Android Apps

Google ปล่อยโปรโมชั่นต้อนรับ Google Play ด้วยการลดราคาแอพและเกมเหลือ 15.02 บาท
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:07  ผู้ชม : 9576 ครั้ง
Google ปล่อยโปรโมชั่นต้อนรับ Google Play ด้วยการลดราคาแอพและเกมเหลือ 15.02 บาท

หลังจากที่ทาง Google ได้เปิดตัวบริการ Google Play ไปแล้ว ก็มีการปล่อยโปรโมชั่นลดราคาแอพพลิเคชั่นเกมลงเหลือ 15.02 บาทจำนวน 25 แอพ และอีกหนึ่งแอพในราคา 7.66 บาทเท่านั้น สามารถดูรายชื่อแอพได้ข้างล่างนี้หรือจะเข้าไปเลือกโหลดในเว็บที่ลิงค์ play.google.com/store/apps/collection/promotion_2012_03_06_AppsFavorites?start=0&num=24 ก็ได้เหมือนกันครับ

*หมายเหตุ ก่อนหน้านี้ไม่นานนักทาง Google ได้ใช้ชื่อโปรโมชั่นว่า “7 Days to Play” และเพิ่งจะเปลี่ยนมาเป็น "Play Apps Over 50% Off" ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นโปรโมชั่นที่มีการเปลี่ยนแอพไปเรื่อยๆไม่ซ้ำกันในแต่ละวันหรือไม่ ยังไงถ้าใครสนใจแอพตัวไหนโหลดไว้ก่อนก็ไม่เสียหลายครับ

รายชื่อแอพและเกมราคา 15.02 บาท (ยกเว้นเกมสุดท้ายที่ราคา 7.66 บาท)
ที่มา: google
แอพ Facebook บน Android ปล่อยอัพเดทใหม่เวอร์ชั่น 1.7.2
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:50  ผู้ชม : 16890 ครั้ง
แอพ Facebook บน Android ปล่อยอัพเดทใหม่เวอร์ชั่น 1.7.2

หลังจากที่ทาง Facebook ปล่อยแอพพลิเคชั่นสำหรับ Android ไปแล้วก่อนหน้านี้แต่ดูเหมือนจะยังมีปัญหาในบางจุด ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุด 1.7.2 นี้ก็จะมีการปรับปรุงแก้ไขปัญหาต่างๆที่พบ แต่สำหรับส่วนอื่นยังไม่มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมแต่อย่างใด

สามารถโหลดได้แล้วที่ลิงค์ : https://market.android.com/details?id=com.facebook.katana&feature=search_result หรือใครที่ลงไว้อยู่แล้วก็สามารถอัพเดทกันได้เลยครับ
ที่มา: phandroid
Microsoft เปิดให้โหลดแอพ Hotmail สำหรับ Android แล้ว ส่วนเวอร์ชั่นสำหรับ iOS 5 กำลังจะมา
วันที่: 23 ก.ค. 55 - 11:50  ผู้ชม : 21969 ครั้ง
Microsoft เปิดให้โหลดแอพ Hotmail สำหรับ Android แล้ว ส่วนเวอร์ชั่นสำหรับ iOS 5 กำลังจะมา

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทาง Microsoft ได้ปล่อยแอพพลิเคชั่น Hotmail สำหรับ Android เวอร์ชั่น 2.1 - 2.3.3 (ยังไม่รองรับ Honeycomb) ให้ได้โหลดกันแล้วแบบฟรีๆ โดยเวอร์ชั่นนี้จะรองรับ push email, สามารถซิงค์ข้อมูลปฏิทินและรายชื่อได้, ดูโฟลเดอร์ใน Hotmail, ส่งรูปที่ถ่ายจากเครื่องแนบไปกับอีเมลล์, รองรับการใช้งานหลายบัญชี และ สามารถรับ ส่ง ดูไฟล์แนบที่มากับอีเมลล์ได้ทันที

  


สำหรับ Android โหลดได้แล้วที่ลิงค์ https://market.android.com/details?id=com.hotmail.Z7&feature=search_result

นอกจากเวอร์ชั่นสำหรับ Android แล้วยังมีข่าวเพิ่มเติมจากเว็บ pocket-lint ว่าทาง Microsoft เตรียมที่จะเปิดตัวแอพ Hotmail สำหรับ iPad และ iPhone ใน iOS 5 อีกด้วย ซึ่งเวอร์ชั่นนี้จะให้ผู้ใช้งานสามารถเพิ่มบัญชีอีเมลล์ภายใต้การตั้งค่าหัวข้อ "Mail" ช่วยให้การใช้งาน push mail, ปฏิทินและรายชื่อทำได้สะดวกยิ่งขึ้น
ที่มา: slashgear -> pocket-lintWinZip สำหรับ Android มาแล้ว (มีทั้งเวอร์ชั่น iOS และ Android)
WinZip โปรแกรมบีบอัดไฟล์สามัญประจำเครื่อง PC ล่าสุดเวอร์ชั่นสำหรับ Android มีออกมาแล้วนะครับ ฟีเจอร์หลักก็คือเราสามารถเปิดดูรูปหรือไฟล์ Text ที่อยู่ในไฟล์ .zip ได้
หลุดแอพ Flipboard สำหรับ Android (มีลิงค์ให้ดาวน์โหลด)
อย่างที่ทราบกันว่าภายในงานเปิดตัว Samsung Galaxy S3 ได้มีแอพ Flipboard เวอร์ชั่น Android มาโชว์ด้วยแต่ยังไม่ได้ปล่อยให้ใช้งานอย่างเป็นทางการ และก็ยังไม่รู้ว่าจะได้ใช้กันเมื่อไร แต่ทว่าอาจจะไม่ต้องรอกันนานอีกต่อไปเนื่องจากมีสมาชิกในเว็บบอร์ด XDA ท่านนึงนามว่า Valcho ได้ทำการดูดแอพ Flipboard ออกมาเป็นไฟล์ APK จากเครื่อง Galaxy S3 ภายในงานมาปล่อยให้ได้ใช้กันก่อนแล้ว ตอนนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บ XDA เลยครับ
Instagram สำหรับ Android มีอัพเดทเพิ่มเอฟเฟค Tile-Shift
Instagram เวอร์ชั่นสำหรับ Android มีอัพเดทเพิ่มเติม โดยจะสามารถใส่เอฟเฟค Tile-Shift เพื่อเน้นบางส่วนของภาพให้ชัดหรือเบลอได้ สำหรับฟังก์ชั่นนี้ในเวอร์ชั่น iOS มีอยู่แล้ว แต่สำหรับ Android เพิ่งจะปล่อยออกมาให้ได้ใช้งานกันเมื่อคืนที่ผ่านมา
แอพ Flipboard สำหรับ Android กำลังจะมา
เมื่อคืนที่ผ่านมาหลายคนคงจะได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy S3 กันไปแล้ว โดยงานนี้มีแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจมาโชว์พร้อมกับตัวเครื่องด้วย นั่นก็คือแอพ Flipboard เป็นแอพที่นำเอาข่าวและ social network มาแสดงให้อยู่ในรูปของนิตยสาร สวยงามและอ่านง่าย ซึ่งเดิมทีจะมีเฉพาะบน iOS เท่านั้นแต่ล่าสุดทางผู้พัฒนาได้ขึ้นหน้าเว็บประกาศว่าตัวแอพเวอร์ชั่น Android กำลังจะมาในช่วงฤดูร้อนหรือหลังกลางปีนี้ โดยคาดกันว่า Galaxy S3 อาจได้รับอัพเดทก่อนอุปกรณ์อื่นๆ


โปรโมชั่น Android Apps
Google Play ลดราคาแอพ Android เหลือ 30 บาทในเทศกาล Longest Day
เทศกาล Longest Day หรือฉลองวันแรกในการเข้าสู่ฤดูร้อนซึ่งจะเป็นวันทีมีช่วงเวลากลางวันนานกว่ากลางคืน แต่ที่น่าสนใจกว่าก็คือทาง Google ได้มีการลดราคาแอพและเกมต่างๆลงเหลือประมาณ 30 บาทเท่านั้นส่วนจะมีเกมอะไรบ้างดูได้ในลิงค์ Google Play เลยครับ
โปรโมชั่นดาวน์โหลดแอพบน Android Market ในราคา 3.12 บาท (วันที่ 10 วันสุดท้าย)
มาถึงวันสุดท้ายกันแล้วนะครับสำหรับโปรโมชั่น 10 day, 10 cent 10 billion ซึ่งวันนี้ก็เหมือนเดิมคือเน้นเกมเป็นส่วนใหญ่มีประมาณ 8 เกม ส่วนอีก 2 แอพที่เหลือก็คือ Camera ZOOM FX และ Color & Draw for kids phone ed โดยแอพตัวหลังเด็กๆน่าจะชอบครับ เอาไว้ให้ระบายสีภาพวาดต่างๆ
โปรโมชั่นดาวน์โหลดแอพบน Android Market ในราคา 3.11 บาท (วันที่ 9)
วันนี้มีการปรับราคาขึ้นนิดหน่อยครับ 0.03 บาท ไม่แตกต่างจากเดิมเท่าไร ส่วนแอพของวันนี้ก็จะเน้นเกมซะเยอะครับ ใครเล็งเกมไหนไว้ก็ไปโหลดกันได้เลยเหลืออีก 2 วันเท่านั้น
ราคา Android Apps
วันสุดท้าย : Google Play ลดราคาแอพเหลือ 7.70 บาท ฉลองยอดดาวน์โหลดครบ 2.5 หมื่นล้านครั้ง
วันสุดท้ายแล้วสำหรับโปรโมชั่นลดราคาแอพบน Google Play จะมีอะไรบ้างดูได้ในรายชื่อข้างล่างนี้ครับ
วันที่ 4 : Google Play ลดราคาแอพเหลือ 7.70 บาท ฉลองยอดดาวน์โหลดครบ 2.5 หมื่นล้านครั้ง
วันที่ 4 ของโปรโมชั่นลดราคาแอพเหลือ 7.70 บาท สำหรับวันนี้มี Camera ZOOM FX, Cut the Rope, MADDEN NFL 12 by EA และ Order & Chaos Online ที่น่าสนใจ ส่วนแอพอื่นดูได้ในลิสต์รายชื่อข้างล่างนี้ครับ
วันที่ 3 : Google Play ลดราคาแอพเหลือ 7.73 บาท ฉลองยอดดาวน์โหลดครบ 2.5 หมื่นล้านครั้ง
มาถึงวันที่ 3 แล้วสำหรับโปรโมชั่นลดราคาแอพ สำหรับวันนี้มีเกม Amazing Alex, Temple Run, MASS EFFECT ที่น่าสนใจให้โหลดในราคา 7.73 บาท ส่วนแอพอื่นดูได้ในรายชือข้างล่างนี้ครับ
ข่าว Android Apps ในไทย
[ข่าว PR] Nation TV Live สถานีข่าวออกอากาศสดตลอด 24 ชั่วโมง
ถ้าคุณเป็นผู้หนึ่งที่ชอบอัพเดทข่าวสารและข้อมูลที่หลากหลาย ดาวน์โหลด Nation TV Live Application แอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณทราบทุกเหตุการณ์ความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นในโลกได้ครบถ้วน รวดเร็ว ทั้งข่าวการเมือง เศรษฐกิจ ต่างประเทศ สังคม กีฬา อีกทั้งผลการวิเคราะห์เจาะลึกทุกประเด็นร้อน ชนิดนาทีต่อนาที
Swype 3.0 Beta สำหรับ Honeycomb มาแล้ว แต่ที่เด็ดกว่าคือ TSwipe ไทยก็สามารถใช้บน Honeycomb ได้เหมือนกัน
เมื่อจันทร์ที่ผ่านมาทาง Swype ได้ปล่อยแอป Swype 3.0 เวอร์ชั่น Beta ที่เป็นคีย์บอร์ดแบบใช้นิ้วลากไปมาแทนการทัช ให้ได้โหลดผ่านหน้าเว็บ http://beta.swype.com/ กันแล้วซึ่งในเวอร์ชั่นนี้จะสามารถใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Android Honeycomb ได้
[ข่าว PR] Speednavi จับมือ Samsung สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ซอฟท์แวร์นำทางแอนดรอยด์ ครั้งแรกในเมืองไทย !!
“Speednavi” เปิดประสบการณ์ใหม่คอไอที ด้วยซอฟท์แวร์นำทางเวอร์ชั่นแอนดรอยด์ครั้งแรกในเมืองไทย!! ผนึกพันธมิตร “ซัมซุง กาแล็กซี่ แท็ป” ส่งลงตลาดเต็มรูปแบบแล้ววันนี้...ตั้งเป้าปี 2554 เพิ่มส่วนแบ่งตลาดอุปกรณ์นำทางได้ 70%

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา