Android Jelly Bean


พบข้อมูล Google กำลังทดสอบ Android 4.3 Jelly Bean ยังไม่เห็น 5.0 Key Lime Pie
กลางเดือนหน้าจะมีงาน Google I/O 2013 จัดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา โดยงานนี้หลายฝ่ายคาดว่าอาจได้เห็นทาง Google เปิดตัวระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่นใหม่และอาจจะเป็น Android 5.0 Key Lime Pie แต่ทว่าล่าสุดมีคนพบข้อมูลว่าทาง Google กำลังทดสอบ Android 4.3 อยู่แทนที่จะเป็น Android 5.0 Key Lime Pie ตามข่าวลือ
เปิดราคา ASUS Transformer AiO ที่สหรัฐ เริ่มขาย Q2 นี้ (แท็บเล็ต 18.4 นิ้ว Windows 8 + Android ในเครื่องเดียว)
ASUS Transformer AiO เป็นลูกผสมระหว่าง ออล-อิน-วัน และ แท็บเล็ต โดย AiO ตัวนี้จะพิเศษกว่าออล-อิน-วันปกติที่สามารถถอดหน้าจอออกจากฐานที่ตั้งได้กลายร่างเป็นแท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 18.4 นิ้วทันที สเปคเครื่องใช้ซีพียู Intel Core i3/i5/i7 มีการ์ดจอแยก หน้าจอละเอียด 1920 x 1080 เป็นแบบ IPS
Samsung เริ่มทยอยปล่อยอัพเดท Android 4.1 Jelly Bean ให้กับ Galaxy Note รุ่นแรกแล้ว (บางประเทศ)
มีข่าวจากเว็บ SamMobile บอกว่าทาง Samsung เริ่มปล่อยอัพเดท Android 4.1.2 Jelly Bean ให้กับ Samsung Galaxy Note รุ่นแรก N7000 แล้ว โดยประเทศที่ได้รับอัพเดท ณ ตอนนี้มีอยู่ 3 แห่งคือ เยอรมนี, ฮ่องกงและไต้หวัน (ในไทยยังไม่มาครับ ทางเว็บ Samsung Pary บอกว่าอาจมาเดือนมีนาคมนี้แต่ยังไม่ยืนยัน)
ภาพชุดใหม่ Samsung Galaxy Note 8.0 ยืนยันมีปากกา S Pen
ก่อนหน้านี้มีภาพหลุด Samsung Galaxy Note 8.0 ออกมาให้ได้ชมตัวเครื่องเป็นๆกันไปแล้ว มาวันนี้มีภาพใหม่มาอัพเดทเป็นการถ่ายรูปคู่กับ Galaxy Note 2 พร้อมโชว์ปากกา S-Pen ของ Galaxy Note 8.0 ด้วย สำหรับข้างล่างเป็นสเปคเครื่องจากแหล่งที่มาครับ


