ที่น่าสนใจ ส่วนแอพอื่นดูได้ในลิสต์รายชื่อข้างล่างนี้ครับ
วันที่ 3 : Google Play ลดราคาแอพเหลือ 7.73 บาท ฉลองยอดดาวน์โหลดครบ 2.5 หมื่นล้านครั้ง
มาถึงวันที่ 3 แล้วสำหรับโปรโมชั่นลดราคาแอพ สำหรับวันนี้มีเกม Amazing Alex, Temple Run, MASS EFFECT ที่น่าสนใจให้โหลดในราคา 7.73 บาท ส่วนแอพอื่นดูได้ในรายชือข้างล่างนี้ครับ
ข่าว Android App ในไทย
[ข่าว PR] H Music ชวนสาวก K-Pop ลุ้นแชทสด กับ ไอดอลหนุ่มฮอต Jay Park
กรุงเทพฯ 30 สิงหาคม 2555 – เอช มิวสิค (H MUSIC) เปิดประสบการณ์ดนตรีระดับโลก เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เท่านั้น ชวนสาวก K-Pop ร่วมลุ้นแชตสดๆ ผ่าน Live VDO chat กับ Jay Park อดีตนักร้องนำวง 2PM ที่กลับมาเขย่าใจสาวๆ ด้วยสไตล์ Hip Hop และ R&B เพียงส่งคลิปวิดีโอความยาว 1 นาที ขนาดไม่เกิน 100 MB ถ่ายทอดความรู้สึกว่าทำไมถึงอยากเป็นแฟนสาว (Girlfriend) ของหนุ่ม Jay Park ในสไตล์ของคุณเอง มาที่ http://www.truelife.com/hmusic หรือ ที่แอพลิเคชั่น H MUSIC คลิปที่ได้รับการกดไลค์ (Like) / โหวต และ แชร์ สูงสุด รวม 10 รางวัล (1 รางวัลสามารถพาเพื่อนมาได้ 1 ท่าน) รับสิทธ์แชตกับ Jay Park ไปเลย อย่ารอช้าหมดเขต 9 กันยายนนี้! ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 13 กันยายน 2555 ที่ www.truelife.com/hmusic
[ข่าว PR] AIS จับมือ Inspire เปิดให้โหลดนิตยสาร Grazia, Casaviva, Car, Option, Stuff, Zoo, FHM บน AIS Bookstore
วันนี้ทาง AIS ได้เปิดตัวนิยตสารใหม่ที่จะลง AIS Bookstore เป็นนิตยสารจากค่าย Inspire ประกอบไปด้วย Grazia นิตยสารแฟชั่นสำหรับผู้หญิง, Casaviva สำหรับผู้ชื่่นชอบการแต่งบ้าน, Car และ Option สำหรับคนรักรถ, Stuff สำหรับคอเก็ดเจ็ท, Zoo และ FHM สำหรับผู้ชาย โดยจะเปิดให้ซื้อทั้งเล่มใหม่ล่าสุดและเล่มย้อนหลัง มีแบบขายรายเล่มและแบบสมาชิก ซึ่งในเวอร์ชั่นดิจิตอลนี้จะแตกต่างจากนิตยสารเล่มแบบธรรมดาตรงที่ได้มีการเพิ่มภาพและคลิปวีดีโอแบบ HD มาให้ชมกันด้วย
LINE สำหรับ Android มีอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ 3.1.0 เพิ่ม LINE Coin, แก้ชื่อเพื่อน, Favorites
LINE แอพแชทยอดนิยมจากญี่ปุ่น วันนี้มีอัพเดทหใม่เป็นเวอร์ชั่น 3.1.0 เพิ่มระบบ LINE Coin ใช้เหรียญซื้อบริการเพิ่มเติมต่างๆในแอพ LINE โดยเหรียญที่ว่านี้เราจะต้องใช้เงินจริงซื้ออีกที ส่วนบริการที่สามารถซื้อได้ตอนนี้มีเฉพาะสติกเกอร์เท่านั้น แต่ก็คาดว่าในอนาคตคงจะมีการนำเหรียญมาเล่นได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น สำหรับคุณสมบัติอื่นๆที่เพิ่มเติมเข้ามามีดังต่อไปนี้

ป้ายคำ