สเปคเครื่อง Android Jelly Bean
ราคา Android Jelly Bean
[ข่าว PR] เอเซอร์เดินหน้ารุกตลาดแท็บเล็ตเพื่อการเรียนรู้ เผยโฉม Acer ICONIA | B1
กรุงเทพฯ: 25 มกราคม 2556 บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์โดยรวมในประเทศไทย เปิดตัวแท็บเล็ต Acer ICONIA | B1 สำหรับเยาวชน ผู้เริ่มใช้แท็บเล็ตเครื่องแรกหรือครอบครัวที่กำลังมองหาแท็บเล็ตให้แก่บุตรหลาน Acer ICONIA | B1 นี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกพา ด้วยขนาดเพียง 7 นิ้ว เทียบเท่ากับขนาดหนังสือเล่มเล็ก มีภาพที่คมชัดสบายตาเหมาะต่อการอ่านหนังสือแบบอิเล็กทรอนิกส์ ท่องอินเทอร์เน็ต เล่นเกมและดูหนัง
[ไทย] ASUS เผยราคา MeMO Pad ในไทยอยู่ที่ 4,900 บาท วางขายเร็วๆนี้
ASUS MeMO Pad แท็บเล็ตรุ่นประหยัดราคาถูกหลังจากที่ได้เปิดตัวไปในช่วงงาน CES 2013 ล่าสุดทาง ASUS ได้ประกาศราคาผ่านทาง Facebook ออกมาแล้วอยู่ที่ 4,900 บาท (รวม VAT แล้ว) สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายยังไม่ทราบบอกแต่เพียงว่าเร็วๆนี้
[ไทย] Acer Iconia B1 แท็บเล็ตราคา 3,990 บาท เริ่มขายในไทยแล้ว
มีข่าวจากทางเว็บ Droidsans ว่าตอนนี้ Acer Iconia B1 แท็บเล็ตรุ่นประหยัดราคาถูกได้เริ่มวางขายในไทยแล้ว ใครสนใจลองสอบถามตัวแทนจำหน่ายของ Acer ใกล้บ้านดูนะครับ ทาง Acer เคยบอกเอาไว้ใน Facebook ว่าของจะเริ่มเข้าปลายสัปดาห์นี้ แต่บางสาขาของอาจจะเข้ามาก่อนแล้วก็ได้
ข่าวเปิดตัว Android Jelly Bean
เปิดตัว Sony Xperia Tablet Z แท็บเล็ต 10.1 นิ้วจอ Full HD กันน้ำได้ ตัวเครื่องบางกว่า iPad mini
มาก่อนวันนัดหนึ่งวันสำหรับ Sony Xperia Tablet Z วันนี้ที่ญี่ปุ่นก็ได้เปิดตัวแล้วมีหน้าตาตัวเครื่องดังในรูปเปลี่ยนดีไซน์ด้านหลังใหม่ให้แบนเรียบ สเปคเครื่องที่น่าสนใจ กันน้ำได้ แรม 2GB ชิป S4 Pro ตัวเครื่องบาง 6.9 มม. (บางกว่า iPad mini) เบา 495 กรัม ถือว่าบางและเบาที่สุดในบรรดาแท็บเล็ตขนาด 10 นิ้ว ณ ตอนนี้ ส่วนราคาและวันวางจำหน่ายทาง Sony ยังไม่ได้ประกาศออกมาครับ
ASUS เปิดตัว MeMO Pad แท็บเล็ต 7 นิ้ว Jelly Bean ราคา $149 เริ่มขายเดือนนี้ (ม.ค.)
ASUS MeMO Pad หรือก็คือแท็บเล็ตรหัส ME172V ที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้นั่นเอง ล่าสุดเมื่อเช้าทาง ASUS ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว สเปคเครื่องเป็นไปตามข่าวหลุดส่วนราคารุ่นความจุ 8GB จะอยู่ที่ $149 หรือประมาณ 4,5xx บาท (ถูกกว่า Nexus 7 $50) เริ่มขายเดือนมกราคมนี้แต่ไม่ได้บอกว่าที่ไหนบ้าง ส่วนที่สหรัฐคาดกันว่าน่าจะมาเดือนเมษายน
Acer เปิดตัว Iconia B1-A71 แท็บเล็ต Jelly Bean 7 นิ้วราคาต่ำกว่า $150
ตามคาดวันนี้ทาง Acer ได้เปิดตัว Iconia B1-A71 แท็บเล็ตรุ่นประหยัดราคาถูกแล้วที่ไต้หวัน สำหรับราคาในข่าวระบุว่าไม่เกิน $150 หรือประมาณ 4,5xx บาท (ยังไม่รวมภาษี) ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายยังไม่ได้บอกว่าจะมาเมื่อไร
รีวิวลองจับ Android Jelly Bean
ข่าว Android Jelly Bean ในไทย
[ไทย] ASUS MeMO Pad 10 (MeMO Pad Smart) ขายในไทยแล้วที่งาน TME 2013 (ประเทศแรกในโลก)
วันนี้เป็นวันแรกของงาน Thailand Mobile Expo 2013 ในส่วนของทาง ASUS มีแท็บเล็ตใหม่มาขายหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น ASUS MeMO Pad, ASUS VivoTab Smart และ Nexus 7 3G แต่ที่มาแบบเซอร์ไพรส์เล็กๆในงานนี้ก็คือ ASUS MeMO Pad Smart หรือ ASUS MeMO Pad 10 ที่ยังไม่เคยเปิดตัวในงานไหนหรือประเทศไหนมาก่อนเลย แต่ทาง ASUS ไทยเอามาขายในงานนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วมีแต่รุ่น WiFi อย่างเดียวความจุ 16GB ราคา 10,900 บาท (ASUS บอกเป็นประเทศแรกในโลกที่ได้วางขาย)
[ไทย] Samsung ปล่อยตารางกำหนดการอัพเดท Jelly Bean ในไทย (Galaxy Tab 7.0 Plus, 7.7 ยังได้หรือ ??)
ข่าวนี้จริงๆมาจากเว็บในต่างประเทศ SamMobile (อีกแล้ว) พบว่าทาง Samsung ได้ลงตารางกำหนดการอัพเดท Jelly Bean ให้กับเครื่องต่างๆบนเว็บไซต์ของทาง Samsung ไทย
[ข่าว PR] ASUS Padfone 2 วางจำหน่ายแน่ปลายปีนี้
หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ทาง ASUS ไทยก็มีข่าวประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับ Padfone 2 มาแล้วว่าเตรียม "พบกันธันวาคมนี้!" รายละเอียดในข่าวบอกเพียงสเปคแต่ราคายังไม่ทราบครับ ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะมาตามกำหนดการหรือเปล่า

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